ดูดวงประจำวัน

"ดูดวงวันนี้" ดวงประจำวันพุธ ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ.2565 เลขเด่น สีมงคล เช็กเลย

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ดูดวงวันนี้" ดวงประจำวันพุธ ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ.2565 เลขเด่น สีมงคล เช็กเลย ฤกษ์ดี ประจำวันพุธ เวลา 11:09 - 21:09 น. สีมงคล สีขาว สีเขียว สีส้ม เลขมงคล 8 0 1 เลขเด่น 8 88 00 11 81 18 80 08 10 01

 

"ดูดวงวันนี้" ดวงประจำวันพุธ ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ.2565 เลขเด่น สีมงคล เช็กเลย

ฤกษ์ดี  ประจำวันพุธ  เวลา 11:09 - 21:09 น.
สีมงคล  สีขาว  สีเขียว  สีส้ม
เลขที่เปิดไพ่ได้ทั้งหมด   80127
เลขมงคล  8  0  1

เลขเด่น   8
88  00   11
81  18  80  08  10  01

เลขแปลง
87 78 82 28 27 72 17 71 12  21


คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน       
วันนี้อารมณ์ดีเป็นพิเศษโดยเฉพาะสนุกสนานร่าเริงตั้งแต่เช้า   การทำงานมีความขยัน   รวมถึงมีจินตนาการอะไรใหม่ ๆ พร้อมที่จะใช้กับทุกคนที่เข้ามา   และมีความหวังเกี่ยวข้องกับดวงดีมีโชคลาภและก็มักจะเป็นจริงโดยเฉพาะเกี่ยวข้องกับบ้านเลขที่ให้โชค
การเงิน         
อาหารของกินมีทั้งวัน   มีน้ำใจซื้อมาเก็บในตู้เย็น ตู้กับข้าวเตรียมพร้อมงานเลี้ยงฉลอง   เพราะดวงดีมีโชคลาภ  โดยเฉพาะรางวัลใหญ่  เข้าร้านค้าไหนขอใบบิล  ใบเสร็จ  เอาไว้ด้วยเพราะจะมีโชคลาภดวงดีกับหมายเลขในใบบิลใบเสร็จ
ความรัก          
คนรักดูแลและเอาใจใส่หรือช่วยเหลือกันอยู่เสมอ   โดยเฉพาะคนที่เคยมีปัญหากันแล้วก็มักจะอภัยให้กัน   คนโสดจะพบรักกับคนรวยมีฐานะดีเข้ามาช่วยเหลือ
สุขภาพ          
การดูแลเอาใจใส่ตนเองเป็นพิเศษ  การอยากทำศัลยกรรมความงาม   หรือแม้กระทั่งซื้อความสุขด้วยการใช้สิ่งของที่ดีให้กับคนรอบข้างโดยเฉพาะคนที่มีคนเจ็บป่วยในบ้าน
 

 

คนเกิดวันจันทร์
การงาน            
ใช้ชีวิตแบบสบาย ๆ แต่ตั้งใจทำทุกสิ่งทุกอย่างให้เรียบร้อยเป็นระเบียบและมีวินัย   เพื่อต้อนรับความดวงดีเกี่ยวข้องกับโชคลาภเย็นนี้   ทำความสะอาดทุกอย่าง   รวมถึงการต้อนรับแขกที่จะมางานเลี้ยง  การงานก็ติดต่อกันในสถานที่นี้มีความสุข 
การเงิน       
ใช้จ่ายซื้อความสุข  อาหารขนมนมเนย  รวมถึงเครื่องมืออุปกรณ์  และข้าวของเครื่องใช้ที่สำคัญ    ช่วงเย็นไปแล้วมีความสุขมากกับการได้รับรางวัลใหญ่มีโชคลาภดวงดีกับบ้านเลขที่ให้โชค
ความรัก         
การดูแลเอาใจใส่คนรักและคนในครอบครัวเสมอต้นเสมอปลาย  จะติดต่ออะไรกับใครก็มีคนคอยช่วยเหลือและดูแลเอาใจใส่   คนโสดจะพบรักกับคนเจ้าเนื้อผิวขาวหน้าตาดี
สุขภาพ        
มีความสุข  สุขภาพร่างกายจึงแข็งแรง   คนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้นมีคนดูแลเป็นพิเศษ
 

 

 

คนเกิดวันอังคาร
การงาน        
มีความขี้เกียจและไม่อยากจะทำอะไรเลยตั้งแต่เช้ายันเที่ยง   จะเริ่มมีความขยันก็บ่ายไปแล้ว   โดยเฉพาะช่วงลุ้นตัวเลขการมีความหวังดวงดีทั้งวันสำหรับคนที่ชอบเสี่ยงโชคตั้งแต่เช้า    เพียงแต่ขอให้ขยันซักนิดอย่าปล่อยตัวเองให้ขี้เกียจ   โชคลาภจะมาหาแน่นอน
การเงิน       
มีสาเหตุต้องใช้จ่าย  โดยเฉพาะเคลียร์หนี้สินประจำเดือน   แต่จะผ่านไปได้ดี   มีโชคลาภดวงดีกับหมายเลขโทรศัพท์ที่ให้โชค รวมถึงเลขมงคลจากดวงประจำวัน
ความรัก        
ขี้บ่นบ้างเรียกร้องความสนใจ   แต่ก็เพราะรัก   คนโสดช่างเลือกถูกใจใครยาก   ถึงมีก็ยังไม่พึงพอใจ  ต้องแก้ที่นิสัยตนเองรู้จักรักและเอาใจใส่คนอื่นบ้างจึงจะดี
สุขภาพ       
จุกเสียดในกระเพาะ  การเป็นโรคประจำตัวเกี่ยวข้องกับระบบทางเดินหายใจ   การแน่นหน้าอกช่วงเช้า  แต่นอนสักพักก็จะมีอาการดีขึ้น

 

 

คนเกิดวันพุธกลางวัน
การงาน          
ความดวงดีหยิบจับอะไรก็โชคดี    มีความสุขในเรื่องของ  การได้รับตำแหน่งใหม่เหนือความคาดหมาย   หรือมีผู้ใหญ่คอยสนับสนุน   การมีโชคลาภตั้งแต่ตื่น  ไปถึงเย็น  ดวงดีเป็นพิเศษกับตัวเลขที่ตัวเราพึงพอใจหรือมีความนึกคิดชอบเป็นพิเศษรวมถึงเกี่ยวข้องกับวันเกิด เดือนเกิด ปีเกิดจะให้โชคลาภ   
การเงิน       
ซื้อความสุขทุกอย่างที่อยากได้   การมีโชคลาภจากคำพูดหรือการเจรจา    มีความสุขตั้งแต่เช้ายันเย็น   โดยเฉพาะช่วงโชคลาภหลัง 4 โมงเย็นไปแล้วยิ่งดีใหญ่
ความรัก       
มีความสุขคนรักดูแลและเอาใจใส่เป็นพิเศษ   ใครที่เคยมีปัญหาจะให้อภัยกันหรือการรอคอยคนรักกลับมาจากการทำงานแดนไกล     การเดินทางกลับมาบ้านและสถานที่เคยอยู่    คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยหน้าตาดีมีชื่อเสียง
สุขภาพ      
เกี่ยวข้องกับความสวยความงามหรือการทำศัลยกรรม    การดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นพิเศษ   คนเจ็บป่วยจะมีอาการ   

 

 

คนเกิดวันพุธกลางคืน
การงาน          
มีความขยันและการทำงานมากกว่าหนึ่งอย่างขึ้นไป   ใครที่มีโปรเจกต์ใหม่ให้เริ่มทำได้เลย   หรือใครบางคนกำลังเริ่มงานใหม่สถานที่ใหม่  และเพื่อนใหม่   
การเงิน        
มีเงินเข้ามาตลอดทั้งวัน   โดยเฉพาะหลัง 4 โมงเย็นไปแล้วจะดวงดีเป็นพิเศษ   หรือการโอนเงินแบ่งเงินให้กับคนที่ด้อยโอกาส   จะมีโชคลาภดวงดีกับหมายเลขบัญชีธนาคาร  หรือรหัสเอทีเอ็ม 
ความรัก         
มีเสน่ห์เป็นพิเศษ  มักจะมีคนมาชอบตลอด    การจับปลามากกว่าสองมือขึ้นไป   บางครั้งก็ทำใจลำบากเพราะคนมารักมาชอบเอง   ยิ่งคนมีครอบครัวแล้วรู้สึกผิด    คนโสดไม่เป็นไรเพราะชอบอยู่แล้วที่มีคนมารักหลายคนในเวลาเดียวกัน   การปล่อยตัวปล่อยใจให้มีความสุขที่สุด
สุขภาพ         
เน้นความสวยความงามความหล่อเป็นพิเศษ   เสื้อผ้าหน้าผมจัดเต็ม   การทำศัลยกรรมความงาม   หรือคนเจ็บป่วยจะดีขึ้นมีคนคอยรักษาและคอยเอาใจดูแลอยู่ตลอด

 


คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน       
การทุ่มเทกับเรื่องของการงานและความสามารถตลอดทั้งวัน   บางครั้งลืมกินข้าวหรือเกินเวลาแล้วค่อยไปหาอะไรกินเพราะงานมีมาก   การเคลียร์งานให้กับผู้อื่น  หรือการขออาศัยคนอื่นคอยช่วยเหลือคอยเกื้อกูล  ลำพังทำอะไรคนเดียวไม่ได้   ยิ่งการเสี่ยงโชคต้องอาศัยคนอื่นเลยโดยเฉพาะคนที่ดวงดีเป็นพิเศษเราถึงจะมีโชคตามเขา
การเงิน       
มีเหตุให้ต้องเสียงเงินอยู่ตลอด   การจ่ายค่าบ้าน ค่ารถและค่าเช่าทุกสิ่งทุกอย่าง   เหลือเงินเพียงน้อยนิด   ก็มีความหวังในช่วงเย็นเหมือนกับใคร ๆ  แต่ตัวเลขต้องตามคนดวงดี หรือตัวเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค
ความรัก         
ไม่ค่อยมีเวลาให้กัน  หรือใครบางคนยังอยู่ในช่วงการโกรธกันอยู่  ต้องรออีกสักพักถึงจะดีขึ้น      คนโสดจะพบรักกับคนมาจากแดนไกลต้องใช้โลกโซเชียลหรือทางโทรศัพท์ยังไม่ได้พบกัน
สุขภาพ       
มีปัญหาเรื่องกระดูกหรือการปวดเมื่อย   การเจ็บป่วยจากปัญหากล้ามเนื้อ    ปวดหลัง  แขน   หรือเกี่ยวข้องกับฟัน  การขูดหินปูน

 

 

คนเกิดวันศุกร์
การงาน          
ต้องรับผิดชอบกับการงานหนักที่คนอื่นมอบหมายให้   หรือการแก้ไขบางสิ่งบางอย่างที่เกิดขึ้นแบบกะทันหัน    การโยกย้ายที่อยู่  หรือบางคนกำลังครบวาระหรือการเกษียณในการทำงาน    การต่อสัญญาโดยต้องอาศัยผู้ใหญ่คอยเซ็นอนุมัติให้
การเงิน     
มีการเงินเข้ามาตลอดทั้งวันมีโชคลาภดวงดีกับเลขสามตัวหน้าบัตรประชาชนให้โชคดี   และเลขมงคลประจำวัน
ความรัก          
การใช้เวลาเพื่อครอบครัวให้มีความสุขที่สุดในวันนี้และวันข้างหน้า  คนโสดยังไม่มีใครเข้ามาในช่วงนี้ในอนาคตต้องรออีกสักพัก
สุขภาพ      
ต้องระวังอุบัติเหตุและการเจ็บตัว  ให้ทำบุญเกี่ยวข้องกับโลงศพ  หรือการแก้เคล็ด   ทำบุญกับคนเจ็บคนป่วยคนพิการตามมูลนิธิและโรงพยาบาลต่าง ๆ

 

 

คนเกิดวันเสาร์
การงาน       
มีความขยันและอดทนเป็นที่สุด   การทำงานตั้งแต่เช้ายันเย็นหรือมืดค่ำ   แต่ผลงานออกมาดีมีคนให้การยอมรับ   ชัยชนะประสบความสำเร็จในสิ่งที่ทำกันอยู่    จะมีชื่อเสียงโด่งดังมีคนรู้จัก   
การเงิน      
มีโชคลาภดวงดีตั้งแต่เช้ายันเย็นหรือมืดค่ำ   รู้จักแบ่งกำไรให้กับทุกคน   การคำนวณการเงินตลอดทั้งวัน    มีโชคลาภดวงดีกับเลขทะเบียนรถให้โชคดี
ความรัก         
ทำให้ทุกสิ่งทุกอย่างน่าอยู่และมีความสุขภายในครอบครัว   ลูกหลานคนรักขยันมีความมุ่งมั่นเพียรพยายาม     คนโสดมีโอกาสพบรักในที่ทำงาน  เพื่อนร่วมงานหรือลูกค้ามีความสนิทสนมกันไว     ใครที่คนรักพลัดพรากจากกันจะมีโอกาสได้เดินทางกลับมาหาในอนาคต
สุขภาพ      
พักผ่อนน้อย  ต้องหาเวลาพักผ่อนทดแทน   ร่างกายจึงจะดีขึ้นและสมบูรณ์   คนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้นในการเวลา

  

อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222
 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ