ดูดวงประจำวัน

"ดูดวงวันนี้" ดวงประจำวันอาทิตย์ ที่ 13 พ.ย. พ.ศ.2565 เลขเด่น สีมงคล เช็คเลย

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ดูดวงวันนี้" ดวงประจำวันอาทิตย์ ที่ 13 พฤศจิกายน พ.ศ.2565 เลขเด่น สีมงคล เช็คเลย ฤกษ์ดี ประจำวันอาทิตย์ เวลา 06:09 - 15:09 น. สีมงคล สีแดง สีขาว สีน้ำเงิน เลขไพ่ทั้งหมด 06085 เลขมงคล 0 6 8 เลขเด่น 6 00 66 88 68 86 08 80 06 60

 

"ดูดวงวันนี้" ดวงประจำวันอาทิตย์ ที่ 13 พฤศจิกายน พ.ศ.2565 เลขเด่น สีมงคล เช็คเลย

ฤกษ์ดี  ประจำวันอาทิตย์  เวลา 06:09 - 15:09 น.

สีมงคล  สีแดง  สีขาว  สีน้ำเงิน
เลขไพ่ทั้งหมด  06085

เลขมงคล  0  6  8
เลขเด่น  6
00  66  88
68 86 08 80  06 60

เลขแปลง
50 05 51 15 10 01 96 69 18 81


คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน          
รู้สึกเหนื่อยแต่ก็ต้องสู้   ต้องเก็บอารมณ์ทุก ๆ อย่างเอาไว้ตลอด   จะทำอะไรก็แล้วแต่ไม่ค่อยได้ดั่งใจ   อึดอัด   แต่ก็ต้องปลง   เพราะว่าช่วงเวลานี้จะต้องทำอะไรจริงจังและอดทนเป็นที่สุด   แต่ดีที่เป็นคนคิดเป็นและปลงเป็นเลยทำให้เราปล่อยวางได้   แม้บางครั้งจะอึดอัดกับผู้ใหญ่บางคน  แต่สุดท้ายเมื่อคิดด้านบวกหรือคิดแบบสงสารก็ทำให้เราอภัยให้ 
การเงิน         
มักมีเหตุให้ต้องใช้จ่ายแบบกะทันหัน   มีโชคเกี่ยวข้องกับพระเครื่อง  วัน  เดือน พ.ศ.  หรือมีคนนำซองกฐินมาให้ ได้ทำบุญบ้างก็ดี
ความรัก      
ต้องร่วมกันฟันฝ่าอุปสรรคเพื่อให้ผ่านพ้นไปได้ทั้งครอบครัว   การแบ่งหน้าที่กันช่วยเหลือกันภายในครอบครัว   คนโสดมีโอกาสพบรักกับผู้ใหญ่อายุมากผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว
สุขภาพ         
มักจะเครียด  เกิดจากความคิดหลาย ๆ อย่างพร้อมกัน แต่ค่ำลงไปแล้วจะดีขึ้นเอง  จะสบายใจขึ้น
 

 

คนเกิดวันจันทร์
การงาน   
มีการงานใหญ่เข้ามาให้รับผิดชอบ  จะทำอะไรมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลืออยู่ตลอด   ชีพจรลงเท้าสักนิดมีการเดินทางแบบกะทันหัน
การเงิน             
มีเงินเข้ามาตลอด  จะได้ซื้อโดยเฉพาะโทรศัพท์ iPhone 14  จะมีโชคลาภดวงดีกับหมายเลขโทรศัพท์ให้โชค
ความรัก       
ครอบครัวมีความสุขได้รับการอุปถัมภ์อุ้มชูจากครอบครัวคนในบ้าน    คนโสดจะมีคนเข้ามาสนิทสนมเป็นการปลูกต้นรักและขยับเป็นความรักที่ดีในอนาคต
สุขภาพ          
ต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษโดยเฉพาะในช่วงของอุบัติเหตุช่วงฝนตกกันลื่นกันล้ม   ห้ามประมาทโดยเด็ดขาด   ระมัดระวังตัวมีความรอบคอบอยู่เสมอจะปลอดภัย
 

 

 

คนเกิดวันอังคาร
การงาน    
การงานมีความขยันและนักสู้มุ่งมั่นเพียรพยายาม   สำหรับบางคนมีโอกาสเดินทางไกลไปถึงต่างประเทศสำหรับใครที่อยากกลับไปทำงานให้รีบตัดสินใจเลือกวางโครงการทุกอย่างตั้งแต่วันนี้สมหวังแน่นอน
การเงิน         
มีเงินเข้ามาอยู่ตลอดโดยเฉพาะกับผู้หญิงผิวขาวผอมบางนำมา  จะมีโชคลาภเสี่ยงโชคได้เกี่ยวข้องกับบ้านเลขที่และเลขมงคล  จากดวงประจำวันให้โชค
ความรัก      
คนรักเอาใจเก่งมีความสุข   สำหรับใครที่อยากมีลูกจะสมหวังแน่นอน จะได้อภิชาตบุตรมาเกิด   คนโสดมีโอกาสพบรักกับชาวต่างชาติหรือคนไทยที่อยู่ต่างแดน
สุขภาพ       
แข็งแรงมีความสุขคนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้นและร่าเริงสนุกสนานมีคนคอยช่วยเหลือคอยดูแล  มีทีมงานแพทย์หมอที่เก่งคอยช่วยเหลือ

 

 

คนเกิดวันพุธกลางวัน
การงาน       
จะมีชื่อเสียงประสบความสำเร็จด้านการงานไม่ว่าทำอะไรอยู่จะได้ดี  หากใครมีความลังเลอยู่ก็ขอให้ใช้ความเชื่อมั่นและตั้งใจจะได้ดี
การเงิน        
ดวงดีเป็นพิเศษโดยเฉพาะคนที่มีรถ  ให้นำเลขทะเบียนรถใช้ให้เป็นประโยชน์จะได้โชคได้ลาภ   หากใครไม่มีรถให้ใช้วิธีมองรถป้ายแดงคันแรกที่เราเห็นบนท้องถนนนำมาเสี่ยงโชคได้ดวงดีแน่นอน
ความรัก           
ช่วงนี้บังคับคนรักให้ทำตามในสิ่งที่เรามุ่งมั่นรวมถึงความเจ็บปวดแต่เขาก็เป็นผู้ฟังที่ดี ไม่เถียงเลยสักนิด    สำหรับคนโสดมีโอกาสพบรักกับผู้ใหญ่มีฐานะจะเข้ามาช่วยเหลือในชีวิตให้ได้ดี
สุขภาพ             
อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อยจะต้องเอาใจใส่ในเรื่องของระบบทางเดินหายใจ  โดยเฉพาะคนอายุมากเพิ่มความดันและวิงเวียนศีรษะ  ไม่ว่าจะไปไหนควรมียาติดกระเป๋าไว้บ้าง

 

 

คนเกิดวันพุธกลาวคืน
การงาน        
มีความเป็นนักสู้และมุ่งมั่นเพียรพยายามจะได้อะไรมาก็จากน้ำพักน้ำแรง  ใช้ความขยันและความอุตสาหะจะประสบความสำเร็จมีชื่อเสียง  จะมีคนกล่าวถึงอยู่ตลอด สำหรับคนที่อยากจะเดินทางไปต่างประเทศใช้ระยะเวลาอีกสักพักนึงจะประสบความสำเร็จ
การเงิน         
ยังคงมีการเงินเข้ามาอยู่ตลอด   จะประสบความสำเร็จในเรื่องของโชคลาภดวงดีมีผู้หญิงผิวขาวนำมาให้  เน้นช่วงค่ำมีคนโอนเงินให้หรือติดต่อกับธนาคารสถาบันการเงินจะได้รับข่าวดี   นำตัวเลขที่เกี่ยวข้องกับบิลค่าน้ำ  ค่าไฟ  ใบเสร็จจะให้โชค
ความรัก          
มีกระทบกระทั่งกันบ้างโดยเฉพาะในเรื่องของปากเสียงเพราะคนรักมักจะคิดเล็กคิดน้อยหรือขี้บ่นแต่ไม่มีอะไรเพราะรัก    คนโสดจะพบรักกับชาวต่างชาติหรือคนที่มาจากแดนไกล 
สุขภาพ           
ต้องเอาใจใส่เกี่ยวข้องกับกล้ามเนื้อ  แขน  ขา  หัวเข่า  การปวดเมื่อยเพราะทำอะไรซ้ำไปซ้ำมา 

 

 

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน      
ต้องไม่ใช้อารมณ์และโทสะหรือคำพูดที่เสียดสีกันไปมา  หลีกเลี่ยงได้ควรหลีกเลี่ยง    มีดวงเกี่ยวข้องกับงานศพคนรู้จักหรือเพื่อนที่สนิทกัน 
การเงิน          
รู้จักค่าของการเงินพยายามจะประหยัดมัธยัสถ์แต่ก็มีรายจ่ายเต็มไปหมด  เพราะทุกอย่างมาพังและมาเสียหายบางทีต้องซื้อใหม่หรือซ่อมแซม   จะมีโชคลาภกับตัวเลขเกี่ยวข้องกับผู้เสียชีวิตหรือเลขฝาโลง
ความรัก          
มีปัญหาหนักบางครั้งถึงเลิกราหย่าร้าง  การมีปากเสียง  ความทรมานใจ   สำหรับคนโสดมีโอกาสพบรักกับคนที่เคยมีครอบครัวมาแล้ว  แต่ก็ยังไปกันไม่ได้เพราะอารมณ์และความหึงหวงยังมีมาก ใช้เวลาคบสั้นๆ แล้วก็เลิกกันไป
สุขภาพ        
ต้องดูแลตัวเองเป็นพิเศษมีโอกาสเจ็บป่วย  ไม่ควรไปในสถานที่สุ่มเสี่ยงต่อโรคภัยไข้เจ็บถ้าจำเป็นต้องระมัดระวังที่สุด  ให้ทำบุญกับโลงศพหรือบริจาคเงินทำบุญให้กับมูลนิธิต่าง ๆ เมื่อมีโอกาส

 

 

คนเกิดวันศุกร์
การงาน             
ยังมีอุปสรรคที่ต้องตามแก้ไขอยู่ตลอด  โดยเฉพาะห้ามไว้ใจใคร มักจะถูกหักหลังหรือถูกเอาเปรียบ    ยังคงมีการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายได้   แต่สิ่งที่ไปก็ยังไม่ใช่ว่าจะดีกว่าเดิมเท่าไหร่แต่ก็ต้องอดทน  แนะนำว่าหากใครเจอปัญหาขอให้อดทนให้ที่สุดจะผ่านไปได้ด้วยกาลเวลา
การเงิน         
ยังคงมีรายจ่ายเต็มไปหมด   หาได้แต่ต้องใช้ความฝันวาดความหวังเป็นยาชูกำลังโดยเฉพาะคนที่ชอบเสี่ยงโชคก็ยังมีโชคลาภได้  แต่เงินได้มาก็มักจะไม่เหลือมีเหตุต้องใช้จ่าย
ความรัก        
ยังคงมีปากเสียงสำหรับคนที่มีครอบครัว หนีไม่พ้นหึงหวง  โดยเฉพาะคนที่มีปัญหาเรื่องเก่า ๆ กันมาแล้วก็ยังถูกนำมาจี้จุด  ทำให้เกิดปากเสียง   คนโสดระวังพบรักกับคนมีเจ้าของ  บางครั้งกลับกลายเป็นคนไปแย่งเขาด้วยซ้ำ
สุขภาพ       
นอนไม่หลับคิดมากหรือกังวลใจ  แนะนำให้ทำบุญกับคนแก่คนชรา  รวมถึงคนป่วยจะดีมาก

 

 

คนเกิดวันเสาร์
การงาน         
จะได้รับข่าวดีในเรื่องของการงาน   มีการงานเข้ามาตลอดสำหรับใครที่อยากจะเปลี่ยนงานจะมีการงานที่ดีเข้ามาให้เลือก   รวมถึงการเริ่มต้นอะไรใหม่ ๆ ที่เรายังไม่เคยเป็นมาก่อนแต่กลับทำได้ดี   เพราะความตั้งใจและการเรียนรู้  บางคนทำงานหลายอย่างพร้อม ๆ กันและไปได้ดีด้วย
การเงิน        
มีเงินเข้ามาตลอดโดยเฉพาะการเสี่ยงโชคจะได้ดีกับหมายเลขเบอร์โทรศัพท์ให้โชค  ใครที่มีหลายเครื่องให้ใช้เบอร์ล่าสุด
ความรัก        
มีเสน่ห์ต่อเพศตรงกันข้ามและเพศเดียวกัน   ความรักจะมีโชคกับคนรักดวงดีให้พูดจาเพราะ ๆ คนรักจะพาไปเที่ยวหรือทำเซอร์ไพรส์ให้   คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยโดยมีผู้ใหญ่หรือเพื่อนคอยแนะนำให้รู้จักกัน
สุขภาพ        
ดูแลตัวเองแข็งแรงไม่มีอุปสรรคอะไร   คนเจ็บป่วยจะดีขึ้นมีคนคอยดูแลคอยช่วยเหลืออยู่ตลอด

 

อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ