ดูดวงประจำวัน

ดูดวงวันนี้ ดวงประจำวันพฤหัสบดี ที่ 10 พ.ย. พ.ศ. 2565 เลขเด่น สีมงคล เช็คเลย

"ดูดวงวันนี้" ดวงประจำวันพฤหัสบดี ที่ 10 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565 เลขเด่น สีมงคล เช็คเลย ฤกษ์ดี ประจำวันพฤหัสบดี เวลา 10:09 - 21:09 น. สีมงคล สีขาว สีน้ำเงิน สีส้ม เปิดไพ่เลขที่ได้ทั้งหมด 25688 เลขมงคล 2 5 6 เลขเด่น 5 22 55 67 25 52 26 62 56 65

 

"ดูดวงวันนี้" ดวงประจำวันพฤหัสบดี ที่ 10 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565 เลขเด่น สีมงคล เช็คเลย

ฤกษ์ดี  ประจำวันพฤหัสบดี  เวลา 10:09 - 21:09 น.
สีมงคล  สีขาว  สีน้ำเงิน  สีส้ม

เปิดไพ่เลขที่ได้ทั้งหมด  25688

เลขมงคล  2  5  6
เลขเด่น    5
22  55  67
25 52 26  62 56 65

เลขแปลง
88  82 28 86 68 85 58 96 69 29 92

 

คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน        
มีความโดดเด่นเป็นพิเศษในเรื่องของการงาน  จะมีชื่อเสียงโด่งดังประสบความสำเร็จทุกสิ่งที่ทำ  ได้ออกรายการทีวีหรือรายการบนโลกโซเชียลออนไลน์ 
การเงิน       
มีเงินเข้ามาทั้งวัน  การค้าขายที่ได้ดี   มีโชคลาภจากรางวัลใหญ่  โดยเฉพาะเลขที่บ้านให้โชครวมถึงเลขมงคลจากดวงประจำวัน
ความรัก       
มีความสุขทุกอย่างคนในครอบครัวรักและปรองดองกันเป็นที่สุด   สำหรับใครอยากมีลูกจะสมหวัง  หรือได้รับข่าวดีจากลูกหลานบริวาร    คนโสดจะพบรักกับคนมีชื่อเสียงหน้าตาดีจะช่วยเหลือเกื้อกูลสร้างครอบครัวเป็นปึกแผ่น   การแต่งงานได้รับไฟเขียวจากผู้ใหญ่ในความรัก
สุขภาพ        
มีความแข็งแรงดูแลและเอาใจใส่ตัวเองเป็นที่สุด  คนเจ็บป่วยจะดีขึ้นมีคนเป็นห่วงเป็นใยอยู่ตลอด  
 

 

 

คนเกิดวันจันทร์
การงาน      
มีการเดินทางไกล  จะติดต่ออะไรกับใครก็ประสบความสำเร็จ   ใครที่อยากเดินทางไกลเกี่ยวข้องกับต่างประเทศจะสมหวังในอนาคต  
การเงิน      
มีเงินเข้ามาอยู่ตลอด  การซื้อขายแลกเปลี่ยนประสบความสำเร็จ  ช่วงค่ำไปแล้วมีคนโอนเงินให้   หรือมีโชคลาภจากหมายเลขทะเบียนรถให้โชค
ความรัก        
ต้องระวังปากเสียงกับคนรักโดยเฉพาะความน้อยใจคิดมาก  ต้องการให้คนรักมาง้อ   มีการทำอะไรที่ประชดประชันคนรัก    คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนที่เคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว  แต่จะรักกันมากขึ้นเพราะมีประสบการณ์ที่เคยผิดพลาดนำมาแก้ไขในรักครั้งใหม่
สุขภาพ      
ต้องดูแลสักนิดเกี่ยวข้องกับอากาศภูมิแพ้   หรือใครกำลังเดินทางไปงานศพ   การทำบุญเกี่ยวข้องกับโลงศพ   หรือได้รับข่าวการเจ็บการป่วยของใคร   รวมถึงการทำศัลยกรรมความงาม
 

 

 

คนเกิดวันอังคาร
การงาน         
แข่งกับเวลา   มีการงานเข้ามาอยู่ตลอด   ติดต่ออะไรกับใครใช้เวลาสักนิดทุกสิ่งทุกอย่างจะสมหวัง  ได้รับข่าวดีในเรื่องของการงาน   ทำงานยันดึกดื่นมืดค่ำ 
การเงิน      
การเก็บเล็กผสมน้อยเพื่อให้เป็นเงินก้อนใหญ่มากขึ้น  จะมีโชคลาภกับผู้ใหญ่ผู้หญิงให้โชค  หรือเรียกว่านารีอุปถัมภ์
ความรัก       
ยังคงมีแง่งอนกันบ้างเล็กน้อย  เพราะอารมณ์ที่อ่อนไหวและแปรปรวนของตัวเรา  รวมถึงการเรียกร้องความสนใจกับคนรักอยู่เป็นประจำ   คนโสดจะมีโอกาสพบรักกับคนมาจากแดนไกล  อายุน้อยผิวขาว  จะเจอกันในสถานที่ร้านอาหารหรือสถานที่เกี่ยวข้องกับห้างสรรพสินค้า
สุขภาพ      
ต้องระวังเกี่ยวข้องกับการพักผ่อนน้อยการนอนไม่เป็นเวลา   คนมีโรคประจำตัวต้องทานยาอย่างเคร่งครัดหรือเอาใจใส่ไปตรวจสุขภาพอยู่เสมอ

 

 

คนเกิดวันพุธกลางวัน
การงาน     
มีความขยันเต็มที่  พร้อมที่จะปรับปรุงทุกอย่างที่ผิดพลาดหรือมีอุปสรรค  เรียกว่าเอาใจลูกค้าสุด ๆ สำหรับคนที่ทำงานส่วนตัว   ใครที่ทำงานข้าราชการจะมีการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายแบบกะทันหัน 
การเงิน       
จะได้รับเงินก้อนใหญ่   หรือการได้ส่วนแบ่งจากกำไร   ซื้อข้าวของสิ่งต่าง ๆ ในราคาที่ถูกกว่าต้นทุน  การเป็นนายหน้าจะได้รับรายได้เพิ่มขึ้น  ช่วงค่ำไปแล้วจะมีคนโอนเงินให้   มีโชคลาภกับการเสี่ยงโชคจากหมายเลขมงคลจากดวงประจำวัน
ความรัก      
ยังคงต้องระวังคำพูดหรืออารมณ์ที่แปรปรวนของคนรัก   คนโสดจะมีคนมีฐานะการเงินที่ดีเข้ามาช่วยเหลืออายุมากกว่าพบรักจากการงาน
สุขภาพ       
ระวังเจ็บคอหรือการแพ้ฝุ่นละออง   ระบบทางเดินหายใจติดขัด   ไม่ควรเดินทางไปสถานที่สุ่มเสี่ยงต้องโรคภัยไข้เจ็บโดยเฉพาะโรคติดต่อ   หากมีความจำเป็นต้องดูแลความสะอาดสูงสุด

 

 

คนเกิดวันพุธกลางคืน
การงาน         
จะได้รับข่าวดีในเรื่องของการงาน  ติดต่ออะไรกับใครก็ประสบความสำเร็จ   การขยับขยายในสิ่งที่ทำอยู่ให้ก้าวหน้ายิ่งขึ้น  จะมีคนเดินทางมาหารวมถึงเราเดินทางไปหาเขาได้ด้วย   สำหรับใครที่อยากจะไปต่างประเทศไปทำงานหรือไปเที่ยวมีโอกาสสมหวังในอนาคตอันใกล้
การเงิน       
รู้จักคุณค่าของการเงินการสะสมเล็กสะสมน้อย  จะมีรายได้เพิ่มขึ้นมากกว่าเดิมเป็นก้อนใหญ่   การซื้อขายอสังหาริมทรัพย์  จะมีโชคลาภจากหมายเลขทะเบียนรถให้โชคใครมีหลายคันขอให้ใช้คันล่าสุด
ความรัก       
จะมีความสุขในเรื่องของความรักและครอบครัวได้ลูกอภิชาตบุตร   รวมถึงคนที่อยากมีลูกจะสมหวัง    คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนอายุน้อยกว่านิสัยดีในที่ทำงานช่วยเหลือเกื้อกูลหรือเป็นลูกค้ากันมีความสนิทสนมกันจนก่อเกิดเป็นความรัก
สุขภาพ        
แข็งแรงดูแลตัวเองเป็นที่สุด  สำหรับคนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้นรวมถึงมีคนออกค่าใช้จ่ายให้ทั้งหมด

 

 

 

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน      
มีความกังวลในเรื่องของการงาน   การถูกเอารัดเอาเปรียบหรือการเหน็ดเหนื่อยแล้วไม่ได้ค่าแรงตามที่ต้องการหรือการถูกหักค่าใช้จ่าย  อยากหางานใหม่ที่เหมาะสมกับตัวเรา  บางครั้งก็ยังไม่ได้ก็ต้องอดทนไปก่อน
การเงิน        
มีรายจ่ายเต็มไปหมด  การเสียเงินค่าซ่อมสิ่งต่าง ๆ  การถูกหักค่าใช้จ่ายอย่างไม่เป็นธรรม  รู้สึกทรมานใจกับการเงินการทองที่มี  ถูกตามทวงหนี้ บอกได้คำเดียวว่าต้องอดทน
ความรัก       
มีสิ่งที่ต้องระบายต่อคนรักอยู่ตลอดการปรับทุกข์  คนในครอบครัวเจ็บป่วย   คนโสดช่วงนี้ยังไม่เหมาะสมกับความรักรู้สึกเพิ่งผ่านการเจ็บปวดมาต้องรอไปสักระยะแล้วค่อยว่ากัน
สุขภาพ        
มีปัญหาเรื่องของสุขภาพ  การเจ็บป่วยจากโรคกรรมพันธุ์  การปวดเมื่อยแขนขาและกล้ามเนื้อรวมถึงหลัง  การนอนพักรักษาตัวสักระยะ

 

 

คนเกิดวันศุกร์
การงาน      
มีการแข่งขันที่สูงอยู่ตลอดไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการงานหรือการใช้ชีวิตส่วนตัว   มีโอกาสเดินทางไปสถานที่ติดน้ำติดทะเล   จะติดต่ออะไรกับใครขอให้ใช้ความใจเย็น  จึงจะประสบความสำเร็จทุกอย่าง
การเงิน        
มีเงินเข้ามาตลอดทั้งวัน  การเคลียร์หนี้สินหมดสิ้นหรือมีคนนำเงินมาใช้คืนให้   จะได้โชคลาภจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์นำโชคโดยเฉพาะใครมีโอกาสเสี่ยงเซียมซี   และนำตัวเลขมาเสี่ยงโชคได้จะมีความร่ำรวยได้เงินก้อนใหญ่หรือถูกรางวัลใหญ่ได้ 
ความรัก        
การช่วยเหลือคนรักกันมีน้ำใจแก้ไขปัญหาร่วมกันจนทุกสิ่งทุกอย่างผ่านพ้นไปได้  คนโสดขยันเดินทางหน่อยจะพบรักกับผู้ใหญ่นิสัยดีใจบุญหรือการเจอกันในสถานที่ปฏิบัติธรรม
สุขภาพ       
ต้องเอาใจใส่เกี่ยวข้องกับภูมิแพ้ระบบทางเดินหายใจหรือแม้กระทั่งผื่นคัน  

 

 

คนเกิดวันเสาร์
การงาน        
มีความขยันอุตสาหะวิริยะทุกสิ่งทุกทางที่ทำรายได้   มีผู้ใหญ่ให้ความรักความเมตตา   ใครที่ติดขัดปัญหาจะถูกคลี่คลายลงไปในทางด้านที่ดี  ความสบายใจขึ้นมีคนเข้ามาช่วยเหลือหรือลูกค้าเก่ากลับมาเต็ม 100%     
การเงิน      
คำนวณการเงินอยู่ตลอดรายรับรายจ่ายแต่ก็มีรายได้ที่ดีเข้ามาอยู่เสมอ  เพียงแต่ต้องลงทุนออกตลอดเช่นเดียวกันเพื่อทำกำไรในอนาคต  จะมีโชคลาภจากหมายเลขที่บ้านให้โชค หรือเบอร์ห้อง
ความรัก       
มีความสุขความห่วงใยกันของคนในครอบครัว   คนรักเอาใจใส่เป็นพิเศษ  สำหรับคู่ที่มีปัญหากันมาตลอดก็จะอภัยให้กันอยู่เสมอ     คนโสดจะมีการพบรักกับผู้ใหญ่   หรือมีพ่อสื่อเป็นคนอายุมากกว่าแนะนำให้รู้จักกันจะประสบความสำเร็จเป็นความรักที่มีความสุขในอนาคต
สุขภาพ       
การดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นที่สุด   สำหรับคนที่เจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้นหรือหายขาดเป็นปกติต่อให้เป็นโรคร้ายก็แก้ไขได้

 

อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222

เพิ่มเพื่อน Line: https://lin.ee/qw9UHd2
Facebook : https://www.facebook.com/komchadluek/

ข่าวยอดนิยม