ดูดวงประจำวัน

ดูดวงวันนี้ ดวงประจำวันอังคาร ที่ 8 พฤศจิกายน พ.ศ.2565 เลขเด่น สีมงคล เช็คเลย

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ดูดวงวันนี้" ดวงประจำวันอังคาร ที่ 8 พฤศจิกายน พ.ศ.2565 เลขเด่น สีมงคล เช็คเลย ฤกษ์ดี ประจำวันอังคาร เวลา 11:09 - 20:09 น. สีมงคล สีขาว สีชมพู สีเขียว เลขไพ่ที่เปิดได้ทั้งหมด 19232 เลขมงคล 1 9 2 เลขเด่น 1 11 99 22 19 91 12 21 92 29

 

"ดูดวงวันนี้" ดวงประจำวันอังคาร ที่ 8 พฤศจิกายน พ.ศ.2565 เลขเด่น สีมงคล เช็คเลย

ฤกษ์ดี  ประจำวันอังคาร  เวลา  11:09 - 20:09 น.
สีมงคล   สีขาว   สีชมพู  สีเขียว
เลขไพ่ที่เปิดได้ทั้งหมด   19232

เลขมงคล  1  9   2
เลขเด่น  1
11  99  22
19 91 12 21 92 29

เลขแปลง
31 13 90 09 20 02 96 69 32 23


 

คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน               
มีโอกาสเกี่ยวข้องกับชาวต่างชาติหรือการเดินทางไกลไปต่างประเทศในอนาคต     จะมีคนเดินทางมาหาก็ได้มีความรอบคอบในเรื่องของการงานอยู่ตลอด   การตัดสินใจอะไรแล้วต้องใช่ต้องดีที่สุด    การรีบทำงานให้เสร็จจะได้ไปเที่ยวลอยกระทงกับคนรัก
การเงิน       
มีเงินเข้ามาตลอดทั้งวัน   ดวงดีกับการติดต่อการพูดคุยกับใคร  และเขาให้โชค  มีโชคลาภกับเลขมงคลประจำวันให้โชคซื้อลอตเตอรี่วันลอยกระทงจะดวงดีมีรางวัลใหญ่
ความรัก       
ครอบครัวและคนรักช่วยเหลือเกื้อกูลกันอยู่เสมอ    มีความอุตสาหะในการหาเงิน และแบ่งปันความสุขกับทุกคน    คนโสดมีโอกาสพบรักกับชาวต่างชาติต่างศาสนากัน
สุขภาพ        
แข็งแรงดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นพิเศษ   คนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้น
 

 

 

คนเกิดวันจันทร์
การงาน        
การงานมีโอกาสทำการงานมากกว่าหนึ่งอย่างขึ้นไป  และทำได้ดี    มีโชคมีลาภดวงดีกับการงานคนโอนเงินมาจองการงานล่วงหน้า   การเดินทางไกลแบบไม่ทันตั้งตัวมีคนชวนไปลอยกระทง
การเงิน        
มีโชคลาภดวงดีจากการพูดการประสานงานและการติดต่อ   การเสี่ยงโชคให้เน้นเบอร์โทรศัพท์ให้โชคสามตัวท้ายใครมีหลายเครื่องให้ใช้เครื่องใหม่ล่าสุด  
ความรัก       
จะประสบความสำเร็จในเรื่องของครอบครัว   ลูกหลานบริวารช่วยเหลือเกื้อกูลกันทำงานและช่วยเหลือให้ครอบครัวมีความสุข  การเติมเต็มซึ่งกันและกัน        คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยในที่ทำงาน
สุขภาพ         
มีความสุขกับอาหารการกิน  น้ำหนักขึ้น   หรือใครเกี่ยวข้องกับความดันวิงเวียนศีรษะต้องเอาใจใส่ในเรื่องของการกิน  การออกกำลังกาย
 

 

 

คนเกิดวันอังคาร    
การงาน            
รู้สึกขี้เกียจในเรื่องของการงานมาก ๆ   จะไปเที่ยวลอยกระทงอย่างเดียวต้องหาเวลาเติมไฟให้กับตัวเองโดยการไปเที่ยว  หรือบางคนเลือกที่จะนอนเพราะเหนื่อยเมื่อยล้าจากวันเก่าที่ผ่านมา   บางคนเลือกที่จะนั่งทำกระทงขายสร้างรายได้  
การเงิน        
ใช้จ่ายซื้อความสุขทุกสิ่งทุกอย่าง   โดยเฉพาะของที่ชอบ   แต่จะมีโชคลาภจากสามตัวท้ายหมายเลขบัตรประชาชนให้โชค
ความรัก       
การช่วยเหลือซึ่งกันและกันทำให้ครอบครัวน่ารักมากขึ้น   การคืนดี  ให้อภัยหากใครทำผิดเพราะรักกันมาก   คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยกว่าในงานวันลอยกระทง
สุขภาพ     
แข็งแรงดูแลเอาใจใส่ตนเองเป็นพิเศษคนเจ็บคนป่วยจะมีอาการดีขึ้นมาก

 

 

คนเกิดวันพุธกลางวัน
การงาน         
มีความขยันและรอบคอบ  ในการทำทุกสิ่งทุกอย่าง   มีผู้ใหญ่คอยสนับสนุน   ช่วงกลางวันไปถึงมืดเย็นงานเยอะมากแต่ยังไปเที่ยวงานลอยกระทงได้  
การเงิน       
ใช้เงินซื้อความสุขทุกอย่าง   มีความอุดมสมบูรณ์   และมีโชคลาภจากสามตัวท้ายบัตรประชาชนให้โชคหรือเลขมงคลจากดวงประจำวัน
ความรัก        
มีความสุขมาก   การได้รับความรักการช่วยเหลือจากคนรักดูแลเอาใจใส่เป็นพิเศษ  การเดินทางไปเที่ยวหาอาหารอร่อยทานพร้อมในงานลอยกระทง    คนโสดจะพบรักกับผู้ใหญ่ที่เคยรู้จักกันมาก่อนและกลับมาพบเจอกันอีกครั้งเกิดเป็นความรักความพึงพอใจต่อกัน
สุขภาพ       
ดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นที่สุด   แม้กระทั่งอาหารยังเลือกที่จะทาน   คนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้น

 

 

คนเกิดวันพุธกลางคืน
การงาน         
มีงานเข้ามาตลอด  โดยเฉพาะลูกค้าเก่าหรือใหม่  มีกัลยาณมิตรพามาอุดหนุน    คนที่คาดหวังตำแหน่งอะไรจะมีคนช่วยเหลือให้ประสบความสำเร็จ    โชคดีมีงานใหญ่รออยู่
การเงิน        
ดวงดีเป็นพิเศษ  ซื้อขายแลกเปลี่ยนชิ้นเล็กชิ้นใหญ่มีกำไรตลอด   จะมีโชคลาภดวงดีกับบ้านเลขที่ให้โชคและเลขมงคลจากดวงประจำวัน
ความรัก        
พาครอบครัวไปเที่ยวงานลอยกระทงมีความสุขเอาใจใส่ดูแลกันเป็นพิเศษ   ใครมีปัญหาก็จะยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือทุกคน   เป็นครอบครัวที่อบอุ่น     คนโสดจะมีพ่อสื่อแนะนำให้รู้จักในงานลอยกระทงวันนี้และมีโอกาสแต่งงานในอนาคต
สุขภาพ        
แข็งแรงดูแลเอาใจใส่ตัวเองที่สุด    คนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้นมีคนคอยออกค่าใช้จ่ายในการดูแลรักษา

 

 

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน         
จะประสบความสำเร็จในสิ่งที่ทำหรือโครงการใหญ่ ๆ   ได้รับการอนุมัติ   จะมีตำแหน่งสำคัญ  และมีชื่อเสียงมีคนพูดถึงอยู่ตลอด   ออกรายการทีวีหรือโลกโซเชียล   คิดสิ่งใดสมหวัง  และได้ไปเที่ยวงานลอยกระทงตามงานวัดใกล้บ้าน
การเงิน    ดวงดีมากมีคนโอนเงินให้ตั้งแต่เช้า  หรือคนที่เสี่ยงโชคได้รับรางวัลใหญ่   ตัวเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค
ความรัก       
มีความมั่นคง  จริงใจกับครอบครัว   มีดวงแต่งงานหรือไปงานแต่ง    คนโสดพบรักกับคนหน้าตาดีมีชื่อเสียง
สุขภาพ        
มีความมั่นคง   อาหารการกิน   ดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นพิเศษ   หรือมีโอกาสเปลี่ยนเสื้อผ้าหน้าผมสไตล์ตัวเองเสียใหม่     คนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้น    ได้ทำบุญโดยไม่ได้คาดคิด   หรือมีคนนำสิ่งศักสิทธิ์ของมงคลมาให้

 

 

คนเกิดวันศุกร์
การงาน       
จะได้เปลี่ยนแปลงโยกย้ายการงานแบบกะทันหัน   คำสั่งการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้น   บางคนเกี่ยวข้องกับสัญญาเอกสารหมดลง   ต้องเดินเรื่องติดต่อเอกสารการงานใหม่   ได้เดินทางไปสถานที่ราชการ   มีโอกาสไปทำบุญตามงานวัดงานลอยกระทง
การเงิน       
ใช้จ่ายเก่ง  ซื้อความสุขทุกอย่าง   การรู้จักค่าของการเงินก็ต่อเมื่อใช้จ่ายไปแล้ว   แต่ก็ยังหาได้อยู่ดี    จะมีโชคลาภจากหมายเลขเบอร์โทรศัพท์ให้โชคใครมีหลายเครื่องให้ใช้เบอร์เก่าสุด
ความรัก        
การมีปากเสียงเพราะความคิดมาก  แต่สุดท้ายก็ต้องตามง้อกันอยู่   เหนื่อยใจเพราะขี้ระแวง   ต้องหาเวลาไปทำบุญช่วยเหลือคนตกทุกข์ได้ยาก       คนโสดจะพบรักทางโลกโซเชียลมีความสนิทสนมใช้เวลาสักระยะมีโอกาสใช้ชีวิตร่วมกันในอนาคต
สุขภาพ       
ต้องเอาใจเกี่ยวข้องกับการพักผ่อน   ไมเกรนปวดหัว  การทานยาหาหมอหรือใครบางคนกำลังรอการผ่าตัด     การทำบุญกับโลงศพ  

 

 

คนเกิดวันเสาร์
การงาน         
มีความขยันอดทนมุ่งมั่นเพียรพยายามที่สุด  งานจะต้องประสบผลสำเร็จทุก ๆ อย่าง  แต่ก็ขอไปเที่ยวงานลอยกระทง  หาอาหารอร่อย ๆ ทาน  ปลดปล่อยความเครียดด้วยความสุข  หลังสี่โมงเย็นไปแล้วไม่รับรู้อะไรทั้งนั้นเที่ยวอย่างเดียว
การเงิน      
รู้จักค่าของการเงิน  เก็บเล็กผสมน้อย   แต่จะมีโชคลาภจากการเสี่ยงโชคดวงดี   มีเงินเข้าตลอดทั้งวัน     ใช้เงินซื้อความสุข
ความรัก        
การพาครอบครัวไปเที่ยวงานลอยกระทงตามวัดติดคลองหาอาหารอร่อยๆทานกัน   บรรยากาศงานวัด   จะได้รับข่าวดีกับลูกหลานบริวารโดยเฉพาะคนที่อยากมีลูกสมหวังแน่นอน    คนโสดจะมีโอกาสพบรักในขณะเดินทางเที่ยวงานลอยกระทง  จะมีคนขอเบอร์โทรศัพท์ติดต่อและพูดคุยรักกันในอนาคต
สุขภาพ       
ต้องระวังเกี่ยวข้องกับผื่นคัน   เชื้อราในร่มผ้า   การทำบุญเกี่ยวข้องกับโลงศพหรือคนพิการจะดีมาก


อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222

เพิ่มเพื่อน Line: https://lin.ee/qw9UHd2
Facebook : https://www.facebook.com/komchadluek/

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด