ดูดวงประจำวัน

ทำนาย ดวง ความรัก 12 ปี นักษัตร พร้อม ตัวเลข เสริม ความรัก (1)

ในสัปดาห์นี้ อาย ฝูชิงจะมาพูดถึง ดวงความรัก ในช่วงเดือน พฤศจิกายน - ธันวาคม 2565 ของ 12 ปี นักษัตร พร้อม ตัวเลข เสริม ความรัก

 

 

ปีชวด ปีหนู

  • คนมีคู่ครอง 

ในช่วงนี้มักจะมีเรื่องอื่นเข้ามาให้คอยคิดเสมอ ทำให้ดวงความไม่เด่นมากนัก ระวังเรื่องความห่าง หรือน้อยอกน้อยใจกับคู่ได้ เสริมด้วยการทำบุญเรื่องน้ำดื่ม จะช่วงส่งผลให้ความรักแน่นแฟ้นมากขึ้น

  • คนโสด 

ในช่วงตั้งแต่หลังปลายพฤศจิกายน ดวงคู่เปิดส่งผลให้มีเสน่ห์วาจาที่ดีมากขึ้น นำพาคนเข้าหาค่อนข้างมาก ลองเปิดใจพูดคุย จะมีเกณฑ์ได้พบคนที่ถูกใจ แต่อาจจะไม่ถูกสเปคมากนักนะคะ

 

ปีฉลู ปีวัว

  • คนมีคู่ครอง

ในช่วงนี้ให้ระวังเรื่องเกิดความไม่เข้าใจกันจากปัญหาเล็กๆ ภายใน ทำให้การพูดจาไม่ค่อยส่งผลดีต่อกันมากนัก หากมีการแต่งงานแล้วและหวังเรื่องบุตรจะมีเกณฑ์ที่สมหวังในช่วงต้นปี 2566

 

  • คนโสด 

จะมีคนที่เข้าหาแต่ยังมีติดเหตุทำให้ยังไม่สามารถทำความสัมพันธ์ต่อได้ หรือมีเหตุให้มีความห่างกันได้ แนะนำให้ทำบุญเกี่ยวกับแสงสว่าง เทียนคู่ เพื่อเสริมดวงด้านความรัก

 

ปีขาล ปีเสือ

  • คนมีคู่ครอง

จะมีเกณฑ์ได้รับโชคดีจากคู่ครอง ดวงคู่เสริมด้านการเงิน การงาน หากทำได้หมั่นทำบุญคู่กันให้มากจึงจะช่วยส่งเสริม

 

  • คนโสด

ดวงเสน่ห์เปิดทำให้ส่งผลเกี่ยวกับเรื่องการงาน คนอุปถัมภ์เปิด จะมีคนเข้าหามาคอยช่วยเหลือ พูดคุยหรือนำโอกาสที่ดีเข้ามาให้ จากที่ต้องทำด้วยตนเองเสมอ

 

เลขมงคลเสริมดวงความรัก ให้แน่นแฟ้น กลมเกลียว และเมตตา

324 656 342 156

 

ติดตามทำนาย ดวงความรัก 12 ปี นักษัตร ตอนที่ 2 ในวันที่ 12 พฤศจิกายน ผ่านคอลัมน์ "ศาสตร์ตัวเลข มงคลชีวิต พลิกดวง" ได้ทุกวันเสาร์ ทางคมชัดลึก ออนไลน์

 

ช่องทางการติดต่อ 

ปรึกษาด้านพลังงานตัวเลข 

ออกแบบเบอร์โทรศัพท์มงคล ทะเบียนรถมงคล

Page facebook: ฝูชิง 福星 คนเปิดดวง

โทร : 0661535442

 

ติดตาม คมชัดลึก คลิก

Line: https://lin.ee/qw9UHd2

YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCnniqWGq9lOqYd5sGWxVi7w

ข่าวยอดนิยม