ดูดวงประจำวัน

"ดูดวงวันนี้" ดวงประจำวันพุธ ที่ 19 ตุลาคม พ.ศ. 2565 เลขเด่น สีมงคล เช็คเลย

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ดูดวงวันนี้" ดวงประจำวันพุธ ที่ 19 ตุลาคม พ.ศ. 2565 เลขเด่น สีมงคล เช็คเลย ฤกษ์ดี ประจำวันพุธ เวลา 13:09 - 17:09 น. สีมงคล สีเขียว สีทอง สีขาว เลขที่ได้ไพ่ทั้งหมด 88409 เลขมงคล 8 4 0 เลขเด่น 8 88 44 00 84 48 40 04 80 08

 

"ดูดวงวันนี้" ดวงประจำวันพุธ ที่ 19 ตุลาคม พ.ศ. 2565 เลขเด่น สีมงคล เช็คเลย 

ฤกษ์ดี  ประจำวันพุธ  เวลา 13:09 - 17:09 น.
สีมงคล  สีเขียว  สีทอง สีขาว
เลขที่ได้ไพ่ทั้งหมด  88409
เลขมงคล 8 4 0
เลขเด่น  8
88  44  00
84 48 40 04 80 08

เลขแปลง
98 89 96 69 18 81 14 41 94 49


คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน      
เพียรพยายามทำทุกอย่างเต็มที่จะได้ดีมาก   ใครที่เคยย่ำแย่กลับมาได้ดีเพราะมีบทเรียน   มีโอกาสเดินทางไปงานกฐิน  ทำบุญที่วัดหรือสถานที่ปฎิบัติธรรม รวมถึงได้ของสิ่งศักดิ์สิทธิ์มาบูชา
การเงิน         
มีผู้ใหญ่เมตตาอยู่ตลอด    มีการเงินเข้าตลอดทั้งวัน    จะได้รับข่าวดีจากธนาคาร มีโอกาสซ่อมแซมการเงินที่มีปัญหา  มีโชคมีลาภดวงดีกับหมายเลขบัตร ATM  เลขรหัส
ความรัก          
โชคดีในความรักเข้าใจเห็นอกเห็นใจกันตลอด     มีความสุขในรักเมตตากันอยู่  ถึงจะมีปัญหาอะไรก็คืนดีให้อภัยกัน    คนโสดมีโอกาสรักเก่ากลับมาคบกัน
สุขภาพ        
ต้องระวังและเอาใจใส่เกี่ยวข้องกับกล้ามเนื้อ แขน ขา และกระดูก  หลัง บ่า ไหล่
 

 

 

คนเกิดวันจันทร์
การงาน       
ใครที่รอการงานอยู่จะสมหวังได้รับข่าวดี    มีดวงเดินทางไกล    รวมถึงการเดินทางกะทันหัน  การงานจะได้รับข่าวดีอยู่ตลอดรวมถึงการทำงานมากกว่าหนึ่งอย่างมีโอกาสประสบความสำเร็จ    บางคนเปลี่ยนรถในช่วงนี้ออกรถใหม่ถอยป้ายแดง หรือพยายามซื้อทรัพย์สอนอะไรใหม่ ๆ
การเงิน     
ได้รับข่าวดีจากสถาบันการเงิน    มีเงินเข้าทั้งวัน    รวมถึงใครที่ค้างชำระอะไรเอาไว้ก็จะเคลียร์ได้หมด มีโชคมีลาภดวงดีมากเสี่ยงโชคได้ จากเลขมงคลดวงประจำวันให้โชค     ติดต่อการค้าอะไรกับใครก็มักมีผู้ใหญ่เอ็นดูเป็นพิเศษ  
ความรัก         
ดีที่สุดทั้งคนโสดและคนมีครอบครัวมีความสุขในเรื่องของความรัก    จะได้เดินทางไปเที่ยวหรือได้กราบไหว้พระสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ตามสถานที่สำคัญ
สุขภาพ       
เปลี่ยนแปลงพลิกโฉมความสวยความงามรวมถึงมีโอกาสได้ทำศัลยกรรมความงาม    คนเจ็บป่วยดีวันดีคืนหายเป็นปกติ
 

 

 

คนเกิดวันอังคาร
การงาน        
มีพรสวรรค์ในการพูดในการติดต่อในช่วงนี้ประสบความสำเร็จจากวาทะศิลป์    มีการงานเข้ามามากกว่าหนึ่งอย่าง    รวมถึงใครจะเรียนศึกษาเพิ่มหรือมองหาอะไรใหม่ ๆ   จงใช้ความกล้าหาญและความมุ่งมั่นตั้งใจไปเลยจะได้ดีแน่นอน
การเงิน            
รู้จักค่าของการเงินประหยัดมัธยัสถ์   จะมีเงินเข้ามาให้ใช้อยู่ตลอดจากลูกหลานบริวารรวมถึงการค้าที่ทำอยู่    มีโชคมีลาภดวงดีกับหมายเลขโทรศัพท์ให้โชคลาภและเลขมงคลจากดวงประจำวัน
ความรัก          
ดูแลและเอาใจใส่ถามทุกข์สุขดิบอยู่เสมอ   รวมถึงร่วมกันแก้ไขปัญหาด้วยกัน    ความดีที่สะสมกันมา     คนโสดพบรักกับคนอายุน้อยผิวขาวมีความเก่งและความสามารถจะเข้ามาช่วยเหลือ
สุขภาพ           
ดูแลและเอาใจใส่ตนเองรวมถึงคนในครอบครัวเรียกว่าระมัดระวังที่สุด     สำหรับคนเจ็บป่วยจะดีขึ้นเพราะลูกหลานคอยดูแล

 


คนเกิดวันพุธกลางวัน
การงาน       
มีความพร้อมในการทำงาน  จะทำให้ดีที่สุด   แก้ไขทุกอย่างดุจมีพลังมากมายเข้ามาทำให้กระตือรือร้น   คนที่สมัครหรือกำลังหางานจะได้งาน
การเงิน         
จะมีโชคดีจากเลขมงคลดวงประจำวันให้โชค  รวมถึงมีการเงินเข้ามาทั้งวัน   จะติดต่ออะไรก็ประสบผลสำเร็จ
ความรัก         
มีความสุขกับความรักที่ดูแลเอาใจใส่กันมาตลอด  จะได้เดินทางไปท่องเที่ยวในสถานที่สวยงาม   คนโสดจะมีคนเข้ามาในชีวิตเป็นคนอายุน้อยกว่าหน้าตาดี
สุขภาพ       
ระวังปวดหัวเป็นไมเกรน  รวมถึงภูมิแพ้และพักผ่อนน้อยมีโอกาสทานยาหาหมอ

 

 

คนเกิดวันพุธกลางคืน
การงาน         
จะทำสิ่งใดก็แล้วแต่ในช่วงนี้ในเรื่องของการงานจะได้ความรักความเมตตา จากผู้ใหญ่อยู่ตลอด  มีการงานใหญ่ ๆ เข้ามาได้รับมอบหมายหน้าที่และความไว้วางใจ
การเงิน      
มีการเงินเข้ามาอยู่ตลอดรวมถึงความโชคดีดวงดีมีโชคลาภจากการเสี่ยงโชค  เลขมงคลดวงประจำวันให้โชค   จะได้รับข่าวดีจากธนาคารหรือผู้ใหญ่สถาบันการเงินให้ความสนับสนุน
ความรัก         
มีความสุขดูแลช่วยเหลือกันทุกอย่างในช่วงนี้  คนโสดพบรักแน่นอนกับผู้ใหญ่ใจดี
สุขภาพ
ต้องระวังเกี่ยวข้องกับปวดเมื่อยรวมถึงไมเกรน  การปวดหัว   มาจากการพักผ่อนน้อย หรือทำงานเยอะ    หากมีเวลาควรพักผ่อนให้มาก ๆ

 

 

คนเกิดวันพฤหัส
การงาน          
รักและห่วงการงานมากในช่วงนี้จะทำอะไรปราณีตอยู่ตลอด    ติดต่อสิ่งใดจะสมหวังปรารถนาโดยเฉพาะต้องอาศัยกลุ่มทีมงานจึงสำเร็จ   จะได้เดินทางไปสถานที่สวยงามแหล่งธรรมชาติ   ได้เที่ยวพร้อมทำงานไปด้วย
การเงิน        
มีความหวังที่จะได้รับข่าวดีในเรื่องของการเงิน   และก็ได้ตามคาดหวังเป็นจริงตามที่คิด   จะทำสิ่งใดควรมีความฝันและความฝันจะพาไปให้เป็นจริงทั้งการเงินและโชคลาภ   มีโชคลาภดวงดีจากความฝัน
ความรัก          
คนโสดมีโอกาสพบรักในที่ทำงานหรือช่วยเหลือกันทำให้สนิทสนมรวมถึงลูกค้าที่เข้ามา   คนมีครอบครัวแล้วระวังความเห็นไม่ตรงกันบ้างแต่ก็ยังไม่ถือว่าร้ายแรงเพียงแต่ต้องรู้จักยอม ๆ  กันบ้าง
สุขภาพ        
ระวังเป็นไข้ไม่สบายหากเจอฝนต้องรีบอาบน้ำชำระร่างกายด้วยน้ำอุ่น ๆ  รวมถึงทานยากันไว้ก่อน

 

 

คนเกิดวันศุกร์
การงาน         
มีความรับผิดชอบสูงและต้องพาทุกคนผ่านไปให้ได้    ตั้งใจทำงานแบบจริงใจ   พยายามหางานให้ทุกคน    มีโอกาสซื้อบ้านใหม่รวมถึงการไปมองสถานที่การลงทุนใหญ่ ๆ   คนที่เจออุปสรรคในช่วงนี้ไม่ต้องหวั่นอะไรผ่านไปได้แน่นอน    มีโอกาสพบเพื่อนเก่ารวมถึงคนที่เคยรู้จักและไม่ได้เห็นหน้ากันมานานจะมีโอกาสได้มาพบกัน
การเงิน           
ใช้เงินเยอะปกป้องบริวารลูกหลาน    แต่ก็ได้เงินเยอะเช่นเดียวกันด้วยเป็นคนมีน้ำใจชอบแจกจ่ายและยุติธรรมทุกคนต้องมีความสุขเท่าเทียมกัน   มีโชคมีลาภดวงดีจากการตามเลขของคนอื่น   
ความรัก         
ใคร ๆ ก็รักเราในช่วงนี้เพราะเป็นคนดีมีน้ำใจมีเสน่ห์    มีโอกาสได้พบคนรักเก่ากลับมาอีกครั้ง    คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยกว่า  มีนิสัยดีหรือเคยรักเคยชอบกันมาก่อน
สุขภาพ            
อาหารขนมนมเนยช่วงนี้กินเก่งมากต้องดูแลเรื่องของอาหารการกินเจ้าเนื้อ     ต้องออกกำลังกายแล้วนะเอาจริงจังเพราะน้ำหนักขึ้น   มีความสุขมากยังแข็งแรงอยู่      คนเจ็บป่วยจะดีขึ้น

 

 

คนเกิดวันเสาร์
การงาน             
จะหยิบจับอะไรก็ประสบความสำเร็จคิดสิ่งใดก็จะได้ดังใจ    รวมถึงการงานทางด้านออนไลน์การค้าขายในช่วงนี้จะได้ดี     หรือใครมองหาอะไรใหม่ ๆ  ในช่วงนี้  ควรจะต้องมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือ  หรือสถาบันการเงินค่อยสนับสนุนแต่รับรองเลยว่าจะได้งานใหญ่   หรือมีชื่อเสียงประสบความสำเร็จไม่ว่างานนั้นจะเป็นการเริ่มต้นใหม่ก็จะเป็นเริ่มต้นที่สวยงาม
การเงิน        
มีโอกาสประสบความสำเร็จเกี่ยวข้องกับการเงินการทอง    รวมถึงได้ซื้อทรัพย์สินบ้านรถ  คอนโด    ที่ดิน  หรือมีโชคลาภจากทะเบียนรถให้โชคดี
ความรัก        
มีความสุขกับคนรักและครอบครัวที่อุดมสมบูรณ์   ใจดีมีโอกาสได้ไปเที่ยวสถานที่สวยงามหรือค้างคืนที่ใด    คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนที่มีฐานะการเงินที่ดีจะเข้ามาช่วยเหลือ    หรือมีโอกาสรู้จักกันทาง Facebook
สุขภาพ        
ช่วงนี้ต้องหมั่นดูแลตัวเองด้วยเพราะอาจจะเกิดจากการพักผ่อนน้อยมากหากมีเวลาควรเอาใจใส่เป็นพิเศษพักผ่อนให้มากๆ


อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222

 

เพิ่มเพื่อน Line: https://lin.ee/qw9UHd2
Facebook : https://www.facebook.com/komchadluek/

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด