ดูดวงประจำวัน

ดูดวงวันนี้ ดวงประจำวันอาทิตย์ ที่ 25 กันยายน พ.ศ.2565 เลขเด่น สีมงคล เช็คเลย

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ดูดวงวันนี้" ดวงประจำวันอาทิตย์ ที่ 25 กันยายน พ.ศ.2565 เลขเด่น สีมงคล เช็คเลย ฤกษ์ดี ประจำวันอาทิตย์ เวลา 06:09 - 15:09 น. สีมงคล สีขาว สีแดง สีน้ำเงิน เลขที่เสี่ยงทายไพ่ได้ 06431 เลขมงคล 0 6 4 เลขเด่น 4 00 44 66 40 04 06 60 46 64

 

"ดูดวงวันนี้" ดวงประจำวันอาทิตย์ ที่ 25 กันยายน พ.ศ.2565 เลขเด่น สีมงคล เช็คเลย

ฤกษ์ดี  ประจำวันอาทิตย์  เวลา 06:09 - 15:09 น.
สีมงคล   สีขาว   สีแดง  สีน้ำเงิน

เลขที่เสี่ยงทายไพ่ได้  06431

เลขมงคล  0  6  4
เลขเด่น   4
00  44  66
40 04 06 60 46 64

เลขแปลง
16 61 96 69 43 34 19 91 14 41

 


คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน         
จะทำสิ่งใดก็แล้วแต่ในช่วงนี้ในเรื่องของการงานจะได้ความรักความเมตตาจากผู้ใหญ่อยู่ตลอด   มีการงานใหญ่ ๆ เข้ามาได้รับมอบหมายหน้าที่และความไว้วางใจ
การเงิน      
มีการเงินเข้ามาอยู่ตลอดรวมถึงความโชคดีดวงดีมีโชคลาภจากการเสี่ยงโชค   เลขมงคลดวงประจำวันให้โชค   จะได้รับข่าวดีจากธนาคารหรือผู้ใหญ่สถาบันการเงินให้ความสนับสนุน
ความรัก         
มีความสุขดูแลช่วยเหลือกันทุกอย่างในช่วงนี้  คนโสดพบรักแน่นอนกับผู้ใหญ่ใจดี
สุขภาพ         
ต้องระวังเกี่ยวข้องกับปวดเมื่อยรวมถึงไมเกรน  การปวดหัว   ที่มีกันบ้างส่วนใหญ่มาจากการพักผ่อนน้อย หรือทำงานเยอะ   หากมีเวลาควรพักผ่อนให้มาก ๆ
 

 

คนเกิดวันจันทร์
การงาน             
จะหยิบจับอะไรก็ประสบความสำเร็จคิดสิ่งใดก็จะได้ดังใจ   รวมถึงการงานทางด้านออนไลน์การค้าขายในช่วงนี้จะได้ดี   หรือใครมองหาอะไรใหม่ ๆ  ในช่วงนี้ควรจะต้องมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือ  หรือสถาบันการเงินค่อยสนับสนุนแต่รับรองเลยว่าจะได้งานใหญ่   หรือมีชื่อเสียงประสบความสำเร็จไม่ว่างานนั้นจะเป็นการเริ่มต้นใหม่ก็จะเป็นเริ่มต้นที่สวยงาม
การเงิน        
มีโอกาสประสบความสำเร็จเกี่ยวข้องกับการเงินการทอง    รวมถึงได้ซื้อทรัพย์สินบ้านรถ  คอนโด    ที่ดิน  หรือมีโชคลาภจากทะเบียนรถให้โชคดี
ความรัก        
มีความสุขกับคนรักและครอบครัวที่อุดมสมบูรณ์   ใจดีมีโอกาสได้ไปเที่ยวสถานที่สวยงามหรือค้างคืนที่ใด   คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนที่มีฐานะการเงินที่ดีจะเข้ามาช่วยเหลือ    หรือมีโอกาสรู้จักกันทางเฟซบุ๊ก
สุขภาพ        
ช่วงนี้ต้องหมั่นดูแลตัวเองด้วยเพราะอาจจะเกิดจากการพักผ่อนน้อยมาก  หากมีเวลาควรเอาใจใส่เป็นพิเศษพักผ่อนให้มาก ๆ
 

 

 

คนเกิดวันอังคาร
การงาน      
เพียรพยายามทำทุกอย่างเต็มที่  จะได้ดีมาก  ใครที่เคยย่ำแย่กลับมาได้ดีเพราะมีบทเรียน   มีโอกาสเดินทางไปวัดหรือสถานที่ปฎิบัติธรรม  รวมถึงได้ของสิ่งศักดิ์สิทธิ์มาบูชา
การเงิน         
มีผู้ใหญ่เมตตาอยู่ตลอด  มีการเงินเข้าตลอดทั้งวัน  จะได้รับข่าวดีจากธนาคาร มีโอกาสซ่อมแซมการเงินที่มีปัญหา  มีโชคมีลาภดวงดีกับหมายเลขบัตร ATM เลขรหัส
ความรัก          
โชคดีในความรักเข้าใจเห็นอกเห็นใจกันตลอด   มีความสุขในรักเมตตากันอยู่ ถึงจะมีปัญหาอะไรก็คืนดีให้อภัยกัน   คนโสดมีโอกาสรักเก่ากลับมาคบกัน
สุขภาพ        
ต้องระวังและเอาใจใส่เกี่ยวข้องกับกล้ามเนื้อ  แขน  ขา  และกระดูก  หลัง  บ่า ไหล่

 

 

คนเกิดวันพุธกลางวัน
การงาน       
ใครที่รอการงานอยู่จะสมหวังได้รับข่าวดี  มีดวงเดินทางไกล  รวมถึงการเดินทางกะทันหัน  การงานจะได้รับข่าวดีอยู่ตลอดรวมถึงการทำงานมากกว่าหนึ่งอย่างมีโอกาสประสบความสำเร็จ    บางคนเปลี่ยนรถในช่วงนี้ออกรถใหม่ถอยป้ายแดง
การเงิน        
มีโชคมีลาภดวงดีมากเสี่ยงโชคได้จากเลขมงคลดวงประจำวันให้โชค   ติดต่อการค้าอะไรกับใครก็มักมีผู้ใหญ่เอ็นดูเป็นพิเศษ   ได้รับข่าวดีจากสถาบันการเงิน   มีเงินเข้าทั้งวัน    รวมถึงใครที่ค้างชำระอะไรเอาไว้ก็จะเคลียร์ได้หมด
ความรัก         
ดีที่สุดทั้งคนโสดและคนมีครอบครัวมีความสุขในเรื่องของความรัก   จะได้เดินทางไปเที่ยวหรือได้กราบไหว้พระสิ่งศักดิ์สิทธิ์  ตามสถานที่สำคัญ
สุขภาพ       
เปลี่ยนแปลงพลิกโฉมความสวยความงามรวมถึงมีโอกาสได้ทำศัลยกรรมความงาม    คนเจ็บป่วยดีวันดีคืนหายเป็นปกติ

 

 

คนเกิดวันพุธกลางคืน
การงาน        
มีพรสวรรค์ในการพูดในการติดต่อในช่วงนี้ประสบความสำเร็จจากวาทะศิลป์    มีการงานเข้ามามากกว่าหนึ่งอย่าง    รวมถึงใครจะเรียนศึกษาเพิ่มหรือมองหาอะไรใหม่ ๆ   จงใช้ความกล้าหาญและความมุ่งมั่นตั้งใจไปเลยจะได้ดีแน่นอน
การเงิน            
รู้จักค่าของการเงินประหยัดมัธยัสถ์   จะมีเงินเข้ามาให้ใช้อยู่ตลอดจากลูกหลานบริวารรวมถึงการค้าที่ทำอยู่    มีโชคมีลาภดวงดีกับหมายเลขโทรศัพท์ให้โชคลาภและเลขมงคลจากดวงประจำวัน
ความรัก          
ดูแลและเอาใจใส่ถามทุกข์สุขดิบอยู่เสมอ   รวมถึงร่วมกันแก้ไขปัญหาด้วยกัน   ความดีที่สะสมกันมา   คนโสดพบรักกับคนอายุน้อยผิวขาวมีความเก่งและความสามารถจะเข้ามาช่วยเหลือ
สุขภาพ           
ดูแลและเอาใจใส่ตนเองรวมถึงคนในครอบครัวเรียกว่าระมัดระวังที่สุด   สำหรับคนเจ็บป่วยจะดีขึ้นเพราะลูกหลานคอยดูแล

 

 

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน        
ระวังโดนดุโดนบ่นก่อน   การงานถึงจะเดินไม่เช่นนั้นจะเฉื่อยเชื่องช้าอยู่ตลอด   แต่ก็ดีเหมือนกันต้องโดนไฟลนก้นงานถึงจะเดินและเดินได้ดีด้วย   มีโอกาสเดินทางไปงานศพ   หรือได้รับข่าวการเจ็บการป่วยของใคร
การเงิน         
ประหยัดมัธยัสถ์และรู้จักค่าของการเงินในช่วงนี้เพราะที่ผ่านมาใช้เยอะมากหรือมีเหตุการณ์ ให้ต้องเสียเงินซ่อมแซม   พอจะมีโชคดีจากเลขมงคลดวงประจำวันให้โชค
ความรัก         
ต้องมีการพลัดพรากจากคนรักเพราะความจำเป็น   รวมถึงภาระของแต่ละคนมากในช่วงนี้จึงต้องไกลกัน    คนโสดจะมีคนเข้ามาในชีวิตเป็นคนอายุน้อยกว่าหน้าตาดี
สุขภาพ       
ระวังปวดหัวเป็นไมเกรนรวมถึงภูมิแพ้และพักผ่อนน้อยมีโอกาสทานยาหาหมอ

 

 

คนเกิดวันศุกร์
การงาน          
รักและห่วงการงานมากในช่วงนี้จะทำอะไรปราณีตอยู่ตลอด   ติดต่อสิ่งใดจะสมหวังปรารถนาโดยเฉพาะต้องอาศัยกลุ่มทีมงานจึงสำเร็จ  จะได้เดินทางไปสถานที่สวยงามแหล่งธรรมชาติ   ได้เที่ยวพร้อมทำงานไปด้วย
การเงิน        
มีความหวังที่จะได้รับข่าวดีในเรื่องของการเงิน   และก็ได้ตามคาดหวังเป็นจริงตามที่คิด   จะทำสิ่งใดควรมีความฝันและความฝันจะพาไปให้เป็นจริงทั้งการเงินและโชคลาภ  มีโชคลาภดวงดีจากความฝัน
ความรัก          
คนโสดมีโอกาสพบรักในที่ทำงานหรือช่วยเหลือกันทำให้สนิทสนมรวมถึงลูกค้าที่เข้ามา   คนมีครอบครัวแล้วระวังความเห็นไม่ตรงกันบ้างแต่ก็ยังไม่ถือว่าร้ายแรงเพียงแต่ต้องรู้จักยอม ๆ กันบ้าง
สุขภาพ        
ระวังเป็นไข้ไม่สบายหากเจอฝนต้องรีบอาบน้ำชำระร่างกายด้วยน้ำอุ่น ๆ รวมถึงทานยากันไว้ก่อน

 

 

คนเกิดวันเสาร์
การงาน         
มีความรับผิดชอบสูงและต้องพาทุกคนผ่านไปให้ได้    ตั้งใจทำงานแบบจริงใจ   พยายามหางานให้ทุกคน    มีโอกาสซื้อบ้านใหม่รวมถึงการไปมองสถานที่การลงทุนใหญ่ ๆ   คนที่เจออุปสรรคในช่วงนี้ไม่ต้องหวั่นอะไรผ่านไปได้แน่นอน    มีโอกาสพบเพื่อนเก่ารวมถึงคนที่เคยรู้จักและไม่ได้เห็นหน้ากันมานานจะมีโอกาสได้มาพบกัน
การเงิน           
ใช้เงินเยอะปกป้องบริวารลูกหลาน    แต่ก็ได้เงินเยอะเช่นเดียวกันด้วยเป็นคนมีน้ำใจชอบแจกจ่ายและยุติธรรมทุกคนต้องมีความสุขเท่าเทียมกัน   มีโชคมีลาภดวงดีจากการตามเลขของคนอื่น   
ความรัก         
ใคร ๆ ก็รักเราในช่วงนี้เพราะเป็นคนดีมีน้ำใจมีเสน่ห์    มีโอกาสได้พบคนรักเก่ากลับมาอีกครั้ง    คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยกว่า  มีนิสัยดีหรือเคยรักเคยชอบกันมาก่อน
สุขภาพ            
อาหารขนมนมเนยช่วงนี้กินเก่งมากต้องดูแลเรื่องของอาหารการกินเจ้าเนื้อ  ต้องออกกำลังกายแล้วนะเอาจริงจังเพราะน้ำหนักขึ้น   มีความสุขมากยังแข็งแรงอยู่   คนเจ็บป่วยจะดีขึ้น


อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222

เพิ่มเพื่อน Line: https://lin.ee/qw9UHd2
Facebook : https://www.facebook.com/komchadluek/

เช็กรายชื่อศิลปินเข้าชิง "คมชัดลึก ลูกทุ่ง Awards 2565" ใครคือ 6 Candidate กับ 8  สาขา Popular Vote ได้ที่นี่   
(
https://awards.komchadluek.net/#)

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ