ดูดวงประจำวัน

"ดูดวงวันนี้" ดวงประจำวันจันทร์ ที่ 19 กันยายน 2565 เลขเด่น สีมงคล เช็คเลย

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ดูดวงวันนี้" ดวงประจำวันจันทร์ ที่ 19 กันยายน 2565 เลขเด่น สีมงคล เช็คเลย ฤกษ์ดี ประจำวันจันทร์เวลา 06:09 - 18:09 น. สีมงคล สีขาว สีเขียว สีเหลือง เลขที่เสี่ยงทายไพ่ได้ 08054 เลขมงคล 0 8 5 เลขเด่น 0 00 88 55 08 80 85 58 05 50

 

"ดูดวงวันนี้" ดวงประจำวันจันทร์ ที่ 19 กันยายน 2565 เลขเด่น สีมงคล เช็คเลย

ฤกษ์ดี  ประจำวันจันทร์เวลา 06:09 - 18:09 น.
สีมงคล  สีขาว  สีเขียว  สีเหลือง

เลขที่เสี่ยงทายไพ่ได้ 08054

เลขมงคล  0 8 5
เลขเด่น  0
00  88  55
08 80 85 58 05 50

เลขแปลง
14 41 15 51 18 81 10 01 04 40


คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน        
จะประสบความสำเร็จในเรื่องของการงาน   การทุ่มเททุกอย่างเต็มที่   หรือใครที่อยากโยกย้ายการงานจะมีสิ่งที่ดีกว่า   การเดินทางไปสถานที่ติดน้ำติดทะเล  มีโชคลาภเกี่ยวข้องกับเลขทะเบียนรถให้โชคดี
การเงิน       
ใช้จ่ายเยอะแต่ก็มีเงินเข้ามาอยู่ตลอด  โดยเฉพาะหลังเย็นไปแล้วจะมีคนโอนเงินให้จำนวนมาก   มีโชคลาภดวงดี จากหมายเลขมงคลจากดวงประจำวัน
ความรัก        
การช่วยเหลือครอบครัวสร้างฐานะ  โดยมีคนรักและบริวารคอยสนับสนุนอยู่ไม่ห่าง คนโสดต้องเดินทางไกลหน่อยจะพบรักโดยเฉพาะสถานที่ติดน้ำติดทะเล   
สุขภาพ      
ต้องเอาใจใส่เกี่ยวข้องกับระบบทางเดินหายใจ  รวมถึงภูมิแพ้   และใครบางคนเกี่ยวข้องกับไวรัสโควิด  การรักษาตัว  แต่จะมีอาการดีขึ้น   การเดินทางไปงานศพหรือได้รับข่าวการเจ็บการป่วยการเสียชีวิตของใคร   การทำบุญกับโลงศพ
 

 

 

คนเกิดวันจันทร์
การงาน          
จะมีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องของการงานโดยมีผู้ใหญ่คอยให้ความสนับสนุน  หรือใครบางคนมีโอกาสโยกย้ายงานโดยถูกบังคับ
การเงิน       
ใช้จ่ายเยอะซื้อความสุขทุกสิ่งทุกอย่าง   รวมถึงการลงทุนอะไรอย่ามัวแต่สร้างความฝัน   จะต้องลงมือทำด้วย  ความฝันถึงจะเป็นจริงได้  จะมีโชคลาภจากเลขมงคลดวงประจำวันให้โชค
ความรัก        
มีความห่วงใยกันอยู่เสมอ   การช่วยเหลือซึ่งกันและกัน  สำหรับคนมีครอบครัวแล้ว    คนโสดจะพบรักกับผู้ใหญ่อายุมากเคยผ่านการมีครอบครัวมาก่อน
สุขภาพ      
มีโอกาสเกี่ยวข้องกับการรักษาตัว  เดินทางไปโรงพยาบาลหาหมอ   รวมถึงการไปงานศพ  การทำบุญกับโลงศพ  หรือช่วยคนเจ็บคนป่วยและคนพิการ 
 

 

 

คนเกิดวันอังคาร
การงาน        
มีความรับผิดชอบสูงจะทำอะไรแบบมีแผนแปลนรวมถึงระเบียบการ    มีดวงเดินทางไกลเกี่ยวข้องกับการทำบุญงานบวชการกุศล    แต่ยังโทรศัพท์เกี่ยวข้องกับการงานอยู่ตลอดการสั่งงานข้ามจังหวัด   มีโชคลาภกับเลขบัตรประชาชนสามตัวท้ายให้โชค
การเงิน       
การติดต่ออะไรกับใครจะได้เงินตลอด   เงินมัดจำ  เงินเพิ่มขึ้นมากกว่าเดิม   หรือมีโอกาสซื้อรถ  เลขทะเบียนรถก็ยังให้โชคดี
ความรัก        
ช่วยกันสร้างครอบครัวและการทำมาหากิน   การลงทุนที่ต้องอาศัยคนในครอบครัวคอยสนับสนุน    คนโสดจะพบรักกับผู้ใหญ่ในเครื่องแบบ  หรือชาวต่างชาติมีคนติดต่อให้
สุขภาพ         
การดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นที่สุด   แข็งแรง   หรือใครที่เจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้นโดยใช้กาลเวลาและการรักษาตัว

 

 

คนเกิดวันพุธกลางวัน
การงาน         
มีความโดดเด่นในเรื่องของการงาน  จะมีชื่อเสียงและประสบความสำเร็จในสิ่งที่ทำ    หรือการขยับขยายทำอะไรพร้อม ๆ กันกับงานประจำก็ได้ดี    แต่คงจะต้องมีคนคอยสนับสนุนอยู่เบื้องหลัง   รวมถึงการใช้เส้นสาย  การวิ่งเต้นเพื่อให้ได้มา  แต่ต้องแบ่งปันกันหลายกลุ่มหลายทีม
การเงิน         
มีเงินเข้ามาตลอดทั้งวัน   การซื้อขายแลกเปลี่ยนอสังหาริมทรัพย์รวมถึงข้าวของมือสองจะได้ดี   การซื้อโทรศัพท์เครื่องใหม่   มีโชคลาภจากเลขท้ายสามตัวบัตรประชาชนให้โชค
ความรัก       
มีเสน่ห์มากมักจะมีคนมารักมาชอบไม่ว่าจะเป็นคนมีครอบครัวแล้วหรือคนโสด  ช่วงนี้สับรางไม่ทันเลย  รวมถึงการจับปลาสองมือ  การนัดหมายอะไรพร้อมๆกัน แต่ต้องมีคนหนึ่งเก็บเป็นความลับ  ความเจ้าชู้
สุขภาพ       
เกี่ยวข้องกับความสวยความงาม  การทำศัลยกรรมรวมถึงใครเลือกที่จะแปลงเพศ

 

 

คนเกิดวันพุธกลางคืน
การงาน       
มีการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายในเรื่องของการงาน   คำสั่งจากผู้ใหญ่  รวมถึงที่อยู่อาศัย   การซื้อขายของเก่า นำมาซื้อที่อยู่ใหม่   และมีดวงได้รับข่าวการเจ็บการป่วยการไปงานศพ
การเงิน      
มีเหตุต้องเสียเงินโดยเฉพาะในเรื่องของค่าซ่อม   การจะทำอะไรต้องรอบคอบทีสุด  เพราะอาจจะเกิดของชำรุดของเสียหายได้  หรือตกหล่นสูญหาย  โดยเฉพาะของมีค่า   จะมีโชคลาภดวงดีเกี่ยวข้องกับเลขงานศพคนเสียชีวิตให้โชค
ความรัก           
การอารมณ์แปรปรวนของคนรัก  เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้ายไม่แน่นอน   ต้องพากันไปทำบุญจึงจะดีขึ้น    คนโสดจะพบรักกับคนที่เคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้วมีลูกติด  จะเข้ามาในชีวิต
สุขภาพ      
ต้องเอาใจใส่เรื่องของโรคติดต่อ  ล้างมือให้สะอาด   จะไปไหนต้องมีความระมัดระวังอยู่เสมอ   หรือการรักษาตัว   

 

 

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน        
มีความขยันและมุ่งมั่น  ทำงานยันดึกดื่น  หรือใครที่ว่างงานก็มีโอกาสสมหวังจะมีการงานเข้ามาโดยผู้ใหญ่คอยสนับสนุน    มีเกณฑ์เดินทางไกลในช่วงเวลากลางคืนแบบกะทันหัน
การเงิน       
มีการซื้อขายแลกเปลี่ยนการทำอะไรที่จะต้องใช้เงินอยู่เสมอ   หรือการเดินเรื่องกู้ธนาคาร    
ความรัก        
ยังคงห่างไกลคนรักด้วยความจำเป็นหรือหน้าที่การงาน   คนโสดจะพบรักกับคนที่มาจากแดนไกลเคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว  
สุขภาพ         
พักผ่อนน้อยนอนดึก  คนอายุมากต้องระวังเกี่ยวข้องกับวิงเวียนศีรษะ   รวมถึงความดัน     มีโอกาสไปงานอวมงคล

 

 

คนเกิดวันศุกร์
การงาน        
มีความรอบคอบอยู่เสมอ  แต่ก็ยังมีคนเอาเปรียบอยู่ตลอด  รู้ทันแต่ก็ต้องทำให้เพราะความมีน้ำใจของตัวเรา    การเดินทางไปทำบุญหรือไปงานบวชในอนาคตอันใกล้   หรือบางคนกำลังเป็นคนบวชอยู่ที่วัดสวดมนต์เรียบร้อยแล้วรอการอุปสมบท    บางคนเป็นผู้ใหญ่บวชให้กับลูกหลาน
การเงิน       
มีเงินเข้ามาตลอด  แต่ด้วยความใจบุญ   ชอบช่วยเหลือคน   จึงเข้าซ้ายออกขวา  จะมีโชคลาภกับคนอายุมากให้โชคและเลขมงคลจากดวงประจำวัน
ความรัก         
จะคอยช่วยเหลือกันอยู่เสมอ   บริวารพึ่งพาอาศัยได้   ความรักที่ไม่เปลี่ยนแปลง การพาครอบครัวไปทำบุญ     คนโสดจะพบรักได้ในตามงานบวชงานบุญงานกุศล
สุขภาพ      
ต้องเอาใจใส่เกี่ยวข้องกับระบบทางเดินหายใจ  ภูมิแพ้   และคนที่มีความดันวิงเวียนศีรษะต้องนอนพักผ่อนให้มาก ๆ อาการจะดีขึ้นในอนาคต

 

 

คนเกิดวันเสาร์
การงาน        
การงานจะได้ดีและมีชื่อเสียงในสิ่งที่ทำ  คนที่กำลังจะหางานใหม่มีความสมหวังแน่นอนหรือไปสัมภาษณ์เอาไว้แล้ว  จะได้งานแน่นอน  ใครที่อยากจะมีอสังหาริมทรัพย์ บ้าน รถ ที่ดิน จะมีคนช่วยเหลือให้ได้มี  หรือสิ่งที่เก็งกำไรไว้จะเห็นผลในไม่ช้า
การเงิน        
มีคนโอนเงินให้ทั้งวัน     รวมถึงมีโชคลาภจากบ้านเลขที่ให้โชค และเลขมงคลจากดวงประจำวัน
ความรัก       
จะมีครอบครัวอบอุ่นมีความสุข  ใครที่อยากได้ลูกจะสมหวัง  คนโสดพบรักแน่นอนแต่งตัวให้สวยแต่งตัวให้หล่อและยิ้มให้เก่ง ๆ จะพบรักในไม่ช้านี้
สุขภาพ      
มีความคิดในเรื่องของการทำศัลยกรรมความงาม     ใครเจ็บป่วยอยู่จะมีอาการดีขึ้น


อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222


เพิ่มเพื่อน Line: https://lin.ee/qw9UHd2
Facebook : https://www.facebook.com/komchadluek/

เช็กรายชื่อศิลปินเข้าชิง "คมชัดลึก ลูกทุ่ง Awards 2565" ใครคือ 6 Candidate กับ 8  สาขา Popular Vote ได้ที่นี่   
(
https://awards.komchadluek.net/#)
 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด