ดูดวงประจำวัน

ดูดวงวันนี้ ดวงประจำวันอาทิตย์ ที่ 11 กันยายน พ.ศ.2565 เลขเด่น สีมงคล เช็คเลย

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ดูดวงวันนี้" ดวงประจำวันอาทิตย์ ที่ 11 กันยายน พ.ศ.2565 เลขเด่น สีมงคล เช็คเลย ฤกษ์ดี ประจำวันอาทิตย์เวลา 10:09 - 15:09 น. สีมงคล สีขาว สีเขียว สีส้ม เลขมงคล 5 1 7 เลขเด่น 7 55 11 77 57 75 17 71 51 15

 

"ดูดวงวันนี้" ดวงประจำวันอาทิตย์ ที่ 11 กันยายน  พ.ศ.2565 เลขเด่น สีมงคล เช็คเลย 

ฤกษ์ดี  ประจำวันอาทิตย์เวลา 10:09 - 15:09 น.
สีมงคล  สีขาว สีเขียว  สีส้ม
เลขมงคล  5 1 7
เลขเด่น  7
55  11   77
57 75 17 71 51 15

เลขแปลง
47 74 40 04 50 05 07 70 14 41

 

คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน              
ต้องเพียรพยายามและมุ่งมั่นรวมถึงใช้ความอดทนทุกเรื่องไปไม่ว่าจะทำอะไรมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือแต่อย่าเอาแต่ใจตัวเองนัก   เพราะมันจะทำให้สิ่งที่ง่ายกลับยากลงไป   มีดวงเดินทางไปเที่ยวตามสถานที่ต่าง ๆ รวมถึงการทำงานไปด้วยควบคู่
การเงิน         
ใช้เก่งใจดีมีสาเหตุต้องจับจ่ายอยู่เสมอ    โดยเฉพาะไม่เอาเปรียบใคร ๆ และมีน้ำใจมักจะซื้อข้าวของไปฝากคนที่ตัวเราเองรักเป็นห่วง    แต่ก็มีการเงินเข้ามาอยู่ตลอดโดยเฉพาะลูกค้าเก่า ๆ
ความรัก         
คนโสดจะมีดวงของผู้ใหญ่ที่นิสัยเด็กเข้ามาในชีวิตมีความสนุกสนานร่าเริงเป็นการอยู่กันเลยหรือไม่ผูกมัดก็ได้   คนมีครอบครัวแล้วต้องหมั่นเอาใจกันในตอนนี้สักนิดถึงจะมีความสุขมากขึ้น  
สุขภาพ           
ต้องระวังเกี่ยวข้องกับกระเพาะอาหารรวมถึงอาหารเป็นพิษท้องผูกท้องเสียได้   เพราะชอบกินของแปลกหรือค้นหาอาหารอร่อย ๆ ทานอยู่เสมอมีการแพ้บ้าง  แต่ก็จะกินจะทาน
 

 

 

คนเกิดวันจันทร์
การงาน        
ถึงจะเป็นวันหยุดแต่ก็ยังมีการงานเข้ามาแบบกะทันหัน     มีผู้ใหญ่มอบหมายหน้าที่การงานให้เพราะความไว้วางใจ    ใครที่รอสมัครงานอยู่คงต้องใช้การวิ่งเต้น อาศัยพรรคพวกจึงจะได้งาน   มีโอกาสเดินทางไกลไปต่างประเทศ
การเงิน     
หมุนเงินตลอดเรียกว่าชักหน้าไม่ถึงหลัง   หรือบางคนต้องอาศัยคนในบ้านคนในครอบครัว   ส่วนเงินที่จะได้รับก็ล่าช้ามาก ๆ แต่ยังดวงดีมีโชคลาภดวงดีกับหมายเลขทะเบียนรถให้โชค
ความรัก        
มีคนรักคอยจับผิด คอยที่จ้องค้นหาความจริง หรือสงสัยเราจะมีเรื่องอะไรปกปิดอยู่หรือเปล่า   คนโสดจะพบรักกับคนมีเจ้าของแล้ว  จะเข้ามาช่วยเหลือเห็นอกเห็นใจกันอยู่เสมอ
สุขภาพ      
ต้องเอาใจใส่เรื่องกระดูก  กล้ามเนื้อ  ปวดเมื่อยปวดหลัง  หรือการปวดบั้นเอว
 

 

 

คนเกิดวันอังคาร
การงาน          
ช่วงนี้เป็นการงานที่ต้องอาศัยกับเพื่อนร่วมงานหรือคนในครอบครัวช่วยเหลือทำกันไปก่อน   เหตุผลเพราะการกลับดึกเลยไม่อยากดื่นแต่เช้า  บางคนเหนื่อยจากรถติดน้ำท่วมเมื่อวานที่ผ่านมา   วันนี้เลยอยากนอนมันทั้งวันไม่ไปอยากทำงานเลย  บางคนโชคดีเป็นวันหยุด
การเงิน     
ใช้จ่ายเยอะแต่ก็มีเงินให้ใช้จ่ายอยู่ตลอดไม่ขาดมือจะมีโชคลาภเกี่ยวข้องกับคนรักให้โชคดวงดีมีคนโอนเงินให้ทั้งวัน  ดวงดีจากเลขมงคลดวงประจำวันให้โชค
ความรัก      
มีความสุขทุกสิ่งทุกอย่าง  คนรักดูแลและช่วยเหลือให้ประสบความสำเร็จ   มีสิ่งที่ดีเข้ามาอยู่เสมอ    คนโสดพบรักกับคนขยันหน้าตาดีมีฐานะและจะใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันประสบความสำเร็จในวันข้างหน้า
สุขภาพ         
คนมีโรคประจำตัวควรจะต้องทานยาอย่างเคร่งครัดและดูแลเอาใจใส่ตัวเองห้ามปล่อยประละเลย   

 

 

คนเกิดวันพุธกลางวัน
การงาน            
มีโอกาสได้รับข่าวดีสิ่งใหม่เรื่องการงานการเรียน  ได้รับความชื่นชม นำพรสวรรค์มาใช้ให้เกิดประโยชน์จะประสบความสำเร็จ การงาน มีความขยันมากเป็นพิเศษ พรีเซนต์เก่ง มักจะได้งานมาพร้อม ๆ กัน 
การเงิน        
มีความสามารถหาเงินหาทองได้จากคำพูดและพรสวรรค์ของตัวเอง  มีโชคมีลาภดวงดีทั้งวันทั้งคืน  มีเงินก้อนใหญ่เข้ามา
ความรัก          
จะพยายามทำให้คนรักมีความสุข   และดูแลเอาใจใส่ครอบครัวทุกๆอย่าง     คนโสดจะมีคนเข้ามาในชีวิตเป็นคนอายุมากกว่าหลายปี
สุขภาพ        
แข็งแรงดีดูแลเอาใจใส่ตนเองมากขึ้น  คนเจ็บคนป่วยจะดีขึ้นเรื่อยๆตามกาลเวลา

 

 

คนเกิดวันพุธกลางคืน
การงาน       
นอนมันทั้งวันรู้สึกเบื่อเรื่องของการงาน  แต่บางคนคงยังต้องอดทนและทำอยู่   แต่ก็มีการหลบหลีก หลีกเลี่ยงบ้างบางเวลา   ความหวังตอนนี้อยู่กับโชคลาภสถานเดียวเพื่อเปลี่ยนสถานการณ์ชีวิตให้ดีขึ้น  
การเงิน      
ใช้เงินเก่งซื้อความสุขทุกข์  อยากได้โทรศัพท์มือถือเครื่องใหม่  อยากได้บ้าน  อยากได้รถ   งวดนี้แหละจะทุ่มกับโชคลาภการเสี่ยงโชคจะดวงดีจากเลขมงคลดวงประจำวันให้โชคซื้อลอตเตอรี่ตั้งแต่วันนี้จะให้โชคดี
ความรัก       
คนรักมักคิดเล็กคิดน้อย  ชอบใช้คำพูดเสียดสี  แต่ก็รักกัน  คนโสดระวังพบรักกับคนมีเจ้าของแล้ว
สุขภาพ        
ให้เอาใจใส่เกี่ยวข้องกับสายตา   การปวดตา  รวมถึงการตัดแว่นสายตา  

 

 

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน        
ต้องเข้มแข็งและอดทนรวมถึงมีความเชื่อมั่นในตนเองเวลาจะทำอะไรไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการงานหรือเรื่องส่วนตัว    จะมีบุคคลเก่า ๆ ที่เคยร่วมงานกลับมาอีกครั้ง ลูกค้าเก่าติดต่อกลับมา    เพื่อนคนรู้จักที่เคยพลัดพรากกันไปจะได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง    หรือได้เดินทางไปทำบุญในสถานที่เคยไปมาแล้ว
การเงิน      
มีความมั่นใจว่าหาเงินได้และก็หาได้จริง ๆ  แต่รายจ่ายเยอะเพราะต้องแบกภาระของทุกคนรวมถึงลูกน้องบริวารและญาติพี่น้องคนที่เรารัก    การใจบุญใจกุศลมีเมตตา    มีโชคมีลาภดวงดีกับเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชคต้องจำเอาไว้ซื้อลอตเตอรี่งวดวันที่ 16 กันยายนด้วยรีบไปหาเลย
ความรัก         
จะได้พบรักกับคนที่เคยพลัดพรากจะกลับมาอีกครั้ง   ใครเคยทะเลาะมีปากมีเสียงการขัดแย้งก็จะให้อภัยกัน    คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยนิสัยเจ้าอารมณ์สักนิดแต่ก็รัก
สุขภาพ       
ใครที่มีโรคประจำตัวเลยช่วงนี้ต้องหมั่นดูแลตัวเองเป็นพิเศษ    การทานยาหรือทำตามที่หมอสั่งอย่างเคร่งครัด  การปวดเมื่อยตามร่างกายแขนขา

 

 

คนเกิดวันศุกร์
การงาน         
จะได้รับความเมตตาจากผู้ใหญ่   มีการเปลี่ยนแปลงการงานแบบกะทันหันรวมถึงการได้เดินทางแบบกะทันหัน   แต่ปลอดภัยและโชคดีกับการเดินทาง   หรือมีใครเดินทางมาหา   จะได้เดินทางไปสถานที่เคยไปมาแล้วได้กลับไปอีกครั้ง     
การเงิน      
ใช้จ่ายเก่งมีความใจบุญและมีความเมตตากับผู้ใต้บังคับบัญชา  รวมถึงทุกคน  แต่ก็มีเงินเข้ามาตลอดเหมือนกัน  เพียงแต่เก็บไม่อยู่   จะมีโชคลาภดวงดีกับคนอายุน้อยผิวขาวนำมา  หรือการเสี่ยงโชคที่เกี่ยวข้องกับเลขศูนย์
ความรัก         
มีความสุขจะได้เดินทางท่องเที่ยวหรืออาหารการกินตามสถานที่ห้างสรรพสินค้า   คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยผิวขาวหน้าตาดีสนุกสนานแต่เป็นความรักแบบไม่ผูกมัด
สุขภาพ       
มีความเจ็บป่วยบ้างเล็กน้อย   ให้ทำบุญเกี่ยวข้องกับโลงศพ  รวมถึงคนเจ็บคนป่วยคนพิการ   จะทำให้สุขภาพแข็งแรงและมีสิ่งที่ดีเกิดขึ้นกับดวงชะตาในอนาคต

 

 

คนเกิดวันเสาร์
การงาน           
มีความขยันมากทำอะไรโดยมีความมุ่งมั่นและตั้งใจแม้จะมีการแข่งขันกันแต่ก็ไม่กลัวและไม่หวาดหวั่น แถมยังเดินหน้าทำทุกอย่างเต็มที่  และจะประสบความสำเร็จในที่สุด       
การเงิน          
จะหยิบเงินยังมีความเป็นนักบริหารรวมถึงการจัดสรรปันส่วนในเรื่องของเงินทองได้ดี  ใครเป็นนายหน้าจะค้าขายประสบความสำเร็จในช่วงนี้ได้เงินก้อนใหญ่      มีโชคลาภดวงดีกับหมายเลขสามตัวท้ายเบอร์โทรศัพท์ให้โชค
ความรัก          
รู้สึกว่าไม่ค่อยให้ความสำคัญเท่าไหร่นัก  ช่วงนี้รู้สึกตั้งใจทำงานดีที่สุดสำหรับคนโสด.   ส่วนคนมีครอบครัวแล้วก็ไม่ค่อยมีเวลาให้กัน  แต่ก็ควรจะส่งข้อความถึงกันอยู่เสมอ      
สุขภาพ            
ปวดขาหรือเกี่ยวข้องกับกระดูกบางครั้งปวดถึงเป็นไข้ได้ต้องทานยาหาหมอ


อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222

เพิ่มเพื่อน Line: https://lin.ee/qw9UHd2
Facebook : https://www.facebook.com/komchadluek/

เช็กรายชื่อศิลปินเข้าชิง "คมชัดลึก ลูกทุ่ง Awards 2565" ใครคือ 6 Candidate กับ 8  สาขา Popular Vote ได้ที่นี่   
(
https://awards.komchadluek.net/#)
 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ