ดูดวงประจำวัน

"ดูดวงวันนี้" ดวงประจำวันศุกร์ ที่ 2 กันยายน พ.ศ.2565 เลขเด่น สีมงคล เช็คเลย

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ดูดวงวันนี้" ดวงประจำวันศุกร์ ที่ 2 กันยายน พ.ศ.2565 เลขเด่น สีมงคล เช็คเลย ฤกษ์ดี ประจำวันศุกร์เวลา 07:09 - 16:09 น. สีมงคล สีน้ำเงิน สีขาว สีน้ำตาล เลขมงคล 3 0 2 เลขเด่น 2 33 00 22 32 23 20 02 30 03

 

"ดูดวงวันนี้" ดวงประจำวันศุกร์ ที่ 2 กันยายน พ.ศ.2565 เลขเด่น สีมงคล เช็คเลย

ฤกษ์ดี ประจำวันศุกร์เวลา  07:09 - 16:09 น.
สีมงคล  สีน้ำเงิน  สีขาว  สีน้ำตาล
เลขมงคล   3  0  2
เลขเด่น  2
33   00   22
32 23  20 02 30 03

เลขแปลง
12 21 13 31 10 01 82 28 38 83 


คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน            
จะได้ดีเป็นพิเศษต้องอาศัยคำพูดการเจรจา   รวมถึงกัลยาณมิตรจะคอยช่วยเหลือ มีการเดินทางไกลพักผ่อนท่องเที่ยวพร้อมกับทำงานไปด้วย   จะดีเป็นพิเศษสำหรับคนที่ทำเกี่ยวข้องของสวยงาม   อาหารรวมถึงของมงคลสิ่งศักดิ์สิทธิ์ตามความเชื่อ  จะมีลูกค้าแบบปากต่อปาก
การเงิน       
ใจดีมีน้ำใจอยู่ตลอดชอบช่วยเหลือ   ไปไหนไม่ชอบเอาเปรียบใคร    ส่วนใหญ่จะเป็นคนควักเงินเลี้ยงเขา    แต่ก็มีเงินเข้าทั้งวัน มีโชคมีลาภดวงดีกับหมายเลขบัญชี  เลขรหัส ATM 
ความรัก       
มีเสน่ห์ในช่วงนี้รวมถึงคนโสดจะมีเพื่อนหรือคนสนิทเลื่อนมาเป็นความรักได้  คนมีครอบครัวแล้วช่วงนี้ได้ดีคนรักให้โชครวมถึงจะได้ไปเที่ยว
สุขภาพ           
แข็งแรงดูแลเอาใจใส่ตนเองมากที่สุด     คนเจ็บป่วยจะดีขึ้นมีคนดูแลเอาใจใส่จึงหายไว
 

 

คนเกิดวันจันทร์
การงาน            
มีความมุ่งมั่น  และตั้งใจในการทำงาน  ยิ่งดวงดีมีโชคมีลาภที่ผ่านมาวันนี้ก็ยังมีโชคกับการงานตั้งแต่บ่ายไปงานดี ๆ เดินทางเข้ามาหา   ลูกค้าดี ๆ มีมาตลอด  ใครสมัครงานเอาไว้ก็ได้งาน
การเงิน          
มีทรัพย์สินที่อยากจะได้อยากจะซื้อ  การเดินเรื่องผ่านทุกอย่าง  ติดต่อธนาคารใบเสร็จ ใบบิล  บัตรคิวจะให้โชคลาภ  หรือแม้กระทั่งเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชคดี
ความรัก       
จะพาครอบครัวไปเที่ยวโดยไม่คาดคิดปุ๊บปั๊บรับโชคดี คนรักมีงานใหญ่เข้ามาเลยเลี้ยงฉลองกันหน่อย  คนโสดระวังไปหลงรักคนมีเจ้าของรวมถึงรู้ทั้งรู้แต่ก็จะรักก็มี
สุขภาพ         
ระบบทางเดินหายใจภูมิแพ้    ผื่นคัน  การปวดเมื่อยตามร่างกายเดินทางไปไหนควรมียาติดกระเป๋าไว้บ้าง    ควรทำบุญกับวัดช่วยค่าน้ำค่าไฟหรือล้างห้องน้ำวัดทำความสะอาดจะได้บุญกุศล
 

 

คนเกิดวันอังคาร
การงาน        
มีการแข่งขันสูงมากในเรื่องของการงานไม่ว่าจะทำอะไรกันอยู่   แต่ก็สู้ไม่ถอยมีความมุ่งมั่นเพียรพยายาม    รวมถึงจะได้งานใหม่สำหรับใครบางคนตำแหน่งหน้าที่ที่จะไปดีมาก ได้กัลยาณมิตรคอยช่วยเหลือ  
การเงิน        
ใช้จ่ายเยอะในช่วงนี้มีข้าวของต้องเสียต้องซ่อมต้องแก้ไขอยู่ตลอด   รวมถึงการซื้อของใหม่ไม่อยากจะเสียเงินค่าซ่อมอีกแล้วตัดใจ  แต่มีโชคมีลาภดวงดีเกี่ยวกับของพัง ของเสีย ของซ่อม  เลขรถเสีย   เลขเบอร์โทรศัพท์ที่เสีย  บ้านที่พังต้องซ่อมแซม นำเลขที่บ้านมาให้โชคดี
ความรัก          
คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยหน้าตาดี  นิสัยดีแต่ชอบขี้หึงสักนิด    และเคยมีความรักพังมาแล้ว   คนมีครอบครัวแล้วจะเดินทางแบบกะทันหันไปเที่ยวนอนค้างคืนพร้อมกับครอบครัวมีโอกาสตั้งครรภ์ได้สำหรับใครที่อยากมีลูก
สุขภาพ         
เน้นความสวยความงาม    ศัลยกรรม   มีโอกาสผ่าตัดเปลี่ยนแปลง    แต่จะดีขึ้นและโดดเด่นเป็นพิเศษ    มีความสุขหลังจากได้ทำแล้วดวงดีขึ้น

 

 

คนเกิดวันพุธกลางวัน
การงาน       
ทำแต่งานต้องกระตือรือร้นตื่นแต่เช้ายันมืดยันค่ำแต่ก็ทำได้ดีที่สุด  ทำงานสากกะเบือยันเรือรบในช่วงนี้    แถมยังต้องมองหาอะไรเพิ่มขึ้นเพื่อเป็นแรงดึงดูดให้กับลูกค้าอยู่ตลอด    ไม่ยอมอยู่เฉย    จะดีเป็นพิเศษสำหรับใครทำเกี่ยวข้องกับอาหารของออนไลน์
การเงิน       
ได้มาจ่ายไปซื้อขายแลกเปลี่ยนรวมถึงการลงทุน   และต้องพึ่งสถาบันการเงินหรือการเงินของคนที่รักและห่วงใยเรานำมาช่วยเหลือ     ยังไม่มีโชคลาภในการเสี่ยงโชคต้องขอยืมดวงผู้อื่นจึงจะดี
ความรัก        
ช่วงนี้คนรักเป็นอะไรก็ไม่รู้หึงหวงง่ายรวมถึงเจ้าอารมณ์   เราคุยกับใครก็ชอบที่จะสักจะถามอยู่เสมอว่าเขาเป็นใคร   คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนมีเจ้าของแล้วต้องทำใจรวมถึงการตัดใจถ้าไม่อยากมีปัญหา
สุขภาพ          
ช่วงนี้จุกเสียดในกระเพาะอยู่ตลอด    รวมถึงผู้หญิงมักจะเกี่ยวข้องกับไปตรวจมะเร็งปากมดลูกหรือมะเร็งเต้านม    ผู้ชายต้องระวังเกี่ยวข้องกับลูกอัณฑะและอวัยวะเพศห้ามซุกซนเป็นเด็ดขาด ต้องรู้จักระวังและป้องกัน

 

 

คนเกิดวันพุธกลางคืน
การงาน        
มีความสุขมากในช่วงนี้ไม่ว่าจะทำอะไรก็ประสบความสำเร็จ   ดวงดีเกี่ยวข้องกับการงานมีคนสนับสนุน   ค้าขายก็ได้ดี  จะได้เดินทางไปเที่ยวในช่วงวันหยุดยาวสำหรับคนที่ไม่ได้ทำงานส่วนตัว
การเงิน         
ดวงดีมาก่อนเลยมีโชคมีลาภดวงเฮงหยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง   รู้จักค่าของการเงินประหยัดมัธยัสถ์รวมถึงการออมเป็นทรัพย์สินและอสังหาริมทรัพย์     ช่วงค่ำจะได้เงินเสี่ยงโชคได้เกี่ยวกับบ้านเลขที่   เลขห้อง
ความรัก       
คนรักทั้งข่มทั้งขู่   ไม่รู้ทำไมช่วงนี้ดุจัง   ค้นทุกอย่างโทรศัพท์มือถือรวมถึง เฟซบุ๊ก และ LINE คุยกับใครบ้างไหมอย่าให้รู้  คนโสดจะพบรักกับผู้ใหญ่ใจดีมีลูกติดแต่เข้ากันได้เพราะมีเงินมีทองและรักเรา
สุขภาพ         
ช่วงนี้ห้ามเจ็บห้ามป่วยบอกกับตัวเองอยู่ตลอด   แต่กินเก่งด้วยสิน้ำหนักขึ้นจะทำยังไงก็ออกกำลังกายไม่ต้องคิดมากเลย  คนเจ็บป่วยอยู่จะมีคนดูแลและแข็งแรงขึ้น

 


คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน        
ใจบุญตลอดนึกถึงคนอื่นมาก่อนตนเองอยู่เสมอในช่วงนี้    แต่ก็มีความสุขเพราะเป็นผู้ให้ท่องเอาไว้ในใจ    การงานจะมีคนอายุน้อยกว่านำมาเป็นงานช่วยเหลือและเเบ่งปันกัน     คนที่เคยมีปัญหาอุปสรรคอะไรในช่วงนี้จะหลุดพ้นปัญหาทุกอย่าง    การได้รับความยุติธรรม   รวมถึงหมดเวรหมดกรรมที่เคยลำบาก    คนเป็นคดีความจะถูกยกฟ้อง
การเงิน       
เอาตัวรอดติดขัดอะไรจะมีคนช่วยเหลือ    ความใจบุญมีเมตตาช่วงค่ำจะมีคนโอนเงินให้    หรือใครที่เป็นหนี้ก็จะนำมาใช้   มีโชคเกี่ยวกับกับการทำบุญ   ใบเซียมซี  ใบอนุโมทนาบัตร
ความรัก        
คนโสดจะพบรักแท้มีความสุข    รวมถึงใครที่มีปัญหาขัดแย้งกันมาก็จะคืนดี     คนมีครอบครัวแล้วจะได้รับข่าวดีเรื่องลูกหลานบริวาร
สุขภาพ          
ดูแลเอาใจใส่ตนเองเป็นพิเศษ    จะได้เดินทางไปวัดทำบุญหรือมูนิธิการบริจาคทาน     คนเจ็บป่วยจะดีขึ้น

 

 

คนเกิดวันศุกร์
การงาน          
มองหาอะไรใหม่ ๆ เพื่อเพิ่มพูนความรู้ไม่หยุดนิ่ง   การงานโดดเด่นได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่คอยสนับสนุน   รวมถึงการทำงานควบคู่กับงานประจำและงานเสริม     การลงทุนอะไรเพิ่มมีลูกค้าอยู่ตลอด
การเงิน        
หาเงินได้ตลอดในช่วงนี้มีคนโอนเงินมัดจำ   หรือสั่งออเดอร์ล่วงหน้าหลายสัปดาห์   รายได้ดีแต่ก็ใช้เยอะเพราะเป็นเงินหมุนแต่ไม่ต้องกลัวอดมีเงินเข้าตลอด มีโชคลาภจากหมายเลขเบอร์โทรศัพท์เสี่ยงโชคได้
ความรัก       
ระวังการนอกใจ    รวมถึงมองหาใครใหม่ควบคู่กับคนที่คบอยู่    การหลายใจเจ้าชู้ หรือครบมากกว่าหนึ่งคนขึ้นไป   เสน่ห์แรงบริหารเสน่ห์อยู่เสมอเช็คเรตติ้ง   โดยเฉพาะคนที่มีคู่แล้วมีความเบื่อคนรักซ่อนอยู่แต่ก็รัก  จึงมักจะเกิดรักแทรกซ้อนได้
สุขภาพ       
จุกเสียดกระเพาะรวมถึงความดันในช่วงนี้คนอายุมากต้องระวังและเอาใจใส่เป็นพิเศษ     มีรางสังหรณ์แม่นยำ   ใครบางคนไปเรียนเรื่องหมอดูสิ่งลี้ลับ 

 


คนเกิดวันเสาร์
การงาน        
ต้องเข้มแข็งและอดทนรวมถึงมีความเชื่อมั่นในตนเองเวลาจะทำอะไรไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการงานหรือเรื่องส่วนตัว    จะมีบุคคลเก่าๆที่เคยร่วมงานกลับมาอีกครั้ง   ลูกค้าเก่าติดต่อกลับมา    เพื่อนคนรู้จักที่เคยพลัดพรากกันไปจะได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง      หรือได้เดินทางไปทำบุญในสถานที่เคยไปมาแล้ว
การเงิน      
มีความมั่นใจว่าหาเงินได้และก็หาได้จริง ๆ   แต่รายจ่ายเยอะเพราะต้องแบกภาระของทุกคนรวมถึงลูกน้องบริวารและญาติพี่น้องคนที่เรารัก    การใจบุญใจกุศลมีเมตตา    มีโชคมีลาภดวงดีกับเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค
ความรัก         
จะได้พบรักกับคนที่เคยพลัดพรากจะกลับมาอีกครั้ง  ใครเคยทะเลาะมีปากมีเสียงการขัดแย้งก็จะให้อภัยกัน     คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยนิสัยเจ้าอารมณ์สักนิดแต่ก็รัก
สุขภาพ       
ใครที่มีโรคประจำตัวเลยช่วงนี้ต้องหมั่นดูแลตัวเองเป็นพิเศษ    การทานยาหรือทำตามที่หมอสั่งอย่างเคร่งครัด  การปวดเมื่อยตามร่างกายแขนขา


อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222

ติดตาม คมชัดลึก ที่นี่
เพิ่มเพื่อน Line:
https://lin.ee/qw9UHd2
Facebook : https://www.facebook.com/komchadluek/

เช็กรายชื่อศิลปินเข้าชิง "คมชัดลึก ลูกทุ่ง Awards 2565" ใครคือ 6 Candidate กับ 8  สาขา Popular Vote ได้ที่นี่   
(
https://awards.komchadluek.net/#)

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ