ดูดวงประจำวัน

ดูดวงวันนี้ ดวงประจำวันพฤหัสบดี ที่ 1 กันยายน พ.ศ.2565 เลขเด่น สีมงคล เช็คเลย

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ดูดวงวันนี้" ดวงประจำวันพฤหัสบดี ที่ 1 กันยายน พ.ศ.2565 เลขเด่น สีมงคล เช็คเลย ฤกษ์ดี ประจำวันพฤหัสบดีเวลา 10:09 - 21:09 น. สีมงคล สีน้ำเงิน สีส้ม สีขาว เลขมงคล 5 8 1 เลขเด่น 5 55 88 11 58 85 51 15 81 18

 

"ดูดวงวันนี้" ดวงประจำวันพฤหัสบดี ที่ 1 กันยายน พ.ศ.2565 เลขเด่น สีมงคล เช็คเลย

ฤกษ์ดี  ประจำวันพฤหัสบดีเวลา 10:09 - 21:09 น.
สีมงคล  สีน้ำเงิน  สีส้ม  สีขาว
เลขมงคล  5 8 1
เลขเด่น   5
55  88  11
58 85 51 15 81 18 

เลขแปลง
00  01 10 05 50 08 80 38 83 46 64


คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน            
มีความมั่นใจในตนเองสูงจะทำสิ่งใดในเรื่องของการงาน  จะต้องทำให้สำเร็จสิ้นภายในวันนี้ตลอดไม่ยอมทิ้งให้นานหรือข้ามคืน   จะได้รับข่าวดีมีโชคมีลาภดวงดีหลังสี่โมงเย็นไปแล้ว   เริ่มวันใหม่ของเดือนก็เคลียร์ทุกอย่างลงตัวหมดสิ้นส่งงานทันและได้ดี
การเงิน        
ถึงจะมีรายจ่ายเยอะในช่วงต้นเดือน แต่ก็เคลียร์ได้หมดแถมยังมีกำไร  แต่ยังโชคดีมีโชคลาภดวงดีจากเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค
ความรัก       
ใครที่มีปัญหากับเรื่องของความรักคำพูดอารมณ์ความรู้สึกที่เสียหายผ่านมาแล้ว  จะคืนดีให้อภัยต่อกัน  เกิดเป็นความผาสุข   คนโสดจะพบรักในที่ทำงานช่วงแรกอาจจะไม่ค่อยถูกใจแต่จะแพ้ความดีเขาในวันข้างหน้า
สุขภาพ             
ต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษในเรื่องของสุขภาพ   โดยเฉพาะอาหารของกิน  จะทำให้ท้องผูกท้องเสีย   หรือใครที่มีโรคประจำตัวต้องระวังเป็นพิเศษ    ให้ทำบุญกับคนพิการจึงจะดี
 

 

คนเกิดวันจันทร์
การงาน          
ทำอะไรต้องบอกเลยว่าใจไม่ค่อยอยู่กับงาน  มีแต่ความรู้สึกอยากรวยอยากถูกหวยอยากมีโชคมีลาภ   สารพัดกิเลสเข้ามาในชีวิตอยู่ตลอด   ทำไปลุ้นไปเสี่ยงโชคทั้งวัน
การเงิน        
แต่คงยังมีการเงินเข้ามาอยู่ตลอดเรียกว่าหมุนเงินเก่ง   พอมีโชคลาภดวงดีกับเขาอยู่บ้าง  ตัวเลขมงคลให้โชคจากดวงประจำวัน
ความรัก      
คนรักคอยสนับสนุนช่วยเหลือทุกสิ่งทุกอย่าง   ถึงแม้บางครั้งจะทำผิดพลาดแต่คนรักก็คอยให้อภัย   คนโสดระวังพบรักกับคนมีเจ้าของแล้วและคงดื้อที่จะรัก
สุขภาพ       
จะเจ็บตัวเกี่ยวข้องกับความสวยความงาม  การทำศัลยกรรมความงาม   ใครที่เจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้น

 

 

 

คนเกิดวันอังคาร
การงาน       
จะประสบความสำเร็จในเรื่องของการงานสิ่งที่ทำมีความขยันและรอบคอบเป็นที่สุด   มีชื่อเสียงโด่งดังในเรื่องของการงานในสิ่งที่ทำ
การเงิน        
มีรายจ่ายกับคนในครอบครัว  การลงทุนให้ลูกหลานบริวาร   จะเจริญก้าวหน้าไม่ต้องกังวล  ขอให้กล้าได้กล้าเสียลุยไปเลย     มีโชคลาภดวงดีกับเลขมงคลให้โชค
ความรัก         
จะประสบความสำเร็จกับครอบครัว  คนในบ้านรักกันเป็นห่วงใยกันอยู่เสมอ   คนโสดจะพบรักจากคนที่มาจากแดนไกล
สุขภาพ          
ต้องระวังเกี่ยวข้องกับกล้ามเนื้อ  การลื่นล้ม  โดยเฉพาะคนอายุมากและคนที่ชอบประมาท  หรือใช้ท้องถนนต้องระวังอุบัติเหตุ

 


คนเกิดวันพุธกลางวัน
การงาน        
ต้องขยันทุ่มเททุกสิ่งทุกอย่างทำงานเป็นสองเท่า  เพื่อสร้างรายได้มาทดแทนส่วนที่จ่ายออกไป    เกิดจากกินใช้ซื้อความสุขและการทำบุญรวมถึงการช่วยเหลือผู้อื่น   ช่วงค่ำจะได้รับข่าวดีในเรื่องของการงาน
การเงิน     
มีเงินเข้ามาอยู่ตลอดแต่ก็คงใช้จ่ายอยู่ตลอด   มีโชคมีลาภดวงดีจากสามตัวท้ายบัตรประชาชนและเลขสามตัวท้ายโทรศัพท์ให้โชค  จะได้รับรางวัลใหญ่
ความรัก      
มักจะตกอยู่ภายใต้อำนาจของคนรัก   เรียกว่าออกคำสั่งทุกสิ่งทุกอย่าง  แต่ก็ด้วยรักก็ต้องทำตาม    จะมีโชคลาภกับคนรักขอให้ใช้คำพูดที่ดี  คนโสดพบรักกับคนมีชื่อเสียงหน้าตาดีแต่ต้องเก็บเป็นความลับ
สุขภาพ        
ต้องเอาใจใส่เกี่ยวข้องกับสายตา   การปวดตา  การเปลี่ยนแว่นตัดแว่นใหม่   หรือใครที่เป็นโรคภัยไข้เจ็บอยู่จะดีขึ้นในอนาคตอันใกล้    

 

 

วันเกิดวันพุธกลางคืน
การงาน         
มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดในเรื่องของการงาน   การตัดสินใจมองหาสิ่งใหม่แทนที่สิ่งที่ทำอยู่    แต่จะมีโชคลาภดวงดีกับบ้านเลขที่และเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค
การเงิน      
มีเงินเข้าตั้งแต่เช้ายันค่ำ  แต่ก็คงยังมีรายจ่ายตามมาเป็นเงาตามตัวเช่นเดียวกัน   มีรางวัลใหญ่รออยู่ดวงดีเป็นพิเศษกับการเสี่ยงโชค
ความรัก         
ยังคงมีความมั่นคงในเรื่องของครอบครัว  ถึงแม้อาจจะมีปัญหากวนใจกังวลใจบ้างแต่คงแก้ไขด้วยสติปัญญาทำให้ผ่านไปได้  แต่ต้องระวังคำพูดสักนิด     คนโสดจะพบรักกับคนเคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้วแต่มีฐานะดีมากจะเข้ามาในชีวิต
สุขภาพ      
ยังคงต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษในเรื่องของกล้ามเนื้อการปวดเมื่อยแขนขา   รวมถึงหลัง   ให้ทำบุญเกี่ยวข้องกับโลงศพ  และคนพิการหรือมูลนิธิต่าง ๆ

 

 

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน       
ใช้ชีวิตราบเรียบในการทำงานพร้อมครอบครัวมีความสุขไปด้วย   ยังคงเดินสายทำบุญ   ช่วงเย็นไปแล้วจะมีการดวงดีกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์มีโชคมีลาภการเสี่ยงเซียมซีให้โชค  รวมถึงตัวเลขมงคลจากดวงประจำวัน
การเงิน       
ใจดีใจบุญ   มีเข้าซ้ายออกขวา  แต่ก็มีความสุขอยู่ตลอด   มีโชคลาภกับคนในครอบครัวและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้โชค
ความรัก       
จะได้รับข่าวดีกับคนในครอบครัวลูกหลานบริวาร   สำหรับใครที่อยากมีลูกมีโอกาสสมหวัง     คนโสดจะพบรักกับผู้ใหญ่นิสัยดีมีความเรียบร้อยสุภาพ   
สุขภาพ         
ดูแลและเอาใจใส่ตัวเองเป็นพิเศษ   คนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้น  รักษาหาย

 

 

คนเกิดวันศุกร์
การงาน     
ต้องมีปัญหาที่จะต้องตามแก้ไขในเรื่องของการงานอยู่ตลอด   ห้ามใช้อารมณ์แห่งตน  เพราะมักจะมีคนยั่วยุอารมณ์ให้เกิดความโมโห  เพื่อนร่วมงาน  ลูกน้องในที่ทำงานรวมถึงหัวหน้า  แต่กาลเวลาจะทำให้ทุกอย่างผ่านไปได้   หรือใครบางคนตัดสินใจหางานใหม่เพื่อแก้ไขทุกสิ่งทุกอย่างให้จบสิ้น
การเงิน       
รู้จักค่าของการเงิน  ใช้อย่างประหยัด   และมัธยัสถ์มาก ๆ  แต่ยังพอมีโชคลาภดวงดีกับหมายเลขสามตัวหน้าบัตรประชาชนให้โชค  และเลขมงคลจากดวงประจำวัน
ความรัก      
คงมีแต่ครอบครัวและคนรักที่ห่วงใยและคอยช่วยแก้ไขปัญหา  ทำให้ทุกสิ่งทุกอย่างผ่านไปได้   คนโสดจะพบรักในขณะเดินทาง
สุขภาพ      
ให้เอาใจใส่เกี่ยวข้องกับระบบทางเดินหายใจ  ภูมิแพ้   และผื่นคัน  ใครที่มีโรคประจำตัวเดินทางไปไหนควรมียาติดกระเป๋าเอาไว้บ้าง

 

 

คนเกิดวันเสาร์
การงาน       
รู้สึกเบื่อเรื่องของการงาน  แต่คงยังต้องอดทนและทำอยู่   มีการหลบหลีก หลีกเลี่ยงบ้างบางเวลา  ความหวังตอนนี้อยู่กับโชคลาภสถานเดียวเพื่อเปลี่ยนสถานการณ์ชีวิตให้ดีขึ้น  
การเงิน      
ใช้เงินเก่งซื้อความสุขทุกข์  อยากได้โทรศัพท์มือถือเครื่องใหม่  อยากได้บ้าน  อยากได้รถ   วันนี้แหละทุ่มกลับโชคลาภการเสี่ยงโชคจะดวงดีจากเลขมงคลดวงประจำวันให้โชค
ความรัก       
คนรักมักคิดเล็กคิดน้อย  ชอบใช้คำพูดเสียดสี  แต่ก็รักกัน    คนโสดระวังพบรักกับคนมีเจ้าของแล้ว
สุขภาพ        
ให้เอาใจใส่เกี่ยวข้องกับสายตา   การปวดตา  รวมถึงการตัดแว่นสายตา  

 

อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222

ติดตาม คมชัดลึก ที่นี่
เพิ่มเพื่อน Line:
https://lin.ee/qw9UHd2
Facebook : https://www.facebook.com/komchadluek/

เช็กรายชื่อศิลปินเข้าชิง "คมชัดลึก ลูกทุ่ง Awards 2565" ใครคือ 6 Candidate กับ 8  สาขา Popular Vote ได้ที่นี่   
(
https://awards.komchadluek.net/#)
 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ