ดูดวงประจำวัน

"ดูดวงวันนี้" ดวงประจำวันอังคาร ที่ 30 สิงหาคม พ.ศ. 2565 เลขเด่น สีมงคล เช็คเลย

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ดูดวงวันนี้" ดวงประจำวันอังคาร ที่ 30 สิงหาคม พ.ศ. 2565 เลขเด่น สีมงคล เช็คเลย ฤกษ์ดี ประจำวันอังคารเวลา 11:09 - 18:09 น. สีมงคล สีขาว สีเขียว สีแดง เลขมงคล 0 3 1 เลขเด่น 0 00 33 11 01 10 31 13 30 03

 

"ดูดวงวันนี้" ดวงประจำวันอังคาร ที่ 30 สิงหาคม พ.ศ. 2565 เลขเด่น สีมงคล เช็คเลย

ฤกษ์ดี  ประจำวันอังคารเวลา 11:09 - 18:09 น.
สีมงคล สีขาว สีเขียว สีแดง
เลขมงคล  0  3  1
เลขเด่น    0
00  33  11
01 10 31 13 30 03

เลขแปลง
90 09 96 69 29 92 19 91 16 61


คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน         
มีความมั่นคงกำลังจะเข้ามาหาทุกสิ่งทุกอย่างจะได้ดี   ขอจงมีความเชื่อมั่นในตัวเองและดำเนินทุกสิ่งทุกอย่างตามใจที่เราต้องการ  จะมีชื่อเสียงประสบความสำเร็จมีคนพูดกล่าวขานถึง  ได้ออกรายการทีวีหรือโลกโซเชียลเป็นที่รู้จักคนมากมาย
การเงิน       
มีความโชคดีในเรื่องของการเงิน  แค่พูดก็ได้ลูกค้าเต็มไปหมด  คนที่เป็นนายหน้าจะดีมากมีคนสนใจสินค้าโดยเฉพาะในเรื่องของออนไลน์  เสี่ยงโชคได้ดวงดีมากจะมีโชคจากสามตัวหน้าและเลขท้ายบัตรประชาชน
ความรัก         
ความรักดูแลและเอาใจใส่กันเป็นที่สุด  เชื่อมั่นในซึ่งกันและกัน  คนที่เคยมีปัญหาหรือความขัดแย้งมาจากสิ้นสุดปัญหาและกลับมารักกันเหมือนเดิม       
คนโสดจะพบรักกับผู้ใหญ่หน้าตาดีมีชื่อเสียงจะเข้ามาโดยคนรู้จักหรือมีพ่อสื่อแนะนำให้
สุขภาพ       
ต้องเอาใจใส่เรื่องของกระดูกการปวดเมื่อย  โดยเฉพาะคนที่มีอาการในเรื่องของการนอนตกหมอน  หรือการปวดหลังจากกล้ามเนื้อการทำงานหนักต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษรวมถึงการออกกำลังกายมากเกินไป
 

 

คนเกิดวันจันทร์
การงาน        
อุดมสมบูรณ์ทุกอย่าง  มีความสุขตลอดคนในบ้านคนในครอบครัวที่เคยเป็นโรคภัยไข้เจ็บหายขาดดีขึ้น  เต็มไปด้วยพลังในการขับเคลื่อนความขยันในการทำงาน   การกลับมามีชื่อเสียงในเรื่องของการงานอีกครั้ง  ลูกค้าเก่ากลับมามีความดีใจความสนุกสนานร่าเริงทักทาย  ได้รับโอกาสจากผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือและสนับสนุน
การเงิน         
มีโชคลาภดวงดีจากเลขมงคลดวงประจำวันให้โชค    มีคนโอนเงินให้ทั้งวันรวมถึงใครที่เป็นหนี้เอาไว้จะนำมาคืนให้
ความรัก       
ช่างเป็นครอบครัวที่สุขสันต์ได้รับความรักความเอ็นดูกับคนในครอบครัวลูกหลานบริวารเชื่อฟัง   คนโสดจะพบรักกับผู้ใหญ่ในเครื่องแบบ  มีความยุติธรรมและความดีจึงเกิดเป็นความรัก
สุขภาพ       
แข็งแรงดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นที่สุด  ไปคนที่เจ็บป่วยจะดีขึ้นเพราะมีคนคอยดูแลคอยช่วยเหลือและได้แพทย์คนเก่งฝีมือดี
 

 

 

คนเกิดวันอังคาร
การงาน          
มีการเปลี่ยนแปลงเรื่องการงาน  จะประสบความสำเร็จในเรื่องของการงานหากใครกำลังตัดสินใจงานเก่างานใหม่ขอให้เดินหน้าไปเลยไม่ต้องเสียดายงานเก่า
การเงิน        
จะได้รับข่าวดีจากธนาคารหรือสถาบันการเงินสำหรับใครเดินเรื่องกู้อยู่   มีโชคลาภจากหมายเลขที่บ้านให้โชค
ความรัก        
จะประสบความสำเร็จในเรื่องของความรักมีความสุขในเรื่องของครัวเรือน  รักและให้อภัยกันต่อให้มีปากเสียงก็จะคืนดี  การดูแลคนรักในเรื่องของสุขภาพ     คนโสดจะพบรักกับผู้ใหญ่มีฐานะการเงินการทองแต่มักจะเป็นคนอารมณ์ร้อนอยู่สักนิดต้องอดทน
สุขภาพ           
ระวังการแน่นหน้าอก  หายใจไม่ออกต้องทำอะไรช้าลงสักนิด  พักผ่อนให้มาก ๆ แล้วอาการจะดีขึ้น

 

 

คนเกิดวันพุธกลางวัน
การงาน         
มีความกระตือรือร้นความขยันอุตสาหะ  เพียรพยายามมุ่งมั่นอยู่ตลอดในเรื่องของการงานการเอาชนะ แต่ต้องใจเย็นสักนิดอย่าใจร้อน
การเงิน       
มีเหตุต้องกู้ยืมหรือสาเหตุต้องพึ่งสถาบันการเงิน   ต้องรอบคอบมาก ๆ จะได้มีเงินอยู่กับตัวเราตลอดไป  มีโชคมีลาภดวงดีกับหมายเลขโทรศัพท์ให้โชค
ความรัก        
ระวังมีปากมีเสียงคิดเล็ก  คิดน้อยเพราะการจ้องจับผิดหรือการสอนต่อกัน   ต้องนึกอยู่เสมอว่าคนรักไม่อยากให้ใครมาสอนหรอกเปลี่ยนเป็นคำชมจะดีมากจะทำให้ลดอัตตะทิฐิต่อกัน    คนโสดจะพบรักกับคนอายุมากห่างกันหลายปีเคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้วรวมถึงการมีลูกติดจะเข้ามาในชีวิต
สุขภาพ      
ยังคงต้องระวังความซุ่มซ่ามหรือการทำอะไรที่ประมาทอยู่เสมอต้องรอบคอบมาก ๆ มิฉะนั้นมักจะมีเหตุให้ต้องเจ็บตัวหรือลื่นล้มได้ 


คนเกิดวันพุธกลางคืน
การงาน          
เอาใจใส่ในเรื่องการงานถึงแม้บางครั้งจะติดขัดอะไรในการทำงาน  แต่พอใช้กาลเวลาในการเรียนรู้ก็จะผ่านไปได้ดี  ไม่ต้องใจร้อนหรือกังวลใจจนเกินไป   ไปพักผ่อนบ้างก็ได้เดี๋ยวจะดีขึ้นเอง
การเงิน       
พยายามหาเงินหลาย ๆ ด้าน  หลาย ๆ ทางนำมาลงทุนและการเก็บอดออมเอาไว้  จะมีโชคลาภในช่วงตอนเย็นเกี่ยวกับเลขทะเบียนรถ
ความรัก       
ช่วยเหลือเกื้อกูลกันทุกสิ่งทุกอย่าง  มีความสุขภายในครอบครัวลูกหลานบริวารจะได้รับข่าวดีและนำโชคมาให้   คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนสุขุมรอบคอบหน้าตาดีมีฐานะใจดีด้วย
สุขภาพ           
แข็งแรงดูแลตัวเองเป็นที่สุด    ยังคงมีบ้างสำหรับบางคนยังป่วยโรคเพราะติดไวรัสโควิด-19 หลายรอบก็จะดีขึ้น   

 

 

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน         
มีความช่างคิดและช่างฝันอยู่ตลอดโดยเฉพาะโครงการงานที่อยากจะทำ  ขอให้อดทนอีกนิดจะได้ในสิ่งที่ดีที่สุด   การงานผู้ใหญ่ให้ความสนับสนุนแต่ยังคงมีการติดขัดบางสิ่งบางอย่างเกิดขึ้นต้องใช้เวลา    มีโอกาสเปลี่ยนแปลงโยกย้ายที่อยู่หรือออฟฟิศที่ทำงานใหม่
การเงิน       
มีเงินเข้ามาอยู่ตลอดแถมยังมีโชคลาภจากการเสี่ยงโชคโดยเฉพาะใครที่มีความฝันให้ตีความฝันให้แม่น ๆ หรืออย่างน้อยก็บ้านเลขที่ให้โชคดวงดีอีก
ความรัก      
ทุ่มเททุกสิ่งทุกอย่างเพื่อครอบครัว   ถึงแม้มีการขัดแย้งหรือมีปากเสียงกันบ้างแต่ก็จะผ่านพ้นอุปสรรคทุกอย่างไปได้ใครยังไม่เกิดควรหลีกเลี่ยงอารมณ์การประทะ   คนโสดจะพบรักกับคนใกล้ตัวที่มีความสนิทสนมมาระยะหนึ่งจะเปิดใจเกิดเป็นความรัก
สุขภาพ     
วิงเวียนศีรษะ  โดยเฉพาะคนอายุมากมีโอกาส  ต้องเอาใจใส่เรื่องของความดันและโรคประจำตัวกำเริบ 

 

 


คนเกิดวันศุกร์
การงาน       
มีความทะเยอทะยานทุกสิ่งทุกอย่าง  โดยเฉพาะในเรื่องของการงานต้องการความก้าวหน้าหรือค้าขายประสบความสำเร็จ   ตั้งใจเดินหน้าเต็มที่  ไม่มีอะไรขวางกั้นได้เพราะคิดแล้วทำจริง   การพรีเซ้นท์ในเรื่องของการงาน   ใครที่เป็นนายหน้าประสบความสำเร็จแน่นอนเท่าไหร่ก็สู้คนสิ่งดี ๆ มาให้ลูกค้าอยู่เสมอ
การเงิน        
ใจใหญ่ทุ่มเททุกอย่างเพื่อให้ได้สิ่งที่ดีที่สุดการยอมควักหมดกระเป๋าเพื่อทำการงานในครั้งนี้จะต้องได้เงินกลับมาแน่นอน และก็เป็นจริงได้เงินเป็นกอบเป็นกำ  กำไรมากมาย   มีโชคลาภจากการพนันหรือเสี่ยงโชคโดยเฉพาะในเรื่องของเลขทะเบียนรถให้โชค
ความรัก          
มีความเจ้าชู้รักทุกคนมีเสน่ห์หวานล้อมไปหมดใจถึงใช้เงินเป็นสื่อใครอยากจะมีความสุขขอให้ยอม เจ้าบุญทุ่ม   คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนมีเจ้าของแล้วแต่เลี้ยงดูอย่างดีก็ยอม  อยากได้อะไรก็หามาให้ทุกอย่างเพราะยังอยู่ในช่วงโปรโมชั่น
สุขภาพ          
ต้องเอาใจใส่ในเรื่องของเพศ  หรือมีโอกาสตั้งครรภ์โดยไม่ได้ระมัดระวังโดยเฉพาะวัยรุ่นต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษ

 

 

คนเกิดวันเสาร์
การงาน          
จะทำอะไรต้องคำนึงถึงคนรักและครอบครัวสิ่งต่าง ๆ มาเป็นอันดับแรกจึงจะดี   การงานที่ต้องอาศัยกันกับคนในครอบครัวการทำงานแบบกงสี   ช่วงนี้จะดึกดื่นหรือต้องตื่นเช้ามืดมาเตรียมการอยู่เสมอ แต่ก็ประสบความสำเร็จทุกอย่างโดยเฉพาะคนที่กำลังรอการงานอยู่จะได้งานแน่นอน
การเงิน     
ใช้จ่ายเยอะแต่ก็มีเงินให้ใช้จ่ายอยู่ตลอดไม่ขาดมือจะมีโชคลาภเกี่ยวข้องกับคนรักให้โชคดวงดีมีคนโอนเงินให้ทั้งวัน     ดวงดีจากเลขมงคลดวงประจำวันให้โชค
ความรัก      
มีความสุขทุกสิ่งทุกอย่าง  คนรักดูแลและช่วยเหลือให้ประสบความสำเร็จ   มีสิ่งที่ดีเข้ามาอยู่เสมอ    คนโสดพบรักกับคนขยันหน้าตาดีมีฐานะและจะใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันประสบความสำเร็จในวันข้างหน้า
สุขภาพ         
คนมีโรคประจำตัวควรจะต้องทานยาอย่างเคร่งครัดและดูแลเอาใจใส่ตัวเองห้ามปล่อยประละเลย   

อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222

 

ติดตาม คมชัดลึก ที่นี่
เพิ่มเพื่อน Line:
https://lin.ee/qw9UHd2
Facebook : https://www.facebook.com/komchadluek/

เช็กรายชื่อศิลปินเข้าชิง "คมชัดลึก ลูกทุ่ง Awards 2565" ใครคือ 6 Candidate กับ 8  สาขา Popular Vote ได้ที่นี่   
(
https://awards.komchadluek.net/#)

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด