ดูดวงประจำวัน

"ดูดวงวันนี้" ดวงประจำวันอังคาร ที่ 16 สิงหาคม พ.ศ.2565 เลขเด่น สีมงคล เช็คเลย

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ดูดวงวันนี้" ดวงประจำวันอังคาร ที่ 16 สิงหาคม พ.ศ.2565 เลขเด่น สีมงคล เช็คเลย ฤกษ์ดี ประจำวันอังคารเวลา 12:09 - 16:09 น. สีมงคล สีชมพู สีขาว สีน้ำเงิน เลขมงคล 8 4 5 เลขเด่น 5 88 44 55

 

"ดูดวงวันนี้" ดวงประจำวันอังคาร ที่ 16 สิงหาคม พ.ศ.2565 เลขเด่น สีมงคล เช็คเลย

ฤกษ์ดี  ประจำวันอังคารเวลา 12:09 - 16:09 น.
สีมงคล   สีชมพู   สีขาว   สีน้ำเงิน
เลขมงคล  8  4   5
เลขเด่น   5
88  44  55
84 48 85 58 54 45

เลขแปลง
00 04 40 05 50 08 80 10 01


คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน        
ไม่ค่อยจะมีจิตใจทำงานเลย  จิตใจและความรู้สึกมาใช้กับความจินตนาการใจจดใจจ่ออยู่กับเรื่องของตัวเลขมีความหวังหวังจะได้เงินได้ทองรวมถึงการงานที่คาดหวังมีแต่ความโชคดีและมีโชคมีลาภ ช่วงหลังสี่โมงเย็นไปแล้วจะได้รับข่าวดี    
การเงิน             
จะได้รับส่วนแบ่งผลกำไรจากการงานและเป็นเศรษฐีคนใหม่มีดวงโดดเด่นจากความฝันได้โชคได้ลาภมงคลจากดวงประจำวันให้โชค        
ความรัก              
มีความว้าวุ่นและความสับสนกังวลใจเข้ามาสำหรับคนโสดจะมีความรักกับศิลปินหรือว่าคนอารมณ์อ่อนไหว   คนมีครอบครัวแล้วจะเกี่ยวข้องกับการสร้างฐานะจะได้รับเงินจากคนรักในช่วงนี้       
สุขภาพ         
ดูแลเอาใจใส่ตัวเองเกี่ยวข้องกับเสื้อผ้าหน้าผมเป็นพิเศษในวันนี้รวมถึงบางคนมีโอกาสทำศัลยกรรมในช่วงอันใกล้
 

 

คนเกิดวันจันทร์
การงาน            
มีดวงเดินทางไกลกะทันหันเกี่ยวข้องเรื่องการงาน    และมีเรื่องเสียเงินเสียทองจับจ่ายใช้สอยตั้งแต่เช้ายันเย็น  แต่จะมีคนช่วยเหลือโดยเฉพาะคนในบ้านคนในครอบครัว     
การเงิน          
ต้องรอบคอบมากเพราะมีเหตุให้ต้องใช้จ่ายอยู่ตลอดโดยเฉพาะเกี่ยวข้องกับยวดยานพาหนะ  ซ่อมรถกะทันหันหรือมีโอกาสเรียกประกันภัย  สำหรับคนที่ชอบการเสี่ยงโชคให้เน้นเลขทะเบียนรถให้โชค   ใครที่มีหลายคันให้ใช้คันแรกที่ซื้อ   ความรัก            
มีความรักกันมากเพราะผ่านช่วงเวลาต่างๆมาเยอะแล้วร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมาจึงมีความเห็นใจกันมากมาก   คนโสดจะพบรักกับคนอายุมากกว่าจะมีความสุขมาก
สุขภาพ           
ต้องระวังเกี่ยวข้องกับปวดท้องท้องเสียรวมถึงการปวดหลัง
 

 

 

คนเกิดวันอังคาร
การงาน                
ทำงานมากตลอดทั้งวัน      มีสาเหตุต้องจับจ่ายใช้สอยตั้งแต่เช้าการเงินกับคนในบ้านคนในครอบครัวรวมถึงบริวารทำให้เหนื่อยใจ  ช่วงนี้รู้สึกต้องการทำบุญใส่บาตรให้กับผู้ล่วงลับหรือบรรพบุรุษ ใจระลึกขอให้บรรพบุรุษช่วยเหลือให้มีโชคมีลาภในงวดนี้จะสมหวัง        
การเงิน          
มักจะพลิกวิกฤติให้เป็นโอกาส  โดยการนำทรัพย์สินของเก่าเก่าที่ไม่ใช้แล้วบางคนนำมาบริจาค  รวมถึงใครบางคนนำมาขายต่อเป็นของมือสองจะทำรายได้หมุนเวียนได้    จะมีโชคดีกับหมายเลขโทรศัพท์ให้โชค 
ความรัก              
คนโสดจะมีคนอายุน้อยกว่าเข้ามารักเข้ามาชอบมีความสนิทสนมกันไวแล้วก็ได้ดี   คนมีครอบครัวแล้วยังคงต้องระวังการคิดเล็กคิดน้อยรวมถึงการขี้น้อยใจของตัวเอง สุขภาพ           
ต้องระวังฟกช้ำดำเขียวหากซุ่มซ่ามหรือมีความประมาทมักจะเจ็บตัวได้

 

 


คนเกิดวันพุธกลางวัน
การงาน            
จะมีโชคมีลาภ กับผู้หญิงขาวผอมบางนำมาจะติดต่อพูดคุยการงานหรือทำสิ่งใดขอให้เน้นผู้หญิงผิวขาวผอมบางจะประสบความสำเร็จมีโอกาสอุดหนุนการงานการค้าของเราแบบชนิดเหมาทั้งหมดเลย  หากใครได้ไปงานศพในช่วงนี้ขอให้ดูอายุของคนเสียชีวิตหรือตัวเลขที่เกี่ยวข้องจะนำโชคนำลาภมาให้รวมถึงความดวงดีบางสิ่งบางอย่าง         
การเงิน          
มีโอกาสได้การเงินก้อนใหญ่จากการเสี่ยงโชครวมถึงคนรักนำมาให้     ให้พูดเพราะเพราะกับคนในบ้านคนในครอบครัวจะมีความโชคดีเป็นสองเท่า   หรือลองถามคนที่เรารักชอบตัวเลขอะไร
ความรัก          
คนโสดจะเจอพ่อหม้าย แม่หม้าย  จะรักกันมากแต่มีความขี้ระแวงชอบจับผิดอยู่เหมือนกันต้องปลงสักนิด    คนมีครอบครัวแล้วมีโอกาสพากันไปทำบุญไปวัดรวมถึงบริจาคทำบุญกับโลงศพ        
สุขภาพ            
มีโอกาสทานยาหาหมอเพราะรู้สึกว่าตัวเองจะไม่สบายหรือเป็นไข้

 

 

คนเกิดวันพุธกลางคืน
การงาน          
มีการงานเข้ามาตลอดทั้งวัน   รวมถึงการเดินทางแบบไม่คาดคิดต้องเดินทางแบบกะทันหัน     ติดต่ออะไรกับใครจะมีงานเพิ่มขึ้นอีก   เรียกว่ามีงานแบบปากต่อปากแนะนำต่อ ๆ กันมา     
การเงิน           
หมุนตลอดช่วงนี้จับจ่ายใช้สอยเป็นและมีความคิดทำบัญชีตลอดรวมถึงการกู้ธนาคารจะผ่านได้ดังใจ   นำมาบริหารธุรกิจ   แต่ยังจะพอมีโชคลาภดวงดีกับหมายเลขสามตัวท้ายบัตรประชาชนให้โชค
ความรัก             
คนโสดจะพบรักกับคนใกล้ตัวรวมถึงมีคนแนะนำให้จากญาติพี่น้อง    คนมีครอบครัวแล้วจะช่วยเหลือเกื้อกูลกันได้ลูกหลานที่ดีมีความสุข
สุขภาพ             
ยังอยู่ในช่วงของหมวดความสวยความงามดูแลตนเองตั้งแต่หัวจดเท้ารวมถึงการซื้อเครื่องสำอางหรืออะไรที่มาดูแลตัวเองเป็นที่สุด

 

 

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน            
การงานบอกตรงตรงว่าขี้เกียจมากเลยจะหาเรื่องลาพักร้อนอยู่นี่  รวมถึงการหยุดในช่วงอันใกล้นี้จะไปซื้อความสุขรวมถึงบางคนมีโอกาสเดินทางต่างประเทศไปกราบไหว้พระ  ตอนนี้อย่าช้าเลยมีดวงกับการเสี่ยงโชคมาก ๆ ต้องใจถึงใจกล้าอยากกลัวและว้าวุ่นรวมถึงฟุ้งซ่านอะไรทั้งสิ้นทำจิตใจให้เป็นหนึ่งและเด็ดเดี่ยวดวงดีมากมีความสุขมีการเลี้ยงฉลองหลัง 4 โมงเย็นไปแล้ว
การเงิน            
ใช้เงินเยอะมากของจำเป็นทั้งสิ้นส่วนใหญ่ก็บริวารคนในครอบครัวอยากได้ทั้งนั้น  เราเองทั้งกู้ธนาคารมาลงทุนให้ลูกหลานรวมถึงการกดบัตรเครดิตรูดไปก่อนในการซื้อทรัพย์สินแต่ไม่ต้องกลัวมีความโชคดีดวงดีในวันนี้แน่นอน   มีโชคลาภดวงดีกับเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค 
ความรัก             
มีความสุขแต่ก็ทะเลาะกันบ่อยมีปากมีเสียงส่วนใหญ่มาจากความหึงหวงและการจ้องจับผิดแต่ก็ปลงเอาเพราะยังไงเขาก็รักเรา      
สุขภาพ             
ตั้งใจเอาไว้จะทำศัลยกรรมความงามในช่วงนี้เพราะรู้สึกว่ามีอะไรมาหลายหลายอย่างในร่างกายเริ่มย้อยเริ่มย้วยแล้ว

 

 

คนเกิดวันศุกร์
การงาน               
ทำงานสากกะเบือยันเรือรบเลยจึงมีความเหน็ดเหนื่อยมาก ๆ  มีแต่ความจินตนาการอยากจะมีโชคมีลาภก็มีอยากดวงดี  จะทำยังไงดี   
การเงิน       
มักต้องหมุนต้องผันเงินตลอด  รวมถึงต้องจับแพะชนแกะตลอด   ทำไมต้องมีการเสี่ยงโชคเสียงลาภด้วยถามตัวเองในช่วงนี้  แต่จากดวงเขาบอกว่ามักมีโชคมีลาภกับโทรศัพท์มือถือ                    
ความรัก           
ระวังช่วงนี้มีปากมีเสียงกันบ่อยฉันรู้สึกเหนื่อยอยากพักอยากอยู่คนเดียวสักพักแต่ไม่ใช่เลิกกันนะเพียงแต่หมายถึงต้องหาความสงบจริงใจสักระยะพักรบ       
สุขภาพ            
ระวังฟกช้ำดำเขียวเกี่ยวข้องกับแขนขาให้เอาใจใส่เป็นพิเศษการลืมกันล้มในช่วงนี้หากประมาท

 

 

คนเกิดวันเสาร์
การงาน             
จะทำอะไรก็แล้วแต่มักจะหมุนการเงินการทองตลอดมีเหตุการณ์ให้ต้องจับจ่ายใช้สอยรวมถึงการใช้เงินเกินตัวต้องรอบคอบเป็นที่สุดควรคำนึงถึงครอบครัวและความรักมาก่อนจะมีความสุข    ด้านการงานมีงานเข้ามาตลอดแบบกะทันหันด้วย   การเงิน           
จำเป็นต้องใช้เงินใช้ทองกับการซื้อของซื้อทรัพย์สินรวมถึงการลงทุน    ช่วงนี้ทองจะขึ้นให้ซื้อเก็บสะสมเอาไว้จะทำกำไรได้ในอนาคตไม่ค่อยมีโชคจากการเสี่ยงโชค หากมีต้องขอยืมดวงคนอื่นจึงจะดีกว่าดวงของตัวเอง      
ความรัก               
มีความสุขทำอะไรไปไหนช่วยเหลือกันตลอดช่วงนี้มีบ้างความหวาดระแวงความว้าวุ่นสับสนจากอดีตแต่ค่อยค่อยใช้เวลาไปจะคลายความกังวลทั้งหมดได้        
สุขภาพ             
มักจะเป็นฝีเป็นสิวรวมถึงศรีษะมักจะมีปัญหาในช่วงนี้


อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222


ติดตามข่าวสาร คมชัดลึก อื่นๆ ได้ที่
Website -
www.komchadluek.net
Facebook - https://www.facebook.com/komchadluek

เช็กรายชื่อศิลปินเข้าชิง "คมชัดลึก ลูกทุ่ง Awards 2565" ใครคือ 6 Candidate กับ 8  สาขา Popular Vote ได้ที่นี่   
(
https://awards.komchadluek.net/#)
 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด