ดูดวงประจำวัน

"ดูดวงวันนี้" ดวงประจำวันศุกร์ ที่ 5 สิงหาคม พ.ศ.2565 เลขเด่น สีมงคล เช็คเลย

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ดูดวงวันนี้" ดวงประจำวันศุกร์ ที่ 5 สิงหาคม พ.ศ.2565 เลขเด่น สีมงคล เช็คเลย ฤกษ์ดี ประจำวันศุกร์เวลา 11:09 - 14:09 น. สีมงคล สีขาว สีแดง สีเหลือง เลขมงคล 0 6 1 เลขเด่น 6 00 66 11

 

"ดูดวงวันนี้" ดวงประจำวันศุกร์ ที่ 5 สิงหาคม พ.ศ.2565 เลขเด่น สีมงคล เช็คเลย

ฤกษ์ดี  ประจำวันศุกร์เวลา  11:09 - 14:09 น.
สีมงคล  สีขาว   สีแดง   สีเหลือง
เลขมงคล  0  6  1
เลขเด่น   6
00   66   11
06 60 61 16 10 01

เลขแปลง
14 41 64 46 04 40 96 69 38 83


คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน        
มีความขยันและอดทนในเรื่องของการงาน   รวมถึงการวิ่งเต้นแก้ไขปัญหาให้ผู้อื่นอยู่ตลอดเวลา   บางคนอาจจะต้องเกี่ยวข้องกับใต้โต๊ะหรือใช้เส้นสาย   โดยเฉพาะการฝากงานให้กับใคร
การเงิน          
มีรายได้ตั้งแต่เช้ายันมืด   มีเงินให้ใช้จ่ายอยู่ตลอด   โดยเฉพาะเกี่ยวข้องกับความสวยความงามและอาหาร  รวมถึงของใช้ จะมีโชคลาภดวงดีเกี่ยวข้องกับเลขที่บ้านให้โชค
ความรัก         
มีความกังวลใจต้องช่วยเหลือและแก้ไขทุกสิ่งทุกอย่างร่วมกันภายในครอบครัว   การซ่อมแซมบ้านที่อยู่อาศัย  คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนที่มีลูกติดมาแล้วหรือผ่านการมีครอบครัวมาก่อน
สุขภาพ      
เกี่ยวข้องกับโรงพยาบาลรักษาตัว  โดยเฉพาะเกี่ยวข้องกับใบหน้าสิวฝ้าการฉีดโบท็อกซ์
 

 

 

คนเกิดวันจันทร์
การงาน         
จะได้รับข่าวดีในเรื่องของการงานโดยเฉพาะผู้ใหญ่คนมีอำนาจ  จะให้ความสนับสนุน   ใครที่อยากโยกย้ายเปลี่ยนงานมีโอกาสสมหวัง    จะได้เดินทางไปสถานที่สิ่งศักดิ์สิทธิ์ กราบไหว้พระ
การเงิน       
มีเงินเข้ามาอยู่ตลอดทั้งวัน   เรียกว่ายิ่งไหว้พระสิ่งศักดิ์สิทธิ์จะให้โชค  ดวงดีกับเลขที่บ้าน   และเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค
ความรัก       
จะดวงดีเป็นพิเศษกับคนรัก   รวมถึงจะได้ไปเที่ยวในช่วงวันหยุด    คนโสดพบรักกับชาวต่างชาติอายุมากหน้าตาดี สุภาพเรียบร้อย
สุขภาพ       
แข็งแรงดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นพิเศษ   โดยเฉพาะคนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้นมีคนออกค่าใช้จ่ายให้ทั้งหมด

 

 

คนเกิดวันอังคาร
การงาน         
ต้องใจเย็นและรอบคอบอยู่เสมอโดยเฉพาะในเรื่องของการงาน   มีการแข่งขันมากอย่าใจร้อนและวู่วามเพราะอาจจะทำให้การงานเสีย   โดยเฉพาะคนขี้น้อยใจ  ห้ามคิดเล็กคิดน้อย   ให้กราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์จะทำให้ดีขึ้น
การเงิน       
มีแต่รายจ่ายเต็มไปหมดรวมถึงใครบางคนอยู่ในช่วงการลงทุนและต้องใช้ความรอบคอบ จะมีโชคลาภเสี่ยงโชคได้เกี่ยวข้องกับบ้านเลขที่รวมถึงเลขมงคลให้โชค
ความรัก        
มักจะมีเหตุให้ต้องไกลกันหรืออยู่กันคนละที่   โดยเฉพาะหน้าที่การงานความรับผิดชอบรวมถึงการดูแลครอบครัว    คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนที่ด้อยกว่าตัวเราทั้งฐานะแต่ความรักไม่มีสิ่งใดขวางกั้น
สุขภาพ       
ต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษเกี่ยวข้องกับกล้ามเนื้อแขนขาและหลัง   รวมถึงการเจ็บป่วยที่มีโอกาสต้องเข้าการรักษาหาหมอ

 

 

คนเกิดวันพุธกลางวัน
การงาน         
มีหลายสิ่งหลายอย่างที่ต้องใช้ความพากเพียร เพียรพยายามและความอดทนโดยเฉพาะในเรื่องของการงานลำพังทำอะไรคนเดียวไม่ได้ต้องมีกลุ่มและมีทีมจึงจะดี  แต่ปัญหาทุกสิ่งทุกอย่างจะผ่านไปได้
การเงิน       
ใช้จ่ายเยอะมีภาระที่ต้องรับผิดชอบ   แต่ทุกอย่างก็จะเคลียร์ได้หมด   จะมีโชคลาภจากคนอายุน้อยกว่านำมา
ความรัก      
ไม่ค่อยได้ดังใจมักคิดเล็กคิดน้อยด้วยคำพูด   แต่ก็ไม่ได้มีปัญหาร้ายแรง  ส่วนใหญ่เกิดจากการเรียกร้องความสนใจ      คนโสดมีโอกาสพบรักกับผู้ใหญ่ใจดีแต่เคยผ่านการมีครอบครัวหรือมีลูกติด
สุขภาพ          
ให้ระวังเกี่ยวข้องกับผื่นคัน   ระบบทางเดินหายใจ   ความดันวิงเวียนศีรษะโดยเฉพาะคนอายุมาก  หรือมีโอกาสเกี่ยวข้องกับการรักษาความสวยความงามและการทำศัลยกรรม

 

 

คนเกิดวันพุธกลางคืน
การงาน       
ต้องอดทนทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อความสำเร็จทั้งปัจจุบันและวันข้างหน้า   แต่จะมีผู้ใหญ่คอยสนับสนุนโดยเฉพาะโครงการงานใหญ่จะมีเข้ามาในเร็วๆ นี้
การเงิน       
หมุนและลงทุนจับจ่ายวางแผนทุกสิ่งทุกอย่างต้องใช้เงินทั้งสิ้น   จะประสบความสำเร็จเป็นเงินก้อนใหญ่ในวันข้างหน้า     มีโชคลาภเสี่ยงโชคได้โดยเฉพาะเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค
ความรัก       
ช่วยเหลือเกื้อกูลกันอยู่ตลอด  มีความสุขจะได้ดีทั้งครอบครัวลูกหลานอภิชาตบุตร คนโสดจะพบรักกับผู้ใหญ่ในที่ทำงาน
สุขภาพ        
แข็งแรงดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นพิเศษคนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้นขอให้ใช้เวลาพักผ่อนให้มาก ๆ สักนิด

 

 

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน          
มีความสามารถจึงมักจะได้ผู้ใหญ่สนับสนุน    แต่อย่ารีบร้อนเกิน  ยังมีสิ่งที่ดี ๆ เข้ามาให้เลือกอีก    โดยเฉพาะการงานใหญ่   มีคนอายุน้อยนำมา    จะได้เดินทางไปสถานที่ติดน้ำติดทะเล
การเงิน     
โชคดีมากหยิบจับอะไรก็เป็นเงินทองจะได้เงินก้อนใหญ่มีคนโอนเงินให้ทั้งวันและทั้งคืน  แสดงถึงกิจการดีมาก   มีโชคลาภจากเลขมงคลดวงประจำวันให้โชค
ความรัก       
มุ่งมั่นเพียรพยายามช่วยเหลือทุกคนในครอบครัวให้ได้ดี   บริวารลูกหลานจะนำข่าวดีมาให้  คนโสดจะพบรักในที่ทำงานกับคนอายุน้อยนิสัยดี
สุขภาพ        
ต้องระวังเกี่ยวข้องกับระบบทางเดินหายใจหรือช่องท้องจุกเสียดในกระเพาะ   การทานอาหารต้องเคี้ยวให้ละเอียด

 


คนเกิดวันศุกร์
การงาน         
จะติดต่อพูดคุยอะไรกับใครมีโอกาสประสบความสำเร็จ   มีชื่อเสียงโด่งดังในการงาน จะได้ออกรายการทีวีหรือโลกโซเชียล   มีผู้ใหญ่คอยสนับสนุนในเรื่องของการงานอยู่ตลอด
การเงิน      
ใช้เงินเยอะโดยเฉพาะซื้อความสุขทุกสิ่งทุกอย่าง   อสังหาริมทรัพย์  หรือแม้กระทั่งโทรศัพท์มือถือ  จะมีโชคลาภดวงดีจากหมายเลขเบอร์โทรให้โชคใครมีหลายเครื่องใช้เบอร์ใหม่ล่าสุด    และดวงดีจากเลขมงคลดวงประจำวันให้โชค
ความรัก         
จะได้รับข่าวดีกับคนในครอบครัว   โดยเฉพาะคนที่อยากมีลูกสมหวังแน่นอน    หรือได้รับข่าวดีจากลูกหลานบริวาร   จะได้เดินทางไปเที่ยวในสถานที่สวยงาม   คนโสดพบรักกับคนหน้าตาดีมีชื่อเสียงจะเข้ามาในชีวิตมีดวงแต่งงาน
สุขภาพ     
ให้เอาใจใส่เรื่องของการเจ็บคอ  มีเสมหะ   รวมถึงบางคนติดไวรัสโควิดแต่ไม่รุนแรงรักษาตัวสักนิดก็หาย

 

 

คนเกิดวันเสาร์
การงาน      
มีความขยันและมุ่งมั่นตั้งใจที่อยากจะทำอะไรก็ประสบความสำเร็จดังที่คิด   จะมีคนคอยช่วยเหลือรวมถึงกลุ่มทีม   มีเกณฑ์การเดินทางเกี่ยวข้องกับโรงพยาบาลหรือไปเยี่ยมเยียนใคร
การเงิน       
จะมีเรื่องของการหมุนเงินอยู่ตลอด  รวมถึงคนโอนเงินให้มาตลอดทั้งวันและกลางคืน   ความโชคดีเกี่ยวข้องกับโชคลาภจากดวงประจำวันให้โชค
ความรัก      
จะมีคนรักคอยช่วยเหลือและสนับสนุนอยู่เคียงข้างอยู่เสมอ  คิดอะไรทำอะไรคนรักช่วยเหลือได้   คนโสดมีโอกาสพบรักมีคนคอยแนะนำหรือเป็นพ่อสื่อให้รู้จัก  มีดวงแต่งงานและรักกันอยู่ด้วยกันเลย
สุขภาพ      
ยังคงเกี่ยวข้องกับการพักผ่อนน้อย   หรือมีสาเหตุต้องนอนไม่เป็นเวลา   ให้ใช้เวลาทดแทนจะช่วยเหลือได้  


อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222

ติดตามข่าวสาร คมชัดลึก อื่นๆ ได้ที่
Website - www.komchadluek.net
Facebook - https://www.facebook.com/komchadluek

เช็กรายชื่อศิลปินเข้าชิง "คมชัดลึก ลูกทุ่ง Awards 2565" ใครคือ 6 Candidate กับ 8  สาขา Popular Vote ได้ที่นี่   
(https://awards.komchadluek.net/#)

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ