ดูดวงประจำวัน

"ดูดวงวันนี้" ดวงประจำวันอังคาร ที่ 26 กรกฎาคม 2564 เลขเด่น สีมงคง เช็คเลย

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ดูดวงวันนี้" ดวงประจำวันอังคาร ที่ 26 กรกฎาคม 2564 เลขเด่น สีมงคง เช็คเลย ฤกษ์ดี ประจำวันอังคารเวลา 11:09 - 18:09 น. สีมงคล สีขาว สีเขียว สีส้ม เลขมงคล 0 6 4 เลขเด่น 0 00 66 44

 

"ดูดวงวันนี้" ดวงประจำวันอังคาร ที่ 26 กรกฎาคม 2564 เลขเด่น สีมงคง เช็คเลย 

ฤกษ์ดี  ประจำวันอังคารเวลา  11:09 - 18:09 น.
สีมงคล  สีขาว   สีเขียว  สีส้ม
เลขมงคล  0  6  4
เลขเด่น  0
00  66  44
06 60 64 46 40 04

เลขแปลง
69 96 16 61 14 41 12 21 24 42

 

คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน       
มีความรู้สึกทรมานใจเรื่องของการงาน   มีความอยากเป็นตัวของตัวเองมาก เบื่อการถูกกดดันจากหัวหน้า  การถูกบังคับในสิ่งที่ไม่อยากจะทำ  แต่ก็ต้องทำใจ  ใครบางคนกำลังมองหางานใหม่
การเงิน     
การใช้จ่ายเงินเยอะแต่ก็ยังมีเงินเข้ามาอยู่ตลอดโดยเฉพาะคนที่คอยอุปถัมภ์   จะมีโชคลาภดวงดีจากความฝันและเลขที่บ้านให้โชค  และตัวเลขมงคลจากดวงประจำวันนำโชคดีมาให้
ความรัก        
ต้องระวังคำพูดการคิดเล็กคิดน้อย   หรือมีเหตุต้องไกลกันกับความรัก สักระยะจึงจะดี    คนโสดจะมีโอกาสพบรักแต่ยังไม่ถูกใจ
สุขภาพ         
ต้องดูแลเอาใจใส่ในเรื่องของสุขภาพโดยเฉพาะคนที่ต้องอยู่กับคนจำนวนมาก   ต้องมีความสะอาด   แต่ทุกปัญหา จะผ่านพ้นไปได้
 

 

คนเกิดวันจันทร์
การงาน        
มีความขยันและรอบคอบในการทำงานที่สุด    อยากให้ผลงานออกมาดี   จะได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ที่ไว้ใจ   ใครที่กำลังรอการงานจะได้รับข่าวดีและมีหน้าที่การงานที่อยากจะได้รออยู่  ให้ทำบุญกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์รวมถึงเข้าวัดทำบุญจะดีมาก
การเงิน       
รู้จักคุณค่าของการเงิน  พยายามมัธยัสถ์และเก็บสะสมออมทรัพย์ให้มากขึ้น   มีโชคลาภจากการเสี่ยงโชคโดยเฉพาะคนอายุน้อยนำมา   หรือเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค
ความรัก       
ช่วยเหลือกันภายในครอบครัว  ได้รับข่าวดีกับลูกหลาน บริวาร  และคนรักช่วงนี้ทำตัวดีเป็นพิเศษ     คนโสดจะมีผู้ใหญ่แนะนำให้รู้จักใครสักคนที่เป็นคนดี จะมีโอกาสแต่งงานหรือใช้ชีวิตร่วมกันในอนาคต
สุขภาพ     
ดูแลตัวเองเป็นที่สุด     คนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้น  ระมัดระวังตัวเองมากขึ้น
 

 

คนเกิดวันอังคาร
การงาน         
ยังมีเรื่องของการงานในสิ่งที่ดีอยู่ ห้ามคิดมากและกังวลใจในสิ่งที่ยังมาไม่ถึง เพราะสิ่งที่คิดอาจไม่ได้เป็นอย่างที่คิดเอาไว้ จะมีการเปลี่ยนแปลงแบบกะทันหันแต่มีสิ่งที่ดีกว่ารออยู่
การเงิน        
มีเงินเข้ามาอยู่ตลอดแต่มักจะโอนไว   มีเรื่องของค่าใช้จ่ายเต็มไปหมด แต่ก็ผ่านมาได้ จะมีโชคลาภจากเลขทะเบียนรถให้โชคดวงดีมาก
ความรัก      
ต้องระวังปากเสียงหรือความเห็นไม่ตรงกับคนรัก   รวมถึงต้องอาศัยคนรักและคนในครอบครัวคอยช่วยเหลือและสนับสนุน ให้พากันไปทำบุญเกี่ยวข้องกับโลงศพหรือคนเจ็บคนป่วยจะดีมาก    คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนที่เคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้วจะเจอในที่ทำงาน
สุขภาพ     
ต้องดูแลเอาใจใส่เกี่ยวข้องกับ  กล้ามเนื้อ หรือใครที่มีโรคประจำตัวต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ

 

 

คนเกิดวันพุธกลางวัน
การงาน         
การคิดจะขยับขยายในเรื่องของการงานในสัปดาห์นี้  ทำได้และจะได้ดี  มีลูกค้าเก่ากลับมาอุดหนุนอยู่ตลอด   จะได้ดีเป็นพิเศษในเรื่องของชื่อเสียงมีโอกาสได้ออกรายการทีวีและโลกโซเชียล
การเงิน      
ใจบุญมีความเมตตาชอบช่วยเหลือผู้คน  การเดินทางไปวัดและสถานที่ปฎิบัติธรรม   มีคนคอยช่วยเหลืออยู่เสมอ   มีโชคลาภจากการเสี่ยงโชคดวงดีจากหมายเลขดวงประจำวันให้โชค
ความรัก      
มีความสุขกับครอบครัวที่ดี  ลูกหลานบริวารนำข่าวดีมาให้  คนโสดจะพบรักกับผู้ใหญ่ในสถานที่ปฎิบัติธรรม เป็นคนใจบุญ
สุขภาพ       
การดูแลเอาใจใส่เป็นพิเศษกับเรื่องของสุขภาพมีความรอบคอบและสะอาดอยู่เสมอ   คนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้น

 

 

คนเกิดวันพุธกลางคืน
การงาน         
มีการแข่งขันสูงในสัปดาห์นี้  แต่ก็ต่อสู้ยิบตา จะทำงานมากกว่าหนึ่งอย่างหรือเรียกว่าต้องตื่นเช้ามืดและนอนดึก  แต่ก็ประสบความสำเร็จในที่สุดเพราะเป็นคนมีพรสวรรค์   การทำงานมากกว่าหนึ่งอย่างขึ้นไปหรือได้ควบ 2 ตำแหน่ง
การเงิน      
มีโชคลาภดวงดีจากหมายเลขเบอร์โทรศัพท์ให้โชค   มีเงินก้อนใหญ่เข้ามาตลอดทั้งสัปดาห์    การซื้ออสังหาริมทรัพย์รวมถึงการขายจะได้เงิน   การซื้อโทรศัพท์เครื่องใหม่  นำมาใช้งาน
ความรัก     
การแข่งกับเวลาทั้งการทำงานและเกี่ยวข้องกับครอบครัวความรัก คอยรับส่งคนรัก  ดูแลกันเป็นพิเศษ   จะมีค่าใช้จ่ายกับลูกหลานบริวารเพิ่มขึ้นในเรื่องของการเรียน  คนโสดจะพบรักทางโลกโซเชียลหรือมีคนเป็นพ่อสื่อแนะนำให้รู้จักกับคนมีฐานะดี
สุขภาพ      
ต้องระวังเกี่ยวข้องกับอุบัติเหตุลื่นล้ม  รวมถึงการเจ็บป่วยที่เกี่ยวข้องกับระบบทางเดินหายใจคนที่ต้องเจอคนมาก ๆ ต้องดูแลตัวเองเป็นพิเศษ มีความสะอาดอยู่เสมอ

 

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน         
การงานจะได้รับการเอ็นดูจากผู้ใหญ่   มีหน้าที่การงานสำคัญเรียกว่าตลอดทั้งวันจะมีชื่อเสียงกับการงานในสิ่งที่ บางคนได้ออกรายการทีวีหรือมีโลกโซเชียลติดต่อตลอด ประสบความสำเร็จในการงานมาก
การเงิน     
มีเงินเข้ามาอยู่ตลอดใจใหญ่มากซื้อข้าวของเครื่องใช้ทุกสิ่งทุกอย่าง   รวมถึงมีโชคลาภดวงดีได้รับรางวัลใหญ่   มีความสุขอยู่ตลอดทั้งสัปดาห์  
ความรัก     
มีความสุขสำหรับคนที่กำลังจะขอคนรักแต่งงานประสบความสำเร็จทุกอย่าง  ผู้ใหญ่ให้ความสนับสนุน   คนมีครอบครัวแล้วจะมีโอกาสได้เดินทางไปเที่ยวทะเล สายลมแสงแดด คนโสดพบรักกับคนหน้าตาดีมีชื่อเสียงโด่งดัง
สุขภาพ      
แข็งแรงดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นพิเศษ   มีบ้างสำหรับความสวยความงามใครบางคนเลือกที่จะทำศัลยกรรมในช่วงหยุดยาวในเดือนหน้า   

 

คนเกิดวันศุกร์
การงาน         
มีความขยันในเรื่องของการงานเป็นพิเศษ    มีความคิดอะไรใหม่เพิ่มพูนในการงานอยู่เสมอ   ทำงานมากกว่าหนึ่งอย่างในสัปดาห์นี้   โดยเฉพาะได้รับการมอบหมายจากผู้ใหญ่ให้ดูแลงานสำคัญสำคัญ และจะได้เดินทางไปทำบุญตามวัดและสถานที่ที่เราอยากไป
การเงิน      
มีการเงินเข้ามาตลอดทั้งสัปดาห์แต่ยังคงมีเรื่องต้องใช้จ่ายควบคู่อยู่เสมอ    มีโชคลาภดวงดีจากหมายเลขเบอร์โทรศัพท์ให้โชค
ความรัก     
มีความหวาดระแวงและกังวลใจในเรื่องของความรัก  ชอบคิดเล็กคิดน้อย  ต้องแก้ไขด้วยการพากันไปทำบุญ  หรือการไว้ใจกันบ้าง    
คนโสดมีโอกาสพบรักกับผู้ใหญ่เคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว
สุขภาพ     
ยังคงต้องระวังและเอาใจใส่ในเรื่องของสุขภาพ   รวมถึงการพักผ่อนให้มากๆ เป็นอะไรก็รักษาหาย

 

คนเกิดวันเสาร์
การงาน        
มีความขยันและมุ่งมั่นอยากทำอะไรตามใจที่ตัวเองคิด   ได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ตลอดทั้งสัปดาห์    รักและมีความรอบคอบในสิ่งที่ทำ   มีลูกค้าเก่ากลับมาอยู่ตลอด   ใครที่มองหางานใหม่อยู่หรือไปสัมภาษณ์งานจะประสบความสำเร็จ
การเงิน      
รู้จักคุณค่าของการเงินพยายามประหยัดมัธยัสถ์  ใช้ในส่วนที่จำเป็นจริงๆ   มีโชคลาภดวงดีจากตัวเลขมงคลประจำสัปดาห์ให้โชค
ความรัก       
คนรักช่วยเหลือและสร้างความสุขให้กับคนในครอบครัว  ญาติพี่น้องคอยสนับสนุน คนโสดจะพบรักกับชาวต่างชาติใจดีมีโอกาสโยกย้ายไปอยู่ต่างถิ่นต่างแดนในวันข้างหน้า
สุขภาพ      
การดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นที่สุด   คนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้นและแข็งแรงมากขึ้น


อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222

ติดตามข่าวสาร คมชัดลึก อื่นๆ ได้ที่
Website - www.komchadluek.net
Facebook - https://www.facebook.com/komchadluek
LineToday - https://today.line.me/th/v2/publisher/100057

logoline