ดูดวงประจำวัน

"ดูดวงวันนี้" ดวงประจำวันเสาร์ ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ.2565 เลขเด่น สีมงคล เช็คเลย

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ดูดวงวันนี้" ดวงประจำวันเสาร์ ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ.2565 เลขเด่น สีมงคล เช็คเลย ฤกษ์ดี ประจำวันเสาร์ที่เวลา 11:09 - 22:09 น. สีมงคล สีม่วง สีขาว สีดำ เลขมงคล 5 0 1 เลขเด่น 1 55 00 11

 

"ดูดวงวันนี้" ดวงประจำวันเสาร์ ที่  23  กรกฎาคม พ.ศ.2565  เลขเด่น  สีมงคล เช็คเลย

ฤกษ์ดี  ประจำวันเสาร์ที่เวลา  11:09 - 22:09 น.
สีมงคล  สีม่วง   สีขาว  สีดำ
เลขมงคล 5  0   1
เลขเด่น   1
55   00   11
51 15 50 05 10 01

เลขแปลง
59  95 74 47 69 96 32 23 82 28


คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน        
จะได้ดีในเรื่องของการงาน  มีความขยัน  รับผิดชอบหลายสิ่งหลายอย่างพร้อม ๆ กัน  ใครติดต่อการงานอะไรอยู่  รอคอยงานอะไรกันอยู่จะสมหวัง    ได้รับตำแหน่งหน้าที่สำคัญควบคู่
การเงิน      
มีการเงินเข้ามาตลอดทั้งวัน   มีคนโอนเงินให้ตลอด   มีโชคลาภดวงดีกับสามตัวท้ายบัตรประชาชนให้โชคดี  รวมถึงตัวเลขจากดวงประจำวันให้โชค
ความรัก       
มีครอบครัวที่อบอุ่น  มีลูกหลานบริวารเป็นคนดี   จะได้เดินทางไปเที่ยวกับคนรัก   คนโสดจะพบรักกับคนในเครื่องแบบ  หรือมีหน้าที่การงานที่ดีทางสังคม
สุขภาพ      
แข็งแรงดูแลเอาใจใส่ตนเองเป็นพิเศษ  คนเจ็บคนป่วยจะมีอาการดีขึ้นมาก
 

 

 

คนเกิดวันจันทร์
การงาน            
มีความขยันขยับขยายการงาน    มีความคิดสร้างสรรค์กับสิ่งใหม่ ๆ  การมีส่วนร่วมความสำเร็จทุก ๆ สิ่งทุก ๆ อย่างรวมเป็นกลุ่มเป็นทีม   มีการเดินทางที่ประสบผลสำเร็จดังที่คิด   การงานที่ต้องอาศัยบริวาร  คนอายุน้อยคอยช่วยเหลือ
การเงิน      
มีเงินเข้ามาตลอดทั้งวัน   มีโชคลาภดวงดีกับเลขทะเบียนรถให้โชคและเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค
ความรัก       
มีความรักแบบใช้ความคิดและสติเพื่อพาครอบครัวให้อยู่รอดปลอดภัยในยุคแบบนี้ คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยกว่า  มีการไกลกันแต่ติดต่อโดยใช้โทรศัพท์ โลกโซเชียล
สุขภาพ        
มีความสุขแข็งแรงดูแลเอาใจใส่ตนเองเป็นพิเศษ   คนเจ็บคนป่วยจะมีอาการดีขึ้นเพียงแต่จะหาหมอบ่อยสักนิด
 

 

 

คนเกิดวันอังคาร
การงาน          
ตามแก้ไขในเรื่องของการงานโดยเฉพาะสิ่งเก่า ๆ  แต่ก็ประสบความสำเร็จ  การเรียนรู้จะมีคนคอยช่วยเหลือ  ช่วงกลางวันไปแล้วมีงานเลี้ยงแบบเล็ก ๆ จากคนในครอบครัวและคนที่ทำงาน
การเงิน        
ใช้จ่ายเยอะซื้อความสุขทุกอย่าง   แต่เงินก็เข้าอยู่ตลอดมีคนอุปถัมภ์คอยช่วยเหลือ   มีโชคลาภกับหมายเลขที่บ้านและเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค
ความรัก       
มีความสุขกับครอบครัวมีโครงการเดินทางไปเที่ยวสถานที่สวยงามตามธรรมชาติ ฝนตกยิ่งสวยงาม   คนโสดจะพบรักในขณะเดินทางหรือมีคนติดต่อให้ได้รู้จักกันมีดวงแต่งงานในอนาคต
สุขภาพ        
ต้องเอาใจใส่เรื่องของภูมิแพ้  รวมถึงท้องผูกท้องเสียการกินต้องระมัดระวังและเอาใจใส่ 

 

 

คนเกิดวันพุธกลางวัน
การงาน        
มีการแข่งขันอยู่ตลอดเวลา   แต่ก็สู้เขาได้  นำความคิดใหม่ใหม่มาประยุกต์ใช้   คำนวณในเรื่องของการงานอยู่ตลอดเวลา   การเดินทางแบบแข่งกับเวลา   รวมถึงมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอด   แต่ก็ผ่านไปได้ดี   มีโอกาสซ่อมแซมที่อยู่อาศัย
การเงิน      
ใช้เงินเยอะซื้อความสุขทุกอย่าง  หรือเสียเงินเกี่ยวข้องกับอุปกรณ์  และเกี่ยวข้องกับบ้านที่อยู่อาศัยต้องซ่อมแซม  จะมีโชคลาภดวงดีในช่วงค่ำโดยเฉพาะเลขมงคลให้โชค
ความรัก      
มีปากเสียงกันบ้างเพราะความเห็นไม่ค่อยตรงกัน   คนมีครอบครัวแล้วต้องหลีกเลี่ยงอารมณ์แห่งตน    คนโสดจะพบรักในที่ทำงาน
สุขภาพ       
ต้องดูแลและเอาใจใส่เกี่ยวข้องกับระบบภูมิแพ้  ทางเดินหายใจ   ความดัน   โดยเฉพาะคนอายุมาก ๆ ต้องดูแลตัวเองเป็นพิเศษ

 

 

คนเกิดวันพุธกลางคืน
การงาน         
เพียรพยายามและมุ่งมั่นให้ผลงานออกมาดีที่สุดเท่าที่จะทำได้   มีโอกาสเดินทางไปสถานที่ติดน้ำติดทะเล  หรือน้ำท่วม    ต้องใช้การแก้ไข  ร่วมด้วยช่วยกันทั้งครอบครัว
การเงิน      
ใช้เงินซ่อมแซมที่อยู่อาศัย  การปรับปรุงเกี่ยวข้องกับน้ำท่วม   น้ำเข้าบ้าน   อุปกรณ์บางอย่างเสียหาย  แต่ก็จะผ่านได้กาลเวลา   มีโชคลาภกับเลขที่บ้านให้โชคและเลขมงคลจากดวงประจำวัน
ความรัก       
มีความสุขกันทุกคน  คนในครอบครัวรักและห่วงใยกัน  ใช้เวลาช่วงนี้ช่วยเหลือกันภายในครอบครัว  ซ่อมแซมบ้าน    คนโสดจะพบรักกับคนที่มาช่วยเหลือ  มีโอกาสแต่งงานเป็นครอบครัวในอนาคต
สุขภาพ        
เอาใจใส่เกี่ยวข้องกับระบบทางเดินหายใจ  รวมถึงภูมิแพ้   ผื่นคัน  น้ำกัดเท้า  ต้องทายาหาหมอ

 

 

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน              
มีโอกาสเปลี่ยนแปลงในเรื่องของการงาน  การถูกคำสั่งโยกย้าย  หรือถูกบีบบังคับให้ต้องทำในสิ่งที่ตัวเองไม่ชอบ   การเปลี่ยนแปลงที่อยู่   การซ่อมแซมสิ่งต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นโดยเฉพาะ รถเสีย  ซ่อมบ้าน  
การเงิน      
มีแต่รายจ่ายเต็มไปหมด  ต้องใช้เวลาในการซ่อมแซมปรับปรุงทุกสิ่งทุกอย่าง  แต่จะผ่านไปได้ดี   มีโชคลาภดวงดีเกี่ยวข้องกับเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค
ความรัก      
มีปากเสียงและความเห็น ไม่ค่อยตรงกัน   บางคู่เลือกที่จะเลิกราหย่าร้างสิ้นสุดความสัมพันธ์  คนโสดจะพบรักกับคนที่เคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้วจะรักและผูกพันกัน
สุขภาพ       
ต้องดูแลเอาใจใส่เป็นพิเศษ  ความเครียด   การคิดมาก   มีโอกาสไปงานศพ  หรือการเยี่ยมเยียนคนเจ็บคนป่วย    หากมีโอกาสทำบุญเกี่ยวข้องกับโลงศพ  หรือการทำบุญตามมูลนิธิต่าง ๆ  จะเป็นบุญกุศลอันดี

 


คนเกิดวันศุกร์
การงาน         
มีคนคอยหักหลังและสร้างความเดือดร้อนในเรื่องของการงานอยู่ตลอด   หรือมีอุปสรรคที่ต้องตามแก้ไข   แต่ก็จะผ่านไปได้ด้วยสติปัญญาที่ดี   
การเงิน     
ต่อให้อยู่บ้านก็มีเรื่องให้เสียเงิน  การใช้จ่ายอะไรที่รู้สึกมีแต่ความฟุ่มเฟือย  ทั้งของตนเองและคนในครอบครัว  จะมีโชคลาภจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้โชครวมถึงตัวเลขมงคลจากดวงประจำวัน
ความรัก       
รู้สึกห่วงใยคนในครอบครัวมากขึ้น  การซ่อมแซมนิสัยตัวเอง  ที่เคยทำผิดและนอกใจคนรัก  อยากปฏิบัติตัวให้ดีขึ้นกว่าเดิม  คนโสดจะพบรักกับคนที่เคยมีครอบครัวมาแล้ว  จะเป็นคู่แท้รักและห่วงใยกัน  การแต่งงาน
สุขภาพ      
การดูแลตัวเองหลังจากเจ็บป่วยมาระยะหนึ่ง   การสวดมนต์ไหว้พระ  การทำบุญทุกสิ่งทุกอย่างที่ช่วยเหลือคนได้   มีโอกาสไปงานศพ และทำบุญกับมูลนิธิ

 

 

คนเกิดวันเสาร์
การงาน     
มีความละเอียดและรอบคอบในการทำงาน    มีชื่อเสียงโด่งดังประสบความสำเร็จในสิ่งที่ทำ  มีคนกล่าวขานพูดถึงอยู่ตลอด   มีโชคลาภจากการงานและได้รับงานต่อเนื่อง  จะได้เดินทางไปในสถานที่เคยไปมาแล้วได้กลับไปอีกครั้ง
การเงิน       
มีโชคลาภดวงดีมีเงินเข้าตลอดทั้งวัน   และมีโชคลาภจากสามตัวท้ายหมายเลขบัตรประชาชนให้โชค  โชคลาภจากเลขมงคลดวงประจำวัน
ความรัก      
การดูแลเอาใจใส่คนรักและครอบครัวเป็นที่สุด   คนโสดจะพบรักกับคนในเครื่องแบบ   หรือคนรักเก่ากลับมาอีกครั้งมีบทบาทสร้างความสุขอภัยให้กันการคืนดีกัน
สุขภาพ     
แข็งแรงดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นพิเศษ   คนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้นมีคนออกค่าใช้จ่ายให้ทุกอย่าง  การเดินทางไปในสถานที่สวยงามรวมถึงห้างสรรพสินค้า

 

อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222

ติดตามข่าวสาร คมชัดลึก อื่นๆ ได้ที่
Website -
www.komchadluek.net
Facebook - https://www.facebook.com/komchadluek
LineToday - https://today.line.me/th/v2/publisher/100057

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ