ดูดวงประจำวัน

"ดวงวันนี้" ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 19 มิถุนายน 2565 เลขเด่น สีมงคล เช็คเลย

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ดวงวันนี้" ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 19 มิถุนายน 2565 เลขเด่น สีมงคล เช็คเลย ฤกษ์ดีประจำวันอาทิตย์เวลา 06:09 - 14:09 น. สีมงคล สีแดง สีขาว สีเขียว เลขมงคล 9 8 4 เลขเด่น 9

 

"ดวงวันนี้" ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 19 มิถุนายน 2565 เลขเด่น สีมงคล เช็คเลย

ฤกษ์ดีประจำวันอาทิตย์เวลา 06:09 - 14:09 น.
สีมงคล  สีแดง  สีขาว  สีเขียว
เลขมงคล  9  8  4
เลขเด่น  9
99  88  44
98 89 84 48 94 49

เลขแปลง
69 96 67 76 47 74 84 48 78 87

 

คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน          
การงานมีโอกาสเดินทางไกลแบบกะทันหันโดยไม่คาดคิด   เดินทางไปไหนแวะกราบไหว้พระทำบุญตามวัดเป็นศิริมงคลกับชีวิตและจะทำให้การงานสำเร็จทุก ๆ อย่างตามเป้าหมาย
การเงิน         
มีเงินเข้ามาตลอดมีสิ่งที่ต้องใช้และใช้เพราะความจำเป็น  รวมถึงการต้องลงทุนอะไรสักอย่าง  เพื่อหวังกำไร   
ความรัก       
มีความสุขราบเรียบในช่วงนี้ไม่หวือหวาเท่าไหร่นัก    รวมถึงคนรักช่วยเหลือทุกปัญหาได้หมด   คนโสดยังตัดสินใจยากมีคนเข้ามาแต่ยังไม่พร้อมคงต้องรอไปก่อน
สุขภาพ          
ระวังในช่วงนี้เกี่ยวข้องกับการเป็นไข้ไม่สบายรวมถึงภูมิแพ้หรือมีเหตุต้องทานยาหาหมอ   และผื่นคันก็ต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษหากเปรียบฝนอับชื้นต้องรีบดูแลรักษา
 

 

 

คนเกิดวันจันทร์
การงาน         
อย่าทำอะไรรีบร้อน ร้อนรนจนเกินไป   มีโอกาสออกจากงานแบบกระทันหันรวมถึงการเปลี่ยนแปลงโดยคำสั่ง   ใครทำธุรกิจตัวเองในช่วงนี้ต้องรอบคอบมาก ๆ   รวมถึงระวังศัตรูคู่แข่งทำให้เดือดร้อน
การเงิน        
มีการเงินเข้ามาตลอดทั้งวันดวงดีจากเลขมงคลดวงประจำวันให้โชค  
ความรัก          
จะเห็นใจกันในช่วงนี้ก็คงจะมีแต่คนรักนี่แหละที่ช่วยเหลือได้   รวมถึงต้องเอาใจใส่เรื่องของลูกหลานและบริวารในช่วงนี้เกี่ยวข้องกับทะเลาะมีปากมีเสียงรวมถึงยาเสพติด ห้ามประมาท
สุขภาพ          
ระวังฟกช้ำดำเขียวเจ็บตัวต้องเอาใจใส่ดูแลตนเองเป็นพิเศษอย่าประมาท    ให้ทำบุญใส่บาตรรวมถึงช่วยเหลือคนแก่คนชราจะดี

 

 

 

คนเกิดวันอังคาร
การงาน          
มีความรับผิดชอบมากรวมถึงการทำอะไร  โดยเฉพาะเรื่องงานควรมีสัญญาเป็นเอกลักษณ์ลายลักษณ์อักษรจะดีที่สุด    ไม่ควรทำอะไรเป็นปากเปล่า   เพราะการเกิดปัญหาภายภาคหน้าบางครั้งเพื่อนคนรู้จักอาจจะไม่ได้คิดโกงแต่กันหลงๆลืม ๆ จะได้ไม่ต้องเป็นปัญหากันภายหลัง
การเงิน           
ใช้จ่ายเยอะ  เพื่อครอบครัวช่วงนี้ลูกหลานบริวารต้องการใช้เงินมากต้องหาให้ได้   มีโอกาสต้องกดบัตรเครดิตรวมถึงกู้ยืม
ความรัก          
ห่วงใยครอบครัวและรู้สึกป้องกันหวงแหนมากที่สุดในช่วงนี้สำหรับคนมีครอบครัว    คนโสดจะพบรักกับคนในเครื่องแบบรวมถึงข้าราชการหน่วยงานใดหน่วยงานหนึ่งในช่วงนี้
สุขภาพ            
ระวังกระดูกรวมถึงฝ่าเท้าข้อเท้าและกล้ามเนื้อบางส่วนจะรู้สึกปวดเมื่อยหรือเจ็บต้องทานยาหรือทายา

 

 

คนเกิดวันพุธกลางวัน
การงาน            
เรียกว่าสุขสบายก็ว่าได้นั่งๆนอนๆกินๆทำงานนิดนึงก็ได้เงิน    รู้จักพูดรู้จักใช้ความคิดและรู้จักที่จะหาความสุขให้กับตัวเอง   แถมยังมีดวงไปเที่ยวค้างคืนตามสถานที่สวยงามมีคนออกค่าใช้จ่ายให้
การเงิน        
ใช้แต่เงินคนอื่นในช่วงนี้ ส่วนเงินตัวเองประหยัดมัธยัสถ์หรือเก็บเอาไว้  แต่ก็ยังมีโชคมีลาภดวงดีเสี่ยงโชคได้
ความรัก          
เจ้าชู้นักรักเจ้าสำราญในช่วงนี้   จับปลาหลายมือจะบอกว่าสองมือมันน้อยไป   คนโสดทั้งนั้นที่รักซ้อน    คนมีครอบครัวแล้วมัวแต่หวาดระแวงคนรัก  จ้องจับผิดหรือขี้บ่นจนเหนื่อยใจระวังคนละหนีนะต้องหันมามองตัวเองบ้างดูแลความสวยความงามรวมถึงความหล่อ
สุขภาพ        
กินเก่งทานเก่งเจ้าเนื้อทำอะไรนิดหน่อยก็เหนื่อย    ถึงเวลาต้องออกกำลังกายแล้วเอาใจใส่ตัวเอง

 

 

คนเกิดวันพุธกลางคืน
การงาน        
เก่งเรื่องงานจะได้รับคำชมจากผู้ใหญ่   รวมถึงสิ่งที่ทำในช่วงนี้จะมีคนสนใจ   อยากขยับขยายในเรื่องของการงานให้มากขึ้นมีโอกาสได้รับการสนับสนุน    ใครที่รับราชการจะได้ความดีความชอบรวมถึงมีตำแหน่งใหม่ ๆ เกิดขึ้น
การเงิน         
หาเก่งมากในช่วงนี้แต่รายจ่ายก็สูงเพราะมีสิ่งที่อยากจะได้และต้องซื้อให้ได้แต่ก็สมหวัง    มีโชคมีลาภจากคนอายุมากนำมา
ความรัก          
มีความสุขมากทุกอย่างในช่วงนี้เป็นไปตามที่เราฝันเอาไว้ทั้งคนมีครอบครัวแล้วรวมถึงคนโสดจะมีคนเข้ามาในชีวิตเป็นผู้ใหญ่ใจดีมีฐานะ 
สุขภาพ       
ช่วงนี้กินเก่งทานเก่งมักจะวิงเวียนศรีษะง่ายรวมถึงท้องเสียบ่อย   ต้องรู้จักเอาใจใส่การกินการทานสักนิด

 

 

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน        
มีแต่ปัญหาในช่วงนี้โดยเฉพาะในเรื่องของการงาน  อึดอัดผู้ใหญ่มักจะบังคับให้ทำตามคำสั่งอยู่ตลอดทั้ง ๆ ที่ก็ทำทุกอย่างเต็มที่แล้ว   ถ้ามีงานใหม่บอกได้เลยว่าไปแน่นอน    มีโอกาสไปทำบุญปล่อยปลาทำสังฆทานรวมถึงการใส่บาตร
การเงิน         
ชักหน้าไม่ถึงหลังในช่วงนี้รายจ่ายเต็มไปหมดได้แต่ปลง    คงจะเป็นแบบนี้ไปอีกสักพักใหญ่ๆและก็จะดีเองในวันข้างหน้า  ขอให้ใช้ความอดทนสักนิด
ความรัก         
จะมีคนรักกับตัวเรานี่แหละ ที่จะช่วยเหลือกันได้    ต้องบอกว่าจะรักกันมากขึ้นผ่านร้อนผ่านหนาวในช่วงนี้ไปได้    คนโสดมีโอกาสพบรักกับผู้ใหญ่เคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้วจะมีคนแนะนำให้รู้จัก
สุขภาพ        
ระวังการเจ็บป่วยเกี่ยวกับช่องท้องรวมถึงมดลูกสำหรับผู้หญิงต้องระวังและเอาใจใส่  แนะนำทำบุญใส่บาตรรวมถึงช่วยเหลือคนพิการจะดี

 

 

คนเกิดวันศุกร์
การงาน         
ทำอะไรก็ได้ดีมีความคิดและสติปัญญาช่วงนี้นำมาให้ในเรื่องของการงานประสบความสำเร็จ  รวมถึงคิดอยากจะทำอะไรใหม่ใหม่ควบคู่กับงานประจำหรือบางคนถามตัวเองมาทำกิจการตนเองเลยก็ได้ประสบความสำเร็จแน่นอน   หรือใครมีผู้ใหญ่ทาบทามให้ไปอยู่ด้วย
การเงิน        
ใจใหญ่ใจถึงมีความเพียรพยายามจะต้องทำให้รายได้สูงมากที่สุดในช่วงนี้  และก็มักฝันเป็นจริงได้ตามที่ตนเองหวัง   ซื้อรถซื้อบ้านได้รวมถึงของมีค่า     มีโชคลาภจากหมายเลขโทรศัพท์
ความรัก         
ช่วงนี้บังคับคนรักให้ทำตามคำสั่งรวมถึงคนรักเต็มใจทำตามก็ได้ช่วยเหลือกันมากจะร่ำรวยด้วยกัน  คนโสดบอกกับตัวเองให้มองแต่คนรวย ๆ เท่านั้นในช่วงนี้
สุขภาพ        
แข็งแรงมากในช่วงนี้รวมถึงเอาใจใส่เรื่องกีฬาออกกำลังกายเป็นพิเศษ   คนเจ็บคนป่วยอาการดีขึ้นแข็งแรงมากกว่าเดิมเพราะดูแลตัวเองเพราะกลัวจะกลับมาปวดอีก

 

 

คนเกิดวันเสาร์
การงาน         
มีความรับผิดชอบสูง    เดินหน้าอยู่ตลอดสู้ไม่ถอย   เตรียมตัวเตรียมจิตใจให้พร้อมรวมถึงการมีสมาธิตลอด   ทำอะไรจะต้องมีคนคอยช่วยเหลือรวมถึงความสะอาดอย่าลืมมีระเบียบมีวินัย   สวมหน้ากากอยู่เสมอเมื่อต้องเจอคนมาก ๆ
การเงิน        
มีเงินเข้ามาตลอดทั้งวัน  มีดวงดีกับเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชคลาภ
ความรัก     
ลูกหลานครอบครัวคนรักช่วยเหลือได้ในช่วงนี้    สำหรับคนโสดจะมีผู้ใหญ่อายุมากห่างกันหลายปีเข้ามาในชีวิตแต่ห่วงใยเรามากแถมยังขี้หึงต้องระวังอารมณ์บ้างบางครั้ง
สุขภาพ        
ต้องดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นพิเศษในช่วงนี้   รวมถึงการทำบุญใส่บาตรทำบุญถวายสังฆทานให้กับเจ้ากรรมนายเวรจะดีมากเป็นกุศล    รวมถึงมีโอกาสไปงานศพหรือได้รับข่าวการเจ็บการป่วยของใคร


อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด