ดูดวงประจำวัน

"ดวงวันนี้" ดวงประจำวันพุธที่ 15 มิถุนายน พ.ศ.2565 เลขเด่น สีมงคล เช็คเลย

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ดวงวันนี้" ดวงประจำวันพุธที่ 15 มิถุนายน พ.ศ.2565 เลขเด่น สีมงคล เช็คเลย ฤกษ์ดีประจำวันพุธเวลา 09:09 - 22:09 น. สีมงคล สีขาว สีเขียว สีน้ำเงิน เลขมงคล 4 1 6 เลขเด่น 6

 

"ดวงวันนี้" ดวงประจำวันพุธที่ 15 มิถุนายน พ.ศ.2565 เลขเด่น สีมงคล เช็คเลย

ฤกษ์ดีประจำวันพุธเวลา 09:09 - 22:09 น.
สีมงคล  สีขาว  สีเขียว  สีน้ำเงิน
เลขมงคล  4  1  6
เลขเด่น  6
44  11  66
41 14 46 64 61 16

เลขแปลง
10 01 60 06 20 02 69 96 26 62

 

คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน      
ให้มีความหวังและให้มุ่งมั่นเพียรพยายามจะสมหวังดังใจที่ต้องการทุกอย่าง    ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการงานรวมถึงเรื่องโชคลาภ   
การเงิน          
เป็นคนใช้เงินเก่งเห็นอะไรก็อยากได้ด้วย  และมักจะหมดเงินไปกับของกิน   รวมถึงมีโอกาสมีโชคมีลาภจากการเสี่ยงโชคจากเลขมงคลจากดวงประจำวัน
ความรัก           
คนรักมักจะชวนเดินทางไปเที่ยวตามสถานที่ต่าง ๆ ในช่วงนี้   รวมถึงค้างคืนในสถานที่สวยงามแต่ต้องเตรียมร่มเตรียมอุปกรณ์เอาไว้ป้องกันฝนด้วย
สุขภาพ           
หากเปียกฝนช่วงนี้ต้องรีบอาบน้ำเพราะมีโอกาสไม่สบายเป็นไข้ได้    รวมถึงภูมิแพ้ระบบทางเดินหายใจ

 

คนเกิดวันจันทร์
การงาน           
ดูเหมือนความหวังในช่วงนี้จะไม่ใช่เรื่องงานซะแล้ว  แต่เป็นในเรื่องของอยากถูกหวยอยากมีโชคมีลาภ   รวมถึงได้เงินมาซ่อมแซมปรับปรุงกิจการการงาน
การเงิน           
จะประสบความสำเร็จในเรื่องของโชคลาภดวงดี   มีเงินเข้ามาตลอดทั้งวัน  แต่ต้องระวังของตกหล่นสูญหายหรือแตก 
ความรัก           
ความเห็นมักไม่ตรงกัน   พูดนิดพูดหน่อยมักจะมีปัญหาตามมาภายหลังด้วยอารมณ์แห่งตนเพราะคำพูดที่มักจะจี้แทงใจดำต่อกัน   ควรหลีกเลี่ยงคำพูดที่ไม่ดีต่อกันจะได้ไม่เกิดปัญหา
สุขภาพ            
ระวังอุบัติเหตุมักจะเจ็บตัวหากใช้ชีวิตแบบประมาท  โดยเฉพาะการขับรถและใช้โทรศัพท์ระวังที่สุด

 

 

คนเกิดวันอังคาร
การงาน            
จะดวงดีมีโชคมีลาภจากหมายเลขเบอร์โทรศัพท์ให้คุณ   รวมถึงมีการงานใหม่ ๆ เข้ามาให้เกิดการตัดสินใจเลือกจะเปลี่ยนแปลงดีหรือเปล่า   รวมถึงการทำงานมากกว่าหนึ่งอย่างและจะได้รับคำชมจากผู้ใหญ่
การเงิน          
หาวิธีที่จะได้เงินง่าย ๆ ในช่วงนี้   บางครั้งก็ใช้การเสี่ยงโชคนี่แหละเป็นสิ่งที่ดีที่สุด ณ. เวลานี้    มีคนโอนเงินเข้ามาให้ตลอดในช่วงกลางวันยันเย็น
ความรัก         
ไม่รู้เป็นอะไรในช่วงนี้ถูกโฉลกกับคนอายุน้อยมารักมาชอบรวมถึงจะชวนไปเที่ยวอยู่ตลอด    คนโสดไม่เป็นไรแต่คนมีครอบครัวแล้วต้องดูหน่อยนะระวังรักสามเศร้า
สุขภาพ         
ร่างกายอ่อนไหวง่ายในช่วงนี้เดี๋ยวเป็นโน่นเดี๋ยวเป็นนี่  ส่วนใหญ่ก็ไม่หนักมากแต่มักจะเป็นผื่นคันรวมถึงภูมิแพ้อะไรง่าย ๆ ยิ่งมีเรื่องของอากาศร้อน  รวมถึงฝนตกและมีความชื้นมักจะเกิดขึ้นกับผิวหนังได้

 

 

คนเกิดวันพุธกลางวัน
การงาน       
จะทำอะไรก็ดีไปทุกอย่างทุกเรื่องโดยเฉพาะการใช้คำพูดการติดต่อประสานงาน   รวมถึงสิ่งที่อยากจะทำขอให้รีบลงมือทำเลยในช่วงนี้จะได้ดี   มีกัลยาณมิตรใหม่ ๆ เข้ามาช่วยเหลืออุดหนุนกิจการ   จะได้เดินทางไปเที่ยวในสถานที่เจริญรุ่งเรืองหรือสวยงาม
การเงิน          
มีโชคมีลาภดวงดีจากหมายเลขเบอร์โทรศัพท์   รวมถึงมีคนโอนเงินให้ทั้งวันทำการค้าอะไรในช่วงนี้ร่ำรวยเป็นเศรษฐีได้   ใครติดต่อกับธนาคารจะได้เงินได้ทองตามที่สมประสงค์ดังใจ
ความรัก            
มีเสน่ห์ในช่วงนี้มากมีคนมารักมาชอบรวมถึงหัวบันไดไม่แห้ง   บางคนโลกโซเชียลออนไลน์มาตลอดในช่วงนี้จะได้ไปเที่ยวแบบสองต่อสอง รวมถึงเป็นกลุ่มหวานชื่น ยิ่งเคอร์ฟิวหมดแล้วด้วย
สุขภาพ             
ช่วงนี้ดูแลและเอาใจใส่ตัวเองอยู่ตลอดเรียกว่าจะไปเที่ยวไหนก็ยังให้ความสำคัญในเรื่องของความสะอาด   มีระเบียบมีวินัย

 

คนเกิดวันพุธกลางคืน
การงาน            
ทำงานเยอะรับภาระแทนใครอีกรวมถึงมุ่งมั่นที่จะต้องทำทุกอย่างให้ได้ดังใจ    มีผู้ใหญ่คาดหวัง  มีโอกาสเปลี่ยนการงานมองหาในสิ่งที่ดีกว่า
การเงิน         
มีเหตุการณ์ต้องเสียงเงินอยู่ตลอดในช่วงนี้โดยเฉพาะต้องไปรับผิดชอบแทนใคร    การเสี่ยงโชคไม่ค่อยอำนวยให้ต้องทำใจไว้บ้างหรือต้องอาศัยดวงคนอื่นแทนจะดีกว่า
ความรัก           
คนโสดจะมีผู้ใหญ่ชาวต่างชาติอายุมากกว่าเข้ามาในชีวิตช่วงนี้แต่ต้องทนขี้บ่นมาก ๆ หรือจุกจิก    คนมีครอบครัวแล้วต้องหลีกเลี่ยงปัญหามักจะมีปากเสียงกันช่วงนี้ความเห็นไม่ตรงกันเลย
สุขภาพ          
ให้เอาใจใส่เป็นพิเศษในเรื่องของอากาศรวมถึงความดัน   หากใครพักผ่อนน้อยระวังปวดตาหรือเป็นไมเกรนได้  ต้องทานยาหาหมอ

 

 

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน          
รับภาระหลายหน้าที่ทั้งงานนอกและงานในมีเข้ามาอยู่ตลอด     มีดวงเดินทางแบบกระทันหันไปทั้งครอบครัว   รวมถึงใครบางคนกำลังซื้อรถใหม่  ไปเลือกดูสีรถรวมถึงอยากจะได้คันใหญ่กว่าเดิมเดินเรื่องไวและได้รถเลย
การเงิน         
มีโชคมีลาภดวงดีกับเลขทะเบียนรถ   หลัง 4 โมงเย็นไปแล้วมีคนโอนเงินให้ผู้หญิงผิวขาวผอมบางนำความดวงดีมาตลอด
ความรัก          
คนโสดจะพบรักที่ทำงานรวมถึงคนที่เป็นลูกค้าเข้ามาแบบกระทันหันจู่โจมหรือรักกันมานานแล้วก็ได้แต่ช่วงนี้ถึงเวลาความรักสุกงอม   มีดวงแต่งงาน    คนมีครอบครัวแล้วขอให้ทำดีกับคนรักมาก ๆ ในช่วงนี้จะได้โชคได้ลาภ
สุขภาพ          
แข็งแรงมากในช่วงนี้อยากกินอยากเที่ยวอยากมีความสุขอยากเดินทางไปไหนต่อไหนกับครอบครัว    คนเจ็บป่วยอาการดีขึ้นมาก

 

 

คนเกิดวันศุกร์
การงาน              
ต้องใจใหญ่เดินหน้าแล้วถอยหลังไม่ได้   รับปากรับคำใครประสบความสำเร็จทุกอย่าง    มีดวงเดินทางไกลรวมถึงร่วมงานกับชาวต่างชาติได้ในช่วงนี้ 
การเงิน          
มีความเพียรพยายามและความมุ่งมั่นต้องไปถึงในสิ่งที่ต้องการให้ได้และก็ประสบความสำเร็จได้ดังใจได้เงินได้ทอง     รวมถึงมีโชคลาภจากการเสี่ยงโชคเลขทะเบียนรถให้คุณ
ความรัก           
ตัวเรากับคนรักในช่วงนี้ต้องช่วยเหลือเกื้อกูลกันทำทุกอย่างถึงจะประสบความสำเร็จร่วมมือกันได้ดี   คนโสดมีโอกาสคนใกล้ตัวแนะนำให้รู้จักกับใครและรู้สึกดีด้วยจะเป็นความรักที่ดีต่อกันในอนาคต
สุขภาพ           
ดูแลตัวเองในช่วงนี้มากที่สุดพยายามออกกำลังกาย   รวมถึงการป้องกันในเรื่องของโรคภัยไข้เจ็บสูงสุด   ไปไหนสวมหน้ากากอนามัยอยู่ตลอด

 

 

คนเกิดวันเสาร์
การงาน          
จะทำอะไรในช่วงนี้ต้องใช้เวลาอย่ารีบร้อนรอบคอบทุกเรื่อง   รวมถึงการเสี่ยงโชคลอตเตอรี่ต้องรู้จักเพิ่มและลดตัวเลขในช่วงนี้ถึงจะได้ดี บวกหนึ่งลบหนึ่งอย่าลืม ในวันพรุ่งนี้จะได้ร่ำรวย
การเงิน        
มีได้เข้ามาตลอดในช่วงนี้คนโอนเงินให้    แต่เหมือนเราได้รับปุ๊บก็มักจะโอนต่อทันที    เรียกว่าเงินผ่านมือก็ได้
ความรัก         
ยังคงคิดเล็กคิดน้อยต่อกันแต่ก็ห่วงใยและรักกันนะแต่ดูเหมือนจะเรียกร้องความสนใจซะมากกว่า    แต่ก็เดินทางไปไหนด้วยกันอยู่ตลอด 
สุขภาพ         
ต้องระวังเกี่ยวข้องกับอาหารการกินรวมถึงการวิงเวียนศรีษะโดยเฉพาะคนที่อายุเลย 40 ขึ้นไปแล้วต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษ   กล้ามเนื้อการปวดเมื่อยก็ต้องให้ความสำคัญด้วยนะ  ห้ามยกของหนักมักจะกล้ามเนื้ออักเสบได้  


อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222
 

logoline