ดูดวงประจำวัน

"ดวงวันนี้" ดวงประจำวันอังคารที่ 14 มิถุนายน 2565 เลขเด่น สีมงคล เช็คเลย

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ดวงวันนี้" ดวงประจำวันอังคารที่ 14 มิถุนายน 2565 เลขเด่น สีมงคล เช็คเลย ฤกษ์ดีประจำวันอังคารเวลา 11:09 - 17:09 น. สีมงคล สีขาว สีชมพู สีแดง เลขมงคล 0 2 3 เลขเด่น 0

 

"ดวงวันนี้" ดวงประจำวันอังคารที่ 14 มิถุนายน 2565 เลขเด่น สีมงคล เช็คเลย 

ฤกษ์ดีประจำวันอังคารเวลา 11:09 - 17:09 น.
สีมงคล  สีขาว  สีชมพู  สีแดง
เลขมงคล 0 2  3
เลขเด่น  0
00  22  33
23 32 02 20 03 30

เลขแปลง
96 69 60 06 10 01 12 21 13 31 

 

คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน            
ได้มีความมุ่งมั่นและตั้งใจอยากที่จะทำอะไรให้ได้ดีที่สุด การเปิดร้าน เปิดกิจการจัดระเบียบทุกสิ่งทุกอย่างแบบเข้มงวด มีความสดใสและยิ้มแย้มเบิกบานพร้อมกับจินตนาการที่ดี เป็นไงเป็นกันนักสู้ต้องทำให้ได้ จะมีชื่อเสียงโด่งดังหรือได้รับเชิญออกรายการบนโลกโซเชียลหรือสื่อดัง
การเงิน       
มีการเงินเข้ามาตลอดแต่ก็มีการจ่ายใช้รวมถึงการช้อปปิ้งออนไลน์ซื้อของสวยงามและของกิน  มีโชคลาภกับคนอายุมากนำมา เสี่ยงโชคได้จากความฝัน
ความรัก       
มีความสุขสมหวังคิดสิ่งใดก็ได้ครอบครัวคอยช่วยเหลือและสนับสนุนรวมถึงลูกหลานบริวารอภิชาตบุตร คนโสดมีโอกาสพบรักกับผู้ใหญ่ที่หน้าตาดีมีชื่อเสียงจะเข้ามาทางด้านการงาน
สุขภาพ      
ให้ความสำคัญเรื่องความสวยความงามหรือมีโอกาสทำศัลยกรรมความงามเสริมเติมแต่ง การรอฉีดวัคซีนอย่างมีความหวัง คนเจ็บป่วยจะดีขึ้น 
 

 

 

คนเกิดวันจันทร์
การงาน       
มีความว้าวุ่นเรื่องของการงานในการเริ่มต้นอยู่ตลอดเพียงแต่พยายามหาอะไรใหม่ ๆ ต้องทำให้ได้และพิถีพิถันตลอด  นอนดึกตื่นเช้ามืด   พึ่งธรรมะและมองหาอะไรที่เป็นสิ่งยึดเหนี่ยว เพื่อให้ใจฮึกเหิมในการทำงาน
การเงิน       
รอบคอบพิถีพิถันคิดก่อนที่จะทำอะไรลงทุนอะไรทุกย่างก้าวต้องชัวร์ แต่จะผ่านไปได้มีดวงดีหนุนนำจากผู้ใหญ่ใจบุญ
ความรัก        
มีความขัดแย้งกันบ้าง ความรู้สึกน้อยใจ แต่ก็ต้องอดทนอดกลั้นปรับตัวเข้าหากันในที่สุด  คนโสดจะมีคนอายุน้อยกว่าเข้ามาช่วยเหลือผูกพันจนเกิดเป็นความรัก
สุขภาพ       
มีโอกาสเป็นไข้ไม่สบายเพราะอากาศเปลี่ยนแปลง  ทานยานอนรักษาตัวสักนิดก็จะดีขึ้น
 

 

 

คนเกิดวันอังคาร
การงาน           
ไม่ควรรีบร้อนในการทำอะไรจำเป็นต้องมีคนช่วยเหลือลำพังคนเดียวมีอุปสรรค มีจุดเปลี่ยนแปลงการงานแบบกระทันหัน หรือการซ่อมแซมบางสิ่งบางอย่างในเรื่องของบ้านที่ทำงาน การเดินเรื่องทำทุกวิถีทางเพื่อให้ได้ไปต่างประเทศโดยเฉพาะไปฉีดวัคซีนป้องกันไวรัสโควิด-19 
การเงิน       
มีรายจ่ายเต็มไปหมดทุกอย่างต้องคำนวณอยู่เสมอ  การเสียเงินค่าประกันหรือต่อประกัน  จะมีโชคลาภดวงดีกับรถที่ประสบอุบัติเหตุตามข้างทาง
ความรัก      
ถกเถียงกันอยู่เป็นประจำด้วยปัญหาไร้สาระแต่มาเป็นสาระในการทะเลาะต้องปล่อยวางกันบ้างแล้วทั้งคู่  คนโสดพยามจะหาคู่เป็นชาวต่างชาติไม่อยากคบแล้วคนไทย 
สุขภาพ       
ต้องระวังเกี่ยวข้องกับกล้ามเนื้อปวดเมื่อยห้ามยกของหนักเกินตัว  ความกังวลในเรื่องของวัคซีนไวรัสโควิด-19 

 

 

คนเกิดวันพุธกลางวัน
การงาน            
ตั้งใจจะทำสิ่งใดแล้วต้องทำให้ได้    มีความมุ่งมั่นเพียรพยายามโดยเฉพาะในเรื่องของการงาน  ต่อให้มีคู่แข่งหรือมีอุปสรรคสิ่งใดมแล้วาขวางกั้นก็จะต้องสู้และผ่านไปให้จงได้ด้วยจิตใจมุ่งมั่น  และก็เป็นจริงประสบความสำเร็จทุกสิ่งทุกอย่าง   โดยเฉพาะผู้ประกอบการค้าขายทางด้านอาหารผลผลิตสิ่งต่าง ๆ ทางการเกษตรจะได้ดี  ช่วงนี้ทำอะไรต้องอาศัยไลน์แมนอยู่ตลอด   
การเงิน       
มีเงินเข้ามาอยู่ตลอดแต่รายจ่ายก็มีอยู่ตลอดเช่นเดียวกัน  หามากใช้มากแต่มีความสุขจะมีโชคจากการพนันรวมถึงการเสี่ยงเซียมซีให้โชค
ความรัก       
คนโสดมีกิเลสสูงแอบชอบแอบรักเต็มไปหมดมีทั้งประสบความสำเร็จรวมถึงความผิดหวังปะปนคละเคล้ากันไป   คนมีครอบครัวแล้วต้องช่วยเหลือกันทุกอย่างรวมถึงพากันไปสวดมนต์ไหว้พระทำสิ่งดีดีต่อสังคม
สุขภาพ      
การดูแลตัวเองอย่างจริงจังคนเจ็บคนป่วยจะดีขึ้นต่อให้เป็นโรคร้ายก็จะรักษาหายนี่คือความเหลือเชื่อหรือมีปาฏิหาริย์

 


คนเกิดวันพุธกลางคืน
การงาน    
มีความกังวลเรื่องของการงานเป็นห่วงทุกสิ่งทุกอย่าง  ตรวจทานทุกสิ่งที่มีเข้ามาไม่อยากให้เกิดปัญหาสิ่งใด   ต้องระวังอารมณ์หากมีใครยั่วยุโดยเฉพาะการขับขี่รถยนต์บนท้องถนนหลีกเลี่ยงที่สุด  ช่วงค่ำมีคนติดต่อเรื่องของการงานเข้ามา
การเงิน       
การใช้จ่ายเยอะเต็มไปหมดพยายามจะมองหาหรือพึ่งสถาบันการเงิน   ยังมีโชคลาภจากความฝันหรือความจริงตนาการจากตัวเลขที่ชอบให้โชค
ความรัก        
มีความไม่ไว้วางใจคนรักหรือการคิดมากของตัวเราบวกกับความหวาดระแวงเกิดเป็นความฟุ้งซ่าน  คนโสดระวังไปตกหลุมรักคนมีเจ้าของ  รู้สึกอึดอัดแต่ทำอะไรไม่ได้
สุขภาพ       
ต้องรถความคิดมากและความกังวลใจไปโดยเฉพาะการฉีดวัคซีนป้องกันไวรัสโควิด-19 ที่มีความกลัวและความกังวล

 

 

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน        
เป็นไงเป็นกันต้องทำให้ดีให้ได้เรื่องของการงานเลือดเข้าตาแล้วไม่อยากจะยอมแพ้อะไรทั้งสิ้นมาถึงจุดนี้ต้องได้ดีต้องได้งานใหญ่ต้องประสบความสำเร็จ  กล่าวในใจกับตัวเองเอาไว้และก็เป็นจริงจะมีงานเข้ามาตลอด
การเงิน        
มีดวงของการเงินที่ดีก้อนใหญ่เข้ามาในช่วงนี้จะประสบความสำเร็จทั้งผู้ใหญ่ที่เป็นผู้หญิงและผู้ชายคอยสนับสนุน     มีโชคลาภจากความฝันดวงดีมาก
ความรัก       
คนมีครอบครัวแล้วจะเจ้าชู้ไปหน่อยเพราะใจมันรักทุกคน  ถึงจะเหนื่อยแต่ก็ยอมเพราะกิเลสนั้นพาไป   คนโสดจะมีคนเข้ามามากกว่าหนึ่งคนเจ้าชู้เช่นเดียวกันอยากได้ทั้งหมด
สุขภาพ       
รู้สึกไม่พึงพอใจในเรือนร่างของตัวเองอยากจะไปทำอะไร  เสริมเติมแต่งความสวยความงามความหล่ออย่างน้อยก็คือตัดผมก็ยังดี  การฉีดวัคซีนป้องกันไวรัส โควิด-19 แข็งแรงไม่มีอะไร

 

 

คนเกิดวันศุกร์
การงาน           
ใจบุญสุนทานมีแต่ความเสียสละ  ในการงานรู้จักแบ่งปันเห็นคนไม่มีงานก็แบ่งปันช่วยเหลือหรือเรียกมาช่วยงาน  ลำพังตัวเราเอาตัวรอดได้อยู่แล้วแต่นึกถึงคนรอบข้างอยู่เสมอ  มีดวงเดินทางแบบกะทันหันรีบไปรีบกลับเพราะเป็นห่วงครอบครัว
การเงิน       
ติดต่อธนาคารจะประสบความสำเร็จได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีสำหรับคนเดินเรื่องกู้หรือซื้อทรัพย์สิน มีโชคลาภกับคนพิการ
ความรัก       
การให้อภัยกันทั้งที่ผ่านมาทำให้เสียใจน้อยใจอยู่ตลอดแต่สุดท้ายก็ต้องใจอ่อนอยู่เสมอ สำหรับคู่รักที่มีปัญหาจะคืนดี  คนโสดยังลังเลกลับไปกลับมาเวลาอยู่คนเดียวอยากมีใครสักคนแต่เวลามีใครสักคนกลับอยากอยู่คนเดียว
สุขภาพ      
การฉีดวัคซีนป้องกันไวรัส โควิด-19 ผ่านไปด้วยดี  มีโอกาสไปทำบุญกับโลงศพหรือไปงานศพ

 


คนเกิดวันเสาร์
การงาน            
มีความมุ่งมั่นในเรื่องของการงานรวมถึงการซ่อมแซมปรับปรุงสิ่งที่ผ่านมาจากอดีตที่ล้มเหลวพยายามแก้ไขให้มันดีขึ้น  ทำอะไรจะต้องมีคนคอยช่วยเหลือมากกว่าหนึ่งคนหรือมีกลุ่มมีทีมจึงจะสำเร็จ  มีการงานจากต่างประเทศเข้ามาอยู่ตลอด  หรือมีดวงเดินทางไกลไปต่างประเทศ  เรียกว่าชีพจรลงเท้าบางคนเดินทางไปฉีดวัคซีนป้องกันไวรัส 
การเงิน       
มีเงินเข้ามามากรวมถึงมีโชคมีลาภจากการเสี่ยงโชคดวงดี  โดยเฉพาะผู้หญิงนำมา
ความรัก        
ช่วยเหลือครอบครัวทุกอย่างดิ้นรนทุกคนแบ่งหน้าที่ความรับผิดชอบได้รับการตอบรับเป็นสิ่งที่ดี  เหนื่อยแต่มีความสุขเพื่อให้ครอบครัวอยู่รอดปลอดภัย  คนโสดมีโอกาสพบรักกับชาวต่างชาติมีพ่อสื่อคอยประสานให้รู้จักกัน
สุขภาพ       
ดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นที่สุดบางคนเพิ่งผ่านการเจ็บป่วยมาหรือผ่านการรักษาตัวทานยาหาหมอ


อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222
 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ