ดูดวงประจำวัน

"ดวงวันนี้" ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 15 พฤษภาคม พ.ศ.2565 เลขเด่น สีมงคล เช็คเลย

"ดวงวันนี้" ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 15 พฤษภาคม พ.ศ.2565 เลขเด่น สีมงคล เช็คเลย
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ดวงวันนี้" ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 15 พฤษภาคม พ.ศ.2565 เลขเด่น สีมงคล เช็คเลย ฤกษ์ดีประจำวันอาทิตย์เวลา 12:09 - 21:09 น. สีมงคล สีขาว สีทอง สีแดง เลขมงคล 5 9 0

 

"ดวงวันนี้" ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 15 พฤษภาคม พ.ศ.2565 ฤกษ์ดี เลขเด่น สีมงคล เช็คเลย

ฤกษ์ดีประจำวันอาทิตย์เวลา  12:09 - 21:09 น.
สีมงคล  สีขาว  สีทอง สีแดง
เลขมงคล  5  9  0
เลขเด่น  5
55  99  00
59 95 90 09 50 05

เลขแปลง
64 64 69 96 15 51 91 19 10 01

 

คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน        
ในเรื่องของการงานจะมีการเปลี่ยนแปลง  เพราะถูกผู้ใหญ่บังคับในเรื่องของการงานคำสั่งอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้   แต่ถ้าทำใจยอมรับก็จะผ่านไปได้ดี   รวมถึงในช่วงนี้มักจะมีเรื่องของการซ่อมแซมเสียเงิน
การเงิน        
มีรายจ่ายรออยู่รวมถึงมีคนขอหยิบยืมการเงินจึงบังคับมักจะเกี่ยวข้องกับคนในครอบครัวรวมถึงญาติพี่น้อง
ความรัก       
ยังคงอยู่ในช่วงหวาดระแวงกังวลหรือเพิ่งผ่านมีปากมีเสียงการขัดแย้ง   รวมถึงการเหนื่อยใจกับปัญหาวกวนกลับไปกลับมาบางครั้งก็นึกน้อยใจ 
สุขภาพ          
มักจะมีเรื่องปวดหัวเป็นไมเกรนรวมถึงทานยาหาหมอในช่วงนี้   รวมถึงต้องพาใครไปหาหมอรับยาในอนาคตอันใกล้ 

 

คนเกิดวันจันทร์
การงาน       
มีโอกาสได้เดินทางไปเที่ยวท่ามกลางธรรมชาติรวมถึงจะมีโชคลาภปากอาหารการกิน   อยู่ดี ๆ ก็มีคนนำทุเรียนมาเลี้ยงหรือผลไม้อร่อย   จะได้เดินทางไปสวนทุเรียนทางทิศตะวันออกชลบุรีระยอง  รวมถึงจังหวัดที่มีทุเรียน
การเงิน          
ใช้เก่งแต่ก็มีเงินเข้ามาอยู่ตลอดมีความสุข   รวมถึงการเสี่ยงโชคมีโชคมีลาภดวงดีทั้งวัน
ความรัก       
จะทำอะไรก็ต้องยอมคนรักตลอดในช่วงนี้เพราะรักแท้ ๆ ต้องอดทน คิดมากก็ไม่ได้ จะทำยังไงดีต้องระบายความอึดอัดกับคนใกล้ตัว   คนรักก็มักเอาแต่ใจตัวเอง
สุขภาพ              
แข็งแรงอุดมสมบูรณ์เจ้าเนื้อกินเก่งน้ำหนักขึ้น   คนเจ็บป่วยจะหายดีวันดีคืนร้องอยากไปเที่ยวอย่างเดียว

 

คนเกิดวันอังคาร
การงาน        
รู้สึกอย่างเดียวอยากเที่ยวไม่อยากรับรู้ปัญหาของใครทั้งสิ้น    มักจะมีการเปลี่ยนแปลงแบบกะทันหัน    มีคนผิดนัด เลื่อนการงาน    แม้กระทั่งต้องซ่อมแซมการงานที่ทำผิด   อยู่ดีดีรถก็เสียต้องเอาใจใส่ระวังสักนิด
การเงิน            
มีรายจ่ายเข้ามาอยู่ตลอดแต่ก็เอาตัวรอดได้เพราะความสุขเป็นที่ตั้งช่วงนี้ไม่อยากเอาปัญหาไปอยู่กับเงินทอง   แต่จะมีโชคมีลาภกับดวงประจำวันอาหารของกิน
ความรัก             
คนโสดจะพบรักกับผู้ใหญ่นิสัยเด็กร่าเริงเฮฮาชวนกันไปเที่ยว  มีอะไรกันแบบฉาบฉวยมากกว่าการแต่งงานหรือการผูกมัด  คนมีครอบครัวแล้วระวังปากเสียงการขัดแย้งความเห็นไม่ตรงกันทะเลาะกันบ่อย
สุขภาพ           
ทานอะไรในช่วงนี้ต้องระวังแพ้อาหารหรือท้องผูกท้องเสียได้   รวมถึงมีโอกาสฟกช้ำดำเขียวหากไม่ระวัง   รวมถึงอุบัติเหตุช่วงนี้อยากให้ทำบุญใส่บาตรไม่ช่วยเหลือคนตกทุกข์ได้ยากโดยเฉพาะคนชรา

 


คนเกิดวันพุธกลางวัน
การงาน            
ในช่วงนี้ยังอาจจะล่าช้าหรือหยุดชะงัก   รวมถึงมีการเปลี่ยนแปลงอาจจะต้องขอความช่วยเหลือคนอื่น   ส่วนใครเป็นเจ้าของธุรกิจช่วงนี้ลูกน้องจะมีการออกงานหรือจะต้องหาคนมาแทนที่
การเงิน         
ระวังมีปากมีเสียงการขัดแย้งเรื่องการเงินรวมถึงการประหยัดมัธยัสถ์กลัวแต่เรื่องเสียเงินในช่วงนี้ 
ความรัก          
ช่วงนี้ไม่ค่อยเชื่อใจคนรักเท่าไหร่นักมีความหวาดระแวงจ้องจับผิด  เพราะคิดว่าคนรักต้องมีใครซ่อนอยู่แน่นอนระวังมีปากมีเสียง  ควรจูงมือกันไปทำบุญในช่วงนี้สักนิดเพื่อลดปัญหา
สุขภาพ            
ระวังเจ็บหน้าอกรวมถึงปวดท้องเมนส์ได้สำหรับผู้หญิง   มีโอกาสทานยารวมถึงการหาหมอหรือใครบางคนอาจจะต้องนอนสักพักอาการถึงจะดีขึ้น

 

 

คนเกิดวันพุธกลางคืน
การงาน         
อาจจะต้องมีสาเหตุให้ต้องตัดสินใจเลือกสิ่งใดสิ่งหนึ่งหวังเรื่องของการงานของตนเอง  หรืองานผู้อื่น หรืออยู่ในการตัดสินเปลี่ยนแปลงโยกย้ายกลับไปที่เดิมหรือไปที่ใหม่   ใครบางคนกำลังรอการงานจะได้รับข่าวดี
การเงิน           
รู้จักอดออมประหยัดมัธยัสถ์ในช่วงนี้แต่ก็จะมีเงินเข้ามาเพิ่มอีกเรื่อย ๆ   มีดวงได้รับข่าวการเจ็บการป่วยรวมถึงไปงานศพของใคร
ความรัก           
มีดวงต้องพลัดพรากกับคนรัก ด้วยเรื่องความจำเป็นแต่ไม่นานเดี๋ยวก็กลับมาเจอกัน   คนโสดมีโอกาสพบรักกับพ่อหม้ายแม่หม้ายลูกติด
สุขภาพ             
ต้องระวังมักจะมีเรื่องต้องเสียใจเป็นการขัดแย้งน้อยใจกับใครในช่วงนี้  ให้ทำบุญกับโลงศพรวมถึงคนเจ็บคนป่วยดีจะขึ้น

 

 

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน           
จะมีการงานเข้ามาเยอะรวมถึงมีคนสั่งงานเพิ่มจะได้ดีรวมถึงมีรายได้พิเศษ   ใครที่กำลังมองหาการงานจะได้ดังใจมีคนช่วยเหลือเป็นผู้หญิงผิวขาวคอยผลักดันคอยให้กำลังใจ   ใครที่ทำงานหลายอย่างควบคู่จะได้ดีมากในช่วงนี้แต่พักผ่อนน้อยนิดต้องหาเวลาพักผ่อนบ้างถ้ามีเวลา
การเงิน           
ช่วงนี้รายได้ดีการเงินก็ดีขึ้นรวมถึงข่าวดีจากธนาคารหรือสถาบันการเงินอนุมัติ   ใครเป็นนายหน้าจะได้รับข่าวดีจากการซื้อขายหรือส่วนแบ่งการตลาด
ความรัก             
ช่วงนี้สุขภาพของคนรักมักมีปัญหาต้องช่วยเหลือดูแลเอาใจใส่    คนโสดจะพบรักแบบกระทันหันมีผู้ใหญ่คอยเชื่อมให้รู้จักกันนิสัยดีมีความรับผิดชอบเข้ามาในช่วงนี้จะถูกใจกันสนิทสนมในเวลาสั้น ๆ และแต่งงานเลย
สุขภาพ          
ช่วงนี้ถึกอึดอดทนมาก ๆ  ห้ามเจ็บห้ามป่วยห้ามตายสู้กับปัญหาทุก ๆ อย่าง  ทั้งของตัวเองหรือผู้อื่นและผ่านไปได้ดีด้วย      

 


คนเกิดวันศุกร์
การงาน       
ยังมีความกังวลและห่วงใยในเรื่องของการงาน  จะต้องตัดสินใจเรื่องของเอกสารหรือสัญญาเช่าบางสิ่งบางอย่าง   รวมถึงการโยกย้ายที่อยู่อาศัย    หรือมีเหตุต้องเสียงเงินจากค่าซ่อมอะไรชำรุดรวมถึงการซื้อโทรศัพท์เครื่องใหม่    
การเงิน            
จะต้องเสียเงินจากการเซ็นสัญญาบางสิ่งบางอย่างแก้ไขเอกสาร    รวมถึงการทำผิดกฏจราจรเสียค่าปรับ 
ความรัก          
ช่วงนี้อยากอยู่คนเดียวเงียบ ๆ สงบ ๆ สักพักกับความรักรู้สึกทรมานใจเหนื่อยใจรวมถึงคนรักมักคิดเล็กคิดน้อย หาเรื่องอยู่เป็นประจำ
สุขภาพ           
อยู่ดี ๆ ก็ปวดหัวเข่า หรือเจ็บกล้ามเนื้อแขนขากระดูก  ช่วงนี้ต้องเอาใจใส่อาจเกิดจากการนอนมากพักผ่อนเยอะไปหน่อย

 

 

คนเกิดวันเสาร์
การงาน          
ดวงดีจัดการงานและอาชีพจะประสบความสำเร็จรวมถึงมีคนไว้เนื้อเชื่อใจ    มีงานเก่า ๆ กลับมารวมถึงลูกค้าเก่า ๆ   อยากได้ปากต่อปากมีลูกค้าใหม่ตามมาอีก เรียกมีพรสวรรค์มีความสามารถจะได้ดีเป็นพิเศษ
การเงิน             
มีเงินเข้ามาตลอดในช่วงนี้ซื้อขายใช้เก่ง  รวมถึงดวงดีจากการเสี่ยงโชคมีโชคมีลาภซื้อลอตเตอรี่เอาไว้บ้างจะให้ดี
ความรัก         
มีเสน่ห์มีคนเข้ามารักเข้ามาชอบสำหรับคนโสดได้ถึงคำว่าชาวต่างชาติต่างภาษากันเลย   คนมีครอบครัวแล้วจะได้เดินทางไปเที่ยว   รวมถึงกินอาหารอร่อยใกล้ห้างเปิดแล้ววางโครงการไปเที่ยวเดินห้าง
สุขภาพ            
ช่วงนี้เจ้าเนื้ออุดมสมบูรณ์มากต้องหาเวลาออกกำลังกายแล้ว  ลดน้ำหนักเดี๋ยวไม่สวยไม่หล่อนะ


อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222
 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด