ดูดวงประจำวัน

"ดวงวันนี้" ดวงประจำวันศุกร์ที่ 13 พฤษภาคม พ.ศ.2565 เลขเด่น สีมงคล เช็คเลย

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ดวงวันนี้" ดวงประจำวันศุกร์ที่ 13 พฤษภาคม พ.ศ.2565 เลขเด่น สีมงคล เช็คเลย ฤกษ์ดีประจำวันศุกร์เวลา 06:09 - 18:09 น. สีมงคล สีขาว สีน้ำเงิน สีแดง เลขมงคล 5 4 8 เลขเด่น 4

 

"ดวงวันนี้" ดวงประจำวันศุกร์ที่ 13 พฤษภาคม พ.ศ.2565 ฤกษ์ดี เลขเด่น สีมงคล เช็คเลย

ฤกษ์ดีประจำวันศุกร์เวลา 06:09 - 18:09 น.
สีมงคล   สีขาว   สีน้ำเงิน  สีแดง
เลขมงคล  5  4  8
เลขเด่น  4
55  44  88
54 45 58 85 48 84

เลขแปลง
05 05 38 83 35 53 43 34 59 95


คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน     
ชีวิตต้องสู้ถอยอะไรไม่ได้เลยฝ่าฟัน เพียรพยายาม มุ่งมั่นในเรื่องของการงานให้ดีที่สุด  ถึงแม้บางครั้งจะเจออุปสรรคเราก็ท้อถอยไม่ได้  มีบ้างที่จะเลือกที่จะไปทางซ้ายหรือทางขวาแต่ก็ต้องสู้
การเงิน        
มีรายจ่ายเต็มไปหมดตั้งแต่เช้า  อุปกรณ์ข้าวของเครื่องใช้สิ่งต่าง ๆ  เกิดพัง เกิดชำรุด  มีการโอนเงินซื้อของตั้งแต่เช้า    แต่ยังมีโชคลาภดวงดีจากหมายเลขเบอร์โทรศัพท์ให้โชค
ความรัก        
ต้องร่วมกันฝ่าฟันสร้างครอบครัวให้เกิดความมั่นคง   คนโสดจะพบรักทางโลกโซเชียลรวมถึงทางไกลจากต่างแดน
สุขภาพ         
ต้องเอาใจใส่เกี่ยวข้องกับการปวดเมื่อย  หรือต้องพาใครไปโรงพยาบาลเพื่อรักษา ให้ทำบุญกับโลงศพจะดีมาก

 

คนเกิดวันจันทร์
การงาน         
การซ่อมแซมปรับปรุงในเรื่องของการงาน   หรือใครที่กำลังหางานใหม่จะมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือสนับสนุน   มีการเดินทางตลอดเกี่ยวข้องกับโรงพยาบาลหรืออู่ซ่อมรถ
การเงิน       
มีการใช้จ่ายเยอะแต่ช่วงหลังเย็นไปแล้วจะมีคนโอนเงินให้ตลอดยันมืด   มีโชคลาภดวงดีเกี่ยวข้องกับหมายเลขที่บ้านใครมีหลายหลังใช้บ้านเก่าหลังแรก
ความรัก       
การดูแลเอาใจใส่ครอบครัว  การฝ่าฟันทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อให้ครอบครัวไปรอด   คนโสดจะพบรักกับผู้ใหญ่ผิวขาวเจ้าเนื้อนิสัยเด็กร่าเริงสร้างครอบครัวในวันข้างหน้าได้
สุขภาพ      
ต้องเอาใจใส่เกี่ยวข้องกับหัวเข่าการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ   รวมถึงกระดูกและฟัน   ให้ทำบุญกับผู้ยากไร้จึงจะดี
 

 

คนเกิดวันอังคาร
การงาน          
มีความพากเพียร เพียรพยายามต้องทำให้สำเร็จต้องไปให้ได้และต้องได้ดี   ก็จะประสบความสำเร็จมีชื่อเสียง  สำหรับใครที่อยากเดินทางไกลไปต่างประเทศ   จะได้ดีในอนาคตให้กล้าตัดสินใจ
การเงิน       
เกี่ยวข้องกับการหมุนเวียนรวมถึงการกู้ยืม  หรือมีผู้ปกครองคอยช่วยเหลือแต่อาจจะถูกบ่นหน่อย    ช่วงค่ำไปแล้วมีโชคลาภดวงดีกับหมายเลขโทรศัพท์ให้โชค

ความรัก       มีความขัดแย้งกันบ้างแต่จะดีกันภสยหลังเพราะรัก    คนโสดต้องเอาใจใส่สังนิดเพราะจะมีคนมีเจ้าของแล้วเข้ามาในชีวิต

สุขภาพ      ต้องระวังเรื่องของอารมณ์และความคิดกังวลใจทำให้เกิดการนอนไม่หลับ  และมีความเครียดซ่อนอยู่  ให้ทำบุญด้วยการใส่บาตรให้กับเจ้ากรรมนายเวร

 

 


คนเกิดวันพุธกลางวัน
การงาน       
การงานทำอะไรก็ประสบความสำเร็จมีชื่อเสียงโด่งดัง ใครที่กำลังมองหางานจะได้งาน   มีการเดินทางแบบแข่งกับเวลารีบไปรีบกลับ   หรือใครที่เดินทางไกลต่างประเทศจะสมหวัง
การเงิน      
มีความโชคดีตั้งแต่เช้ายันค่ำหรือมีคนโอนเงินให้ทั้งวัน   มีโชคลาภเกี่ยวข้องกับบ้านเลขที่ให้โชค
ความรัก      
มีความสุขมากมีดวงแต่งงานหรือไปงานแต่ง   สำหรับคนมีครอบครัวแล้วที่อยากมีลูกจะสมหวัง   คนโสดจะมีคนเข้ามาแบบกะทันหันโดยเฉพาะมีพ่อสื่อแนะนำให้ได้รู้จัก
สุขภาพ        
เกี่ยวข้องกับความสวยความงาม   หรือใครที่ทำเกี่ยวข้องกับศัลยกรรมความงาม   ให้ทำบุญกับเด็กกำพร้าจะดีมาก

 

 

คนเกิดวันพุธกลางคืน
การงาน       
มีการตัดสินใจเปลี่ยนแปลงออกจากการงานเดิมหรือมองหาในสิ่งที่ดีกว่าเดิม  จะประสบความสำเร็จในวันข้างหน้าสำหรับคนที่กล้าเดินออกจากที่เก่าไปหาที่ใหม่   จะมีรายได้ดีกว่าเดิมแน่นอน
การเงิน       
มีรายจ่ายเต็มไปหมดต้องการหาการเงินให้ได้มากกว่าเดิม   การเคลียร์หนี้สินหมดภายในอนาคตอันใกล้  มีโชคลาภกับตัวเลขเกี่ยวข้องกับคนรักหรือคนที่เรารัก ได้โชคก้อนใหญ่
ความรัก       
จะทำอะไรก็ต้องพึ่งพาอาศัยกัน  ถึงจะมีปากเสียงการขัดแย้งแต่ก็คืนดีกันในที่สุด คนโสดจะพบรักกับผู้ใหญ่เคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้วแต่มีฐานะการเงินดี
สุขภาพ       
ต้องระวังเกี่ยวข้องกับอุบัติเหตุ   ห้ามใช้ชีวิตประมาท    มีการเจ็บตัวฟกช้ำดำเขียวได้  ให้ทำบุญกับโลงศพรวมถึงโรงพยาบาล

 

 

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน           
การงานมีการแข่งขันกันสูงแต่จะสู้เขาได้  ใครที่รอการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายควรจะต้องมีคนช่วยเหลือจึงจะดี จะมีคนเดินทางมาหาช่วงบ่าย
การเงิน        
มีการหมุนเงินก้อนใหญ่รวมถึงการพึ่งอาศัยสถาบันการเงิน     จะมีโชคลาภดวงดีกับเลขทะเบียนรถให้โชค
ความรัก        
มีความสุขกับครอบครัวที่อุดมสมบูรณ์   จะได้เดินทางไปเที่ยวในช่วงวันหยุด   มีความผาสุขทุกสิ่งทุกอย่าง    คนโสดจะพบรักกับผู้ใหญ่ใจดี    มีฐานะจะเข้ามาในชีวิตมีดวงแต่งงาน
สุขภาพ        
มีร่างกายแข็งแรงใครที่เจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้น

 


คนเกิดวันศุกร์
การงาน            
ต้องเอาใจใส่เรื่องของการงานระวังมีปากเสียงหรือคนทำให้เดือดร้อน   การถูกตำหนิจากผู้ใหญ่   จะได้พบเจอเพื่อนเก่าที่พลัดพราก หรือได้กลับมาสถานที่เก่า ๆ อีกครั้งหลังจากไม่ได้มานานแล้ว
การเงิน       
จะเสียเงินแต่เช้า  รวมถึงมีลูกหลานบริวารอยากได้สิ่งของบางสิ่งบางอย่าง  แต่จะมีโชคลาภในช่วงเย็นจากหมายเลขเบอร์โทรศัพท์ให้โชค
ความรัก       
จะมีปากเสียงรวมถึงการขัดแย้งแต่สุดท้ายก็ต้องตามง้อกัน     คนโสดจะมีโอกาสพบรักคนอายุน้อยกว่าที่เคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว
สุขภาพ        
ต้องระวังโรคไวรัสโควิด   โรคจากการติดต่อการเจ็บป่วยที่กำลังรอการรักษาหรือพักฟื้น

 

 

คนเกิดวันเสาร์
การงาน         
พยายามพิถีพิถันเกี่ยวข้องกับการงานและฝีมือปราณีตอยู่ตลอด      มีโอกาสเปลี่ยนแปลงโยกย้ายจากตำแหน่งหน้าที่การงานโดยมีผู้ใหญ่ที่เป็นผู้หญิงคอยออกคำสั่ง
การเงิน        
รู้จักค่าของการเงินทุกสิ่งทุกอย่าง พยายามประหยัดมัธยัสถ์และรอบคอบเป็นที่สุด แต่จะมีโชคลาภเกี่ยวข้องกับตัวเลข  2 ให้คุณ

ความรัก      ยังคงต่อสู้และร่วมกันฝ่าฟันอุปสรรค  หลายๆอย่างรวมกันแต่ก็พากันรอดและผ่านไปได้    คนโสดยังไม่ถูกใจใครต้องรออีกสักพักใหญ่ๆจึงจะมีคนถูกใจเข้ามา
สุขภาพ        
พักผ่อนน้อยนอนดึก และต้องตื่นเช้า   ใครที่ต้องเกี่ยวข้องกับการเดินทางต้องดูแลเอาใจใส่เป็นพิเศษ   ให้ทำบุญกับคนพิการรวมถึงคนแก่ชราจึงจะดี


อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222
 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ