ดูดวงประจำวัน

"ดวงวันนี้" ดวงประจำวันอังคารที่ 26 เมษายน พ.ศ.2565 เลขเด่น สีมงคล เช็คเลย

"ดวงวันนี้" ดวงประจำวันอังคารที่ 26 เมษายน พ.ศ.2565 เลขเด่น สีมงคล เช็คเลย
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ดวงวันนี้" ดวงประจำวันอังคารที่ 26 เมษายน พ.ศ.2565 เลขเด่น สีมงคล เช็คเลย ฤกษ์ดีประจำวันอังคารเวลา 06:09 - 19:09 น. สีมงคล สีขาว สีเขียว สีทอง เลขมงคล 0 9 1 เลขเด่น 9

 

"ดวงวันนี้" ดวงประจำวันอังคารที่ 26 เมษายน พ.ศ.2565 ฤกษ์ดี เลขเด่น สีมงคล เช็คเลย

ฤกษ์ดีประจำวันอังคารเวลา 06:09 - 19:09 น.
สีมงคล  สีขาว  สีเขียว  สีทอง
เลขมงคล 0 9 1
เลขเด่น   9
00  99  11
01 10 91 19 10 01

เลขแปลง
96 69 52 25 86 68 70 07 61 16

 

คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน          
มีความขยันในเรื่องของการงานพร้อมที่จะบุกเบิกอะไรใหม่ ๆ เพียงแต่ต้องอาศัยแนวร่วม หรือกัลยาณมิตรจึงจะได้ดี   มีการลงทุนอะไรใหม่ ๆ จะประสบความสำเร็จโดยเฉพาะในเรื่องของที่ดิน อสังหาริมทรัพย์และ การเก็งกำไรเรื่องทอง  
การเงิน        
มีเงินเข้าตั้งแต่เช้ายันค่ำ   มีผลกำไรได้จากส่วนต่างที่ลูกค้าหรือการปันผล    มีโชคลาภดวงดีจากการเสี่ยงโชคโดยเฉพาะเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค
ความรัก        
คนรักดูแลเป็นอย่างดีมีความสุขการเอาใจใส่ทั้งครอบครัว  หรือญาติของคนรัก   ลูกหลานบริวารเป็นอภิชาตบุตรพึ่งพาอาศัยได้ คนโสดจะพบรักกับคนมีฐานะการเงินที่ดีเข้ามาในชีวิต
สุขภาพ        
ดูแลเอาใจใส่ทุกสิ่งทุกอย่าง  แข็งแรงมาก คนที่เจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้น  
 

 

คนเกิดวันจันทร์
การงาน             
ชีพจรลงเท้าอยู่ในเรื่องของการงานหรือเป็นสื่อกลางในการติดต่อประสานงานให้กับใคร    มีความรับผิดชอบและดูแลเอาใจใส่อยู่ตลอด   จะมีคนเดินทางมาหา รวมถึงได้ทานอาหารทะเลซีฟู้ด   
การเงิน    
รู้จักค่าของการเงินพยายามประหยัดและอดออมในการใช้แบบมีความคิด  และจะมีคนโอนเงินให้ทั้งวัน   รายจ่ายเต็มไปหมด  แต่ยังโชคดีมีโชคลาภกับหมายเลขเบอร์โทรศัพท์ให้โชค
ความรัก        
การประคองครอบครัวให้ผ่านมรสุมไปให้ได้   คนรักดูแลเอาใจใส่ทุกอย่างรวมถึงการพูดจาให้เป็นกำลังใจอยู่เสมอ    คนโสดจะมีผู้ใหญ่อายุมากผิวขาวเจ้าเนื้อเข้ามาชอบมารักและสนิทสนมด้วย
สุขภาพ      
ต้องระวังเกี่ยวข้องกับภูมิแพ้หรือผื่นคัน  เดินทางไปไหนต้องระวังเกี่ยวข้องกับอากาศ ควรมียาติดกระเป๋าเอาไว้บ้าง
 

 

คนเกิดวันอังคาร
การงาน       
พยายามแก้ไขในเรื่องของการงานให้ผ่านทุกอุปสรรคไปให้ได้   มักจะมีเรื่องวิ่งเต้นอยู่ตลอดรวมถึงคนพยายามให้เราเป็นผู้ประสานงานให้กับใคร   เกี่ยวข้องกับเงินใต้โต๊ะ การติดสินบน    
การเงิน       
ใช้จ่ายเยอะ ค้นหาของอร่อย ใช้เงินเก่งมาก แต่ยังโชคดี มีโชคลาภจากเลขทะเบียนรถให้โชค
ความรัก        
มีความเจ้าชู้นักรักรวมถึงการพูดโกหกกับคนรัก   การมีรักแทรกซ้อน  ชู้สาว   คนโสดระวังพบรักกับคนมีเจ้าของแล้วแต่ดื้อที่จะรักและทรมานจิตใจแต่ก็ขอให้ได้รักก็พอ
สุขภาพ         
ระวังการตั้งครรภ์โดยไม่พร้อม   ต้องเอาใจใส่สักนิดโดยเฉพาะวัยรุ่น    รวมถึงการไปตรวจเกี่ยวข้องกับมะเร็งปากมดลูกหรือมะเร็งเต้านม 

 


คนเกิดวันพุธกลางวัน
การงาน       
มีการแข่งขันในเรื่องของการงานสูงแต่เราก็ผ่านมาได้ทุกครั้ง   ต้องอาศัยครอบครัวรวมถึงคนในบ้านคอยช่วยเหลือและสนับสนุนอยู่ตลอด    จะมีการเดินทางแบบกะทันหัน ไปเที่ยวหาความสุขรวมถึงอาหารของกิน  โดยเฉพาะมื้อเที่ยงและมื้อเย็น
การเงิน         
ใช้จ่ายเยอะแต่ยังโชคดีมีคนคอยสนับสนุนหรือช่วยเหลือ โดยเฉพาะผู้ปกครองคนในบ้าน จะมีโชคลาภซื้อล็อตเตอรี่เอาไว้บ้าง
ความรัก        
มีความสนุกสนานร่าเริงกับครอบครัวที่อบอุ่น   คนโสดจะพบรักขณะเดินทาง  แต่เป็นความรักที่ไม่ผูกมัดเลือกความสุขเป็นหลัก
สุขภาพ        
มีโอกาสซ่อมแซมปรับปรุง  โดยเฉพาะในเรื่องของการทำศัลยกรรมความงาม   ใครเจ็บป่วยอยู่จะมีอาการดีขึ้น

 

คนเกิดวันพุธกลางคืน
การงาน          
มีอุปสรรคอยู่ตลอด  ระวังมีปากเสียงกับเพื่อนร่วมงานหรือการออกงานแบบน้อยใจ ต้องใช้ความอดทนและเข้มแข็งจะเป็นแบบนี้ไปสักระยะ   หรือเหมาะกับการไปทำบุญกับโลงศพช่วยคนพิการและบริจาคทานตามมูลนิธิต่าง ๆ
การเงิน        
มีปัญหาในเรื่องของการเงินติดขัดอยู่ตลอด การใช้จ่ายแบบประหยัดที่สุด  รวมถึงการทวงหนี้ของเจ้าหนี้รู้สึกเหนื่อยใจ การปิดโทรศัพท์หนีเพราะไม่อยากจะฟัง   การสำนึกในการใช้เงินของตัวเองแต่ยังฝันจะมีโชคลาภต้องรอบคอบให้มากที่สุด
ความรัก        
คนรักยังสร้างความเหนื่อยใจหรือมีปากเสียงกันอยู่เสมอ ควรหาทางหลีกเลี่ยง   หรือควรพากันไปทำบุญ  คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนที่มีปัญหาคาราคาซังกับคนเก่าอยู่
สุขภาพ       
ต้องระวังเป็นพิเศษสำหรับคนที่ต้องเกี่ยวข้องกับคนหมู่มากระวังเรื่องของไวรัสโควิด   การเจ็บป่วยรอการรักษา 

 

 

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน        
การงานมีโอกาสเกี่ยวข้องกับการเดินทางหรือการเดินทางไปต่างประเทศได้สำหรับใครบางคน จะมีผู้ใหญ่คอยสนับสนุนและช่วยเหลือ  ถึงจะมีการแข่งขันที่สูงแต่เราก็จะติดอันดับทำการค้าได้ตลอด
การเงิน         
มีโชคดีมาก่อนเลยมักจะมีโชคลาภการเสี่ยงโชคเกี่ยวข้องกับเลขทะเบียนรถ หรือการเดินทางไปไหนขอให้ซื้อล็อตเตอรี่เอาไว้บ้างมีโอกาสได้รับโชครางวัลใหญ่
ความรัก        
ได้รับการดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดีกับคุณครับ   รวมถึงมีโชคลาภกับคนรัก  การตั้งครรภ์  คนโสดจะพบรักในขณะเดินทางกลับผู้ใหญ่ใจดีหน้ายิ้มมีเสน่ห์
สุขภาพ          
เกี่ยวข้องกับการปวดเมื่อยแขนขาหรือกล้ามเนื้อ   ใช้เวลาการนอนพักผ่อนพักฟื้นสักระยะอาการจะดีขึ้น   มีโอกาสทำบุญใส่บาตรหรือได้ไปวัดจะดีมาก

 


คนเกิดวันศุกร์
การงาน        
มีการแข่งขันที่สูงอยู่ตลอด  แต่เราก็จะต้องผ่านไปได้ทำทุกวิถีทางแม้จะต้องอาศัยพรรคพวก  หรือบางครั้งทำหลายหลายอย่างพร้อมกัน   งานหนักงานเบาสู้ทั้งหมด   หรือบางคนอาจจะต้องใช้ใต้โต๊ะด้วย  เพื่อความอยู่รอด  ถึงแม้จะถูกเอารัดเอาเปรียบก็ต้องทน
การเงิน      
มีคนเรียกร้องผลประโยชน์ตลอดและก็ต้องจ่ายด้วย   การเสียเงินเพื่อความสบายใจ จะมีโชคลาภดวงดีจากเลขสามตัวหน้าบัตรประชาชน
ความรัก       
คนโสดมีโอกาสพบรักแบบเก็บเสื้อผ้าตามกันเลยหรือมีความสุขแม้เขาจะมีเจ้าของแล้วก็ไม่สนเพราะเป็นความรักแบบความพึงพอใจ  
คนมีครอบครัวแล้วโอกาสตั้งครรภ์ได้สำหรับคนที่พร้อมแล้ว
สุขภาพ       
เอาใจใส่เกี่ยวข้องกับอาหารการกินท้องเสีย ท้องผูก   เพราะช่วงนี้กินเก่งซื้อความสุขอะไรก็ชอบกิน


คนเกิดวันเสาร์
การงาน        
การทำงานดึกดื่นมืดค่ำ   รวมถึงมีการงานเข้ามาแบบกะทันหันมีความรับผิดชอบเอาใจใส่ดูแลเป็นอย่างดี  การเดินทางไปเกี่ยวข้องกับโรงพยาบาลหรือการไปงานศพ  การทำบุญเกี่ยวข้องกับโลงศพหรือบริจาคทานให้กับมูลนิธิต่าง ๆ
การเงิน        
ใช้จ่ายเยอะในเรื่องของอาหารขนมของกินและเครื่องอุปโภคบริโภค  จะมีโชคลาภเกี่ยวข้องกับสามตัวหน้าบัตรประชาชนให้โชค
ความรัก      
มีความเป็นห่วงและความกังวลกับคนรัก  ญาติพี่น้องของคนรัก   แต่ทุกอย่างจะผ่านพ้นทุกปัญหาไปได้   คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนในเครื่องแบบหรือการอยู่กันเลย  รวมถึงการหนีตามกัน
สุขภาพ        
ต้องดูแลเอาใจใส่เป็นพิเศษโดยเฉพาะคนต้องเจอผู้คนมาก ๆ  ต้องดูแลความสะอาดเป็นพิเศษเพราะมีโอกาสเกี่ยวข้องกับไวรัส โควิด หรือเป็นแล้วอาการดีขึ้น


อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222
 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด