ดูดวงประจำวัน

"ดวงวันนี้" ดวงประจำวันจันทร์ที่ 25 เมษายน พ.ศ.2565 เลขเด่น สีมงคล เช็คเลย

"ดวงวันนี้" ดวงประจำวันจันทร์ที่ 25 เมษายน พ.ศ.2565 เลขเด่น สีมงคล เช็คเลย
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ดวงวันนี้" ดวงประจำวันจันทร์ที่ 25 เมษายน พ.ศ.2565 เลขเด่น สีมงคล เช็คเลย ฤกษ์ดีประจำวันจันทร์เวลา 12:09 - 19:09 สีมงคล สีเหลือง สีครีม สีขาว เลขมงคล 1 0 6 เลขเด่น 1

 

"ดวงวันนี้" ดวงประจำวันจันทร์ที่ 25 เมษายน พ.ศ.2565 ฤกษ์ดี ลขเด่น สีมงคล เช็คเลย

ฤกษ์ดีประจำวันจันทร์เวลา 12:09 - 19:09
สีมงคล สีเหลือง  สีครีม  สีขาว
เลขมงคล 1 0 6
เลขเด่น  1
11 00 66
10 01 16 61 06 60

เลขแปลง
71 17 46 64 69 96 79 97 41 14


คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน        
มีโอกาสเกี่ยวข้องกับการเดินทางชีพจรลงเท้าแบบกะทันหัน      เกี่ยวข้องกับความสุขและการงาน   ใครอยากเปลี่ยนงานมีโอกาสสมหวังในสัปดาห์นี้   ติดต่ออะไรกับใครแต่งตัวให้เนี้ยบสะอาดจะดีมาก   การประกวดประสบความสำเร็จมีชื่อเสียงโด่งดัง
การเงิน            
มีการเงินเข้ามาแบบตลอดทั้งวันโชคดีแต่เช้ายันค่ำเสี่ยงโชคได้เกี่ยวข้องกับหมายเลขทะเบียนรถให้โชค  หรือมีโอกาสซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ใช้คำพูดออดอ้อนจะมีเสน่ห์มากขึ้นไปอีก
ความรัก         
คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนมีชื่อเสียงหน้าตาดีมีฐานะการเงินการทองมีโอกาสแต่งงาน   หรือมีโอกาสตั้งครรภ์   คนมีครอบครัวแล้วจะมีโชคลาภดวงดีกับคนรัก
สุขภาพ        
เกี่ยวข้องกับการเสริมสวยความงามการทำศัลยกรรมความงาม   ใครเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้นหรือการตรวจ ATK ปลอดภัย ไม่ติดโควิด

 

คนเกิดวันจันทร์
การงาน       
จะมีผู้ใหญ่คอยสนับสนุนและให้ความช่วยเหลือตลอดในเรื่องของการงาน  รวมถึงใครที่อยากจะโยกย้ายเปลี่ยนแปลงจะประสบความสำเร็จ     การทำธุรกิจส่วนตัวยิ่งดีมากมีความรอบคอบเพียงแต่ต้องใช้เวลาสักนิด
การเงิน       
มีความโชคดีในเรื่องของการเงินมีคนโอนเงินให้ทั้งวัน  รวมถึงการมีโชคลาภดวงดีจากเลขสามตัวท้ายจากบัตรประชาชนให้โชค  และเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค
ความรัก         
คนโสดจะพบรักกับผู้ใหญ่นิสัยดีและมีโอกาสเป็นคนในเครื่องแบบ จะได้แต่งงานมีความผาสุกในวันข้างหน้า     คนมีครอบครัวแล้วจะได้ดีกับลูกหลานบริวารรวมถึงมีโอกาสตั้งครรภ์
สุขภาพ         
ให้เอาใจใส่เกี่ยวข้องกับระบบทางเดินหายใจรวมถึงผื่นคัน  เดินทางไปไหนต้องระวังความร้อนและความเครียดรวมถึงไมเกรนขึ้นได้
 

 

 

คนเกิดวันอังคาร
การงาน          
มีความสามารถอยู่ตลอดมักจะมีคนเรียกใช้หรือติดต่อในเรื่องของการงานอยู่เสมอ   มีลูกค้าเข้าร้านอยู่ตลอดทั้งวัน  และมีโอกาสได้เดินทางไปสถานที่ติดน้ำติดทะเลรวมถึงแม่น้ำและภูเขา      
การเงิน      
เรียกว่ารับทรัพย์ตลอดทั้งวัน  ซื้อขายแลกเปลี่ยนโดยเฉพาะเกี่ยวข้องกับบ้านที่ดินคอนโดดีมากสมหวัง  มีโชคลาภเกี่ยวข้องกับบ้านเลขที่ให้โชค  และเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค
ความรัก              
มีความขัดแย้งกันบ้างเล็กน้อยหรือตามง้อกันอยู่ตลอด  แต่ทุกสิ่งทุกอย่างจะผ่านพ้นไปได้   รวมถึงใครที่มีครอบครัวแล้วจะได้ลูกเป็นกาวใจ        คนโสดจะพบรักกับคนมีฐานะหน้าตาดีมีโอกาสเป็นชาวต่างชาติได้ด้วย
สุขภาพ          
ต้องระวังเกี่ยวข้องกับภูมิแพ้และระบบทางเดินหายใจ   แต่ไม่รุนแรงมากมายนักแค่นอนพักผ่อนก็ดีขึ้น

 


คนเกิดวันพุธกลางวัน
การงาน         
มีความกังวลใจในเรื่องของการงาน  การตัดสินใจเปลี่ยนแปลงโยกย้ายแต่ต้องรอผู้ใหญ่คอยสนับสนุนอีกสักพักจะสมหวัง เอกสารสัญญาบางสิ่งบางอย่างต้องแก้ไข   รวมถึงการสิ้นสุดสัญญาบางสิ่งต้องมีการต่อสัญญาใช้เงิน
การเงิน          
ใช้เงินมากมีการซื้อขายแลกเปลี่ยนสัญญาบางสิ่งบางอย่างสิ้นสุด  รวมถึงการติดต่อธนาคารกู้ แต่จะได้รับคำตอบที่ดี  มีโอกาสเสียเงินค่าซ่อมอุปกรณ์ทำงานหรือเสียเงินจากโทรศัพท์    ซื้อโทรศัพท์เครื่องใหม่เพื่อนำมาใช้ในการงานที่เกี่ยวข้องกับออนไลน์
ความรัก         
ต้องระวังคำพูดและอารมณ์   โดยเฉพาะคนที่ชอบขุดคุ้ยปัญหาเก่าๆ มาจี้แทงคนรัก  ทำให้โกรธหรือมีความโมโห แต่สุดท้ายก็ต้องตามง้อตามขอโทษกัน       คนโสดมีโอกาสพบรักทางโลกโซเชียลหรืออาศัยพ่อสื่อ
สุขภาพ            
ยังเกี่ยวข้องกับการรักษาหรือการทำศัลยกรรมความงาม บางคนเกี่ยวข้องกับการติดไวรัสโควิด อยู่ระหว่างพักรักษาตัวอยู่

 

 

คนเกิดวันพุธกลางคืน
การงาน         
การได้รับโอกาสในหน้าที่จากผู้ใหญ่ในเรื่องของการงาน   ปรับปรุงเปลี่ยนแปลงแก้ไขบางสิ่งบางอย่างให้ดีขึ้น หรือใครบางคนทำงานไปด้วยเรียนไปด้วยควบคู่สองอย่าง  จะได้เดินทางไปเกี่ยวข้องกับสถานที่ปฎิบัติธรรม วัด และมูลนิธิต่างๆ
การเงิน          
มีการเงินเข้าตลอดทั้งวันจากผู้หญิงผิวขาวผอมบางนำมา แต่ก็จะมีเหตุการณ์ใช้จ่ายทั้งวันเช่นเดียวกันเพราะใจบุญ มีโชคลาภจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้โชค หรือมีคนนำสิ่งศักดิ์สิทธิ์มามอบให้
ความรัก          
การเป็นห่วงกันอยู่เสมอ  คอยช่วยเหลือซึ่งกันและกัน  มีความสุขกับครอบครัวที่อบอุ่น ใครอยากมีลูกจะสมหวัง    คนโสดพบรักกับผู้ใหญ่ใจบุญเคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว
สุขภาพ        
ให้เอาใจใส่เรื่องของการกินการทาน   โดยเฉพาะคนที่มีโรคประจำตัวอยู่  เช่นเบาหวาน  ไต    ต้องเอาใจใส่สักนิด   

 

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน       
มีโครงการความคิดการเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ เกิดขึ้น  หรือบางคนเลือกที่จะเรียนรู้สิ่งใหม่เพื่อนำไปปรับกลยุทธ์ใช้กับงานเดิมที่ทำอยู่  ต้องแข่งกับเวลา   แต่ทุกอย่างผ่านไปได้ดี
การเงิน       
มีคนคอยสนับสนุนในเรื่องของการเงินอยู่ตลอด ผู้ใหญ่ใจดี   หรือมีสอบชิงทุนอะไรก็มักจะได้ มีโชคลาภกับบ้านเลขที่ให้โชค
ความรัก         
มีความสุขคอยช่วยเหลือกันอยู่ตลอด   คนที่เคยมีปัญหาก็ให้อภัยกัน จะได้เดินทางไปทานอาหารในสถานที่สวยงาม     คนโสดจะพบรักในงานรื่นเริงหรือเพื่อนฝูงแนะนำให้รู้จัก   พบและสนิทสนมกันไว
สุขภาพ            
ช่วงนี้น้ำหนักขึ้นต้องระวังเกี่ยวข้องกับความดันวิงเวียนศีรษะโดยเฉพาะคนอายุมากต้องดูแลตัวเองเป็นพิเศษ   ไม่ควรทำอะไรรีบร้อน 

 

คนเกิดวันศุกร์
การงาน         
มีความโดดเด่นในเรื่องของการงานอยู่ตลอด หรือบางคนจะเดินทางไกลไปต่างประเทศก็สมหวัง     มีชื่อเสียงกับสิ่งที่ทำหรือบางคนได้ออกรายการทีวีรวมถึงโลกโซเชียล ได้เดินทางไปในสถานที่เคยไปมาแล้วได้กลับมาอีกครั้ง และการร่วมงานกับคนเก่าในอดีต
การเงิน        
มีโชคลาภตั้งแต่เช้ายันค่ำดวงดีมากเกี่ยวข้องกับเลขทะเบียนรถ  และเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค   ติดต่ออะไรกับใครสมหวังได้เงินแน่นอน   
ความรัก        
มีความสุขกับครอบครัวที่ดี  ช่วงวันหยุดจะได้เดินทางไปเที่ยวรวมถึงการจองตั๋วเรียบร้อยแล้ว ใครอยากมีลูกสมหวัง  หรือได้ข่าวดีจากลูกหลานบริวารอภิชาตบุตร   คนโสดจะพบรักกับชาวต่างชาติหรือคนไทยที่อยู่ต่างแดน
สุขภาพ            
ต้องเกี่ยวข้องกับการรักษาหรือการช่วยเหลือคนเจ็บคนป่วยแต่จะได้ดีเพราะจริงใจเอาใจใส่คนเจ็บคนป่วยอยู่ตลอด หรือตัวเราเป็นอะไรก็รักษาหาย  

 

 

คนเกิดวันเสาร์
การงาน          
ประสบความสำเร็จในสิ่งที่ทำแต่ทุกอย่างต้องใช้กาลเวลา    เรียกว่าช้าแต่ชัวร์ ไม่ว่าจะรอการติดต่อการงานกับใคร ต้องอดทนตลอด   แต่ในที่สุดก็ประสบความสำเร็จ   มีชื่อเสียงได้ออกรายการทีวีและโลกโซเชียล  มีคนกล่าวถึงอยู่ตลอด จะมีลูกค้าเพิ่มขึ้นสำหรับใครที่ทำธุรกิจส่วนตัว
การเงิน         
มีเงินเข้ามาตลอดทั้งวันแต่ก็ใจบุญตลอดทั้งวันเช่นเดียวกัน    เมตตามีน้ำใจกับทุกคนหมู่เหล่า จะมีโชคลาภจากความฝันและความจินตนาการหรือดวงดีจากเลขมงคลดวงประจำวันให้โชค
ความรัก        
มีความสุขครอบครัวอบอุ่น   แต่ต้องคอยช่วยเหลือทุกคนในบ้านอยู่เสมอ  คนโสดจะพบรักกับคนหน้าตาดีสนุกสนานแต่ชอบขี้บ่นหรือจุกจิกจู้จี้สักนิดต้องอดทน
สุขภาพ       
ยังคงมีผื่นคันรวมถึงการปวดเมื่อย และใครบางคนกำลังรักษาตัวกับโรคยอดฮิตไวรัสโควิดแต่ก็รักษาหายได้ 

 

อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222
 

logoline
logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด