ดูดวงประจำวัน

"ดวงวันนี้" ดวงประจำวันวันจันทร์ที่ 11 เมษายน พ.ศ.2565 เลขเด่น สีมงคล เช็คเลย

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ดวงวันนี้" ดวงประจำวันวันจันทร์ที่ 11 เมษายน พ.ศ.2565 เลขเด่น สีมงคล เช็คเลย ฤกษ์ดีประจำวันจันทร์เวลา 10:09 - 16:09 น. สีมงคล สีเหลือง สีครีม สีขาว เลขมงคล 8 3 0 เลขเด่น 3

 

"ดวงวันนี้" ดวงประจำวันวันจันทร์ที่ 11 เมษายน พ.ศ.2565  ฤกษ์ดี เลขเด่น สีมงคล เช็คเลย 

 

ฤกษ์ดีประจำวันจันทร์เวลา 10:09 - 16:09 น.
สีมงคล  สีเหลือง  สีครีม  สีขาว
เลขมงคล  8  3  0
เลขเด่น   3
88  33  00
83 38 80 08 30 03

เลขแปลง
10 01 78 87 68 86 18 81 91 19

 

คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน          
บางคนทำงานแต่บางคนช่วงสงกรานต์เกี่ยวข้องกับการเดินทางสถานที่สิ่งศักดิ์สิทธิ์หรือการปฎิบัติธรรม  รวมถึงมีโชคมีลาภจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้โชค การทำงานได้รับความเมตตาจากผู้ใหญ่
การเงิน         
มีเงินเข้ามาอย่างไม่คาดคิด  แต่ก็มีเหตุต้องให้ใช้จ่ายเรียกว่าเข้าซ้ายออกขวาแต่ก็ยังดีตรงที่ว่ามีเงินเข้ามาเป็นก้อนใหญ่  ใช้ซื้อความสุขหรือการทำบุญมีจิตเมตตา
ความรัก        
มีความสุขมั่นคงกับครอบครัวที่รอบคอบและมีความคิดการสอนบุตรหลานให้รักกันและมีจิตเมตตา คนโสดมีโอกาสพบรักกับผู้ใหญ่ใจบุญ
สุขภาพ            
ดูแลและเอาใจใส่ตัวเองมีความมุ่งมั่นและเพียรพยายาม จิตใจเข้มแข็งฝึกสมาธิหรือการปฎิบัติธรรม คนเจ็บป่วยจะดีขึ้นมีแพทย์รักษาเป็นคนเก่งมีฝีมือ

 

คนเกิดวันจันทร์
การงาน        
สงกรานต์นี้ทำอะไรแบบรอบคอบคิดการณ์ไกล   เก็บรายละเอียดทุกอย่างตั้งใจทำงานมีผู้ใหญ่ให้ความสนับสนุน คนที่อยากไปทำงานต่างประเทศให้ฉีดวัคซีนให้ครบทุกเข็มและรออีกสักนิดจะสมหวัง   
การเงิน           
ใกล้ ๆ สงกรานต์แล้วหาเงินเก่ง ใช้จ่ายก็เก่งเช่นเดียวกัน จะมีการลงทุนอะไรใหม่ ๆ โดยมีคนชักชวนให้เข้าร่วมหุ้น ใครที่จะกู้ยืมจะได้รับข่าวดีจากธนาคารหรือสถานที่สินเชื่อ
ความรัก          
มีแต่ความสุขการกินครอบครัวคนรักให้ความสนับสนุนทุกเรื่อง  คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนเจ้าเนื้อผิวขาวและเป็นชาวต่างชาติได้ด้วย
สุขภาพ         
ต้องระวังเจ้าเนื้อเพราะไปไหนก็แล้วแต่มีแต่การกินแถมหิวตอนดึก ต้องออกกำลังกายได้แล้วหรือระวังสุขภาพที่เกี่ยวข้องกับอาหาร
 

 

คนเกิดวันอังคาร
การงาน           
มีโอกาสเดินทางไปยังสถานที่ติดน้ำติดทะเล  เรื่องการงานที่รอคอยจะสมหวัง  นอนดึกตลอดหรือเดินทางไปไหนใช้เวลาช่วงกลางคืน  มีความเชื่อมั่นในตัวเองสูง เดินทางไปไหนซื้อล็อตเตอรี่ไว้บ้าง มีโอกาสถูกรางวัลใหญ่
การเงิน         
มีคนโอนเงินให้ทั้งวันติดต่อการค้าอะไรดวงก็เฮงมีคนเหมาตลอด จะได้ซื้อทรัพย์สินอสังหาริมทรัพย์หรือขายก็ได้    ซื้อรถยนต์คันใหม่ รีไฟแนนซ์ผ่านตลอด หรือเลขทะเบียนให้โชคดี
ความรัก          
คนที่พลัดพรากจากคนรักจะได้กลับมาพบเจอกันหลังจากห่างกันไปในช่วงการรอการกลับมาสงกรานต์นี้อย่างมีความสุข คนโสดจะมีโอกาสพบรักกับคนที่มาจากดินแดนไกลโพ้นติดน้ำติดทะเลจะมาพบรักกัน
สุขภาพ           
ระวังการพักผ่อนน้อยรวมถึงภูมิแพ้และผื่นคันได้ ต้องทานยาหาหมออาการจึงจะดีขึ้นรวมถึงการพักผ่อนให้มาก ๆ

 

 

คนเกิดวันพุธกลางวัน
การงาน         
การงานช่วงสงกรานต์นี้จะมีความสุขทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการงานส่วนตัวหรือการงานห้างร้านบริษัท  ปรับตัวได้เข้าได้กับทุกคน การมีกัลยาณมิตรทั้งเพื่อนใหม่และเพื่อนเก่ารวมถึงมีสัตว์เลี้ยงเข้ามาในชีวิต    จะได้ดูหนังฟังเพลงฮิต จัดนิทรรศการ เรียกว่าความบันเทิงความสุข 
การเงิน        
มีโชคลาภดวงดีจากความฝันหรือความจินตนาการ แต่ก็ใช้เงินเก่งมาก Shoppingทุกอย่างโทรสั่งออนไลน์
ความรัก         
จะได้เดินทางไปท่องเที่ยวหรือทานอาหารกับคนรักในสถานที่สวยงามห้างดัง โรงแรมหรู คนโสดจะได้พบรักกับคนอายุน้อยผิวขาวมีฐานะการเงินการทองที่ดีมีดวงแต่งงานและสร้างครอบครัว
สุขภาพ       
สำหรับคนอายุมากมีโอกาสวิงเวียนศีรษะ คนอายุน้อยมีโอกาสตั้งครรภ์   หรือใครบางคนกำลังรอการทำศัลยกรรมความงาม

 

 

คนเกิดวันพุธกลางคืน
การงาน        
ระวังอุบัติเหตุเดินทางช่วงสงกรานต์เวลาไปไหนมาไหนจะต้องเช็กสภาพรถยนต์รถมอเตอร์ไซต์  หรือการขับขี่แบบระมัดระวังที่สุด  การงานช่วงนี้ระวังมีปากเสียงหรือการถูกออกจากการงานมีคนใส่ความให้ร้ายกดดัน  ความตึงเครียดจากคำพูดต้องระมัดระวัง มีโอกาสได้รับข่าวการเจ็บการป่วยหรือไปงานศพ อยากให้ไปทำบุญกับโลงศพตามวัดหรือมูลนิธิใกล้บ้าน 
การเงิน        
มีแต่หนี้สินเสียเงินโดยใช่เหตุ   คนในบ้านคนในครอบครัวสร้างหนี้สินเอาไว้ต้องตามไปชดใช้ให้หรือทะเลาะมีปากเสียงกันเรื่องเงินทอง
ความรัก        
มีความทุกข์ใจกับครอบครัวของคนรักจะทำอะไรช่วงนี้ต้องอดทนต้องช่วยเหลือเกื้อกูลกัน คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนที่เคยมีครอบครัวมาแล้วและเกิดความสงสารห่วงใยกันรวมถึงคนรักเก่ากลับมา
สุขภาพ        
การผ่าตัดจากโรคภัยไข้เจ็บ  มีโอกาสเข้าโรงพยาบาลหรือการเจ็บตัวฟกช้ำดำเขียวอุบัติเหตุต่าง ๆ ให้สวดมนต์ไหว้พระก่อนออกจากบ้าน

 


คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน         
มีความพิถีพิถันในการทำสิ่งใดก็ตามใช้ชีวิตแบบรอบคอบแต่สบาย ๆ จะได้เดินทางไปสถานที่เคยไปมาแล้วได้กลับไปอีกครั้งหรือพบเพื่อนเก่า ๆ นัดพบนัดเจอ จะมีคนเดินทางมาหานำข่าวดีมาบอกในเรื่องของการงาน
การเงิน           
รู้จักค่าของการเงินประหยัดมัธยัสถ์เก็บเล็กผสมน้อยหรือการปลดปล่อยพันธนาการจากหนี้สินทั้งหมดในอนาคต  โดยมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือ
ความรัก         
มีความสุขมากกับครอบครัวที่คอยช่วยเหลือเข้าได้ดีกับผู้ใหญ่  ลูกหลานบริวารเป็นคนดี  การเรียนการศึกษาดีมากได้รับคำชมจากครูบาอาจารย์  คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยผิวขาวใจดีสนุกสนานหรือเป็นคนรักเก่ากลับมาอีกครั้ง 
สุขภาพ            
ต้องอดทนทุกอย่างบางครั้งต้องอดอาหารเพื่อความสวยงามการมีหุ่นดีหน้าตาดีหรือการออกกำลังกาย  ที่เป็นอย่างนี้เพราะน้ำหนักขึ้นเสื้อผ้าใส่ชุดเก่าไม่ได้แล้ว การเอาใจใส่เรื่องแป้งน้ำตาลของกิน

 


คนเกิดวันศุกร์
การงาน           
หลังสงกรานต์ไปแล้วค่อยว่ากัน  อาจจะล่าช้าไปบ้าง   มีโอกาสจะมีชื่อเสียงโด่งดังจะประกวดอะไรในช่วงสงกรานต์มีโอกาสได้รับรางวัลหรือได้ออกรายการทีวีมีสื่อสัมภาษณ์รวมถึงโลกโซเชียล
การเงิน         
ใช้จ่ายเก่งซื้อความสุขทั้งอาหารขนมนมเนยสถานที่ท่องเที่ยว  การจองทริปทั้งเครื่องบินและไปเที่ยวเกาะ  ใช้เงินซื้อความสุขทั้งสิ้นแต่มีให้ใช้
ความรัก        
อะไรก็ลงตัวไปทุกอย่างแม้เคยมีปัญหาก็ลืมหมดมีแต่ความสุขให้กัน   บางคนพยายามมองข้ามสิ่งที่เคยมีปัญหามาแล้ว  เพราะมีลูก มีการลงทุนทำอะไรร่วมกัน คนโสดยังเป็นคนช่างเลือกถูกใจใครยากแม้มีคนประสานให้รู้จักกับใครก็ยังไม่ถูกใจ
สุขภาพ         
ท้องผูก ท้องเสียง่าย การกินต้องระวังเป็นพิเศษหรือเจ็บคอปากร้อนในเจ็บลิ้น ต้องทานยาหาหมอ

 


คนเกิดวันเสาร์
การงาน               
สงกรานต์นี้จะมีงานใหญ่เข้ามาตลอดหรือมีคนมาจองงานติดต่อพูดคุย  ใครที่ลังเลในการตัดสินใจขอให้ทำจิตใจนิ่งสักพักเดี๋ยวจะได้ดีเองให้ชนะความกลัวความกังวล เอกสารสัญญาในช่วงนี้ที่สิ้นสุดจะได้เซ็นสัญญาต่อ   จะทำอะไรต้องมีคนคอยช่วยเหลือหรือมีกลุ่มทีม มีโอกาสออกสื่อหรือได้รับการสัมภาษณ์รายการทีวีหรือทำงานมากกว่าหนึ่งอย่างขึ้นไป
การเงิน         
จะมีคนโอนเงินเข้ามาตลอดได้รับเงินก้อนใหญ่  มีโชคมีลาภจากหมายเลขเบอร์โทรศัพท์ติดต่อกับธนาคารจะได้รับข่าวดีได้ซื้ออสังหาริมทรัพย์บ้านที่ดิน รถยนต์
ความรัก         
มีความขัดแย้งกันบ้างแต่ก็จะผ่านไปได้บางทีคนรักชอบกังวลในสิ่งที่ยังมาไม่ถึง คนโสดมีโอกาสพบรักบนโลกโซเชียลกับผู้ใหญ่มีฐานะการเงินการทองปลอมตัวเข้ามาจีบ
สุขภาพ        
พักผ่อนน้อยต้องหาเวลาพักผ่อนให้มาก ๆ รวมถึงการเจ็บคอ มีความดันสำหรับผู้ใหญ่อายุมากหรือใครที่เจ็บป่วยอยู่ต้องทานยาหาหมอและดูแลสุขภาพให้มาก ๆ

  


อาจารย์ มงคล  รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222
 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด