ดูดวงประจำวัน

"ดวงวันนี้" ดวงประจำวันวันเสาร์ที่ 19 มีนาคม พ.ศ.2565 เลขเด่น สีมงคล เช็คเลย

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ดวงวันนี้" ดวงประจำวันวันเสาร์ที่ 19 มีนาคม พ.ศ.2565 เลขเด่น สีมงคล เช็คเลย ฤกษ์ดีประจำวันเสาร์เวลา 13:09 - 21:09 น. สีมงคล สีม่วง สีขาว สีเขียว เลขมงคล 0 9 1 เลขเด่น  9

 

"ดวงวันนี้" ดวงประจำวันวันเสาร์ที่ 19 มีนาคม พ.ศ.2565 เลขเด่น สีมงคล เช็คเลย

 

ฤกษ์ดีประจำวันเสาร์เวลา 13:09 - 21:09 น.
สีมงคล สีม่วง สีขาว สีเขียว
เลขมงคล 0 9 1
เลขเด่น  9
00 99 11
09 90 01 10 91 19

เลขแปลง
69 96 60 06 82 28 67 76 70 07

 

 

 • คนเกิดอาทิตย์
  การงาน          
  เอาใจใส่กับการงานและชีวิตของทุกคนในบ้าน  อาชีพที่ทำไม่ว่าจะทำอะไรทุกอย่างต้องเป๊ะ  มีดวงเดินทางตลอด และไม่ชอบที่จะรอใคร
  การเงิน    
  หาเก่งและตั้งเป้าว่าจะต้องได้ตามนี้ตามนี้เท่านี้ ถ้าไม่ได้ก็จะเพียรพยายามหามาให้จงได้ และก็หาได้จริง ๆ มีดวงซื้อรถหรือต้องเกี่ยวกับการเดินทางที่เช่ารถ  ว่าจ้างรถมาใช้ระยะยาว ๆ หรือผูกขาดกัน  รวมถึงได้เงินมีโชคจากรถยานพาหนะ
  ความรัก    
  รักมากมีเสน่ห์เข้ามามาก บังคับและควบคุมให้เขารักเรา ทำทุก ๆ อย่าง  รวมถึงไปหาหมอดู พึ่งของขลังมีทั้งคนโสดรวมถึงคนมีครอบครัวแล้วก็อยากมัดใจคนรัก
  สุขภาพ      
  ทานเก่งไม่ยอมออกกำลังกายแต่อยากสวยอยากหล่อ แอบดูตามยูทูปกูเกิล มีอะไรดีที่ไหนฉีดทำดีจะไปหา สถาบันความงาม
   

 

 

 • คนเกิดวันจันทร์

การงาน          
มีเกณฑ์จะต้องเดินทางไกลแบบกะทันหันหรือเตรียมตัวเอาไว้แล้ว  เดินทางปลอดภัยแคล้วคลาดมีมิตรใหม่ ๆ รวมถึงกัลยาณมิตรแต่ละจังหวัดหรือแต่ละประเทศ  การงานจะมีคนมาชวนให้ทำอะไรเพิ่ม หรือเราเองอยากจะหาอะไรเพิ่ม
การเงิน    
จะมีโชคลาภการเงินแบบกระทันหัน ดวงดีใช้คำพูดให้เป็นประโยชน์พูดในความสามารถที่มีจะได้เงินทองทั้งวัน
ความรัก   
คนโสดพบรักแบบไม่คาดคิดอยู่ดี ๆ ก็เจอคนที่ใช่  ทำสิ่งใดก็มีคนมาช่วยเหลือ  คนมีครอบครัวแล้วระวังมือที่สามจากตัวเอง
สุขภาพ  
เป็นอะไรก็รักษาหาย แต่ต้องระวังเวลาไปไหนมาไหน โดยเฉพาะโรงพยาบาลจะติดจากคนป่วย
 

 

 

 • คนเกิดวันอังคาร

การงาน           
มักจะอินข่าวสารไปนิด  ลุ้นตามและอยากจะให้เป็นไปตามใจที่ตนเองคิด อยากจะให้ทุก ๆ อย่างมันดีขึ้นกว่าเดิมแอบหวัง  การงานเลยมีความขี้เกียจ
การเงิน    
ใช้เก่งมากมาจากบริวารทั้งนั้น ค่าเทอม ค่าวิ่งเต้น เดินเรื่อง ทหาร ค่าใช้จ่ายเสื้อผ้า ลองเท้าต้องเตรียมเอาไว้แล้วเทอมใหม่จะมา
ความรัก  
รักครอบครัวมากอยากจะให้ได้ดีเอาใจใส่สุด ติดตามทุกเรื่องของคนในบ้านในครอบครัว คนโสดจะมีคนอวบเจ้าเนื้อผิวขาวมารักมาชอบ ได้ถึงชาวต่างชาติ
สุขภาพ   
ทานเก่งอุดมสมบูรณ์มาก ๆ ในช่วงนี้ คิดจะออกกำลังกายหรือหาฟิตเนสดี ๆ สักที่

 

 • คนเกิดวันพุธกลางวัน

การงาน          
ได้กัลยาณมิตรที่ดีคอยดูแล รวมถึงเราไปเป็นกัลยาณมิตรให้กับทุก ๆ คน มีงานเข้ามามากความรับผิดชอบสูงแต่เราทำได้ดี มีเงินเข้ามาตลอด รวมถึงจะได้งานใหญ่เร็ว ๆ นี้
การเงิน       
คิดซื้อที่ดิน บ้าน คอนโด อสังหาริมทรัพย์เอาไว้สร้างประโยชน์ในภายภาคหน้า ซื้อ-ขาย อะไรได้ทรัพย์ใหญ่ ๆ ในช่วงนี้ มืด ๆ จะมีคนโอนเงินให้  รวมถึงการติดตามราคาทองอยู่ตลอด
ความรัก          
คนโสดคนมีครอบครัวแล้วมักจะแอบเจ้าชู้โปรยเสน่ห์ไปทั่ว  หรือไปเที่ยวไหนกับคนที่ไม่ใช่ภรรยาหรือสามีตน  อาจจะต้องรู้จักยับยั้งชั่งใจบ้างนะอะไรผิดอะไรถูก หรือรู้หมดแต่อดไม่ได้
สุขภาพ  
ได้เวลาพบหมอพบแพทย์ ตรวจสุขภาพ หรือบริจาคเลือด

 

 

 • คนเกิดวันพุธกลางคืน

การงาน         
การงานขยันบ้าง ขี้เกียจบางวัน  ทำไมมีทั้งกิเลสและทั้งธรรมมะเข้ามาทั้งสองด้านเลย เพื่อนฝูงหลายกลุ่ม กลุ่มหนึ่งชวนไปวัด อีกกลุ่มชวนไปเที่ยว ไปดื่ม ไปกิน เราก็เกรงใจไปมันทั้งสองกลุ่มเลย กินใช้เที่ยว ทำบุญ ช่วยเหลือผู้คน
การเงิน    
ต้องหาให้เก่งให้ทันใช้  ทั้งของตนเองและคนในบ้านในครอบครัว ทั้งค่าเทอมที่มาใหม่และค่าใช้จ่ายที่อยากได้ นี่ว่าจะไปหารถสวย ๆ มาสักคัน เพื่อเอาไว้สร้างคอนเน็คชั่นให้กับตนเอง
ความรัก    
กิเลสสูงมากเห็นใครก็ชอบไปหมดและก็จะเอาให้ได้ด้วย  คนโสดยิ่งใช่ยิ่งเป็น คนมีครอบครัวแล้วเจ้าชู้เหมือนกันทะเลาะกับคนรักก็เพราะความหึงหวงนี่แหละ
สุขภาพ    
อยากสวยอยากหล่อ จะทำยังไงกับไขมัน  เจ้าเนื้อไปทุก ๆ ส่วน กินก็เก่ง กีฬาก็ไม่ออก พอออกทีก็ปวดเนื้อปวดตัวไปหมด หยุด ๆ อยาก ๆ ไปตลอดเลยอารมณ์แปรปรวน

 

 

 • คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน        
ทำอะไรแข่งกับเวลาทุก ๆ เรื่อง โดยเฉพาะเรื่องงานมีแต่ด่วน ๆ ทุกอย่างจะทำอะไรก็ไม่ให้พลาด  เราก็ต้องถูกผู้ใหญ่สั่งให้ทำทุกทีไป  เจ้าของธุรกิจของตนเองยิ่งแล้วใหญ่อยากจะได้งานใหญ่ ๆ ก็ต้องลุ้นตลอด ผลักดันทุก ๆ คนให้ทำตาม 
การเงิน     
จะติดต่ออะไรกับใครอยากได้เงินสดตลอด  ไม่อยากได้ล่าช้าเลยทุก ๆ  เรื่อง ช่วงนี้ลุ้นตลอดการเงินหมุนจนฝุ่นตลบแล้ว  มีโชคมีลาภดวงดีจากเลขมงคลจากดวงประจำวัน
ความรัก      
บังคับคนรักให้ทำตามใจที่ตนเองต้องการ พอไม่ได้ดังใจก็บ่นก็หาเรื่องนี่เราทำอะไรลงไป ต้องลดละเลิกอารมณ์ร้อนบ้างแล้วนะ  ส่วนคนโสดจะมีคนเข้ามาตื้อมาชอบมารักแต่เราไม่ชอบ สวยหล่อเลือกได้ในช่วงนี้
สุขภาพ    
ระวังฟกช้ำดำเขียวอุบัติเหตุหรือเจ็บตัวเพราะความประมาท

 

 

 • คนเกิดวันศุกร์

การงาน       
มีการงานเข้ามาตลอดทั้งวัน  ช่วงนี้มีครบรสชาติเลยชีวิต ใจดีใจบุญมีน้ำใจ จะติดต่ออะไรกับใครมีผู้ใหญ่สนับสนุน
การเงิน  
ดวงดีทั้งวันมีคนโอนเงินให้ โชคดีได้ซื้อเพชร ซื้อทองรวมถึงได้ของมีค่า มีมากก็ใช้มาก จะติดต่อทำอะไรควรมีของติดไม้ติดมือไปฝากคนที่รักหรือญาติผู้ใหญ่
ความรัก     
มีความสุขมีคนรักดูแลเอาใจใส่ตลอด คนโสดมีดวงพบรักกับผู้ใหญ่ใจดี ทำงานทางด้านอาหารหรือการบริการจะพบรักกันเพราะเอาใจเก่ง
สุขภาพ   
ทำงานมากพักผ่อนน้อย ควรหาเวลาพักผ่อนให้มากๆเมื่อมีโอกาส

 

 

 • คนเกิดวันเสาร์

การงาน            
มีความคิดสร้างสรรค์กับงานสิ่งใหม่ ๆ ตลอด  พยายามตั้งใจและมุ่งมั่นในสิ่งที่เกิดขึ้น  และเรียนรู้อะไรเพิ่มเติม ทั้งทางยูทูปและกูเกิล  คนที่หาที่เรียนให้กับลูกก็ยังทุกข์ใจและลุ้นจนตัวโกร่ง แต่จะมีผู้ใหญ่ผิวขาวผู้หญิงคอยช่วยเหลือให้สมหวัง
การเงิน       
เข้าซ้ายออกขวา จะทำสิ่งใดในช่วงนี้ก็ต้องยอมจ่าย ยอมใช้ เดี๋ยวเก็บกันใหม่ ความสวยความงามและข้าวของที่อยากได้มักจะมาเต็มไปหมด อ้าวยอมควักกันไป ของลูกและของตน ของคนรักมีเข้ามาตลอด
ความรัก           
รู้สึกทุก ๆ อย่างมันดูช้าลงไปหมด เคยรักก็รู้สึกเฉย ๆ ลงไป เป็นเพราะเรามีใครใหม่หรือเปิดใจเอาใว้รอใครสักคนหรือเปล่า 
สุขภาพ   
รักสวยงาม ดูแลตนเองมากขึ้น และใส่ใจในทุกๆเรื่องที่เป็นเรื่องสุขภาพ


อาจารย์ มงคล  รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222
 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ