ดูดวงประจำวัน

"ดวงวันนี้" ดวงประจำวันศุกร์ที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2565 เลขเด่น สีมงคล เช็คเลย

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ดวงวันนี้" ดวงประจำวันศุกร์ที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2565 เลขเด่น สีมงคล เช็คเลย ฤกษ์ดีประจำวันศุกร์เวลา 09:09 - 19:09 น. สีมงคล สีขาว สีน้ำเงิน สีแดง เลขมงคล 6 9 8 เลขเด่น 8

 

 

"ดวงวันนี้" ดวงประจำวันศุกร์ที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2565 เลขเด่น สีมงคล เช็คเลย

 

ฤกษ์ดีประจำวันศุกร์เวลา 09:09 - 19:09 น.
สีมงคล สีขาว สีน้ำเงิน สีแดง
เลขมงคล 6 9 8
เลขเด่น 8
66 99 88
69 96 68 86 98 89

เลขแปลง
36 63 39 93 38 83 56 65 72 27 

 

คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน          จะทำอะไรก็ได้ดี มีงานเข้ามาตลอด  มีดวงทำงานมากกว่าหนึ่งอย่างขึ้นไป  ยังคงติดตามข่าวดังคุณแตงโมตกแม่น้ำเจ้าพระยา
การเงิน          ใช้จ่ายเยอะ แต่จะทำอะไรก็วางแผนล่วงหน้า ช่วงเย็นจะมีคนนำเงินมาให้   รวมถึงจะได้ของถูกใจ
ความรัก         คนโสดจะถูกโฉลกกับคนอายุน้อยกว่า จะรักหรือสนิทสนมกับคนต่างวัย  คนมีครอบครัวแล้วจะได้เดินทางไปสถานที่เคยไปมาแล้วบอกรักกันมากขึ้น
สุขภาพ          ช่วงนี้ระวังสุขภาพเกี่ยวกับโรคประจำตัว
 

 

 

คนเกิดวันจันทร์
การงาน          เรื่องการงาน การเงินการทองจะได้จากคนใกล้ตัว  ลูกหลานบริวารช่วยให้ได้ความเจริญก้าวหน้า  พากันไปซื้อข้าวของ โทรศัพท์ รถ สิ่งต่าง ๆ รวมถึงการลงทุนอะไร  และยังคงติดตามข่าวดังคุณแตงโมตกแม่น้ำเจ้าพระยา
การเงิน          มีโอกาสเดินเรื่องกู้หรือรอลุ้นการผ่านของธนาคาร  สิ่งที่กู้แต่ต้องอาศัยคนรู้จักสนิทสนมช่วยเหลือจึงจะผ่าน
ความรัก        คนโสดจะพบรักจากพ่อสื่อแม่สื่อแนะนำให้ได้รู้จัก  คนมีครอบครัวแล้วต้องระวังปากเสีย หรือสร้างปัญหาด้วยคำพูดด้วยอารมณ์จิกกัดคนรัก
สุขภาพ          ช่วงนี้มักจะกังวลใจตามสถานการณ์ต่างๆดูแลตนเองแบบคิดมากเลย ปล่อยวางความกลัวลงบ้าง 
 

 

 

คนเกิดวันอังคาร
การงาน          จะได้เดินทางไกลตลอด ทั้งกลางวันและกลางคืน มีสาเหตุให้ต้องไป เหมือนถูกบังคับแต่ก็สนุกสนานไม่มีเรื่องร้ายอะไร มีคนออกค่าใช้จ่ายให้หมด เพียงแต่เราเองยังงงงวยกับการเดินทางเท่านั้นเอง อยู่ดี ๆ คนนั้นขาดเราไปแทนอะไรประมาณนี้  ยังคงติดตามข่าวดังคุณแตงโมตกแม่น้ำเจ้าพระยา
การเงิน          ใช้เงินเก่งมาก เห็นอะไรต้องซื้อ เห็นอะไรที่ชอบต้องเอา เงินนี้ควักตลอดแต่ก็มีโชคมีลาภอยู่นะ
ความรัก         รักอิสระไม่ชอบผูกมัด จะติดต่อหรือรักใครตามใจที่ตนเองเลือก ไม่ผูกมัดสำหรับคนโสดรักชั่วข้ามคืน  คนมีครอบครัวแล้วระวังการนอกใจของตนเอง

 


คนเกิดวันพุธกลางวัน
การงาน          ดวงดีมีโชคมีลาภจากการพูดการติดต่อ ทำงานอะไรมีลูกค้าเข้ามาตลอด  ใครสมัครงานเอาไว้จะได้เรียกตัวมีงานทำแน่นอน ใครเปลี่ยนแปลงโยกย้ายจะได้ที่ถูกใจ  มีคำสั่งแต่งตั้งอะไรที่มีชื่อเราเข้าไปติดโผด้วย   มีความสำเร็จจากการงาน มีชื่อเสียง   ยังคงติดตามข่าวดังคุณแตงโมตกแม่น้ำเจ้าพระยา
การเงิน          มีโชคมีลาภจะได้โชคจากหวยออนไลน์ รวมถึงการเสี่ยงการพนัน จะได้ซื้อโทรศัพท์เครื่องใหม่ไอโฟน 11
ความรัก         คนรักขอแต่งงานรวมถึงการทำเซอร์ไพรส์ในเร็ว ๆ นี้  มีความสุขคนโสดพบรักแน่นอน แต่งตัวให้สวยให้หล่อจะมีโชคกับคนรัก คนมีครอบครัวแล้วดวงดีเป็นพิเศษ
สุขภาพ          เสริมสวยความงามตัดเปลี่ยนทรงผมใหม่ รวมถึงเสื้อผ้า คนเจ็บป่วยจะดีวันดีคืน

 


คนเกิดวันพุธกลางคืน
การงาน          ทำงานเยอะทะเยอทะยานมาก ๆ อยากได้อะไรก็เรียนรู้และศึกษาแบบเอาจริงเอาจัง  มีโอกาสไปทำงานต่างแดน รวมถึงต้องมีเรื่องวิ่งเต้นใต้โต๊ะกับใคร  รวมถึงการประสานงานให้กับใครจะได้ส่วนแบ่งการตลาดหรือค่านายหน้า  ยังคงติดตามข่าวดังคุณแตงโมตกแม่น้ำเจ้าพระยา
การเงิน         มีโชคมีลาภจากการพนันหรือโชคดีจากการเสี่ยงโชคกับเพื่อนหรือควรร่วมหุ้นกับคนสนิทสนม  มีผู้ใหญ่ให้ความเมตตาแบบลับ ๆ
ความรัก        ชู้สาวมาแรงมาก ๆ ช่วงนี้ระวังไปหลงรักคนมีเจ้าของ รวมถึงตัวเราจับปลาหลายมือโปรยเสน่ห์ตลอด คำพูดหยอดคนนั้นหยอดคนนี้      คนมีครอบครัวแล้วระวังการนอกใจหรือมีกิ๊กได้ในช่วงนี้กิเลสสูง
สุขภาพ          กินเก่งทานเก่งรวมถึงการแพ้ท้องตั้งครรภ์ได้  รวมถึงอาหารเป็นพิษ น้ำหนักขึ้น

 


คนเกิดวันพฤหัส
การงาน          มีอะไรก็ให้เขาหมดทุก ๆ อย่าง รวมถึงการบริจาคเสียสละ ไม่คนสนิทก็ลูกหลานบริวารในบ้าน ให้ค้ำประกันให้กู้ให้เดินเรื่องให้ตลอด รักและห่วงใยเขามาก่อนอันดับแรก   แต่ก็มีความสุขนะ มีโอกาสได้งานใหม่ รวมถึงทำทุกอย่างประสบความสำเร็จ  ยังคงติดตามข่าวดังคุณแตงโมตกแม่น้ำเจ้าพระยา
การเงิน          จะได้รับข่าวดีทางด้านการเงินจากธนาคารหรือสถาบันการเงิน  มีโชคมีลาภกับคนใกล้ตัว
ความรัก          มีความสุขกับคนรักจะได้ไปเที่ยวไปทำบุญกับญาติสนิทมิตรสหายจะดีมากสำหรับคนโสดจะพบรักกับคนใกล้ตัวหาให้  มีดวงแต่งงาน
สุขภาพ          ปวดหลังปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ แขน ขา คนที่เป็นโรคเก๊าท์ระวังจะกำเริบ

 


คนเกิดวันศุกร์
การงาน          จริงจังมุ่งมั่นจะทำสิ่งใดช่วงนี้ต้องทำให้ได้ จะได้ดีเรื่องการงานโดยเฉพาะการติดต่อกับผู้หญิงผิวขาวจะได้ดี มีข่าวดีกับการงานใครที่ไปสมัครงานเอาไว้ จะได้โยกย้ายการงานในตำแหน่งสูงขึ้น ยังคงติดตามข่าวดังคุณแตงโมตกแม่น้ำเจ้าพระยา
การเงิน          พูดได้เงินได้ทอง มีเกณฑ์ซื้อ-ขาย อสังหาริมทรัพย์ได้ มีความสุขนั่งนับเงินในช่วงนี้ค้าขายได้กำไร มีคนโอนเงินล่วงหน้าค่ามัดจำ เก็งกำไรอะไรก็ได้ดี มีข้าวของที่คนอยากได้ติดต่อมาขอซื้อ
ความรัก         ช่วงนี้บังคับเคี่ยวเข็ญคนรักมาก ๆ อยากให้ทำตามทุกอย่างหรือไปไหนมาไหนก็ต้องรายงานตลอด   คนโสดจะมีคนเข้ามาอายุน้อยกว่าหรือหน้าเด็กมีความสุขใช่คู่กันแน่ เนื้อคู่
สุขภาพ          แข็งแรงมีความสุข ใครเจ็บป่วยจะดีวันดีคืน

 


คนเกิดวันเสาร์
การงาน          ตั้งใจทำอะไรก็ต้องได้ดี ทุ่มเททุก ๆ อย่างแบบตั้งใจ  จะมีผู้ใหญ่หรือกัลยาณมิตรคอยส่งเสริมและผลักดันให้ได้ดี   ทำการงานยันดึกดื่นหน่อยในช่วงนี้หรือตื่นเช้ามืดมีการเดินทาง  ยังคงติดตามข่าวดังคุณแตงโมตกแม่น้ำเจ้าพระยา
การเงิน          มีเงินเข้ามาตลอดทั้งวัน ใช้เงินกับความใจดีแต่ก็มีคนคอยดูแลอีกทีดวงดีมีคนเมตตา  มีโชคมีลาภดวงดีกับเลขมงคลจากดวงประจำวัน
ความรัก         ทำให้กับทุก ๆ คนในครอบครัวมีความสุขที่สุด  คนโสดพบรักกับคนโตกว่า  มีดวงแต่งงาน รวมถึงการตั้งครรภ์
สุขภาพ          นอนดึกพักผ่อนน้อย รวมถึงนอนไม่หลับ แต่ก็แข็งแรงดูแลเอาใจใส่ตนเองตลอด


อาจารย์ มงคล  รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222
 

logoline
logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด