ดูดวงประจำวัน

"ดวงวันนี้" ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 24 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2565 เลขเด่น เช็คเลย

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ดวงวันนี้" ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 24 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2565 เลขเด่น สีมงคล เช็คเลย ฤกษ์ดีประจำวันพฤหัสบดีเวลา 10:09 - 21:09 น. สีขาว สีน้ำตาล สีน้ำเงิน เลขมงคล 9 8 2 เลขเด่น 9

 

"ดวงวันนี้" ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 24 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2565 เลขเด่น สีมงคล เช็คเลย 

 

ฤกษ์ดีประจำวันพฤหัสบดีเวลา 10:09 - 21:09 น.
สีขาว  สีน้ำตาล  สีน้ำเงิน

เลขมงคล 9 8 2
เลขเด่น 9
99 88 22
92 29 98 89 28 82

เลขแปลง
69 96 62 26 32 23  58 85 72 27 


คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน          พยายามใช้คำพูดให้ดีดีวันนี้จะได้รับทรัพย์กับคำพูด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการงานหรือการเจรจาสิ่งใดก็ตาม ดวงเดินทางไปตลาด ไปสถานที่เกี่ยวข้องกับอาหาร
การเงิน          ดวงดีเป็นพิเศษรับทรัพย์การเงินก่อนเลย โดยเฉพาะน้อง ๆ หนู ๆ จะมีของขวัญ ของกำนัลจากผู้ใหญ่ 
ความรัก         คำพูดช่วงนี้ช่างรื่นหูมีแต่สิ่งที่ดี ๆ เข้ามา จะทำอะไรก็ได้ดีด้วยกันทั้งคู่  คนโสดยังลังเลทั้ง ๆ ที่ มีคนเข้ามาพูดมาคุย แต่ตัวเองอารมณ์วันต่อวัน วันนี้รักพรุ่งนี้เบื่อ
สุขภาพ          ต้องระวังภูมิแพ้กำเริบคนที่มีโรคประจำตัว
 

 

 

คนเกิดวันจันทร์
การงาน          ช่วงนี้มีแต่ความรับผิดชอบเพิ่มขึ้น ทำอะไรมากขึ้นกว่าเดิม รวมถึงการรับปากใครก็ทำตาม มีดวงโยกย้ายสถานที่นอนไปตามคำสั่งของใครบางคนชั่วคราว
การเงิน          ใช้เก่งมาก แต่ก็หาได้ตลอด จะโชคดีมากสำหรับคนที่ทำอะไรเกี่ยวกับออนไลน์มีลูกค้าโอนเงินให้ทั้งวัน
ความรัก         ช่วงนี้ชอบบังคับขู่เข็ญคนรักจังเลยตัวเรา งอนเก่งถ้าไม่ทำตามที่เราสั่ง จะเรื่องเยอะไปหรือเปล่านะนี่ หาเรื่องไปดูหนังกันบ้างดีกว่า
สุขภาพ          ฟกช้ำดำเขียวได้ง่ายต้องระวังหน่อยนะ
 

 

 

คนเกิดวันอังคาร
การงาน          วันนี้ไม่อยากจะหยิบจะจับอะไรทั้งสิ้น ขอนอนกับกินกับมีความสุขกับความสวย ความงาม อะไรที่ต้องทำขอปัดไปก่อน
การเงิน           จ่ายเงินตลอดทั้งวันค่าอาหารโทรสั่งให้เข้ามาส่ง รวมถึงช็อปปิ้งออนไลน์ตลอด มีไลน์แมนอะไรก็ดี ใช้แต่เงินมีความสุขมาก ขนาดไม่ค่อยมีนะแต่มีเครดิต
ความรัก         สองจิตสองใจยังไงไม่รู้ เจ้าชู้หรือเปล่าก็ไม่คิด ถ้าคิดก็เจ้าชู้จับทีเดียวสองมือเต็ม ๆ ไม่ว่าผู้หญิงหรือผู้ชายเป็นหมด
สุขภาพ          อยู่ดี ๆ ก็เจ็บคอ ปวดตามเนื้อตามตัว คนเป็นไข้อยู่ควรนอนพักสักระยะจะดีขึ้น

 


คนเกิดวันพุธกลางวัน
การงาน          การเพียรพยายามมีมากในช่วงนี้ ตั้งใจจะทำอะไรต้องสำเร็จ มีคนคอยช่วยเหลืออยู่ใกล้ ๆ จะได้ดีจากคำพูด
การเงิน          มีความโชคดีจากการเจรจามาก ๆ จะรับทรัพย์ตลอด มีคนนำเงินมาใช้ให้ จะทำสิ่งใดขอให้เก็งกำไรเอาไว้ ซื้อเพชร ซื้อทองก็ขึ้น รวมถึงขายได้
ความรัก         มีคนรู้ใจเข้ามาตลอด จะทำอะไรก็ได้ดีมีคนสนับสนุน รวมถึงเราสนับสนุนคนรัก คนโสดจะมีผู้ใหญ่ไม่ค่อยพูดแต่ทำให้เราแบบเต็มที่ คนนี้แหละใช่
สุขภาพ          ปวดหลังปวดกล้ามเนื้อตลอด ห้ามยกของหนัก

 


คนเกิดวันพุธกลางคืน
การงาน          มีกัลยาณมิตรชวนไปวัด ชวนไปทำบุญตลอด จะได้รู้จักเพื่อนใหม่ชวนให้ร่วมทำกิจการกัน มีดวงลงทุนอะไรร่วมกับคนรู้ใจก็ได้
การเงิน          ใช้เก่งมากหรือมีสาเหตุให้ใช้จับจ่ายตลอด ทั้ง ๆ ที่รอบคอบมาก แต่ก็หนีไม่พ้นกับสิ่งที่อยากจะได้ รวมถึงใครบางคนซื้อรถ หรือเดินทางไปเที่ยวแดนไกล
ความรัก         ร่วมไปทำบุญด้วยกันหรือมีโครงการทำความดี ความรักมีความสุขสดชื่น คนโสดจะพบรักจากแดนไกลคนอายุมากกว่าเรา
สุขภาพ          ปวดหัวเข่า หรือกระดูกตามขา เหน็บชาก็ได้

 


คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน          อยู่ดี ๆ ก็มีความคิดอยากจะไปทำงานต่างประเทศ รวมถึงหากิจการอะไรทำที่สามารถส่งออกหรือนำเข้าจากต่างแดนได้ หรือจะได้ดีจากคนต่างชาติ
การเงิน          จะเสียเงินเสียทองกับสิ่งของบางอย่างที่มีราคาสูง ไม่ว่าจะเป็นข้าวของเครื่องใช้ที่มาจากต่างประเทศ
ความรัก         มีดวงอยากจะได้คู่ต่างชาติผุดขึ้นมาในหัวสมอง คนมีคู่แล้วจะได้ไปเที่ยวต่างประเทศกับคนรักหรือประเทศเพื่อนบ้าน
สุขภาพ          ปวดเมื่อยแขนขา มีดวงเดินทั้งวัน นอนพักทีเท้าระบม

 


คนเกิดวันศุกร์
การงาน          รู้สึกว่าต้องทำงานเพิ่มขึ้น เพราะมีแต่โครงการลงทุนแล้วไม่ได้อะไรกลับมาเลย  การงานช่วงนี้ก็พยายามสุด ๆ อดทน รวมถึงแก้ไขอะไรให้เท่าเทียมคนอื่น แต่ก็รู้สึกว่ายังไม่มีอะไรได้ดีเลย สงสัยต้องไปพักผ่อนบ้างแล้ว เผื่ออะไร อะไรจะดีขึ้น
การเงิน          จ่ายตลอดไม่ว่าจะเป็นอะไรที่มี คนในบ้าน คนในครอบครัวให้เรารับผิดชอบหมด เอานะเดี๋ยวอะไรก็ดีขึ้น เชื่อเถอะ 
ความรัก         ก็พยายามหันหน้าเข้าหากันตลอดเหมือนกัน ดีขึ้นทุก ๆ อย่าง การปรับตัวและลดในส่วนที่ไม่ดีที่ผ่านมา รักกันมากขึ้น จะมีดวงเดินทางไปสถานที่ติดน้ำ ติดทะเล
สุขภาพ          ช่วงนี้แข็งแรงมากดูแลเอาใจใส่ตนเองทุกอย่าง อาหาร การกินการทานเอาใจใส่สุด ๆ

 


คนเกิดวันเสาร์
การงาน          ทำอะไรต้องรอบคอบและระมัดระวังตลอด ไม่ว่าจะทำอะไรก็มักจะมีคนใส่ความรวมถึงหาข้อตำหนิเราได้ตลอด แทบบอกว่าให้ทำใจ ปลง รวมถึงไปวัดไปทำบุญ บางคนมีดวงไปงานศพด้วยในช่วงนี้
การเงิน          ใช้จ่ายแหลกเลย เพื่อความสุขต้องแลกมากับค่าใช้จ่ายที่สูง แต่ไม่ต้องกลัวท่องไว้ในใจ หาให้เก่ง เดี๋ยวก็หาได้
ความรัก         มีการซ่อมแซมทุก ๆ เรื่อง เรื่องบ้าน เรื่องรถ ทุก ๆ สิ่ง ทุก ๆ อย่าง ร่วมกันแก้ไข ย้ายที่อยู่ รวมถึงได้บ้านใหม่ในอนาคต คนโสดจะพบรักกับพ่อหม้าย แม่หม้าย
สุขภาพ          ปวดขา ปวดหลัง โรคคนแก่มาก่อนเลย บางคนหมอนัดตรวจสุขภาพ


อาจารย์ มงคล  รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222
 

logoline
logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด