ดูดวงประจำวัน

"ดวงวันนี้" ดวงประจำวันอังคารที่ 22 กุมภาพันธ์ 2565 เลขเด่น สีมงคล เช็คเลย

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ดวงวันนี้" ดวงประจำวันอังคารที่ 22 กุมภาพันธ์ 2565 เลขเด่น สีมงคล เช็คเลย ฤกษ์ดีประจำวันอังคารเวลา 08:09 - 21:09 น. สีมงคล สีขาว สีชมพู สีน้ำเงิน เลขมงคล 4 6 0 เลขเด่น 6

 

 

"ดวงวันนี้" ดวงประจำวันอังคารที่ 22 กุมภาพันธ์ 2565 เลขเด่น สีมงคล เช็คเลย

 

ฤกษ์ดีประจำวันอังคารเวลา 08:09 - 21:09 น.
สีมงคล สีขาว สีชมพู สีน้ำเงิน
เลขมงคล 4 6 0
เลขเด่น    6
เลขนำโชค
44 66 00
46 64 40 04 60 06

เลขแปลง
94 49 19 91 61 16 41 14 69 96

 

คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน          มักชอบไปไหนมืด ๆ ค่ำ ๆ มีเรื่องให้ต้องคิดหรือตัดสินใจ การงานทำอะไรช่วงนี้มักมีคู่แข่งหรือมีคนคอยขัดแย้ง ทำอะไรในช่วงนี้จะมีคนเรียกร้องว่าถ้าจะให้สำเร็จต้องมีเรื่องใต้โต๊ะหรือการติดสินบนเข้ามา 
การเงิน          จะได้เงินก้อนใหญ่รวมถึงการหานายทุนมาร่วมธุรกิจด้วย มีโชคมีลาภดวงดีจากเลขมงคลดวงประจำวัน
ความรัก         คนโสด จะคิดทำสิ่งใดก็ลำบากไม่ว่าจะติดต่อทางโซเชียลหรือการไปพบกัน ช่วงนี้ไปมาหาสู่กันจนมืดค่ำแต่มีความสุข รวมถึงคนมีครอบครัวแล้วก็ร่วมเดินทางไปด้วยกัน 
สุขภาพ          ระวังการลื่นล้มโดยเฉพาะคนอายุมาก ๆ ต้องระวังเป็นพิเศษ
 

 

 

คนเกิดวันจันทร์
การงาน          มีความกังวลมีมาก อาจต้องมีการรอคอยบ้างการงาน  มีความขยัน ตั้งใจการทำงานธุรกิจการค้าหรืออาชีพอิสระอย่างมาก มีความเป็นผู้นำ 
การเงิน          อาจจะยังต้องรออีกส้กนิด ช่วงนี้ใช้จ่ายประหยัดมากที่สุด การเงินมักได้มาจากการไปทำงานหรือรับงานต่างจังหวัดรวมถึงต่างถิ่นต่างแดน ตอนนี้รู้ค่าของเงินใช้เงินเป็น
ความรัก         มีปากเสียงกันบ้างเพื่อเรียกร้องความสนใจ  ให้รักกันมากขึ้น  คนโสดจะพบรักกับคนใกล้ตัว
สุขภาพ          ระวังเรื่องกระเพาะลำไส้อักเสบได้ รวมถึงพักผ่อนน้อย
 

 

 

คนเกิดวันอังคาร
การงาน          มีความชอบช่วยเหลือผู้อื่น การงานมีความละเอียดถี่ถ้วนมากทั้งตัวเลขและการปกครองบริวาร มีเกณฑ์การเดินทางมืดค่ำติดต่อการงานในวันนี้ 
การเงิน          มีแต่รายจ่ายไปก่อนแต่ทุกอย่างจะเริ่มคลี่คลายดีขึ้นอย่าเพิ่งใจร้อน 
ความรัก         มีการเอาแต่ใจตัวเองเรื่องความรักความลุ่มหลงกิเลสห้วงแห่งความรัก มีความโหยหาสิ่งที่ขาดโดยเฉพาะคนที่โสด คนมีครอบครัวแล้วต้องระวังมือที่สาม
สุขภาพ          ควรพักผ่อนให้เพียงพอ  มักเจ็บป่วยเพราะอากาศเปลี่ยนแปลงแปรปรวน

 


คนเกิดวันพุธกลางวัน
การงาน          มีความคิดการวางแผนการลงทุนหลายสิ่งหลายอย่างในช่วงนี้ การงาน มีเรื่องราวดี ๆ สิ่งใหม่ ๆ ที่กำลังเป็นที่ต้องการของตลาดเข้ามาให้ลงทุน รวมถึงการทำงานเป็นกลุ่มเป็นทีม 
การเงิน          มีโชคลาภจากการงานรวมถึงโชคลาภแบบฟลุค ๆ มีความสุขความสมหวังด้านการเงินสูงมาก 
ความรัก         มีความสุขและมีโอกาสได้ไปกินเลี้ยงงานสังสรรค์หรือเดินทางไปปาร์ตี้กัน   คนโสดจะพบรักมีพ่อสื่อแนะนำให้ได้รู้จัก
สุขภาพ          ควรระวังกล้ามเนื้อ กระดูกแขน ขา การปวดเมื่อยโดยเฉพาะคนที่ไปฉีดวัคซีนแก้ไวรัสโควิด-19 มา

 


คนเกิดวันพุธกลางคืน
การงาน          มีความกลัดกลุ้มความเครียดภายในใจการงาน  มองหาสิ่งใหม่ ๆ เข้ามาทำเสริม การลงทุนครั้งใหม่ การหาที่พึ่งทางใจเพื่อความเป็นศิริมงคลอาจต้องมีโต็ะวางสิ่งศักดิ์สิทธิ์สายมูเตรู
การเงิน          หาเงินได้จากคนที่รักเรามีแต่ได้  เรียกว่าอยากได้มีกิเลสครอบงำ  ใครที่กำลังมีความทุกข์ขอให้ปล่อยวางแล้วกลับมาเริ่มนับหนึ่งใหม่อีกครั้ง 
ความรัก         คนโสดมีจิตใจเมตตา กิเลสสูงเช็คเรทติ้งตลอดเวลา  คนมีครอบครัวแล้วต้องระวังมากที่สุดเรื่องขี้สงสารทำให้เกิดความรักแทรกซ้อนได้
สุขภาพ          ระวังการปวดท้อง ท้องอืด ท้องเฟ้อได้

 


คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน          มีความหนักแน่นถ้าคิดจะทำแล้วมีความมุ่งมั่นสูง ทำอะไรช่วงนี้มักจะชอบทำคนเดียว การงาน มีโชคลาภการงานการเงินจากการเดินทาง โดยเฉพาะการทำการค้ากับชาวต่างชาติจะประสบความสำเร็จได้ดีโด่งดังไปแดนไกล 
การเงิน          จะติดต่อสิ่งใดมีความสมหวังสมบูรณ์ ครอบครัวส่งดวงให้มีความสำเร็จ มีโชคมีลาภดวงดีจากเลขมงคลดวงประจำวัน
ความรัก         สำหรับคนมีครอบครัวแล้วมีเกณฑ์จะมีบุตรหรือธิดาในช่วงนี้  คนโสดมีโอกาสเดินทางไปเข้าป่าเขาลำเนาไพร  พักผ่อนพบรักกับคนแถว ๆ นั้น
สุขภาพ          ระวังอุบัติเหตุหรือการกระทบกระทั่งมีปากมีเสียงได้ห้ามใจร้อน  

 


คนเกิดวันศุกร์
การงาน          การงาน ต้องมีความเข้มแข็ง อุตสาหะสิ่งดี ๆ จะบังเกิด  ถึงแม้ว่าจะมีอุปสรรคมากมายแต่ความสุขก็จะมีมากว่า คนสมัครงานใหม่จะได้สมหวัง
การเงิน          มีการหมุนเวียนจัดการเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ มีความไม่สบายใจแต่ทุกอย่างจะเริ่มคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น  โดยเฉพาะการเสี่ยงโชคจะช่วยได้มีโชคมีลาภดวงดีจากเลขมงคลดวงประจำวัน
ความรัก         คนโสดช่วงนี้จะมีการตัดสินใจบางสิ่งบางอย่าง ขอให้ใช้สติปัญญาในการคิดวิเคราะห์เลือกคู่  คนมีครอบครัวแล้วจะดูแลกันมากขึ้น
สุขภาพ          ต้องระวังการเจ็บป่วยแบกะทันหันอากาศเปลี่ยนแปลง

 


คนเกิดวันเสาร์
การงาน          จะทำสิ่งใดก็จะได้ดี ไม่ว่าจะลงมือทำด้วยตัวเองการงานก็ยิ่งดีมาก  หรือจะมีคนคอยช่วยเหลืออยู่ตลอด   การทำงานเป็นกลุ่มเป็นทีมจึงจะสำเร็จได้ง่าย 
การเงิน          ได้มาจากการติดต่อจากทีมที่คอยดูแลช่วยเหลือ จะได้เงินกัอน
ความรัก         ต้องซ่อมแซมปรับความเข้าใจ ไม่ว่าจะเป็นสถานะใดก็ตาม ไม่ควรใช้อารมณ์หรืออำนาจในการตัดสินแต่ควรใช้ความรู้สึก และสติปัญญาคนรักมักน้อยใจได้
สุขภาพ          ระวังเรื่องฟัน กระดูก น้ำมูกไหลได้  ต้องพักผ่อนให้เพียงพอ


อาจารย์ มงคล  รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222
 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด