ดูดวงประจำวัน

"ดวงวันนี้" ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 6 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565 เลขเด่น เช็คเลย

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ดวงวันนี้" ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 6 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565 เลขเด่น สีมงคล เช็คเลย ฤกษ์ดีประจำวันอาทิตย์เวลา 10:09 - 16:09 น. สีมงคล สีแดง สีขาว สีทอง เลขมงคล 4 1 3 เลขเด่น 1

 

"ดวงวันนี้" ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 6 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565 เลขเด่น สีมงคล เช็คเลย

ฤกษ์ดีประจำวันอาทิตย์เวลา 10:09 - 16:09 น.
สีมงคล สีแดง สีขาว สีทอง
เลขมงคล 4 1 3
เลขเด่น 1
เลขนำโชค
44 11 33
41 14 43 34 13 31

เลขแปลง
04 40 30 03 71 17 10 01 70 07


คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน        ยังเรียกว่าเป็นคนดวงดีมากไม่ค่อยเจอปัญหาของการงาน  อยู่ที่ทำงานไม่ว่าจะที่ใดๆ ก็ตามแต่เจ้าชะตาคนเกิดวันอาทิตย์มาเหนือดวงกลับได้ดีพาคนอื่นๆ เจริญรุ่งเรืองหลีกปัญหาทุกอย่างได้หมด
การเงิน       ยังมีโชคมีลาภจากการเสี่ยงโชคดวงดีเป็นพิเศษการงานยังโดดเด่น   แถมมีชื่อเสียงต่อให้ทำงานที่บ้านก็มีลูกค้าเข้ามาอยู่เสมอแบบออนไลน์
ความรัก      โชคดีได้ครอบครัวที่มีความรับผิดชอบได้สามีหรือภรรยาที่เป็นคนเก่ง แก้ไขปัญหาไปได้ทุกเรื่อง คนโสดพบรักแน่นอนกับผู้ใหญ่ใจดีหน้าตาดีจิตใจดีงามเข้ามาในช่วงเหมาะสม 
สุขภาพ       มีความระมัดระวังสูงสุดล้างมือบ่อยมาก  คนเจ็บป่วยจะดีขึ้น
 

 

คนเกิดวันจันทร์
การงาน        กังวลเรื่องของการงานมีมาก คนที่ทำได้อยู่ก็หวงแหนและต้องทนทุกสิ่งทุกอย่างและบอกได้ว่าทนได้ด้วยถึงอะไรจะเกิดขึ้นถึกอึดอดทน  แถมการคาดหวังในเรื่องของโชคลาภดวงดีมีสูง
การเงิน       จะได้รับข่าวดีในเรื่องของการเงินอยู่ตลอดทั้งวันโดยเฉพาะคนที่สะสมทองคำจะมีกำไรมีโอกาสซื้อขาย  ซื้อสังหาริมทรัพย์รวมถึงจะให้โชคได้จากบ้านเลขที่
ความรัก       พึ่งพาอาศัยกันได้และได้รับข่าวดีกับลูกหลานบริวาร   ลูกหลานใครที่เคยเดินทางผิดจะกลับตัวกับใจเป็นที่รักของครอบครัวในโอกาสต่อไป คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยผิวขาวมีฐานะ
สุขภาพ        ให้ดูแลเอาใจใส่เป็นพิเศษเกี่ยวข้องกับกล้ามเนื้อแขนขารวมถึงหลังมีโอกาสปวดเมื่อย ห้ามยกของหนักในช่วงนี้ 
 

 

คนเกิดวันอังคาร
การงาน       ยังคงมีความสุขไม่อยากคิดอะไรมากแล้วขอปรับตัวตามสถานการณ์อยู่กับความสบายใจ   การงานก็ยังพอมีอยู่ได้รับความเมตตาจากผู้ใหญ่ อยากจะทำตามความฝันที่มีโดยเฉพาะเรื่องของออนไลน์
การเงิน       ยังใช้ชีวิตกับการ Shoppingออนไลน์เรียนรู้ความสุขมาอันดับหนึ่ง แต่มีเงินใช้ทั้งวันเพราะดวงผู้ใหญ่ให้ความเมตตา มีโชคลาภจากการเสี่ยงโชคในช่วงยามเย็นไปถึงค่ำคืนรวมถึงการพนัน
ความรัก      อยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตากับครอบครัวใหญ่คนรักเอาใจใส่เอ็นดูเป็นพิเศษบางคนถึงกับมีลูกเพิ่ม  คนโสดมีคู่แน่นอนไม่ต้องกลัวอด คนใกล้บ้านคนใกล้ชิดรักเก่ากลับเข้ามา
สุขภาพ       ตามยุคตามสมัยก็ต้องกลัวอะไรที่เข้ามาในช่วงนี้  ล้างมือเป็นว่าเล่นแต่จำเป็นต้องออกไปข้างนอกอยู่เสมอ คนป่วยจะมีอาการดีขึ้นได้รับการรักษาที่ดี

 

คนเกิดวันพุธกลางวัน
การงาน        มีความเก่งใช้ชีวิตรอบคอบไม่ประมาทและทันต่อสถานการณ์อยู่เสมอจึงปรับตัวได้ ยังคงตามหาความต้องการของคนในหมู่มากเพื่อบริการให้ตรงจุดจะมีการโยกย้ายที่อยู่บ้างสำหรับใครบางคน
การเงิน      ใช้จ่ายเยอะปรับเปลี่ยนเปลี่ยนแปลงทุกสิ่งทุกอย่างหรือเพิ่ม การเงินมีปัญหาต้องพึ่งสถาบันการเงินรวมถึงนำของเก่าออกมาใช้จ่าย แต่โชคดีจะมีผู้หญิงผิวขาวผอมบางคอยสนับสนุนและช่วยเหลือ   มีโชคลาภจากการเสี่ยงโชค
ความรัก      ความเห็นไม่ค่อยตรงกันคิดเล็กคิดน้อยหรือต้องช่วยเหลือคนรักเพราะมีปัญหาต้องตามแก้ไข มีคนเจ็บป่วยในบ้านในครอบครัวที่ต้องคอยช่วยเหลือ คนโสดจะมีคนเข้ามาในชีวิตเป็นผู้ใหญ่หน้าตาดีแต่ชอบคิดมาก
สุขภาพ      มีความคิดมากและกังวลใจต่อไวรัสโควิด-19 ล้างมือจนเครียดแต่บางครั้งก็ต้องป้องกันกันไปตามมีตามเกิด มีโอกาสทำเกี่ยวข้องกับศัลยกรรมความงาม

 

คนเกิดวันพุธกลางคืน
การงาน       ยังคงต้องสู้และอดทนเป็นที่สุด ทำสิ่งใดต้องเป็นกลุ่มเป็นทีมรวมถึงมีผู้ใหญ่คอยหนุนคอยช่วยเหลือจึงจะสำเร็จทุกประการ มีการเดินทางแบบกะทันหัน ก็ปลอดภัยทุกอย่าง
การเงิน     ใช้จ่ายเก่งมีสาเหตุต้องใช้จ่ายอยู่ตลอดโดยเฉพาะในเรื่องของการลงทุนอะไรใหม่ใหม่ปรับตัวตามสถานการณ์และสิ่งแวดล้อมที่เกิดขึ้น มีโชคลาภจากบ้านเลขที่ 
ความรัก     ความรักมีความหวานชื่น ได้ไปเที่ยวตามสถานที่สิ่งศักดิ์สิทธิ์ของแต่ละคน คนโสดจะพบรักมีคนแนะนำให้ได้รู้จักกัน
สุขภาพ      ต้อง ระวังฟกช้ำดำเขียวเดินชนนั่นเดินชนนี่รวมถึงอุบัติเหตุหากใจร้อนไม่ระมัดระวังไปทำบุญกับคนอายุมาก คนแก่ คนชรา หรือคนพิการเอาไว้เป็นการแก้เคล็ดถึงจะดี

 

คนเกิดวันพฤหัส
การงาน        มีการงานเก่าๆ และคนที่รู้จักจะกลับเข้ามารวมถึงจะได้พบเจอเพื่อนเก่าสมัยเรียนหรือคนรักเก่าๆ
การเงิน     มีความรอบคอบในการใช้เงินอยู่ตลอด  พยายามเคลียร์หนี้สินให้หมดเพื่อความเป็นอิสระ จะมีโชคมีลาภดวงดีจากเลขมงคลดวงประจำวัน
ความรัก       มีบ้างความเจ้าชู้และนักรักโดยเฉพาะความสัมพันธ์กับคนเก่าๆ ความรักยูเทิร์น รีเทิร์นกลับมาอีกครั้ง คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยกว่าที่มีเจ้าของแล้วต้องระวังเป็นพิเศษมิฉะนั้นจะเดือดร้อนภายภาคหน้า
สุขภาพ      มีการเดินทางไปฉีดวัคซีนแก้ไวรัสโควิด 19 เข็มต่างๆไม่ของตนเองก็ไปเป็นเพื่อนผู้ใหญ่ที่เคารพ

 

คนเกิดวันศุกร์
การงาน      จะต้องระวังเกี่ยวข้องกับสถานที่ราชการในวันข้างหน้า  การแก้ไขเอกสาร     หรือจะมีการฟ้องร้องต้องเสียเวลากับปัญหาการงานที่ไม่ได้ความยุติธรรม การทะเลาะมีปากเสียงกับเพื่อนร่วมงาน
การเงิน        รายจ่ายเต็มไปหมดมีความตึงเครียด  การนำของเก่ามาขายหรือมาใช้ก่อน แต่ช่วงค่ำไปแล้วกลับดวงดีมีเงินเข้ามาอย่างเหลือเชื่อ มีโชคลาภจากการเสี่ยงโชคเลขบัตรประชาชนของตัวเอง
ความรัก       ระวังปากเสียงรวมถึงคนรักมีความตึงเครียดต้องการปรับทุกข์เราก็เป็นห่วงเป็นใย การเจ็บป่วยของใครในบ้าน   คนโสดช่วงนี้ต้องระวังความคิดความฟุ้งซ่านหรือยังไม่เหมาะกับความรัก
สุขภาพ       ความคิดเยอะความกังวลใจมีมากควรไปทำบุญกับโลงศพหรือคนเจ็บคนป่วยจะดีขึ้นในวันข้างหน้า มีการไปหาหมอเช็คสุขภาพประจำปี

 

คนเกิดวันเสาร์
การงาน      มีการงานเข้ามาอยู่ตลอด งานเยอะมากและต้องเป็นที่ปรึกษาให้กับใครหลายคน   จะอยากหยุดหรือหนีเที่ยวบ้างเล็กน้อยต่อเวลาที่สะดวก
การเงิน      มีเงินเข้ามาอยู่ตลอดแต่เรื่องของการใช้จ่ายก็มีเช่นเดียวกันหาเข้าซ้ายออกขวา มีดวงดีจากหมายเลขเบอร์โทรศัพท์ให้โชค
ความรัก        ต้องดูแลและเอาใจใส่ครอบครัวมาก แต่ก็จะฝ่าฟันและผ่านไปได้ คนโสดจะมีคนอายุมากผิวขาวแต่เจ้าอารมณ์เข้ามาในชีวิตทั้งรักทั้งเกลียดบางครั้ง
สุขภาพ      นอนดึกพักผ่อนน้อยช่วงนี้ต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษหาเวลาพักผ่อนให้มากๆ  คนมีโรคประจำตัวควรจะต้องทานยาแบบเคร่งครัดและไม่ประมาทล้างมือให้สะอาดอยู่เสมอสวมหน้ากากเวลาออกไปสถานที่สุ่มเสี่ยงต่อโรคภัย 

 

อาจารย์ มงคล  รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222
 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด