ดูดวงประจำวัน

"ดวงวันนี้" ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 30 มกราคม พ.ศ.2565 เลขเด่น สีมงคล เช็คเลย

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ดวงวันนี้" ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 30 มกราคม พ.ศ.2565 เลขเด่น สีมงคล เช็คเลย ฤกษ์ดีประจำวันอาทิตย์เวลา 10:09 - 22:09 น. สีมงคล สีขาว สีแดง สีชมพู เลขมงคล 1 6 3 เลขเด่น 1

 

เลขนำโชค
11 66 33
16 61 13 31 63 36

เลขแปลง
06 06 96 69 74 47 08 80 70 07


คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน          มีความรอบคอบและมีความสุขกับงานเลี้ยงรวมถึงการสังสรรค์กับครอบครัวมิตรสหายอย่างมีความสุข      หากใครบางคนยังทำงานอยู่ก็จะโชคดีกับอาชีพการงาน     
การเงิน          ดวงดีมาก ๆ มีโชคได้รับการเงินการทองหรือการเสี่ยงโชคได้  มีเงินเข้ามาตลอดทั้งวัน      
ความรัก         มีเสน่ห์จะทำอะไรก็แล้วแต่มักจะมีคนมารักมาชอบ  สำหรับความเจ้าชู้ที่ซ่อนอยู่ก็ยังมีมักจะโปรยเสน่ห์ไปทั่วเหมือนกันต้องระวังโดยเฉพาะคนมีคู่แล้ว บางทีก็แอบเช็กเรทติ้งเหมือนกัน           
สุขภาพ          ช่วงนี้รักสวยรักงามดูแลตัวเองเป็นพิเศษเพราะใกล้ปีใหม่แล้วต้องดูดีเสื้อผ้าหน้าผมคนเจ็บคนป่วยก็จะดีขึ้นเพราะมีกำลังใจ
 

 

คนเกิดวันจันทร์
การงาน          ดวงดีมากจะหยิบจะจับอะไรก็ประสบความสำเร็จรวมถึงมีความตั้งใจและอุตสาหะที่จะทำสิ่งนั้นให้ประสบความสำเร็จให้จงได้ ดวงเดินทางแบบกระทันหันโดยเฉพาะในเรื่องของอาชีพที่มีเจ้านายหรือรับราชการจะมีคำสั่ง        
การเงิน           ละเอียดรอบคอบในเรื่องของการเงินการทองวางแผนล่วงหน้า     แต่ดวงดีกับการเสี่ยงโชครวมถึงการจับฉลากรางวัลได้ของใหญ่      
ความรัก         คนโสดจะพบรักแน่นอนมีความสุขรวมถึงการแต่งงานในอนาคตอันใกล้   คนมีครอบครัวแล้วจะได้ไปเที่ยวรวมถึงโชคดีกับคนรักมีความผาสุกมีโอกาสมีลูกสำหรับคนที่อยากมีน้องปีใหม่       
สุขภาพ           แข็งแรงดูแลตัวเองเป็นพิเศษคนเจ็บคนป่วยจะหายดีวันดีคืน  
 

 

คนเกิดวันอังคาร
การงาน          เดินทางตลอดแต่ก็ประสบความสำเร็จทุก ๆ ที่ ที่ไปมีความโชคดีกับอาชีพการงานรวมถึงอาหารของกินดวงดีมากมีความสุขตลอดสิ่งที่ตั้งใจจะประสบความสำเร็จทุกสิ่งทุกอย่างไปรวมถึงการมีน้ำใจใจกว้าง         
การเงิน          ได้เงินตลอดในช่วงนี้มีความโชคดีอยู่โดยเฉพาะช่วงค่ำมีการจับรางวัลของขวัญจะให้ความโชคดีได้รางวัลใหญ่กลับบ้าน  มีโอกาสซื้อทรัพย์สินอสังหาริมทรัพย์อันใกล้นี้          
ความรัก         คนโสดมักมีคู่แน่นอนโดยเฉพาะดึกดื่นคืนนี้มีโอกาสปาร์ตี้สังสรรค์และพบรัก  คนมีครอบครัวแล้วมีโอกาสเดินทางไปยังสถานที่ที่พบรักกันในอดีต มีความสุข           
สุขภาพ          นอนดึกพักผ่อนน้อยต้องเอาใจใส่โดยเฉพาะต้องนอนตื่นสายสักนิดแต่อย่าลืมไปทำบุญกันนะหรือบางคนไม่นอนเลยทำบุญต่อก็มี 

 


คนเกิดวันพุธกลางวัน
การงาน           นึกถึงวัดนึกถึงพระมีธรรมะมาก่อนรวมถึงการใจบุญใจกุศลมีความใจดีกับทุกที่สถานที่ไป   นำเข้าของสิ่งต่าง ๆ ไปแจกให้กับคนลำบากคนตกทุกได้ยากโดยเฉพาะใช้ช่วงก่อนปีใหม่นี่แหละทำความดี   มีโอกาสเดินทางไกลต่างประเทศรวมถึงต่างถิ่นต่างแดนขึ้นเหนือลงใต้ปลอดภัยไร้กังวลเพราะจิตใจดีงาม   
การเงิน          ยิ่งให้ยิ่งได้ช่วงนี้ดวงดีจริง ๆ จะประสบความสำเร็จได้รับเงินก้อนโตรวมถึงมีโชคมีลาภจากสิ่งที่สะสมหรือเสี่ยงโชค มีมูลค่าขึ้นโดยเฉพาะเรื่องทองเรื่องเพชร         
ความรัก          มีความสุขพบรักกับผู้ใหญ่ใจดีมีโอกาสเดินทางไปเที่ยวสถานที่สวยงามสำหรับคนโสด คนมีครอบครัวแล้วจะมีความสุขที่สุดช่วงนี้โชคดีกับคนรักมีความมั่นคง          
สุขภาพ          แข็งแรงช่วงนี้เอาใจใส่ตัวเองเป็นพิเศษโดยเฉพาะเสื้อผ้าหน้าผมความสวยงาม   คนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้นแข็งแรงมีคนคอยดูแล

 


คนเกิดวันพุธกลางคืน
การงาน          การเดินทางกระทันหันตลอดรีบไปรีบกลับต้องทำอะไรแทนหลายหลายคนโดยเฉพาะผู้ใหญ่มักจะบังคับให้ต้องรับผิดชอบอะไรแบบกระทันหันในเรื่องของการงาน  แต่ก็จะผ่านไปได้ดีช่วงนี้ใจบุญใจกุศลมีธรรมะหรือมีความเสียสละ        
การเงิน          ช่วงนี้ต้องควักตลอดเพราะใจดีมีน้ำใจห่วงใยลูกหลาน บริวาร  มีสาเหตุต้องจ่ายเงินทั้งวัน           
ความรัก         อาจจะต้องห่างเหินสำหรับใครบางคนบางคู่ด้วยอาชีพด้วยกันงานเป็นหลัก  คนโสดระวังเกี่ยวข้องกับคนมีเจ้าของแล้วในช่วงนี้ต้องดูเป็นพิเศษ    รวมถึงใครบางคนมีคนเก่ากลับเข้ามา       
สุขภาพ          เหนื่อยล้าจะต้องดูแลตัวเองเป็นพิเศษเติมไฟให้กับตัวเองโดยใช้ธรรมะหรือกุศลผลละบุญจะดีมาก   คนที่ป่วยอยู่พักผ่อนให้มาก ๆ ในช่วงนี้อาการจะดีขึ้น

 


คนเกิดวันพฤหัส
การงาน          ดวงเดินทางทั้งวันไปนู้นไปนี่แข่งกับเวลาอยู่ตลอดรวมถึงต้องรอบคอบในขณะเดินทางมาก ๆ ห้ามประมาท  เช็กรถเช็กยานพาหนะตลอด รวมถึงห้ามขับรถประมาทเพราะมักจะเกิดอุบัติเหตุได้  ให้ใช้การทำบุญใช้ธรรมะเข้ามายึดเหนียวจิตใจจะดี   ใครที่ชอบดื่มสุราหรือของมึนเมาควรดูแลตัวเองเป็นพิเศษ   
การเงิน          ใช้จ่ายเยอะมีสาเหตุสิ่งต่าง ๆ ต้องรับผิดชอบโดยเฉพาะคนที่เป็นผู้ใหญ่ต้องดูแลลูกหลานบริวารจะใช้เงินมากเป็นพิเศษ           
ความรัก          คนโสดมีโอกาสเดินทางพบรักกับคนอายุน้อยกว่า คนมีครอบครัวแล้วต้องระวังคำพูดมักขุดคุ้ยเรื่องเก่าเก่า มาทะเลาะกันได้ทั้งที่เป็นปีใหม่แล้วนะในอนาคตอันใกล้นี้         
สุขภาพ          ระวังฟกช้ำดำเขียวเกี่ยวข้องกับขาหรือแขนหัวไหล่เป็นพิเศษ

 


คนเกิดวันศุกร์
การงาน          มีความรับผิดชอบสูงสำหรับคนที่ไม่ได้ไปไหนไม่ได้ไปเที่ยวคงยังต้องดูแลและมีความรับผิดชอบ  หรือแม้กระทั่งบางครั้งได้ไปเที่ยวแต่ก็ยังต้องมีเรื่องของงานตลอดเส้นทางแต่ก็มีความสุขผ่านไปได้ดี    รวมถึงคนที่กำลังวางแผนเปลี่ยนงานในอนาคตจะสมหวัง ได้งานที่ดีกว่าแน่นอน    
การเงิน          ดวงดีมีโชคมีลาภจากการเสี่ยงโชคหรือได้รับรางวัลจากการจับฉลากในช่วงนี้ การเงินดวงดีมีโชคมีลาภจากการเสี่ยงโชคหรือได้รับรางวัลจากการจับฉลากในช่วงนี้  ช่วงเย็นจะมีเงินเข้ามาตลอดดวงดีจริง ๆ         
ความรัก         เสน่ห์แรงมากสำหรับคนโสดมีคนมาชอบมารักหรือต่อคิวเลยในช่วงนี้  โดยเฉพาะเพศที่สามเสน่ห์แรงสุด  คนมีครอบครัวแล้วช่วงนี้จะโชคดีกับคนรักขอให้เอาใจเก่งพูดให้เพราะมีดวงดีกับคนรักแน่นอน         
สุขภาพ          ดูแลเอาใจใส่ตัวเองมาก ๆ สำหรับคนที่ไม่ได้ไปไหนบางทีวางแผนเกี่ยวข้องกับการทำศัลยกรรมความงามในช่วงนี้หรืออาศัยเป็นช่วงพักฟื้นหลังจากผ่าตัดเปลี่ยนแปลงอะไรแล้ว

 


คนเกิดวันเสาร์
การงาน          พยายามซ่อมแซมตัวเองในสิ่งต่าง ๆ โดยเฉพาะในเรื่องของการงานให้ดีขึ้นกว่าเดิมให้มีความเจริญรุ่งเรืองและเอาใจใส่ทุกอย่างในช่วงนี้ตลอด  มีดวงเดินทางไปทางทิศตะวันออกรวมถึงความโชคดีก็มาจากทิศนี้  มีชื่อเสียงโด่งดังกับสิ่งที่ทำอยู่           
การเงิน          เป็นคนใช้เก่งแต่ก็มีความโชคดีเข้ามาตลอดได้รับรางวัลหรือจับฉลากสิ่งใดในช่วงปีใหม่นี้ก็ดวงดีได้รับรางวัลใหญ่ มีคนโอนเงินเข้ามาตลอด        
ความรัก         คนโสดเดินทางพบรักแน่นอนมีโอกาสพบกับความสุขและมีดวงแต่งงานได้ด้วยสำหรับคนที่พร้อมแล้ว   คนมีครอบครัวแล้วจะดูแลเอาใจใส่กันเป็นพิเศษ       
สุขภาพ          มักจะเกี่ยวข้องกับกล้ามเนื้อการปวดเมื่อย แขน ขา หลัง บ่า ไหล่   ต้องใช้การพักผ่อนให้มากๆเวลาเดินทางไกลไปไหน


อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222
 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ