ดูดวงประจำวัน

"ดวงวันนี้" ดวงประจำวันเสาร์ที่ 29 มกราคม พ.ศ.2565 เลขเด่น สีมงคล เช็คเลย

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ดวงวันนี้" ดวงประจำวันเสาร์ที่ 29 มกราคม พ.ศ.2565 เลขเด่น สีมงคล เช็คเลย ฤกษ์ดีประจำวันเสาร์เวลา 12:09 - 19:09 น. สีมงคล สีม่วง สีแดง สีขาว เลขมงคล 0 3 9 เลขเด่น 9

 

เลขนำโชค
00 33 99
03 30 93 39 90 09

เลขแปลง
13 31 69 96 48 84 89 98 21 12


คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน          ช่วงตรุษจีนหลาย ๆ คนได้งานมากมาย ประสบความสำเร็จในเรื่องที่ได้ตั้งใจและลงทุนลงแรงไว้ รู้สึกคลายกังวล มีความเป็นผู้นำรับผิดชอบหน้าที่สำคัญและผ่านอุปสรรคได้อย่างสบายๆ
การเงิน          มีเงินเข้ามาตลอดและแก้ไขปัญหาด้านการเงินได้อย่างลงตัว ซึ่งส่วนใหญ่เป็นปัญหาภายในครอบครัวที่ต้องใช้เงิน มีโชคมีลาภจากหมายเลขบัตรประจำตัวประชาชนให้โชค
ความรัก         มีความเข้มแข็งและเป็นปึกแผ่นภายในครอบครัวคนโสดมีโอกาสพบรักกับคนที่มาจากทางไกลมีอายุมากกว่า
สุขภาพ          แข็งแรงมากดูแลตัวเองเป็นพิเศษ คนเจ็บคนป่วยมีโอกาสพักฟื้นหรือหาหมอได้
 

 

คนเกิดวันจันทร์
การงาน          ตรุษจีนนี้จะต้องคอยช่วยเหลือและคอยเป็นที่ปรึกษาให้คนอื่นอยู่ตลอด รวมถึงจะต้องเดินทางแบบกะทันหันแต่ปลอดภัยไม่มี
อันตรายใด ๆ 
การเงิน          มีน้ำใจชอบช่วยเหลือผู้อื่น ต้องควักจ่ายอยู่เสมอ แต่ให้ถือคติยิ่งให้ยิ่งได้รับ พอจะมีโชคมีลาภจากเลขมงคลดวงประจำวันให้โชค
ความรัก         คนโสดจะได้พบรักกับผู้ใหญ่ใจบุญเข้ามาเกื้อกูล คนมีครอบครัวแล้วมีโอกาสได้เดินทางไปทำบุญร่วมกันหรือต้องดูแลผู้ใหญ่ที่เคารพ
สุขภาพ          ต้องดูแลเอาใจใส่สุขภาพดวงตาให้มาก หรือแม้กระทั่งปวดหัวเป็นไมเกรนได้เพราะการพักผ่อนน้อย
 

 

คนเกิดวันอังคาร
การงาน          มีความเป็นห่วงเป็นใยคนในครอบครัว สารพัดเรื่องความกังวลไม่ว่าจะเป็นเรื่องสุขภาพ การเงิน การงานอาชีพ ขอให้คลายความกังวลลงบ้างปล่อยทุกอย่างให้เป็นธรรมชาติ ชีวิตจะได้มีความสุขอีกครั้ง 
การเงิน          ตรุษจีนนี้ใช้จ่ายเก่งแต๊ะเอียตลอดโตแล้วต้องเป็นฝ่ายให้เขา  กดบัตรเครดิตรวมถึงหยิบยืมคนรู้จัก   มีโชคมีลาภจากเลขทะเบียนรถ
ความรัก         มีปากเสียงทะเลาะกันมาจากความกังวลใจของเราทั้งสิ้น ขอให้ปล่อยวางจะกลับมาคืนดีกันเหมือนเดิม คนโสดมีโอกาสพบรักกับผู้ใหญ่ใจดีมีตำหนิ
สุขภาพ          ต้องเอาใจใส่เรื่องความสะอาดและระมัดระวังในการทานอาหาร จะเกิดอาการจุกเสียด ท้องเสียกะทันหันได้

 


คนเกิดวันพุธกลางวัน
การงาน          พยายามมีสติให้มาก งานหยุดเยอะตรุษจีน  จะต้องไม่มีการคิดเล็กคิดน้อยไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการงาน  หรือเรื่องส่วนตัว เพราะความคิดเราจะสร้างปัญหา ค่อยๆ ใช้ปัญญาแก้ไขทุกอย่างจะผ่านไปด้วยดี
การเงิน          ต้องใช้เงินมากในการลงทุนหรือการจัดการรวมถึงการต่อสัญญา มีโอกาสพึ่งสถาบันการเงิน   แต่ก็จะได้รับข่าวดี
ความรัก         จะมีปัญหาหงุดหงิดต่อกันได้แต่สุดท้ายก็ลงเอยด้วยการคืนดีกัน คนโสดจะได้พบรักกับคนที่ไม่ถูกใจ แต่สุดท้ายจะแพ้ความดี
สุขภาพ          ระวังฟกช้ำดำเขียวเกิดจากความซุ่มซ่ามและประมาทของตัวเรา

 


คนเกิดวันพุธกลางคืน
การงาน          จะทำอะไรช่วงตรุษจีนที่จะได้ดีแน่นอน  หยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทองไปหมด  ดวงดีเรื่องการงานรวมถึงมีโอกาสหยิบงานใหญ่เงินใหญ่ มีกัลยาณมิตรคอยช่วยเหลืออยู่ตลอด 
การเงิน          ตรุษจีนดวงดีดวงเฮงมากจะได้เงินก้อนใหญ่ทั้งคำพูดการเจรจามีคนเชื่อถือ รวมถึงการเสี่ยงโชคบ้านเลขที่จะนำโชคนำลาภมาให้ มีเกณฑ์ซื้อทรัพย์สิน
ความรัก         คนโสดจะพบรักกับคนมีเงินมีความสุขสบายรวมถึงได้คนดีที่รักเรา  คนมีครอบครัวแล้วช่วงนี้ให้เอาใจคนรักจะได้ดีรวมถึงมีโชคกับคนรักได้
สุขภาพ          มีความสุขอุดมสมบูรณ์แข็งแรง   คนเจ็บคนป่วยจะดีวันดีคืน

 


คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน          มีความสุขกับการทำงาน  มีดวงเดินทางไปสถานที่สวยงามหรือธรรมชาติอยู่ตลอด   รวมถึงพบเพื่อนเก่าคนรู้จัก
การเงิน          ใจบุญ ใช้เงินเก่งมีน้ำใจให้กับคนรอบตัว แต่ก็มีเงินเข้ามาอยู่ตลอดรวมถึงความโชคดีจากเลขมงคลดวงประจำวันให้โชค
ความรัก         ช่วงนี้ชวนกันเดินทางไปท่องเที่ยว หาอาหารอร่อย  คนโสดมักจะมีโอกาสพบรักกับคนเก่าที่เลิกรากันไปแล้ว
สุขภาพ          แข็งแรงดีมีความสุข คนเจ็บคนป่วยอาการจะดีขึ้นต้องการธรรมชาติบำบัด

 


คนเกิดวันศุกร์
การงาน          มีความรับผิดชอบและขยันขันแข็งจะได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่ จนอาจได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่งได้ ขอจงทำดีต่อไป
การเงิน          หมุนการเงินตลอด มีเรื่องให้ใช้จ่ายตลอดยิ่งเป็นคนในครอบครัวถึงไหนถึงกัน แต่ก็หาได้ตลอดรวมถึงมีโชคลาภกับคนอายุน้อย
ความรัก         เป็นหัวหน้าครอบครัวที่ดีมีความรับผิดชอบ พยายามทำให้คนในครอบครัวมีความสุขเต็มที่  คนโสดจะพบรักกับชาวต่างชาติ
สุขภาพ          น้ำหนักขึ้นเพราะตามใจปากควรหันออกกำลังกายบ้าง จะได้มีสุขภาพแข็งแรง

 


คนเกิดวันเสาร์
การงาน          ตรุษจีนเรามักจะเต็มที่กับเรื่องของการงานมักจะมีคนมาขอความช่วยเหลืออยู่ตลอด   รวมถึงขอให้ช่วยฝากงานและหางานให้  หาเวลาทำบุญกับคนพิการ และเด็กด้อยโอกาสจะทำให้ใจสบาย
การเงิน          ตรุษจีนที่มีเงินก้อนใหญ่เข้ามาตลอด   เห็นอะไรก็อยากได้ไปหมดแต่ก็ยังพอมีโชคมีลาภจากผู้หญิงผิวขาวและตัวเลขจากบ้านเลขที่ให้โชค
ความรัก         มีความสุขอยู่ตลอด  มั่งคงครอบครัวอบอุ่น จะทำอะไรเป็นทีมอยู่เสมอ   คนโสดจะมีคนเข้ามาจีบ และจะหลงรักกันในอนาคตอันใกล้ก่อนปีใหม่
สุขภาพ          ต้องดูแลเอาใจใส่เรื่องของอาหาร กระะเพาะรวมถึงลำไส้ มีโอกาสทานยาหาหมอ


อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222
 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ