ดูดวงประจำวัน

"ดวงวันนี้" ดวงประจำวันศุกร์ที่ 28 มกราคม พ.ศ. 2565 เลขเด่น สีมงคล เช็คเลย

"ดวงวันนี้" ดวงประจำวันศุกร์ที่ 28 มกราคม พ.ศ. 2565 เลขเด่น สีมงคล เช็คเลย ฤกษ์ดีประจำวันศุกร์เวลา 10:09 - 21:09 น. สีมงคล สีน้ำเงิน สีขาว สีทอง เลขมงคล 2 5 3 เลขเด่น 3

 

เลขนำโชค
22 55 33
25 52 53 35 23 32

เลขแปลง
83  38 28 82 73 37 81 18 24 42

คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน            จะทำอะไรต้องอาศัยลูกน้อง บริวาร คนอายุน้อยกว่าตนเองจะได้ดี  มีดวงทำงานมากกว่าหนึ่งอย่างขึ้นไป    รวมถึงใครบางคนจะเดินทางไกลไปต่างประเทศ
การเงิน          ใช้จ่ายเยอะ แต่จะทำอะไรก็วางแผนล่วงหน้า ช่วงเย็นจะมีคนนำเงินมาให้   รวมถึงจะได้ของถูกใจ
ความรัก         คนโสดจะถูกโฉลกกับคนอายุน้อยกว่า จะรักหรือสนิทสนมกับคนต่างวัย     คนมีครอบครัวแล้วจะได้เดินทางไปสถานที่เคยไปมาแล้วบอกรักกันมากขึ้น
สุขภาพ          ช่วงนี้ระวังสุขภาพเกี่ยวกับโรคประจำตัว

 

คนเกิดวันจันทร์
การงาน           เรื่องการงาน การเงินการทองจะได้จากคนใกล้ตัว  ลูกหลานบริวารช่วยให้ได้ความเจริญก้าวหน้า  พากันไปซื้อข้าวของ โทรศัพท์ รถ สิ่งต่างๆ รวมถึงการลงทุนอะไร 
การเงิน          มีโอกาสเดินเรื่องกู้หรือรอลุ้นการผ่านของธนาคาร    สิ่งที่กู้แต่ต้องอาศัยคนรู้จักสนิทสนมช่วยเหลือจึงจะผ่าน
ความรัก         คนโสดจะพบรักจากพ่อสื่อแม่สื่อแนะนำให้ได้รู้จัก    คนมีครอบครัวแล้วต้องระวังปากเสีย หรือสร้างปัญหาด้วยคำพูดด้วยอารมณ์จิกกัดคนรัก
สุขภาพ           ช่วงนี้มักจะกังวลใจตามสถานการณ์ต่างๆดูแลตนเองแบบคิดมากเลย ปล่อยวางความกลัวลงบ้าง 
 

 

คนเกิดวันอังคาร
การงาน           จะได้เดินทางไกลตลอด    ทั้งกลางวันและกลางคืน มีสาเหตุให้ต้องไป เหมือนถูกบังคับแต่ก็สนุกสนานไม่มีเรื่องร้ายอะไร มีคนออกค่าใช้จ่ายให้หมด เพียงแต่เราเองยังงงงวยกับการเดินทางเท่านั้นเอง อยู่ดีๆคนนั้นขาด เราไปแทนอะไรประมาณนี้
การเงิน          ใช้เงินเก่งมาก เห็นอะไรต้องซื้อ เห็นอะไรที่ชอบต้องเอา เงินนี้ควักตลอดแต่ก็มีโชคมีลาภอยู่นะ
ความรัก         รักอิสระไม่ชอบผูกมัด จะติดต่อหรือรักใครตามใจที่ตนเองเลือก ไม่ผูกมัดสำหรับคนโสดรักชั่วข้ามคืน   คนมีครอบครัวแล้วระวังการนอกใจของตนเอง

สุขภาพ      ต้องเอาใจใส่ในเรื่องภูมิแพ้  สำหรับคนมีโรคประจำตัวต้องมียาติดกระเป๋าเวลาเดินทางไปไหนมาไหน

 


คนเกิดวันพุธกลางวัน
การงาน          ดวงดีมีโชคมีลาภจากการพูดการติดต่อ ทำงานอะไรมีลูกค้าเข้ามาตลอด    ใครสมัครงานเอาไว้จะได้เรียกตัวมีงานทำแน่นอน ใครเปลี่ยนแปลงโยกย้ายจะได้ที่ถูกใจ    มีคำสั่งแต่งตั้งอะไรที่มีชื่อเราเข้าไปติดโผด้วย   มีความสำเร็จจากการงาน มีชื่อเสียง
การเงิน          มีโชคมีลาภจะได้โชคจากหวยออนไลน์ รวมถึงการเสี่ยงการพนัน    จะได้ซื้อโทรศัพท์เครื่องใหม่ไอโฟน 11
ความรัก        คนรักขอแต่งงานรวมถึงการทำเซอร์ไพรส์ในเร็วๆนี้  มีความสุขคนโสดพบรักแน่นอน แต่งตัวให้สวยให้หล่อจะมีโชคกับคนรัก คนมีครอบครัวแล้วดวงดีเป็นพิเศษ
สุขภาพ         เสริมสวยความงามตัดเปลี่ยนทรงผมใหม่ รวมถึงเสื้อผ้า คนเจ็บป่วยจะดีวันดีคืน

 


คนเกิดวันพุธกลางคืน
การงาน            ทำงานเยอะทะเยอทะยานมากๆอยากได้อะไรก็เรียนรู้และศึกษาแบบเอาจริงเอาจัง     มีโอกาสไปทำงานต่างแดน รวมถึงต้องมีเรื่องวิ่งเต้นใต้โต๊ะกับใคร    รวมถึงการประสานงานให้กับใครจะได้ส่วนแบ่งการตลาดหรือค่านายหน้า
การเงิน           มีโชคมีลาภจากการพนันหรือโชคดีจากการเสี่ยงโชคกับเพื่อนหรือควรร่วมหุ้นกับคนสนิทสนม    มีผู้ใหญ่ให้ความเมตตาแบบลับๆ
ความรัก         ชู้สาวมาแรงมากๆช่วงนี้ระวังไปหลงรักคนมีเจ้าของ รวมถึงตัวเราจับปลาหลายมือโปรยเสน่ห์ตลอด คำพูดหยอดคนนั้นหยอดคนนี้ คนมีครอบครัวแล้วระวังการนอกใจหรือมีกิ๊กได้ในช่วงนี้กิเลสสูง
สุขภาพ        กินเก่งทานเก่งรวมถึงการแพ้ท้องตั้งครรภ์ได้     รวมถึงอาหารเป็นพิษ    น้ำหนักขึ้น

 

คนเกิดวันพฤหัส
การงาน         มีอะไรก็ให้เขาหมดทุกๆอย่าง รวมถึงการบริจาคเสียสละ ไม่คนสนิทก็ลูกหลานบริวารในบ้าน ให้ค้ำประกันให้กู้ให้เดินเรื่องให้ตลอด รักและห่วงใยเขามาก่อนอันดับแรก   แต่ก็มีความสุขนะ มีโอกาสได้งานใหม่ รวมถึงทำทุกอย่างประสบความสำเร็จ
การเงิน          จะได้รับข่าวดีทางด้านการเงินจากธนาคารหรือสถาบันการเงิน     มีโชคมีลาภกับคนใกล้ตัว
ความรัก         มีความสุขกับคนรักจะได้ไปเที่ยวไปทำบุญกับญาติสนิทมิตรสหายจะดีมากสำหรับคนโสดจะพบรักกับคนใกล้ตัวหาให้  มีดวงแต่งงาน
สุขภาพ        ปวดหลังปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ แขน ขา คนที่เป็นโรคเก๊าท์ระวังจะกำเริบ

 

คนเกิดวันศุกร์
การงาน          จริงจังมุ่งมั่นจะทำสิ่งใดช่วงนี้ต้องทำให้ได้ จะได้ดีเรื่องการงานโดยเฉพาะการติดต่อกับผู้หญิงผิวขาวจะได้ดี มีข่าวดีกับการงานใครที่ไปสมัครงานเอาไว้ จะได้โยกย้ายการงานในตำแหน่งสูงขึ้น
การเงิน        พูดได้เงินได้ทอง มีเกณฑ์ซื้อ-ขาย อสังหาริมทรัพย์ได้ มีความสุขนั่งนับเงินในช่วงนี้ค้าขายได้กำไร มีคนโอนเงินล่วงหน้าค่ามัดจำ เก็งกำไรอะไรก็ได้ดี มีข้าวของที่คนอยากได้ติดต่อมาขอซื้อ
ความรัก       ช่วงนี้บังคับเคี่ยวเข็ญคนรักมากๆอยากให้ทำตามทุกอย่างหรือไปไหนมาไหนก็ต้องรายงานตลอด  คนโสดจะมีคนเข้ามาอายุน้อยกว่าหรือหน้าเด็กมีความสุขใช่คู่กันแน่ เนื้อคู่
สุขภาพ           แข็งแรงมีความสุข ใครเจ็บป่วยจะดีวันดีคืน

 

คนเกิดวันเสาร์
การงาน       ตั้งใจทำอะไรก็ต้องได้ดี ทุ่มเททุกๆอย่างแบบตั้งใจ  จะมีผู้ใหญ่หรือกัลยาณมิตรคอยส่งเสริมและผลักดันให้ได้ดี   ทำการงานยันดึกดื่นหน่อยในช่วงนี้หรือตื่นเช้ามืดมีการเดินทาง
การเงิน       ใช้เยอะซื้อความสุขทุกๆอย่างอยากให้ทุกๆคนมีความสุข มีดวงไปร้านอาหารอร่อยทานกับครอบครัว ใช้เงินกับความใจดีแต่ก็มีคนคอยดูแลอีกทีดวงดีมีคนเมตตา
ความรัก        ทำให้กับทุกๆคนในครอบครัวมีความสุขที่สุด       คนโสดพบรักกับคนโตกว่า  มีดวงแต่งงาน รวมถึงการตั้งครรภ์
สุขภาพ        นอนดึกพักผ่อนน้อย รวมถึงนอนไม่หลับ แต่ก็แข็งแรงดูแลเอาใจใส่ตนเองตลอด

อาจารย์ มงคล  รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222
 

ข่าวที่น่าสนใจ