ดูดวงประจำวัน

"ดวงวันนี้" ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 27 มกราคม พ.ศ.2665 เลขเด่น สีมงคล เช็คเลย

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ดวงวันนี้" ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 27 มกราคม พ.ศ.2665 เลขเด่น สีมงคล เช็คเลย ฤกษ์ดีประจำวันพฤหัสบดีเวลา 10:09 - 15:09 น. สีมงคล สีเขียว สีขาว สีส้ม เลขเด่น 1

เลขมงคล 4 9 1

เลขเด่น   1
เลขนำโชค
44 99 11
49 94 41 14 19 91

เลขแปลง
71 17 09 90 69 96 98 89 40 04

 

คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน          มีความขยัน และมุ่งมั่นที่สุดในการทำงาน จะได้รับข่าวดีเรื่องการโยกย้ายสำหรับคนที่ต้องการโยกย้าย   มีโอกาสได้รับตำแหน่งใหม่

การเงิน          จะได้รับเงินก้อนทั้งวัน มีคนโอนเงินตลอด การค้าขายได้ดี   มีโชคดีมีโชคลาภจากการเสี่ยงโชคจากหมายเลขเบอร์โทรศัพท์

ความรัก         มีครอบครัวที่อบอุ่น จะได้คนรักคอยช่วยเหลือทุก ๆ อย่าง  คนโสดมีโอกาสพบรักทางโลกโซเชียล กับผู้ใหญ่อายุมากมีฐานะจะเข้ามาช่วยเหลือ

สุขภาพ          มีโอกาสเดินทางไปตรวจสุขภาพ หรือฉีดวัคซีน คนที่มีโรคประจำตัวต้องดูแลและเอาใจใส่ตัวเองเป็นพิเศษมีโอกาสทานยา

คนเกิดวันจันทร์
การงาน          ยังอยู่กับสถานการณ์ที่ไม่ค่อยแน่นอนทั้งเรื่องของการงานและความรับผิดชอบอยู่   ต้องตามแก้ไขปัญหาของหลาย ๆ คนทำไว้ให้ การงานมีการโยกย้ายสถานที่หรือเลื่อน รวมถึงการต้องทำความสะอาดอยู่เสมอ แต่จะมีสิ่งที่ดีกว่าเข้ามาไม่ต้องกังวลใจไปและไม่ต้องยึดติดกับสิ่งใด

การเงิน          ใช้จ่ายเยอะมากแต่ก็ยังโชคดีมีโชคลาภจากการเสี่ยงโชคจากบ้านเลขที่    ติดต่อกับธนาคารมีโอกาสแก้ไขสักนิดแต่จะประสบความสำเร็จ

ความรัก         ห้ามคิดมากต้องตามใจคนรักและระมัดระวังคำพูดใครที่มีปัญหาควรให้อภัยต่อกันจะดีกว่า คนโสดจะพบรักแบบกะทันหันกับผู้ใหญ่ฐานะดีใช่คู่ชีวิตมีโอกาสแต่งงาน

สุขภาพ          คนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้นช่วงนี้อยู่ท่ามกลางความหวาดระแวงและความกลัวต้องดูแลตัวเองให้ดีที่สุดความสะอาดสำคัญมาก จะได้รับข่าวการเจ็บการป่วยหรือการเสียชีวิตของใคร

 

คนเกิดวันอังคาร
การงาน          มีความสำเร็จทุกอย่างเข้ามาในช่วงนี้แบบไม่คาดคิด คำพูดคำเจรจาสิ่งใดที่ใครรับปากไว้เค้าจะทำตามคำพูด มีการงานใหญ่ ๆ เข้ามารวมถึงชีวิตที่เปลี่ยนไปหลังจากขยันมาก ๆ จะได้รับคำชมจากผู้ใหญ่   ใครที่รอการงานจะสมหวัง 

การเงิน          ช่วงนี้รายได้ดีที่สุดใครที่มีปัญหาจะสิ้นสุดความทุกข์และเปลี่ยนเป็นสิ่งที่ดีที่สุดเข้ามาแทน มีคนโอนเงินให้ทั้งวันรวมถึงได้โชคลาภอย่างไม่คาดฝันโดยเฉพาะเกี่ยวข้องกับบ้านเลขที่ การซื้ออสังหาริมทรัพย์หรือค้าขายที่ดินได้สมหวัง

ความรัก         มีครอบครัวที่อบอุ่นลูกหลานบริวารเชื่อฟังและได้รับข่าวดีจากบริวาร  รวมถึงคนรักทำ surpriseให้โดยเฉพาะคนที่มีวันเกิดและเดือนเกิดในช่วงนี้ คนโสดจะมีคนมีฐานะการเงินที่ดีหรือมีหน้าที่การงานมั่นคงเข้ามาในชีวิตมีโอกาสแต่งงานและใช้ชีวิตร่วม

สุขภาพ          สุขภาพแข็งแรงมาก ใครที่เจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้น มีคนออกค่าใช้จ่ายให้ทั้งหมด    

 

 

คนเกิดวันพุธกลางวัน
การงาน          มีธรรมะเกี่ยวข้องกับการทำบุญใส่บาตร    มีโชคลาภกับพระสงฆ์หรือผู้ใหญ่คนใจบุญ     การงานจะประสบความสำเร็จ มีการงานมากกว่าหนึ่งอย่างเข้ามาให้ต้องตัดสินใจหรือการทำแบบควบคู่กันไปเลยทั้งงานประจำและสิ่งใหม่ที่อยากจะเรียนรู้ บางคนผันตัวเองมาเป็นหมอดูหรือผู้รู้ผู้ชำนาญในสิ่งที่ลี้ลับและวัตถุมงคล

การเงิน          มีเข้ามาอยู่ตลอดการใช้จ่ายฟุ่มเฟือย แต่ก็ยังมีคนให้ความเมตตาค้าขายสิ่งใดมีเงินเข้าตลอดให้บูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์นำไปประดับหน้าร้านหรือโต๊ะทำงานจะดีมาก

ความรัก         คนโสดจะมีการแอบรักแอบชอบใครแต่ก็มีโอกาสสมหวังให้กล้าพูดกล้าแสดงออกไปเลยจะได้ดี คนมีครอบครัวแล้วคนรักมักมีความหวาดระแวงหรือหึงหวงมาก ต้องแสดงความบริสุทธ์ใจจึงจะดี

สุขภาพ           รักสวยรักงามดูแลตัวเองมากที่สุดคนเจ็บป่วยมีโอกาสที่จะต้องพบแพทย์แต่อาการจะดีขึ้นหรือปรึกษาเกี่ยวข้องกับการทำศัลยกรรมความงาม

 

 

คนเกิดวันพุธกลางคืน
การงาน          มีความขยันและมุ่งมั่นที่จะต้องทำการงานให้ดีที่สุดมีผู้ใหญ่มอบหมายหน้าที่ให้รับผิดชอบแบบใหม่ ๆ และท้าทายตัวเอง อยู่ท่ามกลางต้องช่วยเหลือผู้อื่นอยู่ตลอดแต่ก็เต็มใจช่วยแม้บางครั้งตัวเองก็สู้เต็มที่แต่ดีที่เข้าใจชีวิตและไม่เห็นแก่ตัว

การเงิน          จะมีเงินเข้ามาอยู่ตลอดหรือได้อะไรแบบฟลุค ๆ แบบไม่คาดคิดว่าจะได้แต่ก็ได้มีโชคมีลาภ เสี่ยงโชคได้ดวงดีเป็นพิเศษกับผู้หญิงผิวขาวอายุมากกว่าตัวเรา

ความรัก         ทะเลาะกันบ้างมีปากเสียงกันบ้างแต่สุดท้ายก็รักกันและเป็นห่วงใยกัน  คนโสดจะมีผู้ใหญ่ผิวขาวฐานะดีเข้ามาช่วยเหลือและผูกพันเป็นความรักซึ่งกันและกัน

สุขภาพ          ปวดหัวเป็นไมเกรนมีปัญหาทางด้านพักผ่อนน้อยหรือเจ็บคอได้และบางคนอาจจะหวาดระแวงว่าเป็นไวรัสโควิด-19 หรือเปล่ามีโอกาสไปตรวจแต่ผลปรากฎว่าไม่เป็น

 

 

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน          จะมีการงานเข้ามาหลายทิศทาง มีผู้ใหญ่เชื่อใจรวมถึงงานเก่ากลับเข้ามา มีพรสวรรค์เป็นพิเศษเดาใจใครก็มักจะไม่พลาดหรือมีญาณพิเศษลางสังหรณ์แม่นยำมักจะได้ทำงานกับสิ่งที่เหลือเชื่อหรือถูกโฉลกกับหมอดูศาสตร์ต่าง ๆ ผันตัวเองมาเป็นผู้รู้ จะได้ดีและมีชื่อเสียงประสบความสำเร็จ

การเงิน          ดวงดีกับการติดต่ออะไรก็ประสบความสำเร็จมีเงินมีทองเข้ามาอย่างไม่คาดคิด การทำบุญใส่บาตรช่วยเหลือคนที่ด้อยกว่า มีโชคลาภจากโทรศัพท์มือถือ

ความรัก         ใครที่เคยมีปัญหาขัดแย้งกันมาจะให้อภัยกันและกลับมารักกันเหมือนเดิมมีความผาสุก คนโสดพบรักกับผู้ใหญ่ใจดีมีฐานะการเงินรวมถึงหน้าตาดี

สุขภาพ          ผ่านพ้นอุปสรรคและทุกปัญหาไปหมดแล้วจะมีแต่สิ่งที่ดีเข้ามา คนเจ็บป่วยจะแข็งแรงขึ้นจิตใจดีงามมีโอกาสไปวัดทำบุญบางคนเลือกที่จะบวชเพื่อให้จิตใจสดใสหรือมีเกณฑ์ไปงานกุศลงานบุญ

 

 

คนเกิดวันศุกร์
การงาน          เหนื่อยหน่อยกับปัญหาที่มีเข้ามาทั้งของคนรอบข้างและที่ทำงานบางครั้งต้องเป็นที่ปรึกษาให้กับทุกคน ใครจะรู้ว่าปัญหาของตัวเองก็มีต้องสวมหัวใจความเข้มแข็งการไม่กลัวอะไรทั้งที่ในใจลึกลึกเราอาจจะอ่อนแอกว่าใคร ๆ ด้วยซ้ำ บอกแล้วว่าต้องสวมบทบาทพระเอกสวมแล้วต้องเล่นไปให้สุด ปล่อยทิ้งกลางทางไม่ได้

การเงิน          ใช้จ่ายเยอะเพื่อทุกคนมีความสุขอาหารขนมนมเนยของกินและอุปกรณ์ต่าง ๆ ต้องออกอยู่ตลอด แต่ยังโชคดีดวงดีมีโชคมีลาภจากการเสี่ยงโชคหรือมีเงินจากจุดอื่นเข้ามาได้ดี

ความรัก         เหนื่อยใจทุกปัญหาของคนในบ้านและคนในครอบครัวแต่ก็ต้องอดทนเพราะรักแต่จะแก้ไขทุกสิ่งทุกอย่างไปได้และมีความสุข คนโสดจะพบรักกับผู้ใหญ่ฝ่าฟันจนผูกพันเป็นความรักเหนื่อยหน่อยแต่จะรักกันมาก

สุขภาพ          มีโอกาสฟกช้ำดำเขียวอย่าประมาท คนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้นเพราะใจต้องสู้ต้องผ่านไปให้ได้ต้องเข้มแข็ง

 

 

คนเกิดวันเสาร์
การงาน          มีงานเข้ามาอยู่ตลอดและต้องปรับตัวตามสถานการณ์แต่ก็ทำได้ดี จะประสบความสำเร็จในสิ่งที่ทำแต่ต้องอาศัยหลาย ๆ คนคอยช่วยเหลือ มีโอกาสเดินทางแบบกะทันหันหรือเดินทางทั้งวันเกี่ยวข้องกับผู้คนและต้องรักษาความสะอาดอยู่เสมอ

การเงิน          มีความโชคดีมีการเงินเข้ามาตลอดทั้งวันมีคนโอนให้ แต่รายจ่ายก็มีทั้งวันเช่นเดียวกัน มีโชคลาภจากการเสี่ยงโชคและรู้จักค่าของการเงินมาก ๆ ใครบางคนปลดปล่อยหนี้ที่มีประสบความสำเร็จ 

ความรัก         มีความขัดแย้งความเห็นไม่ตรงกันหรือบางครั้งมีอาการน้อยใจคิดเล็กคิดน้อยต่อกันบ้างแต่ก็รักและเป็นห่วงใยกันตลอด คนโสดมีโอกาสพบรักกับชาวต่างชาติต่างภาษาที่อยู่ในประเทศไทย

สุขภาพ          ต้องเอาใจใส่ตัวเองเป็นพิเศษโดยเฉพาะในเรื่องของดวงตาสายตามีโอกาสตัดแว่น  บางคนเจ็บตาอักเสบ

 

อาจารย์ มงคล  รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ