ดูดวงประจำวัน

"ดวงวันนี้" ดวงประจำพุธที่ 26 มกราคม พ.ศ.2565 เลขเด่น สีมงคล เช็คเลย

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ดวงวันนี้" ดวงประจำพุธที่ 26 มกราคม พ.ศ.2565 เลขเด่น สีมงคล เช็คเลย สีมงคล สีขาว สีเขียว สีน้ำตาล เลขมงคล 6 7 0 เลขเด่น 0

 

เลขเด่น  0
เลขนำโชค
66 77 00
67 76 70 07 60 06

เลขแปลง
96 69  17 71 90 09 97 79 60 06


คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน             ยังคงมีปัญหาเข้ามาอยู่ต่อเนื่องตลอด การขี้รำคาญคนที่ชอบเข้ามายุ่งเรื่องส่วนตัวหรือจุกจิกในเรื่องของการงาน การเปลี่ยนแปลงโยกย้ายปรับปรุงอะไรใหม่ๆ
การเงิน         ใช้จ่ายเยอะมากใกล้สิ้นเดือนแล้วมีเรื่องที่ต้องเคลียร์ต้องหาเงินให้ได้    แต่โชคก็ยังเข้าข้างจะมีเงินเข้ามาได้ดังใจที่คาดหวังและยังมีโชคมีลาภจากการเสี่ยงโชค
ความรัก          คนโสดจะพบรักกับคนอายุมากหน้าตาดีจะช่วยเหลือกันสร้างฐานะในวันข้างหน้ามีดวงแต่งงานรวมถึงการบอกรักกันเกิดขึ้นในเร็วๆ นี้ คนมีครอบครัวแล้วมีโอกาสได้รับข่าวดีจากคนรัก มีโอกาสตั้งครรภ์ให้การกำเนิด
สุขภาพ         ให้ความสำคัญในเรื่องของความสวย ความงามมากการดูแลตัวเองเป็นที่สุดหรือแม้กระทั่งการทำศัลยกรรมความงาม คนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้นต้องทานยาอย่างเคร่งครัดตามหมอสั่ง

คนเกิดวันจันทร์
การงาน          ตั้งใจทำงานมากมีความมุ่งมั่นเพียรพยายาม มีผู้ใหญ่คอยส่งเสริมหรืออยู่เบื้องหลังทุกสิ่งทุกอย่างสนับสนุน ใครที่รอการงานอยู่จะได้รับข่าวดี
การเงิน       ต้องพึ่งสถาบันการเงินหรือแม้กระทั่งผู้ปกครอง ใช้เก่งมีโอกาสซื้อทรัพย์สินอสังหาริมทรัพย์บ้านคอนโดที่อยู่อาศัยที่มีราคาสูงเพื่อทำกำไร มีโชคลาภจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์
ความรัก        ทะเลาะและจุกจิกมีความหงุดหงิดกับคนรักชอบพูดใช้คำพูดที่คิดเล็กคิดน้อยต่อกัน อยากอยู่คนเดียวสักพัก    คนโสดมีโอกาสพบรักในที่ทำงานรวมถึงใครบางคนหาคู่ยากเพราะช่างเลือก
สุขภาพ     ให้ระวังเกี่ยวข้องกับช่องปากร้อนใน มีเสมหะในระบบทางเดินหายใจ    มีโอกาสได้รับข่าวการเจ็บการป่วยหรือได้ไปงานศพของใคร
 

 

คนเกิดวันอังคาร
การงาน      ทำอะไรต้องรอบคอบอย่าใจร้อนมักมีปัญหาหรือเป็นคดีความกันได้ เรื่องของการงานจะต้องมีคนคอยช่วยเหลือมากกว่าหนึ่งคนขึ้นไปจึงจะดี การคิดออกงานและหางานใหม่จะต้องมีคนคอยช่วยเหลือไม่งั้นอย่าพึ่งออก 
การเงิน        รายจ่ายเต็มไปหมดมีสิ่งของที่ต้องซ่อมแซมหรือบางคนนำรถเข้าอู่เสียหายแต่เช้าพึ่งสถาบันการเงินเป็นหลักกดบัตรเครดิต
ความรัก          เลิกราหย่าร้างมีแต่ปัญหา    เหนื่อยใจเพราะมีแต่การจ้องเอาชนะต่อกัน      คนที่ยังไม่มีปัญหาขอให้พากันไปทำบุญ        คนโสดช่างเลือกถูกใจใครยากถึงมีเข้ามาก็รู้สึกว่าจะต้องเลิกอีก
สุขภาพ        ต้องระวังการเจ็บป่วยหรืออุบัติเหตุโดยเฉพาะเกี่ยวข้องกับการฟกช้ำดำเขียวรวมถึงความซุ่มซ่ามต้องระวัง


คนเกิดวันพุธกลางวัน
การงาน          มีปัญหาเรื่องของการงานที่ต้องตามแก้ไขซ่อมแซมปรับปรุง นักเรียนที่เกี่ยวข้องกับการเรียนการศึกษาพยายามหาช่องทางในสิ่งที่ดีกว่าเดิม การทำความสะอาดที่ทำงาน
การเงิน        มีการเงินเข้ามายังไม่คาดฝันหรือมีโชคมีลาภจากการเสี่ยงโชคใช้จ่ายเยอะแต่เอาตัวรอดได้
ความรัก         ต้องอาศัยคนรักคอยช่วยเหลืออยู่ตลอดทั้งความคิดและกำลังใจหรือแรงกายแรงงานที่ต้องช่วยเหลือเกื้อกูลซึ่งกันและกัน คนโสดจะมีคนรักอยู่ในสายกลุ่มอาชีพครูอาจารย์หรือแม้กระทั่งหมอแพทย์จะเข้ามาในชีวิตหรือหมอดูก็ได้
สุขภาพ       การเจ็บป่วยที่เรื้อรังมานานต้องหาแพทย์รักษาหรือต้องทานยาอยู่ตลอด มีโอกาสไปงานศพหรือทำบุญกับโลงศพ


คนเกิดวันพุธกลางคืน
การงาน         การใช้ชีวิตแบบอิสระไม่อยู่ภายใต้อำนาจใครหรือการอยู่ภายใต้กฎเกณฑ์อะไรทั้งสิ้น    มีความเบื่ออยากผจญภัย อยากไปเที่ยว   อยากทำอะไรที่มีความสุขหรือใช้ชีวิตแบบเก่าๆ กลับมาเหมือนเดิม
การเงิน         เงินของเก่าใกล้ร่อยหรอ ใกล้จะหมดแล้วต้องรีบเร่งไปหาใหม่ ใช้จ่ายซื้อความสุขทุกอย่างโดยเฉพาะโทร Shopping  ออนไลน์ มีโชคลาภจากการเสี่ยงโชคและการพนันช่วงมืดค่ำดวงดีมาก
ความรัก       ซุกซนเจ้าชู้จับปลาหลายมือมีความสุขกับกิเลสตันหา การหนีคนรักไปเที่ยวหรือการมีชู้ คนโสดระวังคบกับคนที่มีเจ้าของแล้วและเราก็มีความรู้สึกพึงพอใจซุกซนพอสมควร
สุขภาพ          ท้องเสียระบบขับถ่ายมีปัญหาอาหารการกินในช่วงนี้ต้องระวังเป็นที่สุด    และโรคหวาดระแวงคิดมากกังวลกลัวเป็นนั่นกลัวเป็นนี่


คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน             มีแต่สิ่งคาดหวังและคาดฝันเอาไว้ การงานมีการเปลี่ยนแปลงไม่แน่นอนโดยเฉพาะคนที่ติดต่อด้วยยังสับสนและยังไม่แน่ใจว่าจะได้งานหรือไม่ การรอคำตอบอย่างมีการความหวัง การเซ็นสัญญาหรือการสิ้นสุดสัญญาบางสิ่งบางอย่าง การซื้อประกันหรือหมดต้องต่อใหม่โดยเฉพาะคนที่เช่าออฟฟิศหรือตึกอาคารมีโอกาสถูกเรียกร้องทำสัญญาใหม่ใช้เงินอีก
การเงิน        ต้องพึ่งสถาบันการเงินและมองหาแหล่งเงินกู้ หรือใครบางคนนำของเก่ามาใช้ การหวังเลยเรื่องโชคลาภแต่ดวงดีจากหมายเลขเบอร์โทรศัพท์ให้โชค
ความรัก         ทะเลาะกันบ่อยมีปากเสียงหรือการเริ่มต้นอะไรใหม่ กับคนรักใหม่   การเซ็นใบหย่า คนโสดจะพบรักกับบุคคลหน้าตาดีมีชื่อเสียงอยู่ในวงการสื่อหรือศิลปินดารา
สุขภาพ         การทำศัลยกรรมความงาม    เปลี่ยนสไตล์เสื้อผ้าหน้าผม คนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้นการพักตัวรักษาการเช็คสุขภาพ       มีโอกาสได้รับข่าวการเจ็บการป่วยหรือการเสียชีวิตหรือได้ไปงานศพ


คนเกิดวันศุกร์
การงาน        ทำอะไรแบบมีการคาดหวังจะต้องออกมาดี    ใจใหญ่มีความมุ่งมั่นเพียรพยายาม ขยับขยายเรื่องของการงานให้ดีกว่าเดิม การเดินทางแบบกะทันหัน ต้องยื่นเรื่องหรือตรวจสอบร่างกายอยู่เสมอว่าเป็นไวรัสโควิด-19 หรือเปล่า การยืนยันเอกสารให้กับกลุ่มงาน
การเงิน         ใช้จ่ายเยอะมีการลงทุนอะไรเพิ่มขึ้นหรือต้องซื้อทรัพย์สิน รถยานพาหนะ  อสังหาริมทรัพย์เพิ่มขึ้น ได้รับข่าวดีจากธนาคาร มีคนโอนเงินให้ทั้งวันมีโชคมีลาภจากความฝัน
ความรัก        ทำอะไรจะได้ดีมีความสุขกับคนรักได้เดินทางไปไหนด้วยกัน ใครอยากมีลูกจะสมหวัง คนโสดจะมีปัญหาถูกใจใครยากทั้งๆ ที่มีคนพยายามจะเป็นพ่อสื่อให้แต่ตัวเราเองก็ไม่ถูกใจอีก
สุขภาพ         เจ็บคอมีเสมหะและระบบทางเดินหายใจต้องระวังแพ้ฝุ่นหรือการเป็นผื่นคันต้องทานยา 


คนเกิดวันเสาร์
การงาน           จะมีคนพูดถึงอยู่ตลอดหรือมีชื่อเสียงโด่งดัง    มีทั้งคำพูดที่ชื่นชมและการให้ว่าร้ายแต่ก็ต้องขอปลงกันไป  เหรียญยังมีสองด้านจะไปแคร์อะไรกับความรู้สึกกับปัญหาที่เป็นสัจธรรมโลกมีแต่ต้องยอมรับและอยู่ให้ได้จะได้ไม่อ่อนไหว มีงานเข้ามาตลอด การเดินทางแข่งกับเวลา
การเงิน          ใช้จ่ายเยอะมีความรับผิดชอบสูงกับคนในครอบครัวหรือบริวารที่เราต้องรับผิดชอบ แต่จะมีเงินเข้าทั้งเช้าและเย็นมีโชคมีลาภกับผู้หญิงผิวขาวผอมบางนำมา 
ความรัก         มีความโดดเด่นกับครอบครัวและคนรักคนรักมักหึงหวงได้ง่าย คนโสดจะมีคนหน้าตาดีมีชื่อเสียงเข้ามาแต่อาจจะคาราคาซังกับคนรักเก่าอยู่ด้วยต้องระวังปัญหาตรงนี้
สุขภาพ        ใครบางคนอยากทำศัลยกรรมความสวยความงามหรือแก้ไขจุดด้อยจุดปัญหา คนเจ็บป่วยต้องทานยาอยู่ตลอดและต้องพักฟื้น มีเกณฑ์ผ่าตัดหรือการรักษาตัว 


อาจารย์ มงคล  รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222
 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ