ดูดวงประจำวัน

"ดวงวันนี้" ดวงประจำวันจันทร์ที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2565 เลขเด่น สีมงคล เช็คเลย

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ดวงวันนี้" ดวงประจำวันจันทร์ที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2565 เลขเด่น สีมงคล เช็คเลย ฤกษ์ดีประจำวันจันทร์เวลา 10:09 - 15:09 น. สีมงคล สีเหลือง สีขาว เลขมงคล 2 6 0 เลขเด่น 6

 

เลขเด่น 6
22 66 00
26 62 60 06 20 02

เลขแปลง
96 96 85 58 82 28 92 29 02 20

คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน          มีความพิถีพิถันและรอบคอบเกี่ยวข้องกับเรื่องของการงานจะมีโอกาสได้รับข่าวดีตลอดทั้งวันโดยเฉพาะการติดต่อหรือสื่อสาร มีโอกาสได้ซื้อโทรศัพท์เครื่องใหม่หรือการซ่อมแซมปรับปรุงเครื่องมือสื่อสาร  การงานจะมีชื่อเสียงโด่งดังมีคนรู้จักมากขึ้นได้รับเชิญไปออกรายการทีวี รวมถึงสื่อต่าง ๆ
การเงิน           มีเงินเข้ามาให้ใช้อยู่ตลอด  และก็นัก Shoppingแบบออนไลน์มาก ๆ  มีโชคลาภจากการเสี่ยงโชคดวงดีติดต่อกับธนาคารสมหวังจะได้ซื้ออสังหาริมทรัพย์  รวมถึงขายได้ใครเป็นนายหน้าโชคดี
ความรัก          คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยผิวขาวหน้าตาดีมีชื่อเสียงรวมถึงฐานะ  คนมีครอบครัวแล้วรักครอบครัวมากขึ้นช่วยเหลือเกื้อกูลซึ่งกันและกันจะได้รับข่าวดีจากลูกหลานบริวาร
สุขภาพ          เกี่ยวข้องกับความสวยความงามการดูแลตัวเองเป็นหลักหรือการทำศัลยกรรมความงาม คนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้นให้ทำบุญกับโลงศพรวมถึงคนเจ็บคนป่วยผู้เสียชีวิตจะดีมาก 
 

 

คนเกิดวันจันทร์
การงาน          ต้องเชื่อมั่นและมีความฝันที่ตัวเองตั้งใจและเพียรพยายามไปจะได้ดี ชนะความกลัวและความพะวงหน้าพะวงหลัง    จะเป็นอุปสรรคอันร้ายกาจที่มาจากความจินตนาการของตัวเองที่สร้างขึ้น มีโอกาสไปงานศพหรือได้รับข่าวการเจ็บการป่วยของใคร
การเงิน          มีสาเหตุต้องใช้ระวังทำของตกหล่นสูญหาย อย่าไว้ใจใครโดยเฉพาะเรื่องของการเงินการเสี่ยงอะไรที่ไม่มีความรู้มาก่อนต้องระวัง รวมถึงการเล่นแชร์มีโอกาสผิดพลาดหรือถูกโกงได้
ความรัก         มีความเบื่อและคิดอยากจะนอกใจคนรัก  เพราะเจอหน้ากันก็มีแต่บ่นและหวาดระแวงอยู่เสมอ  ช่วงนี้ต้องพากันไปทำบุญแล้วเพื่อยับยั้งปัญหาที่จะเกิดขึ้นได้ คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนมีเจ้าของแล้วต้องระวัง
สุขภาพ           นอนไม่ค่อยหลับรวมถึงมีปัญหาเกี่ยวข้องกับสายตา สำหรับใครบางคนเดินทางไปตรวจสุขภาพตามหมอนัด

 

คนเกิดวันอังคาร
การงาน          จะทำอะไรต้องมีคนช่วยเหลืออยู่ตลอดจึงจะดีลำพังทำอะไรคนเดียวไม่ค่อยจะสำเร็จต้องมีกลุ่มมีทีมคอยช่วยเหลือ การมองหาการงานมากกว่าหนึ่งอย่างทำควบคู่กับงานประจำ
การเงิน          ใช้เงินแบบรอบคอบที่สุดไม่จำเป็นจะไม่เสียเงินแต่ส่วนใหญ่จำเป็นทั้งนั้นเลยเสียตลอด การเดินเรื่องกู้ติดต่อกับสถาบันการเงินหรือธนาคารต่างๆ
ความรัก         ต้องระวังอารมณ์และความคิดมากชอบจับผิด รวมถึงนำเรื่องเก่าๆ ขุดคุ้ยขึ้นมามีปากเสียงกันอีกหลีกเลี่ยงได้ควรจะหลีกเลี่ยงหรือพากันไปทำบุญจึงจะดี  คนโสดมีโอกาสพบรักในที่ทำงานมีความสนิทสนมกันมาก่อนจะเพิ่มความรักมากขึ้นในอนาคต
สุขภาพ           ระวังการปวดเมื่อยแขนขารวมถึงกล้ามเนื้อส่วนต่าง ๆ ของร่างกายห้ามยกของหนักและสายตามีโอกาสปวดตากล้ามเนื้อตา 

 


คนเกิดวันพุธกลางวัน
การงาน          มีความละเอียดละออกับเรื่องของการงาน  เพียรพยายามรักษาชื่อเสียงและผลงานอยู่ตลอด การเปลี่ยนแปลงโยกย้ายบางสิ่งบางอย่างให้ได้ดังใจฝันที่ตัวเองคิดและจินตนาการเอาไว้
การเงิน          ประหยัดมัธยัสถ์รวมถึงการชอบใช้เงินของผู้อื่นมากกว่าเงินของตัวเอง    และบางครั้งก็มีปากเสียงได้เพราะถูกสอนจากผู้ใหญ่หรือผู้ปกครองให้ใจกว้างๆ หน่อย
ความรัก          คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยกว่าผิวคล้ำจะเข้ามาในชีวิตสุภาพเรียบร้อยแต่มักจะมีโรคประจำตัว คนมีครอบครัวแล้วจะได้รับข่าวดีกับลูกหลานรวมถึงบริวาร 
สุขภาพ           คนอายุมากต้องระวังเกี่ยวข้องกับความดันและโรคกระดูกปวดเมื่อยกล้ามเนื้อรวมถึงหลังมีโอกาสทานยาแก้ปวดส่วนคนอายุน้อยมีโอกาสไม่สบายเป็นไข้หรือพักผ่อนน้อยได้

 


คนเกิดวันพุธกลางคืน
การงาน          จะทำอะไรก็มักจะถูกหารครึ่งถูกแบ่งรวมถึงถูกเรียกร้องผลประโยชน์จากคนที่มีอำนาจเหนือกว่าและระวังมีปากมีเสียงกับคนอายุน้อยชอบจ้องจับผิดและหาเรื่องอยู่เป็นประจำ
การเงิน          มีรายได้เข้ามาตลอดหลายทางแต่ก็ต้องจ่ายหลายทางเช่นเดียวกันบริวารในบ้านมีความอยาก ต้องการ เราก็ต้องตามใจทุกอย่าง
ความรัก          รู้สึกเหนื่อยใจกับหลายๆปัญหาส่วนใหญ่มาจากญาติของคนรักและคนใกล้ตัวต้องปลงกันบ้าง คนโสดจะมีคนเข้ามาในชีวิตเป็นพ่อหม้ายลูกติด หรือแม่หม้ายลูกติดเคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้วจะช่วยเหลือกันได้ดี
สุขภาพ           ระวังอุบัติเหตุรวมถึงฟกช้ำดำเขียวมีเหตุต้องเจ็บตัวหากมีความประมาท    หรือการปวดเมื่อยแขนขาและกระดูก

 


คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน          ด้านการงานมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือและอุปถัมภ์อยู่เสมอหากใครที่กำลังรอการงานใหม่ลองคุยกับคนที่รู้จักมีโอกาสเดินทางไปสถานที่ติดแม่น้ำติดทะเล ใครที่เป็นคดีความมีโอกาสยกฟ้องหรือได้รับชัยชนะ
การเงิน          หาเงินเก่งมีการเงินเข้ามาตลอดทั้งวันใครเป็นนายหน้าดวงดีเป็นพิเศษค้าขายประสบความสำเร็จ มีโชคมีลาภจากการเสี่ยงโชคและโชคลาภจากคำพูด
ความรัก          คนมีครอบครัวแล้วช่วยเหลือกันทุกอย่างมีความผูกพันกับทุกคนในบ้านคนในครอบครัว  คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนที่มาจากแดนไกลใจบุญใจกุศลจะประคองความรักจนได้ดี
สุขภาพ           ระวังเรื่องภูมิแพ้รวมถึงผื่นคันมีโอกาสทานยาหรือซื้อยามาทาตามลำตัวแขนขา

 


คนเกิดวันศุกร์
การงาน          ต้องระวังอารมณ์และคำพูดมีโอกาสมีปัญหาหรือการขัดแย้งไม่ว่าจะเป็นการเดินทางหรือการทำงาน มักมีปัญหากันได้ง่ายต้องใจเย็น
การเงิน          มีแต่เรื่องเสียเงิน   ต้องรอบคอบมาก ๆ รวมถึงการถูกปฏิเสธจากการซื้อทรัพย์สินหรือการกู้ธนาคาร ต้องมองหาผู้ใหญ่ที่เป็นผู้หญิงคอยช่วยเหลือจึงจะผ่าน
ความรัก         มีแต่ทะเลาะรวมถึงการขัดแย้งในเรื่องของความคิดบางคนถึงกับเลิก หย่าร้างกัน หากใครยังไม่เกิดช่วงนี้พากันไปทำบุญจึงจะดี คนโสดยังอยากอยู่คนเดียวเพราะเหนื่อยกับความรัก
สุขภาพ          ต้องระวังและเอาใจใส่เรื่องของพักผ่อนน้อยเป็นไมเกรนและอุบัติเหตุต้องระวังโดยเฉพาะคนที่ต้องเดินทางไกลและพักผ่อนน้อย

 


คนเกิดวันเสาร์
การงาน          ต้องรอบคอบและรัดเข็มขัดในการจะทำอะไรใช้ความคิดพิถีพิถันไม่ต้องรีบร้อน ควรมีความระมัดระวังทั้งคำพูดและความคิดมี
การเงิน          รู้จักค่าของการเงินมากที่สุด    พิถีพิถันประหยัดมัธยัสถ์  จะมีโชคมีลาภดวงดีกับเลขมงคลจากดวงประจำวัน
ความรัก         ช่วยเหลือเกื้อกูลซึ่งกันและกันรักษาครอบครัวไม่อยากให้ใครลำบากสักคนจึงต้องแบกภาระทุกอย่างเอาไว้คนเดียว คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนในเครื่องแบบหรือข้าราชการ
สุขภาพ           มีโอกาสเกี่ยวข้องกับโรงพยาบาลรวมถึงการรักษาตัว คนมีโรคประจำตัว

อาจารย์ มงคล  รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222
 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด