ดูดวงประจำวัน

"ดวงวันนี้" ดวงประจำวันพุธที่ 19 มกราคม พ.ศ.2565 เลขเด่น สีมงคล เช็คเลย

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ดวงวันนี้" ดวงประจำวันพุธที่ 19 มกราคม พ.ศ.2565 เลขเด่น สีมงคล เช็คเลย ฤกษ์ดีประจำวันพุธเวลา 10:09 - 21:09 น. สีมงคล สีเขียว สีส้ม สีขาว เลขมงคล 0 9 8 เลขเด่น 0

 

เลขนำโชค
00 99 88
09 09 98 89 80 08

เลขแปลง
10 01 69 96 19 91 81 18 31 13


คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน          มีเกณฑ์การเดินทางติดต่อการงานหรือการเริ่มต้นการงานใหม่ๆ จะสมหวังมีโชคลาภจากการงาน  เอาใจใส่คำพูด ให้ใช้คำพูดที่ดีชมคนตลอดจะทำให้ได้ดี
การเงิน            การเงินการทองจะเริ่มดีขึ้น พยายามทำตัวเองให้มีความสุขสนุกสนานแล้วโชคลาภการเงินจะเข้ามา บัตรคิว ใบบิล ใบเสร็จ ให้โชคดูตัวเลข
ความรัก           ทั้งคนโสดและคนไม่โสดมักมีเสน่ห์มีความสุขกับครอบครัว   คนโสดโอกาสพบคนที่ถูกใจที่มีตำหนิ พ่อหม้าย แม่หม้าย หรือบุคคลที่เพิ่งเลิกรามา
สุขภาพ            ระวังการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อแขน ขา  กล้ามเนื้อ โดยเฉพาะคนที่ทำงานยกของ หรือยกอะไรอยู่เสมอ

คนเกิดวันจันทร์
การงาน         มีความขยัน  มีความรู้สึกมีความหวังกับการที่เข้ามาหลายทิศทางเป็นสัญญาณที่ดีมาก      จะต้องอาศัยกัลยาณมิตรช่วยเสริมดวง 
การเงิน          มีทั้งรายรับและใช้จ่ายตลอด  ต้องมีความขยันมากขึ้นกว่าเดิมใช้สติปัญญาในการสร้างรายได้  มีโชคมีลาภดวงดีกับเลขมงคล
ความรัก        สำหรับคนมีครอบครัวแล้วต้องระวังเรื่องรักแทรกซ้อน มือที่สาม สำหรับคนโสดมีโอกาสไปรักคนมีเจ้าของแล้ว
สุขภาพ         โรคกระเพาะ ลำไส้ มีโอกาสทานยาหาหมอ รวมถึงพักผ่อนรักษาตัว
 

 

คนเกิดวันอังคาร
การงาน
         ต้องมีความมุ่งมั่น อุตสาหะอย่างมาก มีความใจกล้าต้องกล้าได้กล้าเสียจะประสบความสำเร็จ ต้องรอบคอบ  จะมีงานมากกว่าหนึ่งอย่างขึ้นไป
การเงิน          เข้าซ้ายออกขวา มีรายจ่ายมารอ  มีความโชคดีมีโชคมีลาภกับคนรักหรือบุคคลที่อายุมากกว่า 
ความรัก         มีความหนักแน่นเข้มแข็ง จิตใจเด็ดเดี่ยว มีความรักความอบอุ่นดี คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยกว่า
สุขภาพ           พักผ่อนน้อยทำอะไรในช่วงกลางคืนเยอะกว่ากลางวันทำให้อ่อนเพลียง่าย ควรพักผ่อนให้เพียงพอ

 


คนเกิดวันพุธกลางวัน
การงาน
         มีความกังวลในเรื่องการแข่งขัน หรือปัญหาต่างๆ ทำให้พักผ่อนน้อย การงาน ช่วงนี้การลงทุนใหม่ๆหรือการทำงานที่ต้องรอลูกค้า ต้องใช้ความอดทนในการรอคอยสักนิดค่อยๆใช้สติปัญญาในการหาวิธแก้ไขปัญหาทีละจุด 
การเงิน          มีเข้ามาตลอด จะได้เงินก้อนใหญ่ ติดต่อกับใครๆก็ให้โชค คำพูดให้ได้ดีมากค้าขาย หรือโชคลาภจากการเสี่ยงโชคให้คุณ  
ความรัก        คนโสดมีเสน่ห์กับบุคคลที่อายุน้อยกว่า   คนมีครอบครัวแล้วมีดวงเดินทางไปเที่ยวกับคนรักแบบกะทันหัน
สุขภาพ         เป็นคนระมัดระวังตนเองอยู่เสมอ ล้างมือสะอาด รวมถึงสวดมนต์ไหว้พระก่อนเวลาจะไปไหน   หรือระวังเรื่องปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ ทานยาแก้อักเสบ

 


คนเกิดวันพุธกลางคืน
การงาน
        มีเกณฑ์การเดินทางติดต่อการงาน มีความขยันอดทน เรียกว่าเหน็ดเหนื่อแต่ก็ใจสู้ การงาน มีการขยับขยายแต่ก็ยังไม่เป็นที่พอใจช่วงนี้ต้องปล่อยวางบ้าง ผ่อนคลายไม่กดดันตัวเองจะมีความสุข 
การเงิน          ช่วงนี้ใช้จ่ายอะไรคิดหน้าคิดหลังเป็นอย่างมาก รู้จักมัธยัสถ์ เก็บออม 
ความรัก         คนโสดต้องระวังใจตัวเองในช่วงนี้ไม่ให้หลงไปกับกิเลสตัณหาซึ่งจะ ทำให้มีความทุกข์กลับเพิ่มเข้ามา    คนมีครอบครัวแล้วจะอุปถัมภ์กันตลอด
สุขภาพ          ควรระวังอาการภูมิแพ้ได้ และเจ็บคอ  ไปไหนมาไหนให้รอบคอบและระมัดระวังตัวเองอยู่เสมอ

 


คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน
         มีเกณฑ์ใครที่กำลังติดต่อเรื่องเอกสารการเดินทางต่างประเทศ    ต้องเหน็ดเหนื่อยสักนิดแต่จะประสบความสำเร็จผ่านพ้นไปได้ดี    การงาน มีความฟุ้งซ่านหรือโดนกลั่นแกล้งทำให้รู้สึกเบื่อทรมานใจ  ควรหาเวลาไปพักผ่อนสมองสักพักแล้วกลับมาเริ่มใหม่ 
การเงิน           มีการใช้จ่ายไปกับการกิน เที่ยว ดื่ม เรียกว่าเข้าซ้ายออกขวาทันที   แต่ยังมีโชคมีลาภดวงดีจากเลขมงคล
ความรัก         ทั้งคนโสดและคนมีครอบครัวแล้ว จะมีความอ่อนไหวง่าย  ขี้น้อยใจ ชอบเก็บตัวเองเงียบๆ หรือเดินทางไปไหนมาไหนคนเดียวเพียงลำพัง 
สุขภาพ          ระวังเกี่ยวการปวดท้อง ท้องอืดท้องเฟ้อ

 

คนเกิดวันศุกร์
การงาน  
     มีความสุขความอุดมสมบูรณ์ อาหาร เครื่องดื่มเต็มโต๊ะเต็มตู้    การงาน มีเกณฑ์การทำงานดึกๆดื่นๆ และจะต้องเดินทางติดต่อหลายที่  จะโดดเด่นประสบความสำเร็จ
การเงิน         จะได้รับข่าวดี เกี่ยวกับเรื่องเงินๆทองๆ  มีความมั่นคงทางการเงิน   มีโชคมีลาภดวงดีกับเลขมงคล
ความรัก        มีเกณฑ์ความรักแทรกซ้อน  หรือต้องระมัดระวังมือที่สาม ต้องเอาใจใส่คู่รักดูแลเทคแคร์คนรัก คู่ครองเป็นอย่างดี  คนโสดจะพบรักกับคนใกล้ตัว
สุขภาพ         แข็งแรงดูแลเอาใจใส่ตนเองตลอด รวมถึงทำบุญใส่บาตร ทำทานอยู่เสมอ

 

คนเกิดวันเสาร์
การงาน
       มีความโดดเด่นด้านการเจรจา มีความสำเร็จ มีความอุดมสมบูรณ์ การงาน มีการช่วยเหลือซึ่งกันและกัน มีน้ำใจ ช่วงนี้จะมีเรื่องงานใหม่ๆ เข้ามา  จะมีชื่อเสียงโด่งดัง
การเงิน        ดวงเฮงจะได้เงินหรือทรัพย์สินชิ้นใหญ่ๆ แบบกะทันหันช่วงนี้จะมีความสุขกับการเงินการทอง  มีโชคมีลาภดวงดีทั้งวันกับตัวเลขทะเบียนรถยนต์
ความรัก       มีจิตใจให้อภัยกับทุกคน มีความรักความปรารถนาดีให้กับทุกคน  คนมีครอบครัวแล้วพยายามต่อสู้อุปสรรคร่วมกันจะผ่านไปได้    คนโสดจะพบรักกับคนใกล้ตัว
สุขภาพ         แข็งแรง ดูแลเอาใจใส่ตนเองมากขึ้น คนเจ็นคนป่วยอาการดีขึ้นแต่ต้องใช้เวลาพักฟื้น พักผ่อนให้มากๆ

 

อาจารย์ มงคล  รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222
 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด