ดูดวงประจำวัน

"ดวงวันนี้" ดวงประจำวันจันทร์ที่ 17 มกราคม พ.ศ.2565 เลขเด่น สีมงคล เช็คเลย

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ดวงวันนี้" ดวงประจำวันจันทร์ที่ 17 มกราคม พ.ศ.2565 เลขเด่น สีมงคล เช็คเลย ฤกษ์ดีประจำวันจันทร์เวลา 10:09 - 21:09 น. สีมงคล สีน้ำเงิน สีเหลือง สีขาว เลขมงคล 0 4 5 เลขเด่น 4

 

เลขเด่น 4
00 44 55
04 40 45 54 05 50

เลขแปลง
14 41 51 15 91 19 74 47 85 58

คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน        ต้องใช้ความอดทนเพียรพยายามฝ่าฟันทุกอย่างให้ผ่านพ้นไปให้ได้ ทำอะไรต้องมีคนคอยช่วยเหลือมากกว่าหนึ่งคนขึ้นไปจึงจะดี    การงานมีการแข่งขัน    ทำทุกอย่างที่มีเข้ามา
การเงิน          มีความรอบครอบ    มีเงินเข้ามาตลอดคำนวณรายรับรายจ่ายใช้แบบมีความคิด จะมีโชคมีลาภดวงดีกับเลขมงคลจากดวงประจำวัน 
ความรัก         ความเห็นไม่ตรงกัน คิดเล็กคิดน้อยบ้าง รวมถึงการจ้องจับผิดสำหรับบางคู่ คนโสดมีโอกาสพบรักกับชาวต่างชาติที่อยู่ในไทย
สุขภาพ          ระวังฟกช้ำดำเขียวต้องไม่ประมาท คนเจ็บป่วยต้องระวังช่วงช่องท้องจุกเสียด
 

 

คนเกิดวันจันทร์
การงาน         ยังคงมองหาสิ่งที่ดีให้กับตัวเราในเรื่องของการงานเกี่ยวกับออนไลน์หรือการปรับสภาพตามสถานการณ์ที่เกิดขึ้นในยุคปัจจุบัน มีความกังวลกับสัญญาเอกสารบ้างเล็กน้อยแต่จะผ่านไปได้ดี
การเงิน        มีเงินเข้ามาอยู่ตลอดโดยเฉพาะในเรื่องของออนไลน์หรือเกี่ยวข้องกับการเสี่ยงโชคดวงดีจากหมายเลขเบอร์โทรศัพท์ให้โชคดี
ความรัก      ยังคงมีความคิดเล็กคิดน้อยหรือความไม่ไว้วางใจกันต้องระวังคำพูดโดยเฉพาะคนที่คบกันมานานแล้ว คนโสดจะมีคนเข้ามาในชีวิตเป็นคนอายุน้อยกว่าผิวขาวอวบหน้าตาดี
สุขภาพ        ปวดหัวเป็นไมเกรนหรือการพักผ่อนน้อยนอนดึก   มีโอกาสทานยาหาหมอ
 

 

คนเกิดวันอังคาร
การงาน
          เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดต้องปรับตัวตามสถานการณ์  ความคิดไม่ตรงกับใครเลยมีความว้าวุ่น สิ่งที่คาดหวังก็ไม่เป็นไปตามที่สมควรจะเป็น ระวังคดีความมีการฟ้องร้อง
การเงิน          ติดขัดอยู่ตลอดต้องหมุนหรือหยิบยืมการเงินใครรวมถึงการกดบัตรเครดิตไปก่อน การถูกตามทวงหนี้ทางโทรศัพท์
ความรัก        รู้สึกน้อยใจคนรักไม่รักษาคำพูด มีความกังวลใจในสิ่งที่ยังไม่เกิดขึ้นหรือความหวาดระแวงต่อกันจ้องจับผิด คนโสดจะพบรักในที่ทำงานหรือข้าราชการจะเข้ามาในชีวิต
สุขภาพ          จุกเสียดมีปัญหาในกระเพาะต้องระวังรวมถึงท้องผูกท้องเสีย

 


คนเกิดวันพุธกลางวัน
การงาน
          มีการเดินทางแบบกะทันหัน มีการติดต่ออะไรที่แบบฉับพลัน การต่อสัญญาเอกสารบางสิ่งบางอย่างหรือไปสถานที่ราชการต้องจองออนไลน์ล่วงหน้า 
การเงิน          ใช้เงินเก่งแต่ก็มีเงินเข้ามาอยู่ตลอดต้องใช้คำพูดการติดต่อเจรจา ได้รับข่าวดีจากธนาคารหรือสถาบันการเงิน
ความรัก         ยังขัดแย้งกันอยู่ตลอดความเห็นไม่ตรงกันพูดนิดหน่อยก็มีปากเสียงหรือชอบเก็บอะไรมาคิด ต้องปล่อยวาง คนโสดจะมีโอกาสพบรักกับคนอายุมากใจร้อนพูดจาตรงเหนื่อยใจอยู่ตลอดเวลาคบกันเพราะขี้ระแวง
สุขภาพ          มีโอกาสเกี่ยวข้องกับการรักษาหรือความสวยความงามการทำศัลยกรรม

 


คนเกิดวันพุธกลางคืน
การงาน  
     มีงานเข้ามาทั้งวันโดยเฉพาะคนที่ค้าขายหรือทำธุรกิจส่วนตัวประเภทออนไลน์ดวงดีเป็นพิเศษ ชีพจรลงเท้ามีทั้งแอบไป หรือรีบไปรีบกลับ  โดยเฉพาะคนที่มีงานประจำต้องทำอยู่และใช้เวลางานไปทำอย่างอื่นแต่ก็ไม่ได้มีปัญหาอะไร
การเงิน        ดวงดีมากติดต่อพูดคุยกับใครก็ประสบความสำเร็จโดยเฉพาะในเรื่องของอสังหาริมทรัพย์ มีโอกาสซื้อขายแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ บ้านคอนโด ที่ดิน มีโชคลาภจากการเสี่ยงโชคจากเลขดวงประจำวัน
ความรัก       มีความรักซ้อนหรือมีคนเข้ามามากกว่าหนึ่งคนต้องสับราง เจ้าชู้หรือบางคนซื้อกิน คนโสดจะมีคนเข้ามาแบบลับๆ ไม่เปิดเผยแต่ฐานะดีคอยช่วยเหลือ
สุขภาพ        ระวังเกี่ยวข้องกับภูมิแพ้ระบบทางเดินหายใจรวมถึงผื่นคัน ต้องทานยาหาหมอหรือรักษาโดยเฉพาะเกี่ยวข้องกับความสวยความงาม การทำศัลยกรรม

 


คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน            เข้ามาโดยผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือคอยเกื้อกูล ความห่วงใยลูกน้องบริวารเลยต้องแต่งงานให้เพื่อให้ทุกคนอยู่รอดและปลอดภัยกันทั้งสิ้นใจดีใจบุญ
การเงิน         มีเงินเข้ามาตลอดแต่ต้องมีเหตุให้ต้องใช้อยู่เสมอโดยเฉพาะความห่วงใยคนในบ้านคนในครอบครัวแต่ก็เอาตัวรอดกันได้
ความรัก        รักครอบครัวมากถึงจะขี้บ่นไปบ้างแต่ก็เป็นความเอาใจใส่และดูแลกัน  คนโสดจะพบรักกับผู้ใหญ่ใจดีเคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้วจะเข้ามาในชีวิต
สุขภาพ       มีโอกาสปรึกษาแพทย์เกี่ยวข้องกับโรคประจำตัวโดยเฉพาะคนที่มีโรคเกี่ยวกับกรรมพันธุ์ หรือต้องพาใครไปโรงพยาบาล

 


คนเกิดวันศุกร์
การงาน  
     มีการแข่งกับเวลาทุกอย่างการติดต่อเกี่ยวข้องกับการงานมีผู้ใหญ่คอยผลักดันคอยช่วยเหลือ มีความรอบคอบเรื่องของการงานมากแต่อาจจะต้องทุกข์ใจเกี่ยวข้องกับลูกน้องบริวารทำให้เดือดร้อน
การเงิน         ใช้จ่ายเก่งแต่ก็เอาตัวรอดได้     จะต้องเสียเงินเกี่ยวข้องกับการซ่อมแซมบางสิ่งบางอย่างที่พังหรือเสียหายรวมถึงเครื่องมือเครื่องใช้ในการทำงาน
ความรัก          ทะเลาะมีปากมีเสียงกันบ้างแต่สุดท้ายก็จะผ่านไปได้มีโอกาสไปทำบุญรวมถึงการช่วยเหลือใครในครอบครัวของคนรัก คนโสดจะมีคนเข้ามาในชีวิต ช่วงแรกๆ จะไม่ค่อยชอบแต่อยู่ไปเรื่อยๆ จะแพ้ความดีของเขา
สุขภาพ          มีความกังวลใจห่วงใยคนโน้นคนนี้ พาคนในบ้านไปหาหมอหรือตรวจสุขภาพ คนเจ็บคนป่วยจะมีอาการดีขึ้น

 


คนเกิดวันเสาร์
การงาน        มีความรอบคอบในการงาน พยายามปรับปรุงข้อแย่ข้อเสียของตนเองเพื่อแก้ไขให้การงานดีขึ้นและพัฒนาขึ้นเอาใจใส่มุ่งมั่นทั้งอดีตและปัจจุบันรวมถึงในอนาคต
การเงิน        ใช้เงินเก่งมาก ใจใหญ่ใจกว้างหมุนเงินอยู่ตลอดตัวเองเอาตัวรอดได้อยู่เสมอและพยายามจะช่วยเหลือผู้อื่น   มีโชคลาภดวงดีกับหมายเลขโทรศัพท์ให้โชค
ความรัก       มุ่งมั่นและช่วยเหลือให้ครอบครัวมีความอยู่รอดและปลอดภัยในช่วงยุคไวรัสโควิด-19 ดูแลเป็นพิเศษ  คนโสดจะพบรักในที่ทำงานหรือคนที่ดีต่อกันอยู่เสมอ 
สุขภาพ       มีปวดเมื่อยแขนขารวมถึงหลังช่วงนี้ต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษห้ามยกของหนักหรือทำอะไรนานๆ จะมีโอกาสปวดเมื่อยได้

 

อาจารย์ มงคล  รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222
 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ