ดูดวงประจำวัน

"ดวงวันนี้" ดวงประวันเสาร์ที่ 15 มกราคม พ.ศ. 2565 เลขเด่น สีมงคล เช็คเลย

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ดวงวันนี้" ดวงประวันเสาร์ที่ 15 มกราคม พ.ศ. 2565 เลขเด่น สีมงคล เช็คเลย ฤกษ์ดีประจำวันเสาร์เวลา 10:09 -21:09 น. สีมงคล สีม่วง สีขาว สีทอง เลขมงคล 9 3 1 เด่น 1

เด่น 1
99 33 11
93 39 91 19 13 31

เลขแปลง
96 69 61 16 78 87 42 24 38 83


  

คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน          รู้จักใช้ความคิดกับการงานพยายามจะมองหาอะไรใหม่ๆให้กับตัวเอง  ยังคงมีหลายอย่างรอบข้างกดดันตลอดเหมือนกันให้ทำใจและจะผ่านไปได้เอง
การเงิน          รู้จักค่าของการเงินมากแต่มีสาเหตุต้องใช้จ่ายอยู่ตลอดมาจากคนรอบรอบตัว
ความรัก         คนมีครอบครัวแล้วจะต้องอาศัยซึ่งกันและกันในช่วงนี้บางครั้งก็ฉลาดมากชอบคิดไปต่างๆนานา   รวมถึงความขี้ระแวงต้องปล่อยทิ้งลงไปบ้าง คนโสดระวังไปพบรักกับคนมีเจ้าของแล้วต้องรู้จักรอบคอบเป็นที่สุด
สุขภาพ         ดวงมักจะต้องเกี่ยวข้องกับโรงพยาบาลไม่ของตัวเองก็คนรอบข้างรวมถึงมีเกณฑ์ไปงานอวมงคล
 

 

คนเกิดวันจันทร์
การงาน          มีโอกาสประสบความสำเร็จในเรื่องของการงานหรือมีชื่อเสียงในสิ่งที่ทำอยู่ในช่วงนี้ตลอด   มีโอกาสเดินทางพบปะสังสรรค์รวมถึงไปท่องเที่ยวในอนาคต
การเงิน           ดวงดีมากมีโชคมีลาภจากการเสี่ยงโชครวมถึงมาจากคำพูดค้าขายอะไรในช่วงนี้ได้เงินได้ทองตลอด มีคนโอนเงินให้ช่วงค่ำๆ
ความรัก          มีความสุขกับครอบครัวที่รักกันมากในช่วงนี้มีโอกาสตั้งครรภ์  คนโสดจะพบรักกับคนร่าเริงสนุกสนานมีดวงแต่งงาน
สุขภาพ           ระวังเกี่ยวข้องกับระบบทางเดินหายใจรวมถึงภูมิแพ้หรือใครบางคนทำศัลยกรรมความงาม

 

คนเกิดวันอังคาร
การงาน          มองหาการงานทำอะไรมากกว่าหนึ่งอย่างขึ้นไปรวมถึงใครมีงานประจำแล้วจะมีงานใหม่เข้ามาโดยจากคนรู้จักใกล้ตัวนำมาให้    ใครอยากไปทำงานต่างประเทศมีดวงเดินทางแต่ต้องมีคนช่วยเหลือ
การเงิน           ใจใหญ่ใจกว้างช่วงนี้จะทำอะไรต้องทุ่มสุดตัว   แต่จะโชคดีในสิ่งที่ทำได้เงินได้ทองแน่นอนรวมถึงมีโชคจากคำพูด
ความรัก          คนโสดจะพบรักจากคนใกล้ตัวหรือเพื่อนร่วมงานที่สนิทสนมกันมารวมถึงใครบางคนจากเพื่อนกันเนี่ยแหละ  จะเกิดเป็นความรักเห็นอกเห็นใจกัน   คนมีครอบครัวแล้วช่วงนี้ไม่ค่อยมีเวลาให้กันเท่าไหร่นักควรจะหาเวลาให้กันไปเที่ยวพักผ่อน
สุขภาพ           ช่วงนี้ปวดเมื่อยแขนขารวมถึงหลังและใครบางคนอาจจะไปหาหมอฟันขุดหินปูนรวมถึงจัดฟัน


คนเกิดวันพุธกลางวัน
การงาน
           พยายามเรียนรู้และเติมความสามารถให้กับตัวเองทั้งด้านการศึกษาและการงาน      มีดวงเดินทางไปสถานที่ติดน้ำติดทะเลรวมถึงภูเขาแหล่งธรรมชาติ
การเงิน             ช่วงนี้ใช้เยอะเข้าซ้ายออกขวาซื้อความสุขให้กับตัวเองและคนรอบข้างรวมถึงคนในครอบครัวแต่ก็หาได้ตลอด
ความรัก            ช่วงนี้เดินทางไปไหนไปด้วยกันตลอดตัวติดกันเสมอเรียกว่าเห็นอกเห็นใจกันก็ช่วงเวลานี้แหละ   คนโสดจะมีคนเข้ามาจริงจังด้วย  มีโอกาสแต่งงานหรือสู่ขอเลยในช่วงนี้
สุขภาพ             ระวังเกี่ยวข้องกับอากาศรวมถึงภูมิแพ้ระบบทางเดินหายใจมีเกณฑ์ทานยาหาหมอ


คนเกิดวันพุธกลางคืน
การงาน
          ต้องระวังเอาใจใส่เรื่องของรถยานพาหนะเอาไว้    มักจะต้องเสียหรือชำรุด  บางคนสูญหายได้ถ้าไม่เอาใจใส่รอบคอบ  หรืออยากได้รถใหม่ก็ได้นะ การงานระวังถูกหักหลังรวมถึงมีคนใส่ความให้ร้ายห้ามประมาท
การเงิน            มีแต่เรื่องเสียเงินในช่วงนี้    ทั้งเรื่องของตัวเองหรือคนในบ้านคนในครอบครัวเป็นคดีความได้ด้วยต้องระวัง
ความรัก           คนโสดหรือคบหาใครอยู่จะต้องระวังจะจับได้ว่าคนที่รักนอกใจรวมถึงไม่ซื่อสัตย์ช่วงนี้ต้องทำใจ  สำหรับคนมีครอบครัวแล้วช่วงนี้รู้สึกอยากไปเที่ยวเบื่อการงานจะชวนครอบครัวไปเที่ยว
สุขภาพ            ฟกช้ำดำเขียวมีโอกาสเจ็บตัวได้ช่วงนี้ต้องรอบคอบเป็นที่สุดรวมถึงใครบางคนมีโอกาสผ่าตัดหาหมอโรคภัยไข้เจ็บ


คนเกิดวันพฤหัส
การงาน
           อยากรวยอยากทำอะไรและก็ประสบความสำเร็จเรียกว่าใช้ความคิดใช้ความตั้งใจมุ่งมั่นทำทุกอย่างให้ได้ดี  การงานในช่วงนี้ทำหลากหลายมากๆขอให้มันดีสักอย่างเถอะในใจภาวนา
การเงิน             รู้จักค่าของการเงินที่สุดพยายามเอาใจใส่และทำให้เกิดมูลค่า ซื้อขายเก็งกำไร   รวมถึงอยากถูกหวยมีโชคลาภจากการซื้อล็อตเตอรี่
ความรัก           ช่วงนี้กิเลสสูงเป็นที่สุดเรียกว่าอยากมีคนรักอยากมีเซ็กส์รวมถึงปัญหาสูง  คนโสดช่วงนี้พยายามมองหาทุกคนที่เข้ามาตามใจตัวเองมีโอกาสพบรักแบบปุ๊บปั๊บหรือรักแบบจานด่วน  คนมีครอบครัวระวังนอกใจกันในช่วงนี้เป็นที่สุดโดยเฉพาะคนที่คบกันมานานแล้ว
สุขภาพ            ช่วงนี้ต้องไปตรวจมดลูกรวมถึงมะเร็งปากมดลูกสำหรับผู้หญิงรวมถึงช็อกโกแลตซีส  สำหรับผู้ชายต้องระวังเกี่ยวข้องกับโรคผู้หญิง

 

คนเกิดวันศุกร์
การงาน
         ทำงานทุกอย่างเพื่อให้ได้ความสำเร็จมีความตั้งใจและมุ่งมั่นรวมถึงมีดวงเดินทางไกลถึงต่างประเทศ   ไม่ว่าจะไปเที่ยวหรือไปทำงานแต่ก็ดวงโดดเด่นจะโชคดี
การเงิน          ช่วงนี้จะมีโชคลาภจากผู้หญิงขาวผอมบางนำมา   รวมถึงการเสี่ยงโชคได้ใช้เงินเก่งแต่ก็หาได้เยอะ
ความรัก         มีเสน่ห์มากในช่วงนี้มักมีคนมารักมาชอบรวมถึงโปรยยิ้มติดพันธุ์เราได้  เสน่ห์แรงเป็นที่สุดทั้งคนโสดและคนมีครอบครัวแล้วต้องระวังมือที่สาม
สุขภาพ          เจ้าเนื้อเป็นที่สุดกินเก่งทานเก่งน้ำหนักขึ้นอยากจะลดความอ้วนมากๆรวมถึงหาวิธีลดน้ำหนักให้กับตัวเอง


คนเกิดวันเสาร์
การงาน             มีความเชื่อมั่นในตัวเองสูงตั้งใจทำทุกอย่างตามที่ตัวเองปรารถนา   รวมถึงการงานจะได้รับคำสั่งจากผู้ใหญ่หัวหน้าให้มาช่วยเหลือเกื้อกูลในเรื่องของการงานแต่ก็ได้รับความเป็นอิสระในการไว้ใจครั้งนี้
การเงิน             หาเก่งใช้เก่งซื้อความสุขทุกอย่างให้กับตัวเองและคนรอบข้างเรียกว่าต้องทำให้ได้ต้องซื้อให้ได้  มีโชคลาภจากการเสี่ยงโชคจากผู้ชายผิวขาวเจ้าเนื้อนำมา
ความรัก          คนโสดต้องการความรักแบบอิสระไม่ชอบผูกมัดรวมถึงยังไม่คิดแต่งงานแต่มีคนคบอยู่หรือดูใจกันชอบความรักแบบสบายสบาย        คนมีครอบครัวแล้วคู่ครองมักจะกดดันหรือบังคับให้ทำตามคำสั่งของตัวเอง 
สุขภาพ            ดูแลตัวเองเป็นที่สุดมีร่างกายแข็งแรงรวมถึงใครเจ็บใครป่วยจะดีขึ้น

อาจารย์ มงคล  รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222
 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด