ดูดวงประจำวัน

"ดวงวันนี้" ดวงประจำวันเสาร์ที่ 8 มกราคม พ.ศ. 2565 เลขเด่น สีมงคล เช็คเลย

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ดวงวันนี้" ดวงประจำวันเสาร์ที่ 8 มกราคม พ.ศ. 2565 เลขเด่น สีมงคล เช็คเลย ฤกษ์ดีประจำวันเสาร์เวลา 110:09 - 19:09 น. สีมงคล สีม่วง สีขาว สีเขียว เลขมงคล 5 6 0 เลขนำโชค เด่น 0

 

เด่น 0
55 66 00
56 65 60 06 05 50

เลขแปลง
15 51 96 69 78 87 24 42 67 76


คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน
       ยังเรียกว่าดวงดีมากถึงจะมีปัญหาในยุคไวรัสโควิด-19  โอไมครอนที่ใครๆ ก็เป็นและเจอปัญหาของการงานอยู่ตลอดแต่เจ้าชะตาคนเกิดวันอาทิตย์มาเหนือดวงกลับได้ดีหลีกปัญหาทุกอย่างได้หมด
การเงิน        ยังมีโชคมีลาภจากการเสี่ยงโชคดวงดีเป็นพิเศษการงานยังโดดเด่น แถมมีชื่อเสียงต่อให้ทำงานที่บ้านก็มีลูกค้าเข้ามาอยู่เสมอแบบออนไลน์
ความรัก      โชคดีได้ครอบครัวที่มีความรับผิดชอบได้สามีหรือภรรยาที่เป็นคนเก่ง แก้ไขปัญหาไปได้ทุกเรื่อง คนโสดพบรักแน่นอนกับผู้ใหญ่ใจดีหน้าตาดีจิตใจดีงามเข้ามาในช่วงเหมาะสม 
สุขภาพ       มีความระมัดระวังสูงสุดล้างมือบ่อยมาก  คนเจ็บป่วยจะดีขึ้น จะได้รับข่าวการเจ็บการป่วยหรือการเสียชีวิตของใครมีดวงไปงานศพเป็นการไปช่วยเหลือผู้ล่วงลับ
 

 

คนเกิดวันจันทร์
การงาน        กังวลเรื่องของการงานมีมาก คนที่ทำได้อยู่ก็หวงแหนและต้องทนทุกสิ่งทุกอย่างและบอกได้ว่าทนได้ด้วยถึงอะไรจะเกิดขึ้นถึกอึดอดทน  แถมการคาดหวังในเรื่องของโชคลาภดวงดีมีสูง
การเงิน        จะได้รับข่าวดีในเรื่องของการเงินอยู่ตลอดทั้งวันโดยเฉพาะคนที่สะสมทองคำจะมีกำไรมีโอกาสซื้อขาย   อสังหาริมทรัพย์จะให้โชค
ความรัก       พึ่งพาอาศัยกันได้และได้รับข่าวดีกับลูกหลานบริวาร ลูกหลานใครที่เคยเดินทางผิดจะกลับตัวกับใจเป็นที่รักของครอบครัวในโอกาสต่อไป คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยผิวขาวมีฐานะ
สุขภาพ         ให้ดูแลเอาใจใส่เป็นพิเศษเกี่ยวข้องกับกล้ามเนื้อแขนขารวมถึงหลังมีโอกาสปวดเมื่อย ห้ามยกของหนักในช่วงนี้ 

 

คนเกิดวันอังคาร
การงาน       ยังคงมีความสุขไม่อยากคิดอะไรมากแล้วขอปรับตัวตามสถานการณ์อยู่กับบ้านทำสิ่งที่ดีที่สุด   การงานก็ยังพอมีอยู่ได้รับความเมตตาจากผู้ใหญ่ อยากจะทำตามความฝันที่มีโดยเฉพาะเรื่องของออนไลน์
การเงิน        ยังใช้ชีวิตกับการ Shoppingออนไลน์เรียนรู้ความสุขมาอันดับหนึ่ง แต่มีเงินใช้ทั้งวันเพราะดวงผู้ใหญ่ให้ความเมตตา มีโชคลาภจากการเสี่ยงโชคในช่วงยามเย็นไปถึงค่ำคืนรวมถึงการพนัน
ความรัก       อยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตากับครอบครัวใหญ่คนรักเอาใจใส่เอ็นดูเป็นพิเศษบางคนถึงกับมีลูกเพิ่มในช่วงนี้แหละ โควิด-19 อันเป็นที่รัก   คนโสดมีคู่แน่นอนไม่ต้องกลัวอด  คนใกล้บ้านคนใกล้ชิดรักเก่ากลับเข้ามา
สุขภาพ       ตามยุคตามสมัยก็ต้องกลัวอะไรที่เข้ามาในช่วงนี้  ล้างมือเป็นว่าเล่นแต่จำเป็นต้องออกไปข้างนอกอยู่เสมอ คนป่วยจะมีอาการดีขึ้นได้รับการรักษาที่ดี

 


คนเกิดวันพุธกลางวัน
การงาน      ก็พอมีอุปสรรคกับเขาอยู่  แต่ด้วยไม่ประมาทและทันต่อสถานการณ์อยู่เสมอจึงปรับตัวได้   ยังคงตามหาความต้องการของคนในหมู่มากเพื่อบริการให้ตรงจุด    จะมีการโยกย้ายที่อยู่บ้างสำหรับใครบางคน
การเงิน      ใช้จ่ายเยอะปรับเปลี่ยนเปลี่ยนแปลงทุกสิ่งทุกอย่างหรือเพิ่ม การเงินมีปัญหาต้องพึ่งสถาบันการเงินรวมถึงนำของเก่าออกมาใช้จ่าย แต่โชคดีจะมีผู้หญิงผิวขาวผอมบางคอยสนับสนุนและช่วยเหลือ  มีโชคลาภจากการเสี่ยงโชค
ความรัก     ความเห็นไม่ค่อยตรงกันคิดเล็กคิดน้อยหรือต้องช่วยเหลือคนรักเพราะมีปัญหาต้องตามแก้ไข มีคนเจ็บป่วยในบ้านในครอบครัวที่ต้องคอยช่วยเหลือ คนโสดจะมีคนเข้ามาในชีวิตเป็นผู้ใหญ่หน้าตาดีแต่ชอบคิดมาก
สุขภาพ      มีความคิดมากและกังวลใจต่อไวรัสโควิด-19 ล้างมือจนเครียดแต่บางครั้งก็ต้องป้องกันกันไปตามมีตามเกิด มีโอกาสทำเกี่ยวข้องกับศัลยกรรมความงาม

 


คนเกิดวันพุธกลางคืน
การงาน
      ยังคงต้องสู้และอดทนเป็นที่สุด ทำสิ่งใดต้องเป็นกลุ่มเป็นทีมรวมถึงมีผู้ใหญ่คอยหนุนคอยช่วยเหลือจึงจะสำเร็จทุกประการ     มีการเดินทางแบบกะทันหัน ก็ปลอดภัยทุกอย่าง
การเงิน       ใช้จ่ายเก่งมีสาเหตุต้องใช้จ่ายอยู่ตลอดโดยเฉพาะในเรื่องของการลงทุนอะไรใหม่ใหม่ปรับตัวตามสถานการณ์และสิ่งแวดล้อมที่เกิดขึ้น มีโชคลาภจากบ้านเลขที่ 
ความรัก      ความเห็นไม่ตรงกันบ้างเพราะความขัดแย้งในเรื่องของการงานของแต่ละคนแต่ก็ด้วยความเป็นห่วงไม่ได้คิดร้ายต่อกันคนโสดยังไม่ถูกใจใครมีแต่อุปสรรคไม่เหมาะกับความรักเลย
สุขภาพ        ต้อง ระวังฟกช้ำดำเขียวเดินชนนั่นเดินชนนี่รวมถึงอุบัติเหตุหากใจร้อนไม่ระมัดระวังไปทำบุญกับคนอายุมาก คนแก่ คนชรา หรือคนพิการเอาไว้เป็นการแก้เคล็ดถึงจะดี

 


คนเกิดวันพฤหัส
การงาน        มีปัญหามากมายแถมยังจะมีคนใส่ความให้ร้ายหรือแทงข้างหลังได้ควรต้องระวัง มีการงานเก่า ๆ กลับเข้ามารวมถึงจะได้พบเจอเพื่อนเก่าสมัยเรียนหรือคนรักเก่า
การเงิน       เสียเงินอยู่ตลอดต้องระวังส่วนใหญ่เกิดจากปัญหาคนรอบข้างหรือคนใกล้ตัวเดือดร้อนต้องไปช่วยเหลือแต่จะเอาตัวรอดและผ่านไปได้ต้องทำใจสักนิดเวลานี้
ความรัก      มีความเจ้าชู้และนักรักโดยเฉพาะความสัมพันธ์กับคนเก่า ๆ ความรักยูเทิร์น รีเทิร์นกลับมาอีกครั้ง คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยกว่าที่มีเจ้าของแล้วต้องระวังเป็นพิเศษมิฉะนั้นจะเดือดร้อนภายภาคหน้า
สุขภาพ       มีการเจ็บป่วยรวมถึงการคิดมากและหวาดระแวงโดยเฉพาะกังวลว่าตัวเองจะเป็นไข้ไม่สบายหรือเป็นโรคร้ายอย่าง ไวรัสโควิด-19 หรือเปล่าแต่ไม่ต้องไปคิดมากอย่ากังวลไปเดี๋ยวก็ดีขึ้น

 


คนเกิดวันศุกร์
การงาน
     จะต้องเกี่ยวข้องกับสถานที่ราชการ หรือการฟ้องร้องต้องเสียเวลากับปัญหาการงานที่ไม่ได้ความยุติธรรม การทะเลาะมีปากเสียงกับเพื่อนร่วมงาน
การเงิน       รายจ่ายเต็มไปหมดมีความตึงเครียด  การนำของเก่ามาขายหรือมาใช้ก่อน แต่ช่วงค่ำไปแล้วกลับดวงดีมีเงินเข้ามาอย่างเหลือเชื่อ มีโชคลาภจากการเสี่ยงโชคเลขบัตรประชาชนของตัวเอง
ความรัก       ระวังปากเสียงรวมถึงคนรักมีความตึงเครียดต้องการปรับทุกข์เราก็เป็นห่วงเป็นใย การเจ็บป่วยของใครในบ้าน  คนโสดช่วงนี้ต้องระวังความคิดความฟุ้งซ่านหรือยังไม่เหมาะกับความรัก
สุขภาพ       ความคิดเยอะความกังวลใจมีมากควรไปทำบุญกับโลงศพหรือคนเจ็บคนป่วยจะดีขึ้นในวันข้างหน้า มีการไปหาหมอเช็คสุขภาพประจำปี

 


คนเกิดวันเสาร์
การงาน
       เข้ามาอยู่ตลอดงานเยอะและต้องเป็นที่ปรึกษาให้กับใครหลายคน เกี่ยวข้องกับงานศพทำบุญใส่บาตรหรือมีดวงไปเยี่ยมคนเจ็บคนป่วย
การเงิน         มีเข้ามาอยู่ตลอดแต่เรื่องของการใช้จ่ายก็มีเช่นเดียวกันหาเข้าซ้ายออกขวา   มีดวงดีจากหมายเลขเบอร์โทรศัพท์ให้โชค
ความรัก       ต้องดูแลและเอาใจใส่ครอบครัวมาก แต่ก็จะฝ่าฟันและผ่านไปได้ คนโสดจะมีคนอายุมากผิวขาวแต่เจ้าอารมณ์เข้ามาในชีวิตทั้งรักทั้งเกลียดบางครั้ง
สุขภาพ        นอนดึกพักผ่อนน้อยช่วงนี้ต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษหาเวลาพักผ่อนให้มาก ๆ  คนมีโรคประจำตัวควรจะต้องทานยาแบบเคร่งครัดและไม่ประมาทล้างมือให้สะอาดอยู่เสมอสวมหน้ากากเวลาออกไปสถานที่สุ่มเสี่ยงต่อโรคภัย 


อาจารย์ มงคล  รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222
 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด