ดูดวงประจำวัน

"เลขเสริมมงคล" ปี 2565 เสริมเฮง เสริมปัง ตลอดปี

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ใครที่มีตัวเลข  7 5 8 3 4 ในทรัพย์สิน  ไม่ว่าจะเป็นบ้าน ที่ดิน รถ หรือมีตัวเลขครอบครอง ตลอดทั้งปี 2565 จะเสริมความเป็นมงคล เพราะทุกตัวเลขจะช่วยเสริมให้มีเรื่องราวดี ๆ เกิดขึ้นกับคุณ

เลข 7
หมายถึง เลขกำไรที่ดี เหมาะสำหรับคนชอบทำธุรกิจ ชอบริเริ่มความคิดใหม่ ๆ ตัวเลขนี้จะทำให้มีแต่กำไร  ไม่ขาดทุน เสริมให้มีเรื่องดี ๆ สิ่งที่ดีเกิดขึ้น

 

 

เลข 5
หมายถึง พบเจอแต่เรื่องแห่งสุข สำหรับใครที่มี  แต่ความทุกข์กายร้อนใจมาตลอดปี อยากจะเติมสิ่งดี ๆ ให้ชีวิตในปี 2565 แนะนำให้หาตัวเลข 5 มาแปะ หรือเขียนเลข 5 ไว้ที่เลขที่บ้าน เพื่อเสริมความสุขให้กับชีวิตคุณ ไม่ว่าใครมีตัวเลขนี้จะทำให้มีเรื่องดี ๆ เกิดขึ้น
 

 

"เลขเสริมมงคล"  ปี 2565  เสริมเฮง เสริมปัง ตลอดปี

 

 

 

เลข 8
หมายถึง การเงินที่ดี เลข 8 จะดึงดูดทรัพย์มาสู่คุณในทุกรูปแบบ หากมีลายเซ็นที่ตวัดคล้ายเลข 8 ก็ยิ่งดี เพราะเมื่อคุณเซ็นจ่าย หรือ เซ็นรับเรื่องเงิน คุณจะได้กลับมาอีกมากมายมหาศาล

 

เลข 3
หมายถึง มีทางเลือกที่ดี เช่น ใครที่มีเรื่องให้ตัดสินใจ แต่ไม่สามารถตัดสินใจได้ หรือมีทางเลือกไม่มากในหลาย ๆ เรื่อง คุณจะได้พลังงานแห่งความโชคดีที่จะทำให้คุณเจอทางออกที่ดีในเวลานั้น ๆ เสมอ 

 

เลข 4
หมายถึง การเดินทางที่ดี  เหมาะกับผู้ที่ต้องเดินทางอยู่ตลอดเวลา บ่อยครั้งจะทำให้คุณเจอแต่เรื่องราวดี ๆ ในการเดินทาง ได้พบกับสิ่งใหม่ ๆ ให้ได้เรียนรู้ และสนุกกับมันยิ่งขึ้น
 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ