ดูดวงประจำวัน

"ดวงวันนี้" ดวงประจำวันเสาร์ที่ 25 ธันวาคม พ.ศ. 2564 เลขเด่น สีมงคล เช็คเลย

"ดวงวันนี้" ดวงประจำวันเสาร์ที่ 25 ธันวาคม พ.ศ. 2564 เลขเด่น สีมงคล เช็คเลย
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ดวงวันนี้" ดวงประจำวันเสาร์ที่ 25 ธันวาคม พ.ศ. 2564 ฤกษ์ดีประจำวันเสาร์เวลา 10:09 - 21:09 น. สีมงคล สีขาว สีน้ำ สีม่วง เลขมงคล 7 8 5 เลขเด่น 7

 

เลขนำโชค
77 88 55
78 87 75 57 85 58

เลขแปลง
37 73 83 38 27 72 82 28 15 51

 

คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน     ช่วงนี้การงานมีโอกาสเดินทางแบบกะทันหัน ไปยังสถานที่ที่มีอาหารอร่อย มีธรรมะ มีการงานใหญ่ๆเข้ามาในอนาคต         
การเงิน      มีรายได้ดีมากจะได้เงินตลอด  ได้รับพัสดุจากไปรษณีย์เพราะสั่งสินค้าออนไลน์เอาไว้ใช้เงินสะบั้น        
ความรัก      คนโสดไม่เหงาแน่นอนไปตามงานปาร์ตี้จะมีโอกาสพบคนถูกใจแต่เป็นชั่วคราวเท่านั้นต้องพลัดพรากจากกันไป     คนมีครอบครัวแล้วจะได้เดินทางไปเที่ยวไปทำบุญรวมถึงไปทำงานกับคนรัก      
สุขภาพ     ช่วงนี้แข็งแรง  มีความสุขมากขึ้น  คนเจ็บคนป่วยจะมีอาการดีขึ้น
 

 

คนเกิดวันจันทร์
การงาน      ทำงานแป๊บเดียวช่วงนี้มีกิเลสมากเที่ยวตลอดทั้งคืน ปาร์ตี้ตลอดตั้งแต่เที่ยงขึ้นไปมีแต่สิ่งที่อยากจะได้ การทำงานมีความตั้งใจสูงเพราะมีเป้าหมายชัดเจนอยากได้นั่นอยากได้นี่ต้องขยันและจะสมหวังดังใจหมาย  บางคนทำงานมากกว่าหนึ่งอย่างขึ้นไป   
การเงิน       ใช้เก่งซื้อความสุขทุกอย่างแต่ก็หาเก่งด้วยเรียกว่าหมุนผันเปลี่ยนแปลงซื้อขายแลกเปลี่ยน          
ความรัก      ช่วงนี้เจ้าชู้และนักรักเป็นพิเศษ  เห็นใครก็ชอบไปหมดรวมถึงการเช็คเรทติ้งพูดคุยโปรยเสน่ห์ไม่ว่าคนมีครอบครัวแล้วหรือคนโสดต้องชนะกิเลสตัวเองสักนิดไม่งั้นมีมือที่สามแน่นอน     
สุขภาพ       ช่วงนี้รักสวยรักงามมักจะเปลี่ยนเสื้อผ้าหน้าผมรวมถึงการทำศัลยกรรมความงามเจ็บตัวเพราะความสวยความหล่อแท้ ๆ
 

 

 

คนเกิดวันอังคาร
การงาน      ช่วงนี้ยังเที่ยวตลอด ปาร์ตี้ตลอดโดยเฉพาะช่วงเย็นไปแล้ว  หน้าที่การงานของตัวเองก็รีบทำให้เสร็จเพราะมีนัดกับเพื่อนฝูง ใครที่อยากเปลี่ยนงานจงมีความเชื่อมั่นและมุ่งมั่นไป  นักเรียนจะได้ดีสอบผ่าน   รวมถึงใครอยากจะไปสัมภาษณ์งานใหม่ใช้เวลาช่วงนี้จะได้ดี      
การเงิน      มีโชคมีลาภดวงดีกับการเสี่ยงโชครวมถึงการค้าขายที่ดินทรัพย์สินอสังหาริมทรัพย์เป็นนายหน้าจะดีเป็นพิเศษ         
ความรัก      คนโสดมักพบรักกับคนอายุน้อยกว่ารวมถึงการไปหลงรักคนมีเจ้าของแล้วได้ด้วยต้องรอบคอบสักนิดรวมถึงใครบางคนรู้ทั้งรู้แต่ก็จะรัก   คนมีครอบครัวแล้วที่อยากจะมีลูกจะสมหวังหรือได้ข่าวดีกับลูกหลาน     
สุขภาพ        ระวังเกี่ยวข้องกับภูมิแพ้รวมถึงการพักผ่อนน้อยมีปวดหัวเป็นไมเกรนบ้างเล็กน้อย

 

คนเกิดวันพุธกลางวัน
การงาน      มีความขยันและมีความจินตนาการเกี่ยวข้องกับการงานมากมาย อยากทำหลายหลายอย่างให้ออกมาดีรวมถึงการสู้การงานอดทนทำตามผู้ใหญ่บอก  
การเงิน      ใช้เก่งแต่ก็หาได้ตลอด  มีโอกาสซื้อข้าวของมีค่าหรือทรัพย์สินอสังหาริมทรัพย์ shopping ตลอดหลังจากได้เงินแล้ว รวมถึงหาอาหารอร่อยทานกันในราคาแพง ๆ     
ความรัก      มีเสน่ห์มากมักมีคนเข้ามารักเข้ามาชอบรวมถึงคนโสดมีพ่อสื่อแนะนำให้ได้รู้จักกับใครสักคนและจะมีความรักต่อกันในอนาคตที่ดีขึ้นมาก  หรือบางคนอยู่ในช่วงคบกันทีเดียวหลายคนเพื่อเลือกคนที่ใช่     คนมีครอบครัวแล้วจะมีโชคมีลาภกับคนรัก รวมถึงการช่วยเหลือกันให้ได้ดีในอนาคต        
สุขภาพ     ยังคงเกี่ยวข้องกับกล้ามเนื้อการปวดเมื่อยหลังแขนขา  หรือการพักผ่อนน้อยควรหาเวลาพักผ่อนให้มากๆจะแข็งแรงและมีอาการดีขึ้น

 

คนเกิดพุธกลางคืน
การงาน      จะได้รับข่าวดีจากกัลยาณมิตรเพื่อนฝูงนำเรื่องของการงานมาให้การติดต่ออะไรในช่วงนี้อ้างอิงกับผู้ใหญ่ผิวขาวมีฐานะจะช่วยเหลือทำให้ทุกอย่างประสบความสำเร็จได้  ใครบางคนกำลังจะได้เลื่อนตำแหน่ง หลังจากทุ่มเทมาแล้วตลอดในช่วงนี้สมหวังในสิ่งที่อุตสาหะและเหน็ดเหนื่อยมาตลอดจะได้ดี   โดยเฉพาะบุคคลที่ทำเกี่ยวข้องกับออนไลน์            
การเงิน      รู้จักค่าของการเงินซื้อและสะสมในสิ่งของที่เป็นอสังหาริมทรัพย์รวมถึงใครที่ติดต่อเกี่ยวข้องกับธนาคารจะได้ข่าวดีเป็นพิเศษ     
ความรัก     เข้าใจเห็นอกเห็นใจกันรวมถึงใครที่มีปัญหาขัดแย้งกันมาจะให้อภัยกันในช่วงนี้และกลับมารักกันเหมือนเดิม    คนโสดพบรักกับคนที่มีฐานะดีผิวขาวตัวสูง     
สุขภาพ      ดูแลตัวเองเป็นพิเศษคนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้นให้เดินทางไปทิศตะวันออกจะพบความโชคดีรวมถึงได้เงินได้ทอง

 

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน      ต้องสู้และอดทนห้ามท้อถอยถึงแม้จะมีปัญหาเข้ามาเยอะ  จงใช้สติและรวบรวมความกล้าหาญ  จะเป็นอุปสรรคแบบนี้ไปอีกสักพักและทุกอย่างก็จะ  และควรหาเวลาพักผ่อนให้มากๆอย่ามัวแต่เอามาคิดแบบสับสนเพราะจะทำให้จิตใจอยู่กับความท้อถอยได้   หรือให้เดินทางไปพักผ่อนทางทิศเหนือจะได้ดีในโอกาสต่อไปมีคนดีคอยช่วยเหลือ          
การเงิน      ใช้เยอะโดยเฉพาะคนที่มีลูกหลานหรือครอบครัวที่ต้องรับผิดชอบโดยเฉพาะคนเจ็บคนป่วยต้องยอมเสียสละสักนิดอย่าคิดมากนึกถึงความอบอุ่นความสุขมาก่อน        
ความรัก      มักพลัดพรากกัน ด้วยสาเหตุเรื่องของการงานหรือการอยู่กันคนละที่สำหรับคนที่มีครอบครัวแล้ว       คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยกว่าใจร้อนขี้หึงต้องทำใจสักนิด          
สุขภาพ       พักผ่อนน้อยและมีโอกาสเกี่ยวข้องกับการวิงเวียนศีรษะหรือคนอายุมากต้องระวังความดัน

 

คนเกิดวันศุกร์
การงาน      เป้าหมายชัดเจนในเรื่องของการงานต้องเก่งต้องขยันต้องทำให้ได้ทุกอย่างไป  มีโอกาสทำงานมากกว่าหนึ่งอย่างรวมถึงการไปเรียนรู้ศึกษาอะไรให้มีความเก่งความชำนาญกับสิ่งนั้น  จะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งรวมถึงได้ความไว้วางใจจากผู้หลักผู้ใหญ่ในช่วงนี้หรือเรียกอีกอย่างว่ามีโชคกับการงาน      
การเงิน    ได้ดีจะมีโชคมีลาภจากการเสี่ยงโชครวมถึงการค้าขายได้กำไรมีคนโอนเงินให้ตลอดทั้งวัน         
ความรัก     ต้องเพียรพยายามสักนิดสำหรับใครที่มีความรักหรือชอบใครอยู่จงใช้ความขยันและความเมตตาก่อสร้างความรักจะได้ดีโดยเฉพาะคนโสด     คนมีครอบครัวแล้วช่วงนี้ให้หมั่นเอาใจคนรักจะมีโชคมีลาภรวมถึงมีโอกาสที่จะได้ไปเที่ยวไหนในอนาคตอันใกล้       
สุขภาพ      ระวังฟกช้ำดำเขียวหากใช้ชีวิตประมาทในช่วงนี้ต้องรอบคอบเอาไว้จะได้ไม่มีเรื่องเจ็บตัว

 

คนเกิดวันเสาร์
การงาน       ขอให้ลงมือกระทำจะทำให้ทุกอย่างเป็นจริงได้หากใครมีจินตนาการอยากทำสิ่งใดรวมถึงอยากเรียนรู้ให้ตัดสินใจลุยเลยกล้าได้กล้าเสียจะมีสิ่งที่ดีรออยู่แน่นอน   โดยเฉพาะคนที่ทำเกี่ยวข้องกับความสวยความงามแฟชั่นหรือของกินอาหาร    มีดวงเดินทางไกลถึงต่างประเทศไปเที่ยวรวมถึงการไปทำงานได้ด้วย  ใครรอวีซ่าจะผ่านในช่วงนี้    
การเงิน     หาได้เยอะแต่ก็ใช้มากเพราะต้องการอำนวยความสุขให้กับตนเองและคนในครอบครัวให้ได้มีความสุขที่สุดมีโอกาสเดินทางไกลเป็นกลุ่มไปเที่ยวสถานที่ติดน้ำติดทะเลสวยงามใช้เงินเยอะ     
ความรัก     มีเสน่ห์สำหรับคนโสดมักมีคนเข้ามารักเข้ามาชอบรวมถึงอาจจะต้องจัดบัตรคิวสักนิด    คนมีครอบครัวแล้วมีโอกาสพากันไปเที่ยวดูหนังฟังเพลงรวมถึงความรักหวานชื่น       
สุขภาพ     เน้นความสวยความหล่อรวมถึงการทำศัลยกรรมหรือแม้กระทั่งซื้อเครื่องสำอางช่วงนี้เยอะมากเพื่อดูแลผิวพรรณ


อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222
 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด