ดูดวงประจำวัน

"ดวงวันนี้" ดวงประจำวันอังคารที่ 7 ธันวาคม 2564 เลขเด่น สีมงคล เช็คเลย

"ดวงวันนี้" ดวงประจำวันอังคารที่ 7 ธันวาคม 2564 เลขเด่น สีมงคล เช็คเลย
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ดวงวันนี้" ดวงประจำวันอังคารที่ 7 ธันวาคม 2564 ฤกษ์ดีประจำวันอังคารเวลา 06:09 - 17:09 น. สีมงคล สีชมพู สีขาว สีน้ำเงิน เลขมงคล 1 6 8 เลขเด่น 1

 

เลขนำโชค
11 66 88
16 61 68 86 18 81

เลขแปลง
06 60 08 80 01 10 38 83 96 69

คนเกิดวันอาทิตย์
อย่าเอาแต่ใจตัวเองจะทำให้เกิดปัญหากับคนรอบข้างคิดเล็กคิดน้อยต่อกัน  หากใครมีปัญหาอยู่ให้มองข้ามและทุกอย่างจะดีขึ้น หรือไปเที่ยวไปพักผ่อนปล่อยทิ้งทุกสิ่งทุกอย่างกาลเวลาจะทำให้มีความสุขดีขึ้นทั้งเรื่องส่วนตัวและการงานเอง
การเงิน         เก็บเงินไม่อยู่เลยเห็นอะไรก็อยากจะได้อยากจะกินอยากจะซื้อ มีโอกาสซื้อโทรศัพท์เครื่องใหม่เป็นหนี้ก็ยอมขอให้ได้มา
ความรัก        คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยกว่าสนุกสนานร่าเริงแต่เป็นรักแบบอิสระไม่ผูกมัดมี คนมีครอบครัวแล้วมีโอกาสได้เดินทางไปเที่ยวธรรมชาติมีความสุข
สุขภาพ        เอาใจใส่เรื่องของอาหารการกินท้องเสีย ท้องร่วง รวมถึงระบบทางเดินหายใจภูมิแพ้ผื่นคัน
 

 

คนเกิดวันจันทร์
จะได้ดีกับเรื่องของการงาน  ถึงจะมีการแข่งขันกันสูงแต่เราก็ทำได้ดี บางคนต้องควบรับผิดชอบสองตำแหน่ง มีการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายที่อยู่อาศัยไปในสิ่งที่ดีกว่าเดิม มีดวงไปงานอวมงคลงานศพ การไปเยี่ยมคนเจ็บคนป่วย
การเงิน          มีการเงินเข้ามามากได้รับส่วนแบ่งการตลาดหรือการซื้อขายแลกเปลี่ยนสิ่งใดแล้วเกิดกำไรโดยเฉพาะในเรื่องของอสังหาริมทรัพย์  มีโชคลาภจากการพนันและการเสี่ยงโชครางวัลใหญ่
ความรัก      เจ้าชู้มากจับปลาหลายมือ มีความรักแทรกซ้อนกิเลสสูง  มีการขัดแย้งคนรักเพราะการนอกใจ 
สุขภาพ      ปวดหัวตัวร้อนเป็นไข้ได้ต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษ    โดยเฉพาะคนที่ต้องเดินทางตลอดทั้งวัน
 

 

คนเกิดวันอังคาร
มีความเบื่อกับหลายๆ เรื่องเลยใช้ความสนุกการท่องเที่ยวมาเป็นการแก้ไข  วางโครงการในอนาคตจะเริ่มต้นการงานใหม่ให้กับตัวเอง รวมถึงการเรียนรู้อะไรเพิ่มขึ้นตามยุคตามสมัยที่คนส่วนใหญ่ให้ความสนใจ  รวมถึงการเรียนทำอาหาร
การเงิน       มีโชคลาภจากการเสี่ยงโชคดวงดี   การซื้ออสังหาริมทรัพย์โดยไม่ตั้งใจแต่มีคนนำมาขายมีความอยากได้ต้องอาศัยสถาบันการเงินหรือธนาคารคอยช่วยเหลือจะได้รับคำตอบที่ดีจากธนาคาร
ความรัก        คนโสดมีความช่างเลือกและรักอิสระแต่จะพบรักกับคนอายุน้อยผิวขาวหน้าตาดี คนมีครอบครัวแล้วต้องลดการจ้องจับผิดการลงสักนิดจะดี และพากันไปท่องเที่ยวให้เกิดความสุข
สุขภาพ       มีความไม่พึงพอใจในเรือนร่างมีโอกาสทำศัลยกรรมความงามหรือการแก้ไขบางสิ่งบางอย่างเกิดขึ้นแต่จะผ่านไปได้ดี

 

คนเกิดวันวันพุธกลางวัน
การงานหรือสิ่งที่คาดหวังเอาไว้ยังล่าช้าและต้องมีคนคอยช่วยเหลืออยู่เสมอ มีคนออกต้องทำงานแทน  หรือมีความขัดแย้งกับบริวารลูกน้องแต่ก็จะมีคนใหม่มาแทนให้
การเงิน         ใช้จ่ายเยอะช่วงนี้อยากได้รถคันใหม่   มาแทนคันเก่ารู้สึกว่าเสียบ่อย      ต้องใช้เงินกับการลงทุนอยู่เสมอ
ความรัก        ต้องระวังคำพูดการขัดแย้งหรือชอบพูดจาขัดกัน คนโสดจะพบรักกับคนที่เคยมีปัญหาความรักคาราคาซังมาขอความช่วยเหลือจนเกิดความสนิทสนมแต่ก็ยังมีความรักสามเศร้าอยู่ดีต้องรอบคอบเป็นพิเศษ
สุขภาพ        ระวังอารมณ์แห่งตนทำให้เกิดความซีเรียสเดี๋ยวหงุดหงิดรวมถึงการนอนไม่ค่อยจะหลับ  เพราะชอบเก็บอะไรมาคิด

 

คนเกิดพุธกลางคืน
ต้องเกี่ยวข้องกับคนหมู่มาก ทั้งการงานและความรับผิดชอบ พยายามปรับปรุงและเปลี่ยนแปลงให้ตัวเองสู้เขาได้ การลงทุนอะไรใหม่ๆ ที่ต้องมีภาระความเสี่ยงสูง การใช้จ่ายอะไรที่มากเกินตัวแต่ก็ยังอุตสาหะเพียรพยายามเข็นจนสุดให้ได้หรือดันทุรัง
การเงิน        รู้จักค่าของการเงินพยายามประหยัดมัธยัสถ์   แต่ก็ต้องมีเหตุให้ต้องใช้จ่ายอยู่ตลอด ต้องกดบัตรเครดิตหรือพึ่งสถาบันการเงินรวมถึงการใช้อย่างรอบคอบ
ความรัก       รักครอบครัวมากเอาใจใส่และดูแลคอยแก้ไขปัญหาทุกสิ่งทุกอย่างของคนในครอบครัว  คนโสดมักจะพบรักกับคนที่มีปัญหาคาราคาซังกับรักเก่าต้องปวดหัวร่วมเพราะรักเขาข้างเดียว 
สุขภาพ       ต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษในเรื่องของกล้ามเนื้อแขนขารวมถึงหลัง ระวังความซุ่มซ่ามของตนเองทำให้เจ็บตัวได้

 

คนเกิดวันพฤหัส
มีความขยันมุมานะในเรื่องของการงานมากมายหลังจากขี้เกียจมาหลายวันแล้ว   ต้องดูแลและปรับปรุงอะไรใหม่ๆ เพื่อจะให้เกิดประโยชน์กับตนเองสูงสุดในวันข้างหน้า มีผู้ใหญ่ให้ความเมตตาอยู่ตลอด 
การเงิน        ยังมีสิ่งที่ต้องใช้จ่ายอยู่ตลอด   และการแก้ไขปัญหาด้วยเงิน แต่จะผ่านไปได้ดีช่วงมืดค่ำมีคนโอนเงินให้
ความรัก         มีเรื่องให้คิดอยู่ตลอด จะทำยังไงให้ผ่านพ้นปัญหาทุกสิ่งทุกอย่างโดยมีความสุขทั้งครอบครัว  คนโสดจะมีผู้ใหญ่อายุมากผิวขาวเจ้าเนื้อเคยมีครอบครัวแล้วจะเข้ามาในชีวิตเป็นก้าวแรกกับการเริ่มต้นอะไรดีๆ
สุขภาพ         เอาใจใส่ตัวเองมากขึ้นหลังจากเจ็บป่วยดูแลอาหารการกินทุกสิ่งทุกอย่าง

 

คนเกิดวันศุกร์
มีความกังวลใจเรื่องของการงาน มีปากเสียงหรือการคิดเล็กคิดน้อยต่อเพื่อนร่วมงาน แต่จะมีคนมาช่วยเหลือแก้ไขทำให้ปัญหาจบลงได้  บางคนมีงานใหม่เข้ามาอยู่ในช่วงของการตัดสินใจ
การเงิน         ใช้จ่ายเยอะเห็นอะไรก็อยากได้และมีโอกาสต้องซื้อด้วย  จะมีเงินเข้ามาอยู่ตลอด มีโชคลาภดวงดีเสี่ยงโชคได้รวมถึงคำพูดคำเจรจาจะทำให้ได้เงิน
ความรัก           คนโสดจะมีความรักกับคนอายุน้อยผิวขาวมีชื่อเสียงหน้าตาดี คนมีครอบครัวแล้วต้องระวังอย่าอารมณ์ร้อนมักจะมีปัญหาคิดเล็กคิดน้อยต่อกันรวมถึงปากเสียง
สุขภาพ         ต้องระวังเกี่ยวข้องกับระบบทางเดินหายใจรวมถึงหัวใจความดันวิงเวียนศีรษะสำหรับคนอายุมาก คนอายุน้อยมักจะเกี่ยวข้องกับการทำศัลยกรรมความงาม

 

คนเกิดวันเสาร์
มีความขยันความนักสู้และทรหดอดทนที่สุดในเรื่องของการงาน การเรียนการศึกษารู้สึกติดขัดอยู่ตลอด การเปลี่ยนแปลงโยกย้ายคณะ ต้องอาศัยวิ่งเต้นเดินเรื่อง จะได้เดินทางไกล
การเงิน         จับจ่ายใช้สอยอยู่ตลอด ซื้อความสุขและตามใจตัวเองโทรศัพท์มือถือ   ข้าวของเครื่องใช้อำนวยความสะดวกให้กับตนเองและคนในครอบครัว ซื้อรถคันใหม่   การรีไฟแนนซ์บ้าน มีโชคลาภจากการเสี่ยงโชคจากหมายเลขทะเบียนรถ
ความรัก      มีความสุขกับคนรักวางโปรแกรมการเดินทางไปเที่ยวในอนาคต  คนโสดจะพบรักกับคนอายุมากตัวใหญ่แข็งแรง ตกลงปลงใจมาอยู่ด้วยกัน
สุขภาพ        ต้องดูแลเอาใจใส่เรื่องของอาหารการกินรวมถึงของมึนเมาทำให้นอนดึกตื่นเช้ามีความขี้เกียจมีโอกาสตั้งครรภ์


อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222
 

logoline
logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด