ดูดวงประจำวัน

เช็คดวงวันแรก "ธันวาคม" วันไหนรุ่ง วันไหนร่วง พร้อมเลขตัวเลขเด่น

เช็คดวงวันแรก "ธันวาคม" วันไหนรุ่ง วันไหนร่วง พร้อมเลขตัวเลขเด่น
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เดือนสุดท้ายทั้งที หลายคนก็คงอยากเช็คดวง ให้ดีตั้งแต่วันแรก เพราะอยากเริ่มต้นปีใหม่กันแล้ว วันนี้ คมชัดลึก เลยเอาดวงของคนที่เกิด ทั้ง 7 วัน มาแชร์กัน ในวันแรกของเดือรไปเลย

ดวงประจำวันพุธที่ 1 ธันวาคม พ.ศ.2564

ฤกษ์ดีประจำวันพุธเวลา 12:09 - 22:09 น.  สีมงคล สีขาว สีเขียว สีดำ
เลขมงคล 2 9 6
เลขเด่น 2
296 269 692 629 962 926
22 99 66
29 92 69 96 62 26 

เลขแปลง
82 28 52 25 72 27 12 21 23 32

คนเกิดวันอาทิตย์
มีความสุขประสบความสำเร็จทุกสิ่งทุกอย่างเป็นไปอย่างที่คิด  การงานมีโอกาสขยับขยาย  และจะได้เดินทางไปในสถานที่สิ่งศักดิ์สิทธิ์  การทำบุญการช่วยเหลือผู้คน

การเงิน     มีเงินเข้ามาอยู่ตลอด  มีโชคลาภเกี่ยวข้องกับบ้านเลขที่ให้โชค  รวมถึงเลขทะเบียนรถ  ช่วงค่ำไปแล้วมีเงินเข้ารับทรัพย์ก้อนใหญ่

ความรัก      มีความสุขคนรักให้โชคลาภการเงินการทอง ครอบครัวอุดมสมบูรณ์     คนโสดพบรักขณะเดินทางกับคนอายุมากใจดี

สุขภาพ        แข็งแรงดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นพิเศษ   คนเจ็บป่วยจะดีขึ้นมีคนออกค่าใช้จ่ายให้ทั้งหมด

 

คนเกิดวันจันทร์
ต้องใช้ความอดทนอยู่ตลอด  การงานมีอุปสรรคบ้างแต่จะฝ่าฟันและผ่านไปได้   ระวังคนในบ้านเจ็บป่วย  หรือต้องพาไปฉีดวัคซีนหาหมอ  มีเกณฑ์ถูกโยกย้ายและถูกกดดันจากผู้ใหญ่   ระวังถูกหักหลังและการถูกติฉินนินทา

การเงิน      ใช้จ่ายเยอะมีเรื่องต้องรับผิดชอบอยู่ตลอด   แต่จะมีโชคลาภดวงดีหลัง 4 โมงเย็นไปแล้วตัวเลขเกี่ยวข้องกับคนเจ็บคนป่วยหรือผู้เสียชีวิตรวมถึงบรรพบุรุษผู้ล่วงลับไปแล้ว

ความรัก      มีการขัดแย้งกันบ้างหรือไม่ไว้ใจกัน  ให้ระวังคำพูดและอารมณ์     คนโสดจะพบรักกับผู้ใหญ่ผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว

สุขภาพ       ต้องดูแลเอาใจใส่เป็นพิเศษเกี่ยวข้องกับอารมณ์หงุดหงิด  การนอนไม่หลับรวมถึงความคิดมาก  ให้ปล่อยวางหรือทำบุญกับโลงศพ

คนเกิดวันอังคาร
มีความรอบคอบละเอียดทำอะไรแบบพิถีพิถันอยู่เสมอ  จะได้เดินทางไกลรวมถึงการกลับไปที่สถานที่เคยไปมาแล้วได้กลับไปอีกครั้ง การพบเพื่อนเก่าที่สนิทสนมกันมานาน  การซื้อรถคันใหม่

การเงิน     รู้จักคุณค่าของการเงิน  พยายามรอบคอบและประหยัดมัธยัสถ์   มีโชคลาภเกี่ยวข้องกับเลขสามตัวท้ายบัตรประชาชนให้โชค

ความรัก      การช่วยเหลือเกื้อกูลกัน  การคืนดี  รวมถึงการให้อภัยและสร้างครอบครัว    คนโสดจะพบรักกับข้าราชการหนุ่ม หรือข้าราชการสาวสวย  เป็นความรักที่เข้าใจเห็นอกเห็นใจกัน

สุขภาพ       การดูแลเอาใจใส่ตัวเองอยู่เสมอ  ระมัดระวังตลอดเวลา  คนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้น

คนเกิดวันพุธกลางวัน
การคิดและมองอะไรที่เป็นเหตุและผลอยู่เสมอ  เป็นที่ปรึกษาให้กับใครหลายคน  การเรียนรู้อะไรใหม่เพิ่มขึ้นหรือทำมากกว่าหนึ่งอย่าง  มีผู้ใหญ่คอยสนับสนุน   มีโชคลาภกับหมอดู

การเงิน      หาเงินเก่งเป็นพิเศษมีรายได้เข้ามาอยู่ตลอด  มีโชคลาภจากหมายเลขโทรศัพท์ให้โชค  รวมถึงชีพจรลงเท้าจะได้เดินทางไกลมีโชคมีลาภ ขณะเดินทาง

ความรัก         คอยช่วยเหลือซึ่งกันและกันอยู่เสมอ  ได้คนรักคอยช่วยเหลือในเรื่องของการงานและความรู้     คนโสดจะพบรักกับชาวต่างชาติหรือมีพ่อสื่อแนะนำให้รู้จักกัน

สุขภาพ     มีความรู้สึกอ่อนไหวและไวต่อการแพ้สารเคมีหรือเป็นไมเกรนได้ 

คนเกิดวันพุธกลางคืน
มีความขยันเอาความสุขเป็นที่ตั้งอาหารของกินความอุดมสมบูรณ์  จะมีโชคลาภจากหมายเลขทะเบียนรถให้โชค   การทำงานต้องใช้คำพูดและการเจรจา  จึงจะได้ดีมีงานเข้ามาตลอด

การเงิน     หลัง 4 โมงเย็นไปแล้วมีคนโอนเงินให้   มีความสุขงานเลี้ยงฉลองการสังสรรค์

ความรัก     คนรักดูแลและเอาใจใส่วางโครงการไปเที่ยวไหนระยะไกลในช่วงหน้าหนาว  รวมถึงการสั่งอาหารมาทานกันในบ้าน    
คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยหน้าตาดี สุภาพเรียบร้อยรักสนุก

สุขภาพ       กินเก่งอุดมสมบูรณ์ต้องหมั่นดูแลออกกำลังกายแล้ว    ไม่อย่างงั้นไขมันอุดตันแน่นอน

คนเกิดวันพฤหัสบดี
มีความกังวลเรื่องของการงานและในสิ่งที่ยังมาไม่ถึง   แต่เลือกที่จะเอาความสุขของคนในครอบครัวและตัวเราเองมาก่อนเป็นอันดับแรก  บางสิ่งบางอย่างอาจจะต้องปล่อยวางเอาไว้ก่อน  นอนไม่หลับบ้างเพราะคิดถึงอนาคต  แต่สุดท้ายก็ต้องปล่อยวางไปเอง

การเงิน     จะมีโชคลาภจากความฝันรวมถึงผู้ใหญ่ที่เป็นผู้หญิงให้โชค   ใช้จ่ายเยอะแต่จะมีเงินเข้ามาหลัง 5 โมงเย็นไปแล้ว

ความรัก      มีความสุขคนในครอบครัวเป็นกำลังใจดูแลใจกันอยู่เสมอ  อย่างน้อยก็มีความรักนี่แหละเป็นสิ่งที่ดี     คนโสดจะพบรักกับคนอายุมากกว่าหน้าตาดีมีเสน่ห์จะเข้ามาในชีวิต

สุขภาพ      มีความตึงเครียดคิดเยอะ  และการนอนไม่หลับ   ปวดหัวเป็นไมเกรนได้ในช่วงสายสาย   มีโอกาสทานยาและนอนพักผ่อน

คนเกิดวันศุกร์
กังวลเรื่องของการงาน  ไม่อยากอ่านข่าวอะไรเลย  มีความเบื่อและเหนื่อยหน่าย   พยายามมองหาอะไรที่มีความสุขเข้ามาแทนที่ความกังวลที่ซ่อนอยู่ในใจ   จะได้โยกย้ายการงานแบบถูกคำสั่งกดดัน

การเงิน     ใช้ซื้อความสุขทุกอย่างทั้งของตัวเราเองและคนในครอบครัว    จะมีโชคลาภจากเลขคนเจ็บคนป่วยหรือแม้กระทั่งผู้เสียชีวิตให้โชค  ให้ทำบุญกับผู้ล่วงลับ

ความรัก        มีความสุขช่วยเหลือเกื้อกูลกันอยู่เสมอ  ใครที่มีปากเสียงก็จะคืนดีให้อภัยกัน  รวมถึงคนรักเก่ากลับมา      คนโสดจะพบรักกับผู้ใหญ่ขี้หึงแต่รักเราจริง  ทนความรำคาญนิดแต่ก็มีความสุข    

สุขภาพ         ต้องดูแลเอาใจใส่เป็นพิเศษไม่ควรเดินทางไปในสถานที่สุ่มเสี่ยงต่อโรคภัยไข้เจ็บโรคติดต่อ  หากจำเป็นต้องระมัดระวังสูงสุด   

คนเกิดวันเสาร์
การงานมีการแข่งขันสูงอยู่ตลอด   แต่ให้ใช้ความอดทนเพียรพยายามรวมถึงความขยันและความมุ่งมั่น  ในที่สุดจะประสบความสำเร็จ  ด้วยความดีงาม  จะได้คนอายุน้อยกว่าคอยช่วยเหลือและสนับสนุน

การเงิน       มีการเงินเข้ามาอยู่ตลอดจะมีคนโอนเงินให้ทั้งวัน   ประสบความสำเร็จในสิ่งที่ต้องการ  มีโชคลาภจากบ้านเลขที่ให้โชค

ความรัก       ต้องช่วยเหลือเกื้อกูลกันทั้งคนในบ้านและคนในครอบครัว  มีความกระตือรือร้นช่วยเหลือกันตลอด    คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยเกี่ยวข้องกับการงานจึงมีความสนิทสนมและรักกันในที่สุด

สุขภาพ     ต้องเอาใจใส่เกี่ยวข้องกับกล้ามเนื้อ  แขนขา  หรือคนที่ทำอะไรซ้ำไปซ้ำมา  มีการปวดกล้ามเนื้อได้  แต่ไม่รุนแรง ทานยาเดี๋ยวก็หาย

เรื่อง :  อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222
โทรศัพท์ 0871084664

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด