ดูดวงประจำวัน

ดวงวันนี้ ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายน พ.ศ.2564 เลขเด่น สีมงคล เช็คเลย

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ดวงวันนี้" ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายน พ.ศ.2564 ฤกษ์ดีประจำวันอาทิตย์ 10:09 - 17:09 น. สีมงคล สีแดง สีขาว สีชมพู เลขมงคล 0 3 7 เลขเด่น 0

 

เลขเด่น 0
00 33 77
03 30 07 70 37 73

เลขแปลง
01 10 17 71 13 31 63 36 89 98


คนเกิดวันอาทิตย์
มีสิ่งดีๆ ในเรื่องของการงานอยู่ตลอดจะติดต่ออะไรกับใครประสบความสำเร็จแน่นอน การขยับขยายเรื่องของการงาน     รวมถึงใครที่เดินทางไปไหนจะได้กลับไปในสถานที่เคยไปมาแล้ว งานเลี้ยงรุ่นการสังสรรค์เพื่อนเก่า
การเงิน        โชคดีดวงดีมากในเรื่องของการเงินการทองจะได้ซื้ออสังหาริมทรัพย์รวมถึงมีกำไรจากการค้า การเสี่ยงโชคดวงดีมาก มีโชคมีลาภดวงดีกับบ้านเลขที่
ความรัก       มีความสุขกับครอบครัวที่อุดมสมบูรณ์จะได้เดินทางไปเที่ยว   คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยรักต่างวัย นิสัยดีมีการเงินฐานะที่ดีมีโอกาสแต่งงานกันหรืออยู่ด้วยกันเลย
สุขภาพ        ต้องระวังเกี่ยวข้องกับระบบขับถ่ายท้องผูกท้องเสียแต่ไม่ได้มีอะไรร้ายแรง คนเจ็บป่วยจะดีขึ้นมีคนคอยดูแลและเอาใจใส่รวมถึงมีประกันคอยดูแลจ่ายให้
 

 

คนเกิดวันจันทร์
มีความขยันและอุตสาหะบางคนทำงานมากกว่าหนึ่งอย่างรวมถึงหลายๆ อย่างอยากให้ทุกอย่างออกมาดี แต่ต้องเอาใจใส่กับปัญหาภายในครอบครัว
การเงิน          มีการเงินเข้ามาอยู่ตลอดเพราะความขยันและความมุ่งมั่นพูดก็ได้เงินได้ทอง มีโชคลาภจากการเสี่ยงโชคดวงดี  มีโชคกับใบเสร็จใบบิล ค่าน้ำ บัตรคิว  
ความรัก        มีพลัดพรากกันบ้างเพราะความรับผิดชอบในเรื่องของการงาน แต่ก็ยังเป็นห่วงเป็นใยกัน    คนโสดจะพบรักในที่ทำงานรวมถึงชาวต่างชาติได้
สุขภาพ
        พักผ่อนน้อยนอนไม่ค่อยหลับหรือมีเรื่องให้กังวลใจโดยเฉพาะคนที่ต้องเดินทางต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษ
 

 

คนเกิดวันอังคาร
มีความสุขจะทำอะไรในช่วงนี้มีคนคอยช่วยเหลืออยู่ตลอด และมักมองหาคนช่วยวางแผนงานทำอะไรคนเดียวไม่ได้ต้องมีกลุ่มมีทีมงาน มีดวงเดินทางไกลต่างประเทศสำหรับคนที่อยากจะไปเรียนต่อหรือไปทำงานในอนาคตจะสมหวัง
การเงิน         ใช้เงินเยอะซื้อความสุขทุกอย่าง  แต่ก็ยังดวงดีมีโชคมีลาภรวมถึงมีโชคจากหมายเลขทะเบียนรถ
ความรัก          มีความสุขทุกอย่างคอยดูแลกันและกันจะได้ร่วมเดินทางไปเที่ยวสถานที่สวยงามชีพจรลงเท้าทั้งคู่     คนโสดหมั่นเดินทางหน่อยจะพบรักกับคนอายุน้อยหรือผู้ใหญ่นิสัยเด็กร่าเริง
สุขภาพ        แข็งแรงสุขภาพดีมีบ้างที่ท้องเสียระบบขับถ่ายเพราะกินเก่ง คนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้น จะได้เดินทางไปพักฟื้นในสถานที่สวยงาม

 

คนเกิดวันพุธกลางวัน
พยายามไม่คิดมาก ขอมีแต่ความสุข ในเรื่องของการงานตั้งใจทำทุกอย่างเต็มที่    น้องๆ หนูๆ ที่อยู่ในวัยเรียนจะได้ดีรวมถึงการทำข้อสอบมีการเรียนที่ดีได้รับคำชมอยู่ตลอด มีโอกาสเปลี่ยนแปลงในเรื่องของการงานจะดีกว่าเดิม
การเงิน       ใช้จ่ายเก่งแต่ก็มีเงินเข้ามาอยู่ตลอดเรียกว่าเป็นคนหาเงินคล่องมาก มีโชคลาภจากการเสี่ยงโชคดวงดีกับผู้หญิงผิวขาวนำมา
ความรัก        คนรักช่วงนี้เอาใจใส่ดูแลเป็นพิเศษ   คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยนิสัยดีร่าเริงมีฐานะการเงินการทองที่ดี
สุขภาพ        เดินทางไปไหนระวังสักนิดในเรื่องของอากาศการเปลี่ยนแปลงแบบกะทันหันจะทำให้ไม่สบายหรือเป็นไข้ได้ควรมียาติดกระเป๋าไว้บ้าง

 

คนเกิดวันพุธกลางคืน
มีความสุข สนุกกับการทำงาน มีงานใหม่ๆ เข้ามาอาศัยพรรคพวกเพื่อนฝูง จะมีผู้หญิงผิวขาวคอยให้ความช่วยเหลือ แนะนำเรื่องของการงาน
การเงิน        ใช้เงินเก่งซื้อความสุขทุกอย่างรวมถึงการกินและท่องเที่ยวแต่ก็หาเงินได้อยู่ตลอด  มีโชคลาภจากการเสี่ยงโชค จากเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค
ความรัก        คนโสดมีกิเลสสูงมาก เจ้าชู้คบทีเดียวหลายคน   คนมีครอบครัวมีปากเสียงกับคนรักเพราะความไม่ไว้ใจกัน
สุขภาพ         กินเก่งท้องเสียตลอด บางคนดื่มของมึนเมาอาจทำให้เสียงานได้ คนเจ็บคนป่วยในช่วงนี้ต้องอาศัยการพักผ่อนและพักฟื้นให้มากๆ

 

คนเกิดวันพฤหัสบดี
ปัญหามีเข้ามาให้ต้องตามแก้ไขอยู่ตลอดจะต้องมีความอดทน การงานเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอด ระวังการขัดแย้งกับหัวหน้างาน
การเงิน        มีรายจ่ายรอบตัวเต็มไปหมดต้องมีความรอบคอบอยู่เสมอ   คนใกล้ตัวมักจะทำให้เสียเงินเสียทอง
ความรัก        มีความอึดอัดรวมถึงมีความกังวลใจ  แต่จะต้องอดทนให้มากที่สุดทุกอย่างจะผ่านไปได้ คนโสดยังไม่อยากจริงจังกับใครในช่วงนี้
สุขภาพ         ปวดหลังปวดกล้ามเนื้อเกิดความเครียด พยายามหาเวลาพักผ่อนเพื่อคลายเครียดบ้าง

 

คนเกิดวันศุกร์
การแข่งขันสูงในเรื่องของงาน ต้องไม่ประมาทและมีความรอบคอบจึงจะดี 
ผู้หญิงผิวขาวเจ้าเนื้อคอยช่วยเหลือและประสานงานให้จะผ่านพ้นทุกอย่างไปได้
การเงิน         คำนวณการเงินรายรับรายจ่ายอยู่ตลอดมีความรอบคอบระมัดระวังในการเงิน ช่วงค่ำไปจะมีคนโอนเงินให้
ความรัก         คนโสดมีคนเข้ามาในชีวิตพยายามช่วยเหลือทุกอย่าง  คนมีครอบครัวแล้วจะได้เดินทางไปเที่ยวพร้อมครอบครัว
สุขภาพ         เหนื่อยง่ายหืดหอบรวมถึงความดันในช่วงนี้ต้องอาศัยออกกำลังกายหรือทานอะไรต้องระวัง

 

คนเกิดวันเสาร์
จะประสบความสำเร็จในสิ่งที่ต้องการโดยเฉพาะในเรื่องของการงานมีคนคอยช่วยเหลือรวมถึงผู้ใหญ่ให้ความรักและความเมตตาอยู่เสมอ   ลูกค้าเก่าๆ จะตามมาอุดหนุนและช่วยเหลือ
การเงิน        มีโชคลาภจากการเสี่ยงโชคหรือการติดต่อประสานงานหรือค้าขายในช่วงนี้จะได้ดีมีคนโอนเงินให้ทั้งวัน เลขทะเบียนรถให้โชค
ความรัก         มีความสุขกับครอบครัวและคนรักอยู่เสมอมักเดินทางไปด้วยกัน
คนโสดจะพบรักกับผู้ใหญ่เจ้าเนื้อผิวขาวฐานะดีและอบอุ่นจะเข้ามา
สุขภาพ        ระวังฟกช้ำดำเขียวรวมถึงผู้ที่ขับขี่รถยนต์ ต้องระวังอุบัติเหตุ  ต้องไม่ประมาท

อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222
 

logoline
logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด