ดูดวงประจำวัน

"ดวงวันนี้" วันจันทร์ที่ 8 พฤศจิกายน 2564 เลขเด่น สีมงคล เช็คเลย

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ดวงวันนี้" วันจันทร์ที่ 8 พฤศจิกายน 2564 เลขเด่น สีมงคล เช็คเลย ฤกษ์ดีประจำวันจันทร์เวลา 06:09 - 12:09 น. สีมงคล สีขาว สีเทา สีน้ำเงิน เลขมงคล 1 7 5 เลขเด่น 1

 

เลขนำโชค
175 157 751 715 517 571
11 77 55
17 71 75 57 15 51

เลขแปลง
01 10 07 07 05 50 45 54 65 56

คนเกิดวันอาทิตย์
มีการงานเข้ามาอยู่เสมอ  คิดจะทำอะไรก็ประสบความสำเร็จ  การลงทุนจะได้ดี  จะได้ทำงานมากกว่าหนึ่งอย่าง  รวมถึงการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง  จะมีผู้หญิงผิวขาวคอยช่วยเหลือ   
การเงิน      มีเงินเข้าตั้งแต่เช้า หรือมีคนโอนให้ทั้งวัน  ติดต่อพูดคุยในเรื่องของการค้าดีมาก  มีโชคลาภจากบ้านเลขที่ให้โชค
ความรัก      มีความสุขคนรักให้โชคลาภ หรือได้ไปเที่ยวในสถานที่สวยงามหรือฟื้นความหลัง   คนโสดมีโอกาสพบรักในที่ทำงานหรือเป็นลูกค้ามีความสนิทสนมมากขึ้นเรื่อยๆ
สุขภาพ       แข็งแรงดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นที่สุด  คนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้น
 

 

คนเกิดวันจันทร์
มีความสุขอาหารการกินอุดมสมบูรณ์  มีคนเดินทางมาหาอยู่ตลอด  ด้านการงานจะต้องอาศัยพรรคพวกหรือคนช่วยเหลือ  บางคนมีวิ่งเต้นเดินเรื่อง
การเงิน     ใช้จ่ายเยอะซื้อความสุขอยู่ตลอด  หาได้มากแต่ก็มีเรื่องต้องเสียเงินอยู่เสมอ    มีโชคลาภจากการพนัน  จากบ้านเลขที่ให้โชค
ความรัก       กิเลสสูงมักเกี่ยวข้องกับรักแทรกซ้อน  ต้องระวังเรื่องชู้สาวโดยเฉพาะคนที่มีครอบครัวอยู่แล้ว   อาจเกิดรักสามเศร้าได้      คนโสดมีโอกาสพัวพันกับคนมีเจ้าของ
สุขภาพ      ต้องเอาใจใส่เรื่องเพศโดยเฉพาะคนที่เกี่ยวข้องกับชู้สาว  ต้องเอาใจใส่โรคติดต่อ    หรือมีการตั้งครรภ์ได้
 

 

คนเกิดวันอังคาร
มีเหตุการณ์ต้องเปลี่ยนแปลงไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการงาน เรื่องส่วนตัว  การเดินทาง   มีการเปลี่ยนแปลงแบบกะทันหันรวมถึงการยกเลิกสัญญา  เอกสารถูกแก้ไข
การเงิน      มีโอกาสใช้เงินอยู่ตลอด  การเดินเรื่องกู้ยืม  การเงินติดขาด  ใช้เงินเก่ง   แต่จะมีคนคอยช่วยเหลือ
ความรัก       การติดต่อและช่วยเหลือคนรักอยู่ตลอด การให้อภัยกัน การคืนดี รวมถึงการรอคนรักกลับมา    คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนอายุน้อยกว่าหน้าตาดีสนุกสนาน
สุขภาพ       การรักษาตัว  หรือการรอการฟื้นตัวจากอาการเจ็บป่วย  แต่อาการจะดีขึ้นแข็งแรงเหมือนเดิม

 

คนเกิดวันพุธกลางวัน
มีการเปลี่ยนแปลงเรื่องของการงาน  การได้งานใหม่  มีชื่อเสียงในการทำสิ่งใด จะมีคนกล่าวขานอยู่ตลอด  การซื้อบ้านใหม่  หรือได้ของขวัญอันใหม่  ที่มีราคา ติดต่อพูดคุยอะไรกับใครใช้ความใจเย็นสักนิดสมหวังแน่นอน
การเงิน     มีเงินเข้ามาอยู่ตลอด   รู้จักเก็บรู้จักอดออม   มีโชคลาภเกี่ยวข้องกับคำพูดหรือจากหมายเลขเบอร์โทรศัพท์ให้โชค
ความรัก      มีความกังวลเกี่ยวกับคนรัก การช่วยเหลือ การแก้ไขปัญหา แต่ทุกสิ่งทุกอย่างจะผ่านพ้นไปได้  และมีความสุขทุกอย่างในโอกาสวันข้างหน้า    คนโสดจะมีโอกาสพบรักกับคนใกล้ตัวมีความสนิทสนมกันมาแต่เพิ่งเปิดใจในเรื่องของความรัก
สุขภาพ        ต้องระวังเกี่ยวข้องกับการพักผ่อนน้อยนอนดึก  รวมถึงการนอนไม่เป็นเวลา  แต่ไม่มีอันตรายใดๆ

 

คนเกิดวันพุธกลางคืน
การติดต่ออะไรกับใครจะประสบความสำเร็จ  มีงานเข้ามาเยอะเป็นพิเศษ  และทำทุกอย่างได้ดีมีคนช่วยเหลือ  ค้าขายออนไลน์มีลูกค้าเข้ามาแบบไม่น่าเชื่อ ใครที่รองานสมหวังแน่นอน
การเงิน      มี เงินเข้ามาอยู่ตลอดผู้ใหญ่คอยอุปถัมภ์คอยช่วยเหลือ  มีโชคลาภกับบ้านเลขที่ให้โชค   ติดต่อกับธนาคารสมหวัง
ความรัก      มีความสุขคนรักคอยช่วยเหลือและเกื้อกูล  มีดวงแต่งงานสำหรับคนที่คบกันมา   คนโสดจะมีคนหาให้และเป็นคนดี  มีความสนิทสนมในเวลาอันไว
สุขภาพ     ต้องเอาใจใส่เกี่ยวข้องกับกระดูกกล้ามเนื้อการปวดเมื่อยแขนขาและหลัง  การพักฟื้นสักระยะหนึ่งถึงจะดีขึ้น

 

คนเกิดวันพฤหัสบดี
จะได้เดินทางไปสถานที่สวยงาม  เกี่ยวข้องกับการงานและการท่องเที่ยว  ติดต่อกลับสถานที่ราชการ  การแก้ไขเอกสารบางสิ่งบางอย่าง  ใครที่รอคาดหวังตำแหน่งจะสมหวัง
การเงิน      พยายามประหยัดมัธยัสถ์  รู้จักค่าของการเงินมากที่สุด  จะมีโชคลาภจากหมายเลขสามตัวท้ายบัตรประชาชนให้โชค
ความรัก    อิสระไม่ผูกมัดมีความสนิทสนมกับใครใช้ข้อตกลงความสบายใจเป็นหลัก   คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยหน้าตาดีแต่ก็รักอิสระเช่นเดียวกัน  คนมีครอบครัวแล้วมีโอกาสมีลูก
สุขภาพ    เกี่ยวข้องกับศัลยกรรมความงาม   หรือการแก้ไขบางสิ่งบางอย่างให้ดีขึ้น  คนเจ็บป่วยพักฟื้นสักพักอาการจะดีขึ้น

 

คนเกิดวันศุกร์
มีความกังวลเรื่องของการ การเปลี่ยนแปลงอุปสรรคขวางกั้น  การตกลงไม่ค่อยลงตัว  การซ่อมแซมและโยกย้ายแบบกะทันหัน    หรือถูกบังคับให้เปลี่ยนแปลง  คำสั่งแบบสายฟ้าแลบในการโยกย้าย
การเงิน      ระวังเสียเงินโดยที่ไม่จำเป็น  ถูกโกงหรือหักหลัง  มีความทรมานใจจากการเงินการติดต่อที่ล่าช้า  ต้องขอความช่วยเหลือจากสถาบันการเงิน
ความรัก    รู้สึกเหนื่อยและทรมานใจจากการกระทำของคนรัก  หรือการเจ็บป่วยของคนรัก    คนโสดมีโอกาสพบรักกับชาวต่างชาติ
สุขภาพ     ต้องระวังและเอาใจใส่เป็นพิเศษไม่ควรเดินทางไปในสถานที่มีคนเยอะ   หรือจำเป็นต้องไปต้องดูแลตัวเองเป็นอย่างมาก  สวมหน้ากาก ล้างมือบ่อยๆ มีโอกาสไปงานศพหรือได้รับข่าวการเจ็บการป่วยของใคร

 

คนเกิดวันเสาร์
มีความขยันมุ่งมั่นในเรื่องของการงาน  ตั้งใจทำสิ่งใดแล้วต้องทำให้สำเร็จ  ใครที่คิดอยากจะทำงานส่วนตัวขอให้ลุยเลย  ประสบความสำเร็จและได้ดี  มีผู้ใหญ่เป็นผู้หญิงคอยสนับสนุน
การเงิน    มีเงินเข้ามาตลอดทั้งวัน  การติดต่อซื้อขายอะไรก็ประสบความสำเร็จโดยเฉพาะคนที่เป็นนายหน้า  มีโชคลาภจากบ้านเลขที่ให้โชค
ความรัก     มีความอดทนมุ่งมั่นเพียรพยายามสร้างครอบครัวให้มั่นคง   คนโสดจะพบรักโดยผู้ใหญ่เป็นผู้หาให้  หรือพบรักในที่ทำงาน
สุขภาพ     แข็งแรงดูแล้วใจใส่ตัวเองเป็นพิเศษ คนที่มีโรคประจำตัวควรทานยาสม่ำเสมอ

อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222
 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด