ดูดวงประจำวัน

"ดวงวันนี้" วันเสาร์ที่ 6 พฤศจิกายน 2564 เลขเด่น สีมงคล เช็คเลย

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ดวงวันนี้" วันเสาร์ที่ 6 พฤศจิกายน 2564 เลขเด่น ฤกษ์ดีประจำวันเสาร์เวลา 06:09 - 22:09 น. สีมงคล สีม่วง สีดำ สีเทา เลขมงคล 3 8 9 เลขเด่น 8

เลขนำโชค 
389 398 983 938 893 839
33 88 99
38 83 39 93 98 89

เลขแปลง
09 90 96 69 56 65 73 37 81 18

คนเกิดวันอาทิตย์
พยายามหางานเพิ่มรวมถึงการมองหาสิ่งที่จะทำรายได้ให้กับตนเองในช่วงนี้อยู่ตลอด       คำนวณรายรับ-รายจ่าย  มีโอกาสได้ไปเรียนวิชาชีพระยะสั้นบางคนผันตัวเองมาเป็นหมอดู
การเงิน     ยังมีรายรับเข้ามาอยู่ตลอดแต่รายจ่ายก็มีอยู่ตลอดเช่นเดียวกัน  ยังโชคดีมีโชคลาภจากการงานหรือลูกค้า
ความรัก       ยังคงคิดเล็กคิดน้อยต่อกันสำหรับคนที่มีครอบครัวแล้วรวมถึงมีปัญหาภายในครอบครัวมากกว่าปัญหาของตนเองกับคนรักรวมถึงญาติพี่น้อง
สุขภาพ       ให้เอาใจใส่เรื่องสายตาในช่วงนี้โดยเฉพาะคนอายุมากๆ อาจมีเกณฑ์ผ่าตัดที่เกี่ยวกับสายตา รวมถึงบางท่านกำลังจะตัดแว่นสายตาสวมใส่
 

 

คนเกิดวันจันทร์
จะเกณฑ์จะเดินทางไกลนัดกันเที่ยวทั้งครอบครัวรวมถึงเพื่อนฝูง เอาความสุขมาก่อน การงานค่อยว่ากันทีหลัง จะได้พบเจอญาติพี่น้องรวมถึงเพื่อนฝูงเก่าที่เคยสนิท การเงิน       มีให้ใช้ไม่ลำบากแต่ก็ไม่มากต้องรู้จักใช้  ไม่ต้องกังวลจะได้เงินได้ทองจากคำพูด หรือบางทีจะได้ลาภปากนั่นเอง
ความรัก      ต้องยกให้เป็นที่หนึ่งในเรื่องความมีเสน่ห์ คนมีครอบครัวสดชื่นเบิกบานควงกันเที่ยวสนุกสนาน
สุขภาพ    เน้นความสวยงาม ความหล่อมีโอกาสพึ่งคลีนิคศัลยกรรมความงามรวมถึงเปลี่ยนสไตล์เสื้อผ้าหน้าผม

 

คนเกิดวันอังคาร
ต้องเข้มแข็งรวมถึงขยันอยู่ตลอด   การงานยังมีเข้ามาอยู่เรื่อยๆ ขอให้จริงจังจะได้ดี  จะต้องเดินทางกะทันหัน มีทั้งเดินทางไปโรงพยาบาล หรือไปงานศพ 
การเงิน        ใช้เงินเยอะมาก ใบบิลมาจ่อรอให้ไปจ่ายคิดอย่างเดียวเดี๋ยวก็หาได้อีก
ความรัก       มีปากมีเสียงกันบ้างเพราะความเห็นไม่ตรงกันรวมถึงมีบุคคลที่สามเข้ามาเกี่ยวข้อง ต้องแยกแยะให้ออกระหว่างความรักของคนสองคน อย่าให้ความคิดคนอื่นมาชี้นำ คนโสดร้องเพลงรอต่อไปท่องไว้ได้ไม่ดีไม่มีดีกว่า
สุขภาพ       มีโอกาสรักษาตัว รวมถึงหมอนัดตรวจสุขภาพ ทำใจให้สบายอย่าวิตกกังวลจนเกินไป

 

คนเกิดวันพุธกลางวัน
ช่วงนี้ทำจิตใจให้แจ่มใสเข้าไว้ ถึงการงานจะมีผลทำให้เครียดบ้าง เดี๋ยวอีกสักพักจะได้ดี มีโอกาสได้เดินทางไปตามหาโชคลาภตามสถานที่ศักดิ์สิทธิ์
การเงิน     มีรายจ่ายเยอะเป็นพิเศษรวมถึงมีคนมักเล่นแง่หรือทำให้เสียทรัพย์สิน บางครั้งต้องทำใจดีสู้เสือบ้างเพื่อให้ผ่านพ้นไปได้
ความรัก      มีความเห็นไม่ตรงกันบ้างบางเรื่อง ขอให้จับกันผ่านพ้นไปให้ได้ ให้นึกถึงวันที่ลำบากมาด้วยกัน คนโสดมีคนเข้ามาให้พอหายเหงาได้บ้างกลับเป็นตัวเราที่ไม่จริงจัง
สุขภาพ       มีโอกาสทานยาหาหมอรวมถึงพักผ่อนให้เต็มที่มีโอกาสไม่สบายหรือภูมิแพ้และโรคประจำตัว

 

คนเกิดพุธกลางคืน
มีดวงเดินทางติดต่อเรื่องการงานตลอดแม้วันหยุดก็ไม่เว้น มีโอกาสทำงานยันดึกดื่นมืดค่ำเพื่อให้เสร็จสิ้น หาเวลาพักผ่อนร่างกายบ้างก็จะดี
การเงิน        พยายามจะประหยัด เพื่อเก็บสะสมไว้อนาคตข้างหน้า หาช่องทางการลงทุนใหม่ๆ เพื่อให้เกิดผลกำไรจากเงินที่ประหยัดอดออม
ความรัก       มีปากมีเสียงกันบ้างไม่ถึงกับรุนแรงเกิดจากคนรักมักจะขี้น้อยใจ คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนที่เคยมีตำหนิมาแล้ว
สุขภาพ      นอนไม่ค่อยจะหลับรวมถึงมีโอกาสแพ้ยา ผื่นคันบางคนมีโรคประจำตัวต้องทานยาหาหมออยู่เป็นประจำ

 

คนเกิดวันพฤหัสบดี
ช่วงนี้อยากจะเปลี่ยนแปลงในเรื่องของการงาน มีแต่ปัญหาภายในองค์กร รวมถึงถูกกดดันจากผู้ใหญ่ ทำอะไรก็เหมือนจะผิดไปหมด อยากให้ไปทำบุญใส่บาตรรวมถึงแผ่เมตตาให้กับเจ้ากรรมนายเวร และบรรพบุรุษผู้ล่วงลับไปแล้ว
การเงิน        มีเหตุต้องใช้จ่ายอยู่ตลอด     บางคนซ่อมโทรศัพท์มือถือหรือซื้อเครื่องใหม่ด้วยความจำเป็นด้านการงาน ให้คิดเสียว่าเป็นการลงทุนเครื่องมือทำมาหากิน
ความรัก      ทะเลาะกันด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง ให้ระวังคำพูดระวังจะบานปลายจากเรื่องเล็กจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ และการจี้จุดแทงใจดำเรื่องเก่าๆ คนโสดยังไม่ถูกใจใคร
สุขภาพ      ปวดหัวเป็นไมเกรนพักผ่อนน้อยรวมถึงการทำอะไรที่ดึกดื่นมืดค่ำ

 

คนเกิดวันศุกร์
ช่วงนี้เรียกว่ามีความสุขกับการงานมาก เรียกว่าต่อให้ปัญหาจะมากจะน้อยคนเกิดวันศุกร์เคลียร์ได้ตลอด มีโอกาสทำบุญ
ใส่บาตรรวมถึงได้ไปเที่ยวในช่วงนี้ 
การเงิน        ได้รับการเงินตลอดทั้งวันรวมถึงการคำนวณรายรับ รายจ่ายแบบรอบคอบ   มีโชคลาภทั้งอาหารของกินและการเสี่ยงโชค
ความรัก      มีความสุขคนในบ้านคนในครอบครัวรักกัน ดูแลกันอย่างดีได้รับข่าวดีกับลูกหลานบริวาร   คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนอายุน้อยกว่า
สุขภาพ       น้ำหนักขึ้นกินดีอยู่ดี มีความสุขมากต้องชวนกันออกกำลังกายบ้าง รวมถึงคนที่เจ็บป่วยอยู่อาการจะดีขึ้น

 

คนเกิดวันเสาร์
ช่วงนี้อยากกินอยากเที่ยวกับครอบครัวบ้าง     แต่ยังคงติดภารกิจการงานอยู่ตลอด ใครอดทนสู้กับงานเพราะรับเงินล่วงหน้ามาแล้ว ขอให้อดเปรี้ยวไว้กินหวาน
การเงิน     มีการเงินเข้ามาตลอดจากผู้หญิง รวมถึงการได้รับการอุดหนุนกิจการร้านค้ามีคนโอนเงินให้ทั้งวันแต่ต้องแลกกับการทำงานมากๆ
ความรัก    ช่วงนี้คนรักมักบ่นน้อยใจเพราะไม่ค่อยมีเวลาให้กับคนรักและครอบครัวเลย แต่ก็ต้องทำใจเพราะต้องทำมาหากินก่อนค่อยหาเวลาชดเชย 
สุขภาพ    ปวดท้องอยู่ตลอดในช่วงนี้ต้องไปตรวจบ้างแล้ว  จุกเสียดในกระเพาะ ลำไส้   รวมถึงการทานยาหาหมอ

อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222
 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด