ดูดวงประจำวัน

"ดวงวันนี้" วันอังคารที่ 26 ตุลาคม พ.ศ.2564 เลขเด่น สีมงคล เช็คเลย

"ดวงวันนี้" วันอังคารที่ 26 ตุลาคม พ.ศ.2564 เลขเด่น สีมงคล เช็คเลย
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ดวงวันนี้" วันอังคารที่ 26 ตุลาคม พ.ศ.2564 ฤกษ์ดีประจำวันอังคารเวลา 06:09 - 21:09 น. สีมงคล สีชมพู สีเทา สีขาว เลขมงคล 9 2 7 เลขเด่น 2

เลขนำโชค
927 972 279 297 729 792
99 22 77
92 29 97 79 72 27

เลขแปลง
54 45 69 96  82 28 36 63 70 07

 

คนเกิดวันอาทิตย์
มีความขยันเต็มที่ พร้อมที่จะปรับปรุงทุกอย่างที่ผิดพลาดหรือมีอุปสรรคเรียกว่าเอาใจลูกค้าสุดๆ สำหรับคนที่ทำงานส่วนตัว   ใครที่ทำงานข้าราชการจะมีการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายแบบกะทันหัน  รวมถึงมีงานเพิ่มผู้ใหญ่มักบังคับให้ทำ แต่ไม่ต้องกลัวจะมีสิ่งที่ดีตามมาแน่นอน เช่นรายได้พิเศษเพิ่มขึ้นหรือระยะยาวจะทำให้มีอาชีพเสริม
การเงิน     จะได้รับเงินก้อนใหญ่  หรือการได้ส่วนแบ่งจากกำไร  ซื้อข้าวของสิ่งต่างๆในราคาที่ถูกกว่าต้นทุน การเป็นนายหน้าจะได้รับรายได้เพิ่มขึ้น ช่วงค่ำไปแล้วจะมีคนโอนเงินให้  มีโชคลาภกับการเสี่ยงโชคจากหมายเลขมงคลจากดวงประจำวัน
ความรัก      ยังคงต้องระวังคำพูดหรืออารมณ์ที่แปรปรวนของคนรัก   คนโสดจะมีคนมีฐานะการเงินที่ดีเข้ามาช่วยเหลืออายุมากกว่าพบรักจากการงาน
สุขภาพ     ระวังเจ็บคอหรือการแพ้ฝุ่นละออง  ระบบทางเดินหายใจติดขัด  ไม่ควรเดินทางไปสถานที่สุ่มเสี่ยงต้องโรคภัยไข้เจ็บโดยเฉพาะโรคติดต่อ  หากมีความจำเป็นต้องดูแลความสะอาดสูงสุด
 

 

คนเกิดวันจันทร์
จะได้รับข่าวดีในเรื่องของการงาน ติดต่ออะไรกับใครก็ประสบความสำเร็จ การขยับขยายในสิ่งที่ทำอยู่ให้ก้าวหน้ายิ่งขึ้น จะมีคนเดินทางมาหารวมถึงเราเดินทางไปหาเขาได้ด้วย  สำหรับใครที่อยากจะไปต่างประเทศไปทำงานหรือไปเที่ยวมีโอกาสสมหวังในอนาคตอันใกล้
การเงิน       รู้จักคุณค่าของการเงินการสะสมเล็กสะสมน้อยจะมีรายได้เพิ่มขึ้นมากกว่าเดิมเป็นก้อนใหญ่ การซื้อขายอสังหาริมทรัพย์  จะมีโชคลาภจากหมายเลขทะเบียนรถให้โชคใครมีหลายคันขอให้ใช้คันล่าสุด
ความรัก       จะมีความสุขในเรื่องของความรักและครอบครัวได้ลูกอภิชาตบุตร รวมถึงคนที่อยากมีลูกจะสมหวัง    คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนอายุน้อยกว่านิสัยดีในที่ทำงานช่วยเหลือเกื้อกูลหรือเป็นลูกค้ากันมีความสนิทสนมกันจนก่อเกิดเป็นความรัก
สุขภาพ        แข็งแรงดูแลตัวเองเป็นที่สุดสำหรับคนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้นรวมถึงมีคนออกค่าใช้จ่ายให้ทั้งหมด

 

คนเกิดวันอังคาร
มีความกังวลในเรื่องของการงาน   การถูกเอารัดเอาเปรียบหรือการเหน็ดเหนื่อยแล้วไม่ได้ค่าแรงตามที่ต้องการหรือการถูกหักค่าใช้จ่าย  อยากหางานใหม่ที่เหมาะสมกับตัวเรา บางครั้งก็ยังไม่ได้ก็ต้องอดทนไปก่อน
การเงิน        มีรายจ่ายเต็มไปหมด  การเสียเงินค่าซ่อมสิ่งต่างๆ การถูกหักค่าใช้จ่ายอย่างไม่เป็นธรรม รู้สึกทรมานใจกับการเงินการทองที่มี ถูกตามทวงหนี้ บอกได้คำเดียวว่าต้องอดทน
ความรัก       มีสิ่งที่ต้องระบายต่อคนรักอยู่ตลอดการปรับทุกข์  คนในครอบครัวเจ็บป่วย   คนโสดช่วงนี้ยังไม่เหมาะสมกับความรักรู้สึกเพิ่งผ่านการเจ็บปวดมาต้องรอไปสักระยะแล้วค่อยว่ากัน
สุขภาพ        มีปัญหาเรื่องของสุขภาพ  การเจ็บป่วยจากโรคกรรมพันธุ์  การปวดเมื่อยแขนขาและกล้ามเนื้อรวมถึงหลัง  การนอนพักรักษาตัวสักระยะ

 

คนเกิดวันพุธกลางวัน
มีการแข่งขันที่สูงอยู่ตลอดไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการงานหรือการใช้ชีวิตส่วนตัว   มีโอกาสเดินทางไปสถานที่ติดน้ำติดทะเล   จะติดต่ออะไรกับใครขอให้ใช้ความใจเย็น  จึงจะประสบความสำเร็จทุกอย่าง มีโอกาสทำบุญใส่บาตรหรือบริจาคทานให้กับผู้ยากไร้ ได้เดินทางไปวัดที่ติดแม่น้ำ หากใครกำลังเจออุปสรรคเกี่ยวข้องกับน้ำขอให้ใช้เวลาสักระยะทุกเหตุการณ์จะคลี่คลายลงไปทางด้านที่ดี
การเงิน     มีเงินเข้ามาตลอดทั้งวัน การเคลียร์หนี้สินหมดสิ้นหรือมีคนนำเงินมาใช้คืนให้  จะได้โชคลาภจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์นำโชคโดยเฉพาะใครมีโอกาสเสี่ยงเซียมซี  และนำตัวเลขมาเสี่ยงโชคได้จะมีความร่ำรวยได้เงินก้อนใหญ่หรือถูกรางวัลใหญ่ได้ 
ความรัก    การช่วยเหลือคนรักกันมีน้ำใจแก้ไขปัญหาร่วมกันจนทุกสิ่งทุกอย่างผ่านพ้นไปได้    คนโสดขยันเดินทางหน่อยจะพบรักกับผู้ใหญ่นิสัยดีใจบุญหรือการเจอกันในสถานที่ปฏิบัติธรรม
สุขภาพ     ต้องเอาใจใส่เกี่ยวข้องกับภูมิแพ้ระบบทางเดินหายใจหรือแม้กระทั่งผื่นคัน  

 

คนเกิดวันพุธกลางคืน
มีความขยันอุตสาหะวิริยะทุกสิ่งทุกทางที่ทำรายได้ได้   มีผู้ใหญ่ให้ความรักความเมตตา   ใครที่ติดขัดปัญหาจะถูกคลี่คลายลงไปในทางด้านที่ดี  ความสบายใจขึ้นมีคนเข้ามาช่วยเหลือหรือลูกค้าเก่ากลับมาเต็ม 100%     
การเงิน      คำนวณการเงินอยู่ตลอดรายรับรายจ่ายแต่ก็มีรายได้ที่ดีเข้ามาอยู่เสมอ  เพียงแต่ต้องลงทุนออกตลอดเช่นเดียวกันเพื่อทำกำไรในอนาคต จะมีโชคลาภจากหมายเลขที่บ้านให้โชค หรือเบอร์ห้อง
ความรัก       มีความสุขความห่วงใยกันของคนในครอบครัว  คนรักเอาใจใส่เป็นพิเศษ  สำหรับคู่ที่มีปัญหากันมาตลอดก็จะอภัยให้กันอยู่เสมอ คนโสดจะมีการพบรักกับผู้ใหญ่  หรือมีพ่อสื่อเป็นคนอายุมากกว่าแนะนำให้รู้จักกันจะประสบความสำเร็จเป็นความรักที่มีความสุขในอนาคต
สุขภาพ     การดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นที่สุด  สำหรับคนที่เจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้นหรือหายขาดเป็นปกติต่อให้เป็นโรคร้ายก็แก้ไขได้

 

คนเกิดวันพฤหัสบดี
มีความโดดเด่นเป็นพิเศษในเรื่องของการงาน  จะมีชื่อเสียงโด่งดังประสบความสำเร็จทุกสิ่งที่ทำ ได้ออกรายการทีวีหรือรายการบนโลกโซเชียลออนไลน์  จะดีเป็นพิเศษกับบุคคลที่ทำงานที่เกี่ยวข้องกับออนไลน์ค้าขายหรือแม้กระทั่งอสังหาริมทรัพย์ จะมีลูกค้าเข้ามาอยู่ตลอดเป็นกัลยาณมิตรที่ดีต่อกัน ใครกำลังหางานอยู่จะได้งานแน่นอน  หรือใครคิดจะลงทุนทำธุรกิจของตัวเราให้ลุยไปเลยได้ดีแน่นอน
การเงิน     มีเงินเข้ามาทั้งวัน  การค้าขายที่ได้ดี   มีโชคลาภจากรางวัลใหญ่ โดยเฉพาะเลขที่บ้านให้โชครวมถึงเลขมงคลจากดวงประจำวัน
ความรัก    มีความสุขทุกอย่างคนในครอบครัวรักและปรองดองกันเป็นที่สุด   สำหรับใครอยากมีลูกจะสมหวัง หรือได้รับข่าวดีจากลูกหลานบริวาร    คนโสดจะพบรักกับคนมีชื่อเสียงหน้าตาดีจะช่วยเหลือเกื้อกูลสร้างครอบครัวเป็นปึกแผ่น การแต่งงาน ได้รับไฟเขียวจากผู้ใหญ่ในความรัก
สุขภาพ      มีความแข็งแรงดูแลและเอาใจใส่ตัวเองเป็นที่สุด  คนเจ็บป่วยจะดีขึ้นมีคนเป็นห่วงเป็นใยอยู่ตลอด  

 

คนเกิดวันศุกร์
มีการเดินทางไกล จะติดต่ออะไรกับใครก็ประสบความสำเร็จ   การซ่อมแซมในเรื่องของการงานให้ทุกอย่างดีขึ้น   การซื้อรถคันใหม่นำมาใช้การงาน  ใครที่อยากเดินทางไกลเกี่ยวข้องกับต่างประเทศจะสมหวังในอนาคต   ซ่อมแซมบ้านปรับปรุงสถานที่อยู่ใหม่ให้ดีขึ้นกว่าเดิมโดยเฉพาะบุคคลที่อยู่ใกล้แม่น้ำและเกิดปัญหา น้ำท่วมสิ่งต่างๆขอให้ใช้ความอดทนอีกสักนิดจะผ่านพ้นปัญหาไปได้ 
การเงิน      มีเงินเข้ามาอยู่ตลอด  การซื้อขายแลกเปลี่ยนประสบความสำเร็จ  ช่วงค่ำไปแล้วมีคนโอนเงินให้  หรือมีโชคลาภจากหมายเลขทะเบียนรถให้โชค   มีคนออกค่าใช้จ่ายให้ทุกอย่างสำหรับคนที่เจออุบัติเหตุ
ความรัก      ต้องระวังปากเสียงกับคนรักโดยเฉพาะความน้อยใจคิดมาก ต้องการให้คนรักมาง้อ  มีการทำอะไรที่ประชดประชันคนรัก    คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนที่เคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้วแต่จะรักกันมากขึ้นเพราะมีประสบการณ์ที่เคยผิดพลาดนำมาแก้ไข ในรักครั้งใหม่
สุขภาพ      ต้องดูแลสักนิดเกี่ยวข้องกับอากาศภูมิแพ้  หรือใครกำลังเดินทางไปงานศพ  การทำบุญเกี่ยวข้องกับโลงศพ  หรือได้รับข่าวการเจ็บการป่วยของใคร   รวมถึงการทำศัลยกรรมความงาม

 

คนเกิดวันเสาร์
การทำงานแข่งกับเวลา  มีการงานเข้ามาอยู่ตลอด   ติดต่ออะไรกับใครใช้เวลาสักนิดทุกสิ่งทุกอย่างจะสมหวัง ได้รับข่าวดีในเรื่องของการงาน   ทำงานยันดึกดื่นมืดค่ำ  หรือบางคนนอนไปแล้วแต่ก็ยังลุกตื่นขึ้นมาทำในช่วงดึกดื่น เพื่อทำให้ทุกสิ่งทุกอย่างสำเร็จดังใจที่ตั้งใจเอาไว้  การงานที่เร่งรีบ  แต่ก็จะผ่านไปได้ดี
การเงิน      การเก็บเล็กผสมน้อยเพื่อให้เป็นเงินก้อนใหญ่มากขึ้นจะมีโชคลาภกับผู้ใหญ่ผู้หญิงให้โชค  หรือเรียกว่านารีอุปถัมภ์
ความรัก       ยังคงมีแง่งอนกันบ้างเล็กน้อยเพราะอารมณ์ที่อ่อนไหวและแปรปรวน ของตัวเรารวมถึงการเรียกร้องความสนใจกับคนรักอยู่เป็นประจำ   คนโสดจะมีโอกาสพบรักกับคนมาจากแดนไกล อายุน้อยผิวขาวจะเจอกันในสถานที่ร้านอาหารหรือสถานที่เกี่ยวข้องกับห้างสรรพสินค้า
สุขภาพ      ต้องระวังเกี่ยวข้องกับการพักผ่อนน้อยการนอนไม่เป็นเวลา   คนมีโรคประจำตัวต้องทานยาอย่างเคร่งครัดหรือเอาใจใส่ไปตรวจสุขภาพอยู่เสมอ


อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222
 

logoline