ดูดวงประจำวัน

"ดวงวันนี้" ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม พ.ศ.2564 เลขเด่น สีมงคล เช็คเลย

"ดวงวันนี้" ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม พ.ศ.2564 เลขเด่น สีมงคล เช็คเลย
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ดวงวันนี้" ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม พ.ศ.2564 ฤกษ์ดีประจำวันอาทิตย์เวลา 15:09 - 23:09 น. สีมงคล สีขาว สีแดง สีส้ม เลขมงคล 5 6 8 เลขเด่น 8

เลขนำโชค
568 586 658 685 856 865
55 66 88
56 65 68 86 58 85

เลขแปลง
38 83 69 96 73 37 27 72 35 53

 

คนเกิดวันอาทิตย์
ต้องมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดโดยเฉพาะในเรื่องของการงานมีตัวเลือกให้ต้องตัดสินใจ   การเดินทางแบบกะทันหัน  บางคนเลือกที่จะไปทำงานต่างถิ่นต่างแดน ต่างประเทศ   การยื่นเรื่องขอวีซ่า   ตรวจสุขภาพและเอกสารที่เกี่ยวข้องกับการฉีดวัคซีน    การได้รับข่าวการเจ็บการป่วยหรือการเสียชีวิตของใคร  การไปงานศพ
การเงิน       ใช้จ่ายเต็มที่แต่ก็หาได้   จะมีโชคลาภจากการเสี่ยงโชคจากดวงประจำวันเลขมงคล     สำหรับผู้ที่ไปงานศพหรือเยี่ยมคนเจ็บคนป่วยให้เอาตัวเลขที่เกี่ยวข้องกับคนเจ็บคนป่วยรวมถึงผู้เสียชีวิตจะนำโชคมาให้
ความรัก     อยู่ในช่วงก่อร่างสร้างตัว   การแก้ไขปัญหาสิ่งต่างๆที่เกิดขึ้นจากอดีตเพื่อทำให้ดีขึ้นกว่าเดิม   คนโสดจะพบรักกับผู้ใหญ่คนอายุมากเคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้วมีตำแหน่งหน้าที่การงานที่มั่นคงจะเข้ามาช่วยเหลือ
สุขภาพ      ดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นที่สุด   สำหรับคนเจ็บคนป่วยจะมีอาการดีขึ้นแต่ต้องรักษาตัวอยู่ระยะหนึ่ง
 

 

คนเกิดวันจันทร์
ยังคงต้องใช้ความเพียรพยายามและอุตสาหะแก้ไขปัญหาทุกสิ่งทุกด้านที่ประดังเข้ามา    การงานต้องอดทนมีการโยกย้ายการเปลี่ยนแปลงหรือถูกบังคับ ต้องทำตามคำสั่งคนที่มีอำนาจเหนือกว่าแต่ไม่ต้องคิดมากไป ให้ทำตามไปแล้วทุกอย่างจะได้ดีเอง   สำหรับใครที่อยากจะลงทุนอะไรใหม่ ๆ  ให้เรียนรู้สักระยะในเรื่องของการงานจะปรับตัวได้ดีหรือดีมากขึ้นกว่าเดิม
การเงิน    มีเงินเข้ามาอยู่ตลอด จะได้เก็บสะสมให้มากขึ้น  หรือนำไปเคลียร์หนี้สินบางส่วน  ใครที่มีปัญหาการเงินจะผ่านพ้นไปได้ มีคนอายุน้อยคอยช่วยเหลือ จะมีโชคลาภจากหมายเลขที่บ้านให้โชครวมถึงเลขมงคลจากดวงประจำวัน โดยเฉพาะเลขแปลง
ความรัก    มีปัญหากันบ้างเล็กน้อยมีทั้งความคิดมากและความฟุ้งซ่านรวมถึงปัญหาเก่าแต่จะผ่านพ้นไปได้ หากมีโอกาสให้พากันไปทำบุญหรือบริจาคทานให้กับผู้ยากไร้ จะทำให้ความรักดีขึ้น  คนโสดจะพบรักกับผู้ใหญ่ในเครื่องแบบเคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว   รวมถึงมีลูกติด แต่จะสร้างชีวิตให้ดีขึ้น  เข้ามาช่วยเหลือกัน
สุขภาพ     ไม่ควรประมาทในช่วงนี้สำหรับคนที่เดินทางไปในสถานที่สุ่มเสี่ยงต่อโรคภัยไข้เจ็บโดยเฉพาะโรคติดต่อควรระมัดระวัง   มีความสะอาดอยู่เสมอสวมหน้ากากอนามัยล้างมือให้บ่อย ๆ

 

คนเกิดวันอังคาร
มีความใจบุญชอบช่วยเหลือผู้อื่น  มีโอกาสได้เดินทางไปวัดสถานที่ทำบุญ  การโอนเงินไปช่วยเหลือผู้ตกทุกข์ได้ยาก   การงานมีการเปลี่ยนแปลงหรือถูกโยกย้ายตามคำสั่ง    แต่ยังคงมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลืออยู่ตลอดทุกที่ไป     
การเงิน     รายจ่ายเยอะแต่ก็ยังมีคนอุปถัมภ์คอยช่วยเหลืออยู่เสมอ เรียกว่าการเงินจะเข้าซ้ายออกขวา    หรือมีสิ่งของที่อยากจะซื้ออยากจะได้  โดยเฉพาะโทรศัพท์ iPhone 13 จะมีโชคลาภจากผู้ใหญ่อายุมากนำมา
ความรัก     ได้รับการช่วยเหลือจากคนรักคู่รัก  การอุปถัมภ์อุ้มชู  หรือการอภัยให้กันหากมีปากเสียงหรือการขัดแย้ง คนโสดจะมีคนเข้ามาสนิทสนมเป็นการปลูกต้นรักและขยับเป็นความรักที่ดีในอนาคต
สุขภาพ      ต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษโดยเฉพาะในช่วงของอุบัติเหตุช่วงฝนตกกันลื่นกันล้ม   ห้ามประมาทโดยเด็ดขาด   ระมัดระวังตัวมีความรอบคอบอยู่เสมอจะปลอดภัย

 

คนเกิดวันพุธกลางวัน
ยังคงมีปัญหาความวุ่นวายต้องตามแก้ไขอยู่ตลอด    โดยเฉพาะในเรื่องของการงานจำเป็นต้องมีคนคอยช่วยเหลือ   หรือมีกลุ่มทีม  สำหรับใครที่เป็นเจ้าของกิจการลูกน้องบริวารช่วงนี้มักจะดื้อ  หรือนำความเดือดร้อนมาให้   ต้องรอบคอบและระมัดระวังอยู่เสมอ   การเสียเงินเกี่ยวข้องกับรถยนต์หรือบางคนเลือกที่จะซื้อรถคันใหม่  อย่างเบาสุดก็ถ่ายน้ำมันเครื่อง
การเงิน      มีรายจ่ายรอเต็มไปหมด  การต้องพึ่งสถาบันการเงินหรือมีคนหยิบยืมขอความช่วยเหลือจำเป็นต้องช่วยเพราะเกิดจากความห่วงใยและความรัก ยังคงมีโชคลาภจากหมายเลขทะเบียนรถให้โชค
ความรัก    การมีปากเสียงหรือปัญหาต้องตามแก้ไข  คนรักขอความช่วยเหลือ   คนโสดจะพบรักกับผู้ใหญ่อายุมากมาจากแดนไกล  จะมีความสนิทสนมเกิดเป็นความรักความห่วงใยกันในอนาคต
สุขภาพ    ยังคงต้องเอาใจใส่ในเรื่องของโรคภัยไข้เจ็บ เจ็บคอมีเสมหะ   รวมถึงไมเกรนการปวดหัว 

 

คนเกิดวันพุธกลางคืน
ชีพจรลงเท้าการเดินทางตั้งแต่เช้ายันค่ำ    หรือบางคนเกี่ยวข้องกับการงานถึงจะเป็นวันหยุดยาวก็ตาม   ยังคงต้องติดตามเรื่องของการงานอยู่ตลอด   การทำบุญกับครอบครัวแต่ก็ยังต้องรับโทรศัพท์ตลอดเดินทางไปไหน    จากได้เดินทางไปสถานที่เคยไปมาแล้วได้กลับไปอีกครั้ง    อาหารขนมนมเนยของกินเพียบ  บางคนพบรักเก่าที่บ้านเกิด
การเงิน      ใช้จ่ายซื้อความสุขทุกอย่าง  บางทีต้องพึ่งสถาบันการเงิน  หรือนำของมีค่ามาจำนำ   เพื่อได้เงินมาลงทุนทำอะไร จะมีโชคลาภจากคนอายุน้อยนำมา
ความรัก   มีความสุขรักแทรกซ้อน   การตามใจตัวเองปล่อยให้หัวใจได้นึกรักนึกชอบ    การกลับมาของคนรักเก่า    การคืนดีหลังจากมีปัญหากันมาระยะหนึ่ง   คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยกว่าเคยรู้จักกันมาแล้วหรือเป็นแฟนเก่าเคยรักเคยชอบ
สุขภาพ      ดูแลตัวเองเป็นที่สุด   คนเจ็บคนป่วยจะมีอาการดีขึ้น   น้ำหนักขึ้นเพราะกินเยอะ 

 

คนเกิดวันพฤหัสบดี
มีความมุ่งมั่นและได้รับข่าวดีในเรื่องของการงาน  จากคนอายุน้อยนำมา   จะหยิบจะจับอะไรในเรื่องของการงานมีคนคอยช่วยเหลืออยู่ตลอด   มีความปราณีตหรือตั้งใจเป็นพิเศษกับเรื่องของการงาน   การทำบุญในช่วงออกพรรษา  ได้ไปวัดหรือการกลับมาในสถานที่เราเติบโต
การเงิน        มีเงินเข้ามาตลอดดวงดีที่สุด   มีโชคลาภจากการเสี่ยงโชคจากหมายเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค    การค้าขายที่ประสบความสำเร็จมีกำไร ได้รับข่าวดีจากเรื่องของการเงินและการงานจากคนอายุน้อย
ความรัก        มีความสุขช่วยเหลือเกื้อกูลกัน   มีลูกหลานบริวารอภิชาตบุตร  ได้รับข่าวดีจากลูก     หรือใครที่อยากจะมีลูกสมหวังแน่นอน คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยโดยมีผู้ใหญ่แนะนำให้รู้จักกัน
สุขภาพ     ดูแลตัวเราเป็นพิเศษสำหรับคนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้น   เป็นอะไรก็รักษาหาย

 

คนเกิดวันศุกร์
เดินทางแบบกะทันหัน   มีคนบังคับให้ต้องไป   โดยเฉพาะคนในครอบครัวหรือคนที่เรารัก   การทำบุญให้กับผู้ที่ล่วงลับไปแล้ว   จะมีการงานเข้ามาอยู่ตลอด   หรือการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายแต่เป็นสิ่งที่ดีขึ้นได้รับตำแหน่งใหม่   มีผู้ใหญ่คอยสนับสนุน   คนที่กำลังหางานจะได้งานแน่นอน
การเงิน      ถึงจะใช้เยอะแต่ก็มีเข้ามาอยู่ตลอด    จะได้รับการช่วยเหลือจากผู้หญิงผิวขาว   ติดต่อการเงินการทองอะไรประสบความสำเร็จ   การซื้ออสังหาริมทรัพย์มือสอง   หรือรถยนต์มือสอง    มีโชคลาภจากการเสี่ยงโชคหมายเลขที่บ้าน
ความรัก        มีความสุขเข้าใจเห็นใจกันอยู่ตลอด  การร่วมทำบุญหรือการบริจาคทานให้กับสถานที่ที่ขาดแคลน   คนโสดจะพบรักกับผู้ใหญ่เจ้าเนื้อผิวขาวนิสัยดีมีความสุขภาพเรียบร้อยจะเข้ามาเติมเต็มในความรักให้มีความสุข
สุขภาพ       ต้องระวังอุบัติเหตุในการเดินทาง   ไม่ควรขับรถโดยประมาท   หมั่นสังเกต รถเพื่อนร่วมเดินทางที่มีการขับรถแบบแปลกแปลกจงอย่าอยู่ใกล้ 

 

คนเกิดวันเสาร์
มีการแข่งขันกับการทำอะไรทุกสิ่งทุกอย่างในเรื่องของการงาน   ความรับผิดชอบที่สูง  มุ่งมั่นเพียรพยายามพิถีพิถัน   มีงานเข้ามาอยู่ตลอด   รับปากรับคำกับใครเอาไว้ก็ทำได้อย่างที่รับปาก   เดินตามความฝันที่ตัวเราต้องการ    มีการเดินทางแบบกะทันหันรีบไปรีบกลับรีบแข่งกับเวลา
การเงิน       หาได้มากก็ใช้มากการทำบุญการบริจาคทาน  แต่ได้บุญเต็มอิ่ม  มีความสุขใจ   จะมีโชคลาภจากหมายเลขบัตรประชาชนสามตัวท้ายให้โชค
ความรัก        ช่วยเหลือเกื้อกูลกันอยู่เสมอ  ถึงมีปัญหาหนักนิดเบาหน่อยก็อภัยให้กันอยู่เสมอ    คนโสดจะพบรักกับคนในเครื่องแบบหรือรับราชการทั้งพลเรือนหรือเป็นทหาร ตำรวจ
สุขภาพ       ยังคงต้องดูแลและเอาใจใส่ตัวเองอยู่ตลอด  โดยเฉพาะคนที่มีโรคประจำตัวต้องทานยาอย่างเคร่งครัด  รวมถึงการไปตรวจสุขภาพ


อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222
 

logoline