ดูดวงประจำวัน

"ดวงวันนี้" ดวงประจำวันเสาร์ที่ 23 ตุลาคม พ.ศ. 2564 เลขเด่น สีมงคล เช็คเลย

"ดวงวันนี้" ดวงประจำวันเสาร์ที่ 23 ตุลาคม พ.ศ. 2564 เลขเด่น สีมงคล เช็คเลย
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ดวงวันนี้" ดวงประจำวันเสาร์ที่ 23 ตุลาคม พ.ศ. 2564 ฤกษ์ดีประจำวันเสาร์เวลา 10:09 - 19:09 น. สีมงคล สีม่วง สีดำ สีขาว เลขมงคล 6 7 3 เลขเด่น 6

เลขนำโชค
673 637 736 763 367 376
66 77 33
67 76 63 36 73 37

เลขแปลง
86 86  57  75 96  69 16  61 98 89 

 

คนเกิดวันอาทิตย์
มีการทำงานมากกว่าหนึ่งอย่าง เรียนรู้อะไรเพิ่มเติมจากสิ่งเก่าหรือการหาความรู้ใหม่ๆที่จะเข้ามาเปลี่ยนแปลงทุกอย่างในชีวิตทั้งปัจจุบันและในวันข้างหน้า  ต้องระวังคนอายุน้อยสร้างปัญหาให้เหนื่อยใจหรือกังวลใจ      จะได้รับข่าวการเจ็บการป่วยหรือการเสียชีวิตของใครมีโอกาสไปงานศพ
การเงิน          ใช้จ่ายซื้อความสุขทุกสิ่งทุกอย่างทั้งของตนเองและคนรอบข้างเงินมาไวไปไว แต่ยังมีโชคลาภจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เป็นเด็กอายุน้อยจะให้โชค
ความรัก        ต้องระวังอารมณ์และคำพูดมีความอ่อนไหวและความคิดมากรวมถึงความฟุ้งซ่านระวังมีปากเสียงกันหลีกเลี่ยงได้ควรหลีกเลี่ยง     คนโสดจะพบรักกับคนอายุมากกว่าหลายปี  จะเข้ามาเพราะคนใกล้ตัวรู้จักกันและแนะนำให้เราได้รู้จัก
สุขภาพ          ต้องระวังเกี่ยวข้องกับขาอาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อรวมถึงมีโอกาสเกี่ยวข้องกับโรงพยาบาลการเจ็บป่วยของใคร
 


คนเกิดวันจันทร์
มีแต่กิเลสเต็มไปหมดอยากกินอยากได้อยากซื้ออยาก Shopping  ยกเว้นอยากทำงาน ขี้เกียจตั้งแต่ต้นบ่ายเบี่ยงในเรื่องของการงานหรือผลัดวันประกันพรุ่ง  แต่ก็ยังเอาตัวรอดได้ด้วยคำพูดหรือการมีเสน่ห์จากการเอาใจคนเก่ง
การเงิน       มีอยู่ในมือไม่ได้ต้องแปลงเป็นข้าวของสิ่งต่างๆ เรียกว่าเข้าซ้ายออกขวา   แต่ยังมีโชคลาภจากหมายเลขเบอร์โทรศัพท์ให้โชครวมถึงเลขมงคลจากดวงประจำวัน
ความรัก       มีความเจ้าชู้นักรักรวมถึงการจับปลาสองมือ  ต้องระวังเกี่ยวข้องกับเรื่องชู้สาวหรือการ เกี้ยวพาราสีกับทุกคน    
คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนมีเจ้าของแล้วรู้สึกไปตกหลุมหลงรักเขา
สุขภาพ          คงจะต้องเอาใจใส่และเคร่งครัดสำหรับคนที่มีโรคประจำตัว การทานยาหาหมอหรือการกินอาหารให้เหมาะสมกับอายุตามวัย   แต่ก็ยังแข็งแกร่งและผ่านพ้นอุปสรรคไปได้หรือใครบางคนอาจจะหันมาออกกำลังกายดูแลตัวเองมากขึ้น
 

 

คนเกิดวันอังคาร
มีปัญหาต้องตามแก้ไขอยู่ตลอด  การเริ่มต้นลงทุนอะไรใหม่ๆ มีความกังวลใจในช่วงแรก  แต่พอผ่านมาจะประสบความสำเร็จทำได้ดีมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือและสนับสนุน   การเปลี่ยนแปลงโยกย้ายการงานแบบกะทันหัน   รวมถึงที่อยู่อาศัยต้องซ่อมแซมปรับปรุงเพราะฝนตกหรือน้ำขังน้ำท่วม
การเงิน        เสียเงินจากค่าซ่อมบำรุงการซ่อมแซมข้าวของเครื่องใช้  การขายบ้านคอนโดนำมาเป็นทุนในการลงธุรกิจ  การต้องพึ่งสถาบันการเงินแต่จะได้รับข่าวดี  มีโชคลาภเกี่ยวข้องกับคนเจ็บคนป่วยผู้เสียชีวิต  โดยเฉพาะอายุของผู้ล่วงลับสำหรับใครที่มีโอกาสไปงานศพ
ความรัก       การต้องร่วมกันฝ่าฟันอุปสรรคทุกอย่างเพื่อครอบครัว  แต่จะประสบความสำเร็จได้รับความรักความเอ็นดูจากผู้ใหญ่       คนโสดจะพบรักกับคนเก่งอายุมากกว่าหลายปีเข้ามาช่วยเหลือก่อร่างสร้างตัวเป็นปึกแผ่นได้ในภายภาคหน้า
สุขภาพ       ต้องดูแลตัวเองเป็นพิเศษโดยเฉพาะคนที่ต้องอยู่กับคนเจ็บ คนป่วยควรมีความสะอาดมากๆ และป้องกันตัวเองอยู่เสมอ   มีดวงไปงานศพหรือได้รับข่าวการเจ็บการป่วยของใคร

 

คนเกิดวันพุธกลางวัน
มีความละเอียดและความรับผิดชอบทุกสิ่งทุกอย่าง  ด้านการงานต้องขึ้นเป็นผู้นำหรือการตัดสินใจอะไรที่มีความโดดเด่นที่สุด   เพียรพยายามทุกสิ่งทุกอย่างให้ได้มา เดินตามรอยความฝันที่ตัวเราตั้งใจเอาไว้จะประสบความสำเร็จ
การเงิน       ใจใหญ่กล้าได้กล้าเสียซื้อความสุขทุกสิ่งทุกอย่างให้ทั้งของตัวเองและคนในครอบครัว  จะมีโชคลาภจากความฝันหรือเลขทะเบียนรถให้โชค
ความรัก        หนักแน่นทั้งครอบครัวเลือกสรรสิ่งที่ดีเพื่อความสุขทั้งปัจจุบันและในอนาคตจะได้รับข่าวดีจากบริวารและลูกหลาน    คนโสดจะพบรักกับคนในเครื่องแบบอายุมากกว่าตัวเรานิดหน่อยมีความรับผิดชอบจะสร้างรากฐานความมั่นคงในอนาคต
สุขภาพ        ดูแลตัวเองที่สุดเอาใจใส่ตัวเราตั้งแต่หัวจรดเท้ารวมถึงการออกกำลังกาย     คนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้น

 

คนเกิดวันพุธกลางคืน
มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอด  การคาดเดาเหตุการณ์ทุกสิ่งทุกอย่างจะต้องเป็นไปตามที่เราคาดหวังเอาไว้ แล้วก็เป็นจริงอย่างที่คิด เรื่องของการงานระวังผู้ใหญ่คนที่มีอำนาจเหนือกว่ามักจะออกคำสั่งในการเปลี่ยนแปลงหรือการถูกโยกย้าย และการซ่อมแซมข้าวของเครื่องใช้สิ่งต่างๆ โดยเฉพาะคนที่บ้านอยู่ใกล้น้ำ อาจจะต้องมีการโยกย้ายหรือขับเคลื่อนบางสิ่งบางอย่าง     
การเงิน       ใช้จ่ายเยอะซื้อความสุขทุกสิ่งทุกอย่างรวมถึงอุปกรณ์ในการทำงานเสียหายชำรุดต้องซื้อของใหม่ จะมีโชคลาภจากเลขทะเบียนรถให้โชครถคันเก่าหรือรถที่ต้องซ่อมอยู่เสมอจะให้คุณเป็นพิเศษ
ความรัก        มีความเห็นไม่ค่อยตรงกันการขัดแย้งด้วยเรื่องเก่าๆ ต้องหมั่นพากันไปทำบุญโดยเฉพาะเกี่ยวข้องกับโลงศพหรือคนเจ็บคนป่วยและผู้เสียชีวิตจะทำให้ความรักลดความรุนแรงลง     คนโสดมีโอกาสพบรักกับผู้ใหญ่อายุมากเคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้วแต่ขี้หึงสักนิดชอบพูดจากตรงจะเข้ามาในชีวิต
สุขภาพ        ต้องระวังอุบัติเหตุลื่นล้มการเจ็บป่วยโดยที่เกี่ยวข้องกับการผ่าตัด หรือใครกำลังรอการตรวจสุขภาพบางสิ่งบางอย่างในร่างกาย มีปัญหาซ่อมแซมปรับปรุงหรือการรักษา

 


คนเกิดวันพฤหัส
ต้องระวังเกี่ยวข้องกับน้ำหรือผู้ที่บ้านใกล้อยู่แม่น้ำเจ้าพระยาหรือแหล่งที่เกี่ยวข้องกับทางผ่านของน้ำ มีผลกระทบการซ่อมแซมการโยกย้ายแบบกะทันหัน ซ่อมแซมบ้านยวดยานพาหนะในการระมัดระวังสิ่งของต่างๆ  การงานรู้สึกเหนื่อยใจมีผลกระทบการเปลี่ยนแปลง   แต่รออีกซักพักจะผ่านพ้นไปได้
การเงิน      ใช้จ่ายซื้อข้าวของเครื่องใช้สิ่งต่างๆรวมถึงค่าซ่อมแซม  การควักเงินนำมาช่วยเหลือคนตกทุกข์ได้ยากแต่จะมีโชคลาภจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้โชค
ความรัก       ต้องช่วยเหลือเกื้อกูลกันพยายามจะแก้ไขปัญหาทุกสิ่งทุกอย่างที่มีจากอดีตและปัจจุบันแต่ทุกอย่างก็จะดีขึ้น       คนโสดจะพบรักกับคนสวยหน้าตาดีหล่อมีเสน่ห์  จะเข้ามาในชีวิต  มาเติมเต็มในส่วนที่ขาด
สุขภาพ       ต้องเอาใจใส่ในเรื่องของการเจ็บป่วยการไม่สบายรวมถึงโรคติดต่อโดยเฉพาะห้ามประมาทการเดินทางไปในสถานที่สุ่มเสี่ยงต่อโรคภัยไข้เจ็บโรคไวรัสโควิด-19 หรือการตรวจ

 

คนเกิดวันศุกร์
จะได้รับข่าวดีในเรื่องของการงาน มีการงานเข้ามาตลอดสำหรับใครที่อยากจะเปลี่ยนงานจะมีการงานที่ดีเข้ามาให้เลือก  รวมถึงการเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ ที่เรายังไม่เคยเป็นมาก่อนแต่กลับทำได้ดี   เพราะความตั้งใจและการเรียนรู้  บางคนทำงานหลายอย่างพร้อมๆ กันและไปได้ดีด้วย
การเงิน        มีเงินเข้ามาตลอดโดยเฉพาะการเสี่ยงโชคจะได้ดีกับหมายเลขเบอร์โทรศัพท์ให้โชค  ใครที่มีหลายเครื่องให้ใช้เบอร์ล่าสุด
ความรัก        มีเสน่ห์ต่อเพศตรงกันข้ามและเพศเดียวกัน  ความรักจะมีโชคกับคนรักดวงดีให้พูดจาเพราะๆ คนรักจะพาไปเที่ยวหรือทำ surpriseให้   คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยโดยมีผู้ใหญ่หรือเพื่อนคอยแนะนำให้รู้จักกัน
สุขภาพ        ดูแลตัวเองแข็งแรงไม่มีอุปสรรคอะไร   คนเจ็บป่วยจะดีขึ้นมีคนคอยดูแลคอยช่วยเหลืออยู่ตลอด

 

คนเกิดวันเสาร์
จะทำอะไรต้องใจเย็นมากๆโดยเฉพาะคนที่เกี่ยวข้องกับท้องถนน  ทำงานกลางแจ้งที่มีฝนฟ้าเป็นอุปสรรค  ต้องรอบคอบที่สุดและระวังอุบัติเหตุ หรือมีของเสีย ของต้องซ่อม โดยเฉพาะรถมาเสียกลางทางหรือรู้ทันต้องเช็คเครื่องทุกสิ่งทุกอย่างเวลาเดินทางไปไหนป้องกันเอาไว้ก่อน
การเงิน       ใช้เงินเยอะมีรายจ่ายเข้ามาอยู่ตลอด  สำหรับใครที่รถพัง รถเสียต้องซ่อมนำเลขทะเบียนรถมาให้โชคจะดีมาก หรือตีเลขจากความฝันให้แม่นๆ จะดวงดีจากความฝันได้
ความรัก        มีปากเสียงกันอยู่ตลอดหรือการหวาดระแวงในเรื่องของการมีความรักแทรกซ้อน   ต้องพากันไปทำบุญเพื่อลดความคิดมากฟุ้งซ่าน    คนโสดจะมีคนอายุมากห่างกันหลายปีเข้ามาสนิทสนมและผูกพันเป็นความรักได้
สุขภาพ          มีการเจ็บป่วยต้องรักษาตัวหรือคนที่ต้องไปโรงพยาบาลเพื่อตรวจเช็คสุขภาพอยู่ประจำทุกเดือนโดยเฉพาะคนที่อายุมาก  มักจะมีโรคประจำตัวที่ต้องกินยาสม่ำเสมอ


อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222
 

logoline