ดูดวงประจำวัน

"ดวงวันนี้" ดวงประจำวันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม พ.ศ. 2564 เลขเด่น สีมงคล เช็คเลย

"ดวงวันนี้" ดวงประจำวันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม พ.ศ. 2564 เลขเด่น สีมงคล เช็คเลย
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ดวงวันนี้" ดวงประจำวันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม พ.ศ. 2564 ฤกษ์ดีประจำวันศุกร์เวลา 06:09 - 22:09 น. สีมงคล สีน้ำเงิน สีม่วง สีขาว เลขมงคล 4 3 0 เลขเด่น 3

เลขนำโชค
430 403 304 340 043 034
44 33 00
43 34 30 03 40 04

เลขแปลง
83 38 98 89 73 73 93 39 13 31

คนเกิดวันอาทิตย์
จะทำอะไรได้ดีทุกสิ่งทุกอย่างแถมยังชอบที่จะเป็นที่ปรึกษาให้กับใครๆ ทุกสิ่งทุกอย่างจะเป็นอย่างที่คิดและคาดหวังเอาไว้โดยเฉพาะในเรื่องของการงาน  มีโอกาสเดินทางไกลไปถึงต่างประเทศสำหรับใครที่อยากกลับไปทำงานให้รีบตัดสินใจเลือกวางโครงการทุกอย่างตั้งแต่วันนี้สมหวังแน่นอน
การเงิน         มีเงินเข้ามาอยู่ตลอดโดยเฉพาะกับผู้หญิงผิวขาวผอมบางนำมา จะมีโชคลาภเสี่ยงโชคได้เกี่ยวข้องกับบ้านเลขที่และเลขมงคล จากดวงประจำวันให้โชค
ความรัก        มีความสุขทุกอย่างเป็นอย่างที่คิดการเอาใจเก่งของคนรัก สำหรับใครที่อยากมีลูกสมหวังแน่นอน จะได้อภิชาตบุตรมาเกิด     คนโสดมีโอกาสพบรักกับชาวต่างชาติหรือคนไทยที่อยู่ต่างแดน
สุขภาพ       แข็งแรงมีความสุขคนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้นและร่าเริงสนุกสนานมีคนคอยช่วยเหลือคอยดูแล  มีทีมงานแพทย์หมอที่เก่งคอยช่วยเหลือ
 

 

คนเกิดวันจันทร์
มุ่งมั่นเพียรพยายามนักสู้ ทำอะไรก็ได้ดี   มองการงานมากกว่าหนึ่งอย่างขึ้นไป  เป็นนักบุกเบิก จะมีผู้ใหญ่คอยสนับสนุนการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งหรือการเติบโตในหน้าที่การงาน มีโอกาสซื้ออสังหาริมทรัพย์บ้านหรือคอนโด   
การเงิน        มีเงินเข้ามาหลังจากมีปัญหามาระยะหนึ่งแล้วแต่จะเคลียร์หนี้สินได้หมด  หรือใครที่มีลูกหนี้ก็จะมีคนนำมาใช้คืนให้    ได้เงินก้อนใหญ่หรือมีโชคลาภจากหมายเลขบ้านเลขที่ให้โชค
ความรัก      จริงจังมากทุกคนในครอบครัวจะต้องเอาใจใส่และดูแลซึ่งกันและกัน  หรือช่วยเหลือเกื้อกูลการงานกันใครติดขัดอะไรก็ขอให้บอก   คนโสดจะพบรักกับชาวต่างชาติที่มีฐานะการเงินการทองที่ดีติดต่อกันมาตลอดรอการพบกันในอนาคต
สุขภาพ       แข็งแรงดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นที่สุด คนเจ็บป่วยพยามที่จะต้องฟื้นตัวให้ไวหรือกายภาพบำบัด จะมีทีมงานแพทย์คอยรักษาโดยเฉพาะคนที่ติดโควิดอยู่จะดีขึ้นแข็งแรงการฉีดวัคซีนป้องกันไวรัส โควิด-19 
 

 

คนเกิดวันอังคาร
จะทำอะไรรีบร้อนไม่ได้  ต้องรอเวลาทุกสิ่งทุกอย่าง  การงานอาจยังไม่ได้ดังใจที่คิด  แต่ก็ขอให้ใช้ความอดทนเอาไว้ แล้วจะได้ดีในอนาคต มีอุปสรรคที่จะต้องฝ่าฟัน  ความเข้มแข็งเท่านั้นที่จะผ่านพ้นปัญหาไปได้  มีโอกาสทำบุญเกี่ยวข้องกับโลงศพหรือคนเจ็บคนตาย รวมถึงการใส่บาตรแผ่เมตตาให้กับเจ้ากรรมนายเวร
การเงิน       หาได้มากแต่ก็มีเหตุให้ใช้จ่ายอยู่  แต่จะผ่านพ้นทุกสิ่งทุกอย่างอุปสรรคไปได้  ต้องพึ่งสถาบันการเงิน แต่ปัญหาทุกปัญหาจะถูกคลี่คลายโดยกาลเวลา  มีโชคลาภกับคนเจ็บคนป่วยหรือผู้เสียชีวิต  เลขจากฝาโลงหรืออายุผู้เสียชีวิต 
ความรัก      ยังคงมีปัญหาจุกจิกเข้ามาให้เกิดความว้าวุ่นอยู่ตลอดโดยเฉพาะญาติพี่น้องของคนรัก   คนโสดจะพบรักกับผู้ใหญ่อายุมากห่างกันหลายปีมีสิทธิ์เป็นชาวต่างชาติได้ด้วย
สุขภาพ          คงจะต้องเอาใจใส่และเคร่งครัดสำหรับคนที่มีโรคประจำตัว การทานยาหาหมอหรือการกินอาหารให้เหมาะสมกับอายุตามวัย   แต่ก็ยังแข็งแกร่งและผ่านพ้นอุปสรรคไปได้หรือใครบางคนอาจจะหันมาออกกำลังกายดูแลตัวเองมากขึ้น

 

คนเกิดวันพุธกลางวัน
มีความเป็นนักสู้และมุ่งมั่นเพียรพยายามทุกวิถีทางเพื่อให้ประสบความสำเร็จ และก็เป็นจริงอย่างที่คิดและตั้งใจเอาไว้ จะมีชื่อเสียงประสบความสำเร็จด้านการงานไม่ว่าทำอะไรอยู่จะได้ดี  หากใครมีความลังเลอยู่ก็ขอให้ใช้ความมุ่งมั่นและตั้งใจประสบความสำเร็จแน่นอน
การเงิน        ดวงดีเป็นพิเศษโดยเฉพาะคนที่มีรถ ให้นำเลขทะเบียนรถใช้ให้เป็นประโยชน์จะได้โชคได้ลาภ หากใครไม่มีรถให้ใช้วิธีมองรถป้ายแดงคันแรกที่เราเห็นบนท้องถนนนำมาเสี่ยงโชคได้ดวงดีแน่นอน
ความรัก           ช่วงนี้บังคับคนรักให้ทำตามในสิ่งที่เรามุ่งมั่นรวมถึงความเจ็บปวดแต่เขาก็เป็นผู้ฟังที่ดี ไม่เถียงเลยสักนิด      สำหรับคนโสดมีโอกาสพบรักกับผู้ใหญ่มีฐานะจะเข้ามาช่วยเหลือในชีวิตให้ได้ดี
สุขภาพ             อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อยจะต้องเอาใจใส่ในเรื่องของระบบทางเดินหายใจ โดยเฉพาะคนอายุมากเพิ่มความดันและวิงเวียนศีรษะ ไม่ว่าจะไปไหนควรมียาติดกระเป๋าไว้บ้าง

 

คนเกิดวันพุธกลางคืน
มีความเป็นนักสู้และมุ่งมั่นเพียรพยายามจะได้อะไรมาก็จากน้ำพักน้ำแรง  ใช้ความขยันและความอุตสาหะจะประสบความสำเร็จมีชื่อเสียง จะมีคนกล่าวถึงอยู่ตลอด สำหรับคนที่อยากจะเดินทางไปต่างประเทศใช้ระยะเวลาอีกสักพักนึงจะประสบความสำเร็จ
การเงิน         ยังคงมีการเงินเข้ามาอยู่ตลอด   จะประสบความสำเร็จในเรื่องของโชคลาภดวงดีมีผู้หญิงผิวขาวนำมาให้  เน้นช่วงค่ำมีคนโอนเงินให้หรือติดต่อกับธนาคารสถาบันการเงินจะได้รับข่าวดี  นำตัวเลขที่เกี่ยวข้องกับบิลค่าน้ำ ค่าไฟ ใบเสร็จจะให้โชค
ความรัก          มีกระทบกระทั่งกันบ้างโดยเฉพาะในเรื่องของปากเสียงเพราะคนรักมักจะคิดเล็กคิดน้อยหรือขี้บ่นแต่ไม่มีอะไรเพราะรัก    คนโสดจะพบรักกับชาวต่างชาติหรือคนที่มาจากแดนไกล 
สุขภาพ           ต้องเอาใจใส่เกี่ยวข้องกับกล้ามเนื้อ แขน ขา หัวเข่า การปวดเมื่อยเพราะทำอะไรซ้ำไปซ้ำมา  การรอฉีดวัคซีนป้องกันไวรัสโควิด-19 เข็มต่อไปหรือใครบางคนยังไม่ได้สักเข็ม

 

คนเกิดวันพฤหัสบดี
ยังคงมีอุปสรรคในเรื่องของการงานหรือมีปากเสียงกับเพื่อนร่วมงานได้   ต้องไม่ใช้อารมณ์และโทสะหรือคำพูดที่เสียดสีกันไปมา  หลีกเลี่ยงได้ควรหลีกเลี่ยง    มีดวงเกี่ยวข้องกับงานศพคนรู้จักหรือเพื่อน ที่สนิทกัน 
การเงิน          รู้จักค่าของการเงินพยายามจะประหยัดมัธยัสถ์แต่ก็มีรายจ่ายเต็มไปหมดเพราะทุกอย่างมาพังและมาเสียหายบางทีต้องซื้อใหม่หรือซ่อมแซม  จะมีโชคลาภกับตัวเลขเกี่ยวข้องกับผู้เสียชีวิตหรือเลขฝาโลง
ความรัก          มีปัญหาหนักบางครั้งถึงเลิกราหย่าร้าง การมีปากเสียง ความทรมานใจ   สำหรับคนโสดมีโอกาสพบรักกับคนที่เคยมีครอบครัวมาแล้วแต่ก็ยังไปกันไม่ได้เพราะอารมณ์และความหึงหวงยังมีมาก ใช้เวลาคบสั้นๆ แล้วก็เลิกกันไป
สุขภาพ        ต้องดูแลตัวเองเป็นพิเศษมีโอกาสเจ็บป่วยไม่ควรไปในสถานที่สุ่มเสี่ยงต่อโรคภัยไข้เจ็บถ้าจำเป็นต้องระมัดระวังที่สุด ให้ทำบุญกับโลงศพหรือบริจาคเงินทำบุญให้กับมูลนิธิต่างๆ เมื่อมีโอกาส

 

คนเกิดวันศุกร์
การงานยังมีอุปสรรคที่ต้องตามแก้ไขอยู่ตลอด โดยเฉพาะห้ามไว้ใจใคร มักจะถูกหักหลังหรือถูกเอาเปรียบ    ยังคงมีการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายได้  แต่สิ่งที่ไปก็ยังไม่ใช่ว่าจะดีกว่าเดิมเท่าไหร่แต่ก็ต้องอดทน  แนะนำว่าหากใครเจอปัญหาขอให้อดทนให้ที่สุดจะผ่านไปได้ด้วยกาลเวลา
การเงิน         ยังคงมีรายจ่ายเต็มไปหมด   หาได้แต่ต้องใช้ความฝันวาดความหวังเป็นยาชูกำลังโดยเฉพาะคนที่ชอบเสี่ยงโชคก็ยังมีโชคลาภได้ แต่เงินได้มาก็มักจะไม่เหลือมีเหตุต้องใช้จ่าย
ความรัก        ยังคงมีปากเสียงสำหรับคนที่มีครอบครัวแล้วหนีไม่พ้นหึงหวง โดยเฉพาะคนที่มีปัญหาเรื่องเก่าๆ กันมาแล้วก็ยังถูกนำมาจี้จุด  ทำให้เกิดปากเสียง   คนโสดระวังพบรักกับคนมีเจ้าของ  บางครั้งกลับกลายเป็นคนไปแย่งเขาด้วยซ้ำ
สุขภาพ       นอนไม่หลับคิดมากหรือกังวลใจแนะนำให้ทำบุญกับคนแก่คนชรารวมถึงคนป่วยจะดีมาก

 

คนเกิดวันเสาร์
จะได้รับข่าวดีในเรื่องของการงาน มีการงานเข้ามาตลอดสำหรับใครที่อยากจะเปลี่ยนงานจะมีการงานที่ดีเข้ามาให้เลือก  รวมถึงการเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ ที่เรายังไม่เคยเป็นมาก่อนแต่กลับทำได้ดี   เพราะความตั้งใจและการเรียนรู้  บางคนทำงานหลายอย่างพร้อมๆ กันและไปได้ดีด้วย
การเงิน        มีเงินเข้ามาตลอดโดยเฉพาะการเสี่ยงโชคจะได้ดีกับหมายเลขเบอร์โทรศัพท์ให้โชค  ใครที่มีหลายเครื่องให้ใช้เบอร์ล่าสุด
ความรัก        มีเสน่ห์ต่อเพศตรงกันข้ามและเพศเดียวกัน  ความรักจะมีโชคกับคนรักดวงดีให้พูดจาเพราะๆ คนรักจะพาไปเที่ยวหรือทำ surpriseให้   คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยโดยมีผู้ใหญ่หรือเพื่อนคอยแนะนำให้รู้จักกัน
สุขภาพ        ดูแลตัวเองแข็งแรงไม่มีอุปสรรคอะไร   คนเจ็บป่วยจะดีขึ้นมีคนคอยดูแลคอยช่วยเหลืออยู่ตลอด


อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222
 

logoline